Đánh giá “Xe Quốc Dân” Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu

Xin chào quý vị và các bạn, có lẽ chiếc xe đứng cạnh tôi là một chiếc xe mà rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế, mọi người mới đặt cho nó một cái tên rất đáng yêu đó là “xe Quốc dân”. Vâng, thưa quý vị và các bạn. Toyota Vios đời mới 2019 phiên bản G với mức giá là 603 triệu. Ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu xe này xem có gì đặc biệt mà nhiều người lại yêu nó đến như vậy.

Vios có lẽ là một chiếc xe mà rất nhiều người yêu tại thị trường Việt Nam nhưng cũng rất nhiều người không yêu. Vâng. Có lẽ vì một số những cái điều như sau mà họ không yêu. Thứ nhất là nhìn nó đơn điệu. Thứ hai là nó hông đủ những tính năng an toàn. Thứ ba là người ta nói là thùng tôn di động. Vâng vâng và vâng vâng. Nhưng ở trên phiên bản mới này liệu nó đã thay đổi hay chưa, hãy nhìn vào phần đầu xe, nó có còn đơn điệu hay hông. Xin thưa rằng không đơn điệu một chú nào. Nếu như nhìn ở phiên bản trước đi, từ những phiên bản trước, nhìn nó hơi bầu bầu, tròn tròn, đơn giản. Nhìn có vẻ như là: ồ, một chiếc xe taxi; ồ, một chiếc xe chạy grab, một chiếc xe dịch vụ thì chiếc xe này, không, nó đã rất cá tính.

Đánh giá "Xe Quốc Dân" Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu 12

Mặt calang nhìn sắt, nhọn và những cái đường gân ở trên nắp capo nó đã làm hoàn toàn xóa tan những cái gì nó gọi là đơn điệu đơn giản, nó đã rất cầu kì. Ở phần dưới cái hốc tản nhiệt cũng vậy to bản và cũng rất sắc cạnh. Tóm lại, nhìn vào cái khuôn mặt của vios đời mới chúng ta cũng có thể thấy nhìn nó bảnh bao nhìn nó đẹp nó không hề bị dịch vụ như những chiếc toyota vios đời trước cũng đen nhưng nó cũng không có quá nhiều sự khác biệt đâu. Nhìn nó nhỏ hơn và nhìn nó vuốt sắt hơn vẫn cái đèn logicter ở đa một chút đen led thiết bị ban ngày ở đây nhìn cũng cá tính hơn thêm cái đèn sương mù cũng là đèn led rất là to bản ở dưới tóm lại nhìn sáng sủa và có gì đó cao cấp hơn phiên bản trước.

Video chia sẻ kinh nghiệm thi sát hạch B1, B2 đậu 100%

Ở trên phiên bản G cao cấp này thì à tay nắm cửa được mở crom và tích hợp nút bấm ở đây à để khóa cửa cũng như mở cửa chìa khóa thông minh khi bạn khóa vào thì gương cũng không tự gấp như những chiếc xe khác nếu như tự gập vào thì bạn sẽ hiểu đó là đã khóa rồi thì sẽ tiện hơn. Đó. Xinhan thì cũng được tích hợp trên gương trên phiên bản cao cấp. Bộ mông là bộ mông 15 mic, không quá to nhưng với chiếc xe thân hình như thế này thì tôi nghĩ cũng okey. Bánh sau được trang bị được phanh đĩa thị lực thay vì phanh tang trống nhìn à… khá là đẹp mắt.

Đánh giá "Xe Quốc Dân" Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu 13

Còn về tổng thể, các bạn nhìn thân xe đặc biệt là cái màu đen này, nó cũng khá là đơn giản. Nó không có cái gì đó thật sự nổi bật cho chiếc xe vios cả, cũng không khác nhiều so với phiên bản trước, cũng hơi đơn giản một chút kể cả khi bạn nhìn cái đường gân dập nổi ở đây. Phải khi nào bạn chọn màu sáng hoặc là một cái màu gì nó nổi bật màu trắng, màu bạc, màu đỏ thì tôi nghĩ cái đường gân này nó sẽ làm cái phần thân xe nó sẽ hoàn toàn khác biệt đi, nó sẽ nổi bật hơn. Nhưng màu đen này bạn sẽ thấy những đường gân này hơi bị nhạt nhòa so với tổng thể, nhìn nó vẫn rất là đơn giản.

Ở phần đuôi xe thì đèn hậu cũng đã được trang bị cái dãy đèn led, nó sẽ giúp cho chiếc xe điệu đà hơn, cộng với cái form của cái đèn thì nó cũng uốn lượn nhìn rất rất là điệu đặt vào tổng thể cái đuôi như thế này thì nó cũng giúp chiếc xe đỡ nhàm chán như phiên bản trước. Xe thì cũng đã được trang bị cảm ấn lùi rồi, nhưng ở trên phiên bản G này vẫn chưa có camera lùi, rất tiếc tôi nghĩ rằng camera lùi nên là một cái gì đó nó tiêu chuẩn đặc biệt là cho phiên bản cao cấp nó sẽ giúp an toàn hơn. Cốp của toyota vios thì có lẽ chúng ta không bàn nhiều rồi, một chiếc xe có cốp có thể nói là cực kì rộng.

Bí quyết & Mẹo thi sa hình giấy phép lái xe hạng b1, b2, c (bao đậu) mới nhất

Đánh giá "Xe Quốc Dân" Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu 14

Chính thức ra mắc vào tháng 8 năm 2003 tại Việt Nam với vai trò là mẫu xe chiến lực vios, liên tục giữ vững vị trí số một trong phân khúc xe du lịch cỡ nhỏ hạn trung. Duy trì vị thế dẫn đầu trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất thị trường với doanh số cộng dồn đạt hơn 114 nghìn chiếc. Tính đến tháng 7 năm 2018, toyota vios mới được nâng cấp tương đối nhiều về mặt ngoại thấtm, cụ thể phần đầu xe để trang bị cuộn đèn led và halogen có thiết kế thể thao hơn.

Mặt calong cỡ lớn mang âm hưởng của đàn anh kabri và hốc đèn sương mù ấn tưởng hơn. Phần đuôi xe cũng có vẻ đẹp hiện đại nhờ cuộn đèn pha được tái thiết kế. Toyota cũng trang bị cho vios mới một vài điểm nhấn hiện đại tiêu biểu là ăng teng vây cá mập.

Với thì có lẽ nó cũng không quá khác biệt nhiều so với những cái gì mà toyota vios mang lại. Trước đây chỉ có điều là ở cái bảng điều khiển trung tâm có cái màn hình perania và những cái nút bấm nó đã thay đổi nhìn nó cao cấp hơn, nhìn nó có vẻ lịch sử, huyền bí hơn bằng một cái màu đen và làm trên một cái mặt phẳng với cái nút bấm mã cro rất là đẹp, nhìn đã cao cấp hơn trước rất nhiều, nó không bị quá đơn giản.

Còn volang thì nó vẫn cứng và nó vẫn hình như vẫn cái kiểu đó cái gì đó nó rất là thô cứng và nó mang đặc một cái phong cách thực dụng, cực đoan, nó ưu tiên tối đa cái sự bền bị chứ không ưu tiên cái sự sung sướng đúng không. Như tôi thì tôi thích nó sung sướng hơn cầm nó phải sướng, nó phải phải êm như cầm tay bạn gái, nhưng cầm ở đây nó hơi thô rát nhưng mà nó sẽ rất bền và nó sẽ rất rất bền.

Tải phần mềm học & thi thử 450 câu hỏi lý thuyết B1, B2, C

Đánh giá "Xe Quốc Dân" Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu 15

Trên volang chỉ có duy nhấn nút chỉnh âm lượng và chỉnh một số tính năng hiện thị thôi chứ không có trail control và điều khiển những cái tính năng trên màn hình và có một điều mà dễ thấy ở chiếc xe này, không có cổng USB ở đây cũng không có, ở đây cũng không có, mà nó lại nằm ở đây, vâng, như thế này đây là một điểm trừ, tất nhiên đây không phải là một chi tiết lớn nó không nên nằm ở đây, nằm ở đây nó hơi bất tiện phải mở ra mới được, nếu như nó nằm ở dây thì tốt hơn còn một điều nữa đó chính là cái cục này đây là cái mic của chiếc xe này để khi mà bạn nói chuyện với chiếc màn hình này chiếc xe này qua bluetooth nó sẽ ghi âm lại nó hơi bị rườm rà ở đây.

Dịch Vụ Gia Hạn Bằng Lái Xe Online

Gía như nó được giấu kín được đi thì đẹp đó đó là một số một số điểm mà tôi chưa hài lòng lắm ở một số nội thất. Còn lại nhìn tổng thể khá ổn tất cả đều là nhựa thôi, tất cả đều là nhựa nhưng nhìn rất cao cấp, mà nhìn nó có cái gì đó nó rất là bền, đúng thật là người ta nói không sai: toyata vios bền không sai, chỉ nhìn không thôi đã thấy bền chứ đừng nói là sờ hơn sử dụng, vâng, chắc chắn tất cả đều là nhựa, nhìn nó không quá đơn điệu.

Đánh giá "Xe Quốc Dân" Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu 16

Cái đồng hồ cũng vậy to sáng sủa cũng có một cái màn hình ở trong tóm lại là ổn ở đây còn được trang bị thêm cái đèn pha tự động nữa, có nghĩa là đi vào trời tối thì chúng ta sẽ không phải cho ta rờ tay vô đây nữa, nó sẽ tự động sáng thế thì chính tay thôi ghế ra tóm lại là chiếc toyota vios đời cũ nhưng cũng đã nâng cấp thêm một số thứ về nội thất, chúng ta có thêm những bảy túi khí, vâng, bởi túi khi cho toyata vios một điều mà khi người tiêu dùng nghe đến tự nhiên giật mình: ồ, tại sao vios lại nhiều túi khí đến như vậy? Vâng, bây giờ đã có bảy túi khí và đã có cân bằng điện tử rất rất nhiều công nghệ an toàn mà người tiêu dùng trước đây đã từng chưa hài lòng lắm về toyota vios thì nay vios đời mới đã bổ sung đầy đủ không thiếu một cái gì cả.

Hàng ghế sau của những chiếc xe Nhật nói chung và của toyota vios nói riêng là điều mà chúng ta có lẽ không cần bàn: tại sao vậy? Bởi vì nó quá rộng rãi. Những chiếc xe của Nhật nói chung, hàng ghế thứ hai cực kì rộng và toyota vios cũng không nằm ngoài cái điều đó. Các bạn hãy nhìn xem tôi ngồi ở hàng ghế phía trên đã rộng mênh mông như thế nào rồi mà xuống đây nó vẫn còn như thế này, vâng ,nếu mà các bạn nhắm mắt vào các bạn tưởng tượng đang ngồi trên một chiếc cambri, vâng cambri thì nói hơi quá lời nhưng thật sự là rất rộng ngồi phè phởn như thế này không cần phải bàn cãi gì trên hàng ghế thứ hai của những chiếc xe Nhật nữa.

Đánh giá "Xe Quốc Dân" Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu 17

Trong khoang cabin, toyota đã nâng cấp về trang bị và thiết kế bằng taplo cũng như volang thể thao hơn. Tuy nhiên xe vẫn sử dụng vưới động cơ bốn xilang nạp hí tự nhiên dung tích 1.5 lít cho công súa tối đa 107 mã lực kết hợp với hộp số vô cấp CVT hoặc hộp số sàn. Cách trang bị an toàn cũng được trang bị cho vios bản nâng cấp bao gồm trồng bộc cứng file ABS, phân bổ đỉnh phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử VSC, bảy túi khí, vâng vâng. vâng như các bạn đã biết toyota vios đời mới 2019 đã được trang bị hầu hết tất cả những tính năng an toàn, cân bằng điện tử nay đã có vâng vâng và vâng vâng, bảy túi khí. Ngay ba giờ thì tôi muốn test thử bài sly lam ziczac, xem chiếc xe này nó ổn định như tehes nào. Bắt đầu.

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô, Xe Máy Cũ Sang Thẻ PET Online

Tiếng rít lốp… wao.. vâng, thực sự là phải nói , chiếc xe này ngon và hay. Wao, tôi đã zic zac liên tục trong một khoảng thời gian dài mà vẫn thấy nó rất ổn, rất rất ổn, tốc độ cao, tiếng rít lốp tướng đối to, nhưng mà như thế là ổn, hệ thống cân bằng điện tử làm việc rất tốt, và chiếc xe vẫn rất ổn định, khung vườm cực kì chắc chắn, wao, đây là một chiếc toyota vios đã khác, đã rất khác, vâng thưa các bạn.

Vâng và bây giờ thì vẫn như mọi khi, chúng ta sẽ chạy thử chiếc Vios phiên bản đời mới này trong nội thành. Nội thành chắc chắn nó sẽ không có quá nhiều điều khác biệt đâu, bởi vì chúng ta không thể đi nhanh được, chung ta cũng không thể đánh lái gắt được, đi chậm chậm cho nó êm thôi, xem nó như thế nào. Mới đi thì sẽ thấy ngay là cái hộp số CVT cũng là một cái đáng nói, chính xác là như vậy, ở trong nội thành thì đi CVT nó êm hơn.

Cái vô lăng của vios thì vẫn luôn luôn là cái vô lăng kiểu đầm, lì, nó không nhẹ như những chiếc xe của Hàn Quốc mà nó nằng nặng, vẫn rất mượt nhưng mà nằng nặng đầm đầm, cái cảm giác mà cầm ở vô lăng như thế này thì nó không đem lại cái cảm giác thích như là cầm vào cái da xịn. Cầm vào cái này nó hơi bị rát rát, thô, nhưng nó đem lại cái cảm giác rất là nồi đồng cối đá, kiểu như vậy, kiểu rất bền. Vận hành ở trong nội thành đi ở những con đường nhỏ như thế này thì cũng khá là đơn giản, quay đầu, rẽ vào những chỗ đông, vân vân và vân vân, tóm lại là đơn giản.

Đánh giá "Xe Quốc Dân" Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu 18

Đây tôi sẽ quay đầu cho các bạn, đó, quay đầu rất dễ dàng,nhưng nếu ai thích lái kiểu cực kì nhàn nhã thì sẽ không thích lắm đâu, bởi vì cái xe này cái vô lăng nó không được rất nhẹ như những chiếc xe của Hàn Quốc đâu, đó, vẫn có một cái gì đó rất là đầm lì. Lái một tay thì cũng được nhưng cũng không phải là vấn đề quá lớn. Đi ở nội thành thì có thể nói là một chiếc xe khá êm, chưa biết đi ra cao tốc thì như thế nào nhưng mà đi nội thành như thế này là êm. Khung gòm thì có lẽ là cũng chưa thử được nhiều bởi vì chúng ta đi chậm như thế này thì chưa nhận xét được gì cả, nếu mà cứ đi như thế này thì rất là ổn, không có gì để phàn nàn chiếc vios đời mới này.

Dịch Vụ Nâng Dấu Bằng Lái Xe Nhanh Chóng PTHCM

Một điều nữa cũng phải nói là điều hòa của Toyota Vios thực sự mát, thực sự là rất mát, cái này chắc sẽ không phải nói nhiều nữa bởi vì chắc những ai đi xe của Toyota đều biết cái điều đó, chỉ có điều là chính vì cái sự hơi bị mát quá như vậy cho nên là nhiều khi ý, tôi phải chỉnh cái cửa gió điều hòa nó hướng ra chỗ khác bởi vì ở chỗ này nó không có cái đóng các cửa gió lại, đó, tôi không tìm cách đóng được mà trong khi gió nếu mà chĩa thẳng vào người thì nó rất là lạnh, thậm chí tôi chĩa ra chỗ khác rồi mà nó vẫn lạnh, tôi muốn nó bớt gió đi một chút thì ở đây không có, còn cái cửa gió bên trái thì chỉnh sang bên cửa này thì sẽ đỡ hơn, còn ở đây thì nhỡ khimà tôi chỉnh sang bên cạnh bên này mà có người ngồi cạnh bên này thì sẽ rất là lạnh.

Đánh giá "Xe Quốc Dân" Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu 19

Tóm lại là với những người thực sự vẫn yêu Toyota và vẫn thực dụng trong suy nghĩ là một chiếc xe bền, giữ giá, tiết kiệm và đồ thay thế, chi phí rẻ hợp lí thì khó lòng có một chiếc xe nào có thể vượt qua được chiếc Toyota Vios này, bởi vì nó thỏa mãn được tất cả được những cái khắt khe nhất đó, thương hiệu Nhật, bền, tiết kiệm, bảo dưỡng bảo hành chuẩn, bán lại giá trị cao, xe lại rộng rải, đi cũng quá ổn, đi như thế này là quá ổn, khó, thực sự là rất khó để tìm ra một chiếc xe nào thực dụng hơn Toyota Vios ở Việt Nam, có lẽ cũng chính điều đó mà người ta gọi Toyota Vios là xe quốc dân ở Việt Nam, là như vậy, nó quá phổ thông bởi vì thói quen sử dụng của người Việt nó là như vậy, và nó cũng đã cải thiện được rất nhiều những cái mà ngày xưa thường hay nói, người ta chưa thực sự hài lòng thì Toyota cũng đã bổ sung gần như là trọn vẹn.Chưa thực sự hài lòng Toyota đã bổ sung gần như là trọn vẹn túi khí đủ khung gàm cứng chắc, cân bằng điển tử có cân bằng điện tử tất cả các thiết bị an toàn đều đã có, hệ thống treo của Vios mới khi mà tôi đi qua ổ gà thực sự rất ổn. Trong này và với những gì người ta suy nghĩ về Vios thì thế này là quá ổn, đi ở nội thành sẽ không chê gì nhiều nữa với chiếc xe này rất khó.

Vâng và bây giờ thì chúng ta sẽ đi ra đường trường chạy tốc độ cao để xem chiếc Toyota Vios này 2019 này nó có đáp ứng được sức mạnh không, động cơ có vẻ thông số rất nhỏ. Vâng mọi người thường hay nghĩ như vậy bất kể một chiếc xe nào mà động cơ hơn 100 mã lực một chút thì động cơ nó yếu nhưng đây tôi sẽ tăng tốc, quao tiếng cọc khá to 80 rồi vòng máy lên đến hơn 4000 vòng/phút, tiếng gầm từ động cơ và khoan lái khá nhiều, vận tốc vẫn ổn số CVT không ngờ nó lại tăng tốc được kiểu như vậy chỉ tiếc là nó không có cái lẫy chuyển số ở đây nếu bạn muốn chuyển nhanh thì bạn có thể chuyển sang mở ở đây.

Đánh giá "Xe Quốc Dân" Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu 20

Đó lên số tăng tốc tăng tốc 7 cấp không hề đệ một chút nào với 107 mã lực nếu như đi như thế này ở đường trường thì vẫn rất đơn giản bạn chỉ cần gạt cần số sang là bạn muốn vượt xe nào thì vượt, khá khen cho Toyota Vios khi làm được cái điều đó chỉ tiết rằng bạn đi nhanh ở chiếc xe này có red control thôi, red control sẽ giúp tiết kiệm xăng hơn nhàn hơn. Khi tôi lái ở đoạn đường nội đô thì tôi xuống những con đường khác nhau, có những con đường tôi cảm thấy nó hơi ồ nhưng ở đoạn tăng tốc này thì nó không thực sự làm tôi quá thất vọng với tiếng ồn vọng vào xe, mặc dù nếu như để so sánh thực sự tốt ở cùng đồng giá đâu nhưng đã như thế này thì tôi nghĩ là cũng ổn. Tôi sẽ vượt, vâng vượt khá dễ dàng vâng đã 5000 vòng/phút rồi đi ở chừng này không nghe thấy tiếng ồn từ bên ngoài nhưng tiếng ồn từ gầm khá to, tiếng xe vượt khá ổn rồi ra đoạn đường nhựa này thì êm ru rồi.

Chuyển làn đường đột ngột rất đơn giản rõ ràng yên tâm hơn rất nhiều, công nghệ hệ thống an toàn đều có trong chiếc xe này rồi và túi khí lên đến 7 túi cơ mà, một điều thực sự rất bất ngờ với Toyota, thực sự bất ngờ ở buổi ra mắt chiếc xe này khi mà Toyota công bố tính năng an toàn và túi khí thứ 7 ai cũng ồ lên, Toyota thực sự đã thay đổi không còn như ngày xưa nữa.

Đánh giá "Xe Quốc Dân" Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu 21

Một điều thực sự một lần nữa phải khnwgr định rằng khoogn phải tự nhiên mà Toyota Vios tự nhiên là chiếc xe quốc dân một lần nữa những gì hôm nay chiếc xe khẳng định hôm nay với tôi nội thành đường trường chô đến đánh giá dích dắt, đánh giá khung gầm và tầm an toàn thì thực sự để mà chê một chiếc xe bạn bỏ ra giá tiền như thế này và những giá trị bạn nhận lại được và sau khi mua duy trì được như thế nào và mức tiền bạn duy trì như thế nào thì đó là một vấn đề rất đánh suy nghĩ đặc biệt là ở thị trường Việt Nam khi mà chiếc xe vẫn còn là một tài sản rất lớn thì không có lí do gì Toyota Vios có thể chê được cả, thực sự là như vậy những cái như vậy như red control, cái mix tôi nghĩ rằng những cái đó có lẽ bỏ thêm khoảng 10 triệu là khắc phục được hết, thậm chí chúng ta có thể mua những đồ chơi về lắp lên xe thậm chí hay hơn thế nữa nhưng tổng quan lại thì giá trị Toyota Vios, giá trị sử dụng giá trị bán lại là một cái gì đó tạo nên thương hiệu như thế này và khó có được chiếc xe nào tạo được sự ưu ái như chiếc xe này của người tiêu dùng cho Toyota Vios

Đánh giá "Xe Quốc Dân" Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu 22

Toyota Vios 2018 có giá bán lẻ đề xuất là 606 triệu đồng cho bản 1.5GVT và giá bán 569 triệu cho 1.5ECVT, Vios 1.5E số sàng có giá bán thấp nhất 531 triệu đồng.

Blog Giao Thông

Xem Thêm Các Bài Viết Review Xe Ô Tô Khác:

Review Chi Tiết Mitsubishi Xpander Giá 550 Triệu Có Đáng Tiền

Với 900 Triệu Nên Mua Kia Sorento 2017 Cũ Không

Đánh Giá Chi Tiết Yamaha Exciter 150 đời 2018

Đánh Giá Xe Toyota Innova 2016

Đánh Giá Hyundai Elantra 2016 Ra Mắt Tại Việt Nam

Rate this post
Call Now Button