Ngộp Thở Với BMW X7 Full Option “Ngập Răng” Giá Mềm

Ngộp Thở Với BMW X7 Full Option “Ngập Răng” Giá Mềm

BMW X7 Full

Chiếc X7 này không giống với những x7 nào ở Việt Nam mà tôi từng giới thiệu. Hôm nay tôi sẽ cho các bạn biết thế nào là X7 full Option. 

BMW X7 Full

Thứ nhất là đèn của BMW lazer thật khủng khiếp là phải tắt đi bật lên các bạn thấy nó khủng khiếp như thế nào, ngày hôm nay do điều kiện môi trường quá sáng nên tôi xin phép không mở lên bật lại nhưng buổi tối thì đẹp mê hồn, ta có camera 360, động cơ nó cũng không khác quá nhiều dưới này vẫn là động cơ 3.0L i6 như tôi đã giới thiệu cho các bạn trước đây nó giống với X7 đã xuất hiện ở Việt Nam nhưng về trang bị thì nó là một trời một vực và giá rất yêu thương, đầy đủ các bạn cần từ đèn laze từ treo khí nén đến hạ gầm.

BMW X7 Full

Đến thân xe ta thấy chữ M màu xanh ,chữ M ở cụm phanh màu xanh chữ M khung mâm và đây  là khung mâm 22inch ,thường thường người ta sẽ trưng bày mâm to nhất đẹp nhất khủng khiếp nhất thì đây nó đây đã có mặt tại Việt Nam chứ không phải lom dom như mấy xe khác, cửa kính này cũng là loại thượng hạng loại 3 lớp, cảnh báo điểm mù, gương chống chói, bên trên có thanh giá đỡ dùng để cho thuyền hay xe đạp,… nhìn cái phần thân thì cái mâm nhìn rất đáng

BMW X7 Full

phần đuôi xe phần cản sâu gói emspo nó sẽ khác  nó sẽ khác nhè nhẹ một chút thôi có những xe nó kéo rơ-moóc nếu mà trang bị thêm gói option nữa, đá vào đuôi xe thì tự nhiên cửa sẽ mở đá thêm lần nữa là sẽ đóng lại.

BMW X7 Full

Vào khoang nội thất thì cửa hít 4 cửa, nổi bật là vô lăng ecosport có lẫy chuyển số có sưởi vô lăng vô có những nút như thế này để giữ khoảng cách nó sẽ giữ làn đường đó là những tính năng hay có thêm cái cần số pha lê riêng cái option cần số pha lê gần 100tr đi kèm theo cần số pha lê là hàng loạt pha lê đi kèm như cái bánh xe này như cái vặn volume này có thêm chỗ sạc không dây, hai chỗ để cốc này vừa làm mát được vừa làm nóng được. Loa trên BMW X7.

BMW X7 Full

Bowers & wilkings hệ thống loa cao cấp, có thêm hệ thống mát xa cho ghế, da ghế rất xịn sò và cao cấp có cái huy hiệu BMW ở đây, chưa hết cái gói này là gói option xịn nên có cái vân da trên ghế nó cũng đẹp hơn tựa êm hơn, chưa hết cái trần được làm bằng da lộn alcantara chất liệu vô cùng đắt, chúng ta có cửa sổ trời toàn cảnh cửa sổ có nhiều vân ánh sáng, lên BMW X7 nó đã đẹp hơn rất nhiều, option thế này sung sướng hơn cho người dùng.

BMW X7 Full

Ghế ngoài sau nó cũng giống đằng trước nhưng nó rộng rãi hơn ngoài trước nhiều, trần da lộn đến hàng ghế thứ 3 đầy đủ. Có thêm tính năng cảnh báo tốc độ nó hiện lên màn hình nó quét tần số tốc độ, nó giữ khoảng cách với xe phía trước, xe phía trước chậm thì nó tự chậm, xe phía trước dừng thì nó tự dừng không cần đạp phanh, tiếp theo là giữ làn đường nếu các bạn bỏ tay ra nó tự đánh lái. Cái động cơ 3.0 này mà 340 mã này của BMW nghĩ rằng ở điều kiện Việt Nam là quá phù hợp, phù hợp đầu tiên là đánh thẳng vào túi tiền của bạn là thuế động cơ này làm giảm giá của chiếc xe đi quá nhiều, bù lại nó làm thỏa mãn sự khao khát của ai thích tốc độ, tất nhiên không thể nào so với xe thể thao được, như vậy thôi bạn có thể đấu tranh với bất kỳ xe nào mà ganh tị với các bạn ăn thua đủ luôn nếu ra đường trường.

Bạn đang xem bài viết Ngộp Thở Với BMW X7 Full Option “Ngập Răng” Giá Mềm trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button