Học Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe Ô Tô Tải Hạng C

HỌC BẰNG LÁI XE HẠNG C (xe 4-9 chỗ, tải 10 tấn)

TUYỂN SINH 300 học viên KHÓA HỌC HẠNG C KHAI GIẢNG THÁNG NÀY

NHẬN HỒ SƠ TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 7 

(TỪ 8:00 – ĐẾN 17.30)

LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: NỘP 17.000.000 VNĐ/ 1 HỌC VIÊN

PHÍ TRỌN GÓI 30.000.000 Đ

1. Điều kiện của học viên Học lái xe bằng C

 • 21 tuổi trở lên
 • 10 ảnh 3×4 (phông nền màu xanh dương), 1 CMND photo
 • Là công dân nước Việt nam, nếu là người nước ngoài phải có hộ chiếu và thẻ xanh (Tạm trú dài hạn).

2. Thời gian học và thi bằng lái xe hạng C

 • Không quá 6 tháng 15 ngày
 • Học viên được học từ T2 đến chủ nhật phù hợp công việc của từng học viên
 • Học thực hành ngay khi nộp hồ sơ; học 8 giờ thực hành / 1 học viên / 1 xe.
 • Học lý thuyết: Sáng – Chiều – Tối tùy học viên lực chọn từ Thứ 2 đến Thứ 7

3. Học phí Trọn gói Thi bằng C

+++ HỌC PHÍ THI BẰNG LÁI XE HẠNG C (chạy xe tự động và xe số sàn 4-9 chỗ ngồi, xe tải 10 tấn): Là công dân việt nam; độ tuổi từ  21 tuổi trở lên; Đào tạo và Thi sát hạch đúng 6 tháng 15 ngày kể từ khi khai giảng; Học phí học lái xe trọn gói 21.000.000vnđ/ 1 khoá (Học phí trên đã bao gồm trọn gói hết đến lúc thi lấy bằng: Gồm phí Xăng xe, phí Bãi tập, Lệ phí thi, phí thuê xe, lệ phí hồ sơ, lệ phí cấp bằng, phí thuê xe,Tiền giờ học thực hành, tiền học đường trường, tiền học sa hình, phi lương giáo viên đào tạo).
==> Nếu học viên biết chạy xe – Chỉ đăng ký thi Giảm còn 16.000.000vnđ/ 1 khoá.

4. Hỗ trợ dịch vụ Học bằng lái xe C

 • Tư vấn và làm hồ sơ tại nhà hoặc công ty khi học viên đăng ký.
 • Học phí chia nhỏ làm 2 đến 3 lần đóng.
 • Thờ gian học linh hoạt từ thứ 2 đến Chủ nhật do học viên sắp xếp; học 1 học viên hoặc 2 học viên / 1 xe/ 1 thấy.
 • Cam kết thi đậu cao, có bằng sớm nhất thuận tiện cho học viên đi làm việc.
 • Có hợp đống giấy tờ và phiếu thu + biên nhận học phí đầy đủ, học viên yên tâm khi đến trung tâm làm hồ sợ.
 • Lệ phí trọn gói đã bao gồm: sách đĩa và tài liệu hướng dẫn học lý thuyết và thực hành sa hinh; các lệ phí liên quan; dịch vụ và suất thi sát hạch bằng xe ô tô hạng C tại trung tâm.
 • Đã bao gồm: giờ học thực hành; xăng xe bãi tập, tiền thây cô giáo; ôn sa hình; học lý thuyết; tiền thuê xe ôn tâp; xe ôn thi; xe thi và mọi thủ tục hoàn chỉnh không phát sinh.
 • Thủ tục nhanh gọn; nhận lịch học ngay khi đăng ký xong tại trung tâm.
 • Cam kết học viên biết chạy xe là thi đậu ngay lần 1, lý thuyết khó khăn trung tâm sẽ hưỡng dẫn riêng thi đâu ngay.
 • Trường Đào Tạo Lái Xe TP.HCM luôn uy tín và đứng đầu trong khâu đào tạo và tổ chức thi lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh. có đến hơn 2000 học viên đăng ký/ trên các khóa thi.

Thay Đổi Mới Nhất Về Bằng Lái Xe Ô Tô Tải Hạng C

1. Thêm môn học nhưng tổng thời gian đào tạo không đổi

Khoản 12 Điều 2 Thông tư 01/2021, khi chưa dùng phần mềm mô phỏng tình huống giao thông và ca bin học lái xe ô tô, đơn vị dạy lái xe hạng C phải đảm bảo đủ thời gian đào tạo:

 • Số giờ học kỹ thuật lái xe, kể cả thời gian học phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông.
 • Số giờ học thực hành lái xe trên 1 xe tập lái, gồm cả thời gian học lái xe trên ca bin học lái xe ô tô.

Do vậy, từ ngày 01/7/2022, khi bổ sung thêm nội dung học thực hành trên cabin tập lái thì tổng giờ học đối với chương trình đào tạo lái ô tô tải hạng C cũng không thay đổi.

2. Thiết bị giám sát quản lý chặt chẽ việc học lái xe ô tô tải hạng C

Theo khoản 12 Điều 1 Thông tư 01/2021/TT-BGTVT, sẽ dùng các thiết bị giám sát để kiểm soát quãng đường lẫn thời gian học bằng lái ô tô tải hạng C chặt chẽ hơn.

 • Ứng dụng phần mềm mô phỏng tình huống giao thông để đào tạo lái xe hạng C từ ngày 31-12-2021.
 • Trang bị và sử dụng ca bin học lái xe ô tô để đào tạo lái xe hạng C từ 1-7- 2022 (thời gian học nội dung này là 3 giờ).
 • Trang bị và sử dụng thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học lái xe tải hạng C từ 1-1-2022.

Để được đăng ký thi sát hạch cấp bằng lái hạng C thì học viên phải tham gia khóa học đầy đủ.

3. Thêm nội dung thi

Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Sở Giao thông vận tải, các cơ sở sát hạch lái xe ô tô tải hạng C sẽ dùng phần mềm mô phỏng sát hạch từ 1-6-2011 (Khoản 12 Điều 2 Thông tư 01). Theo đó học viên sẽ thi thêm nội dung thi sát hạch trong ca bin ô tô mô phỏng và thi trên phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông.

4. Thay đổi trình tự công nhận kết quả thi bằng lái hạng C

Thứ tự thi, trình tự công nhận kết quả thi bằng lái ô tô hạng C có thay đổi dựa trên việc bổ sung nội dung thi sát hạch bằng lái xe từ 1-6-2022. Cụ thể:

Các nội dung thi sát hạch cần trải qua:

 • Sát hạch lý thuyết.
 • Thi phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông.
 • Thực hành lái xe trong hình.
 • Thực hành lái xe trên đường.
 • Việc công nhận kết quả thi bằng lái xe ô tô hạng C:
 • Không được thi thực hành trong hình khi không đạt nội dung lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng.
 • Không được thi lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng khi không đạt lý thuyết.
 • Không được thi sát hạch lái xe trên đường nếu không đạt nội dung thực hành trong hình.
 • Được bảo lưu kết quả trong 1 năm nếu đạt các nội dung thi lý thuyết, phần mềm mô phỏng, thực hành trong hình nhưng không đạt nội dung lái xe trên đường.
 • Được công nhận trúng tuyển nếu đạt các nội dung lý thuyết, lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng và thực hành lái xe (trong hình và trên đường).

 HỌC LÁI XE TẢI HẠNG C – THI BẰNG LÁI XE HẠNG C

học bằng xe tải hạng C

SÂN TẬP LÁI XE THỰC HÀNH TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE TP.HCM

thi gplx tải hạng c trường đạo tạo lái xe tải hạng c

TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE TP.HCM

23 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tổng Đài: 1900 633670

Liên hệ: Kim Vi 090.243.0787

Video hướng dẫn thi sát hạch lái xe hạng C rất chi tiết:

Lưu

GPLX Hạng C cấp cho người lái xe: Ô tô tải, Máy kéo kéo một rơ moóc và các loại xe quy định cho gplx hạng B1, B2

Diễn giải video THI SÁT HẠCH LÁI XE HẠNG C ở trên:

Bắt đầu

Vào số 1 đi em, đạp chân chậm, xi nhan, bật xi nhan chưa ?

Bài thi tiếp theo bài xe dừng trước đường cho người đi bộ. khi có tín hiệu báo thì tắt xi nhan trái đi, để xi nhan là trừ điểm hiểu không, quan sát gương cầu, cách vạch 15-20 cm thì dừng lại, đúng rồi

Bài thi tiếp theo: bài thi dừng xe và khởi hành vượt ngang dốc

Bài thi số 3 này dừng xe cách vạch giới hạn 20cm, quan sát gương cầu, phanh lại, đúng rồi, nhả côn chậm, đến điểm báo nhả phanh ra, đúng rồi, tức là thao tác phải làm chuẩn nhịp nhàng, nhả côn đến điểm báo nhả phanh cho xe vượt qua khỏi bài số 3, cứ giữ nguyên số này đã đừng thay đổi số nhiều, em phải vượt qua bài số 3 này là dưới 30s, quá 30s là em bị tước quyền thi đấy,

Bài thi tiếp theo: bài thi không được đỗ xe vào đường hẹp vuông góc

Em lưu ý khi đi xuống dốc này có một vị trí đi qua dốc đi qua bài số 3 ta có một vị trí dừng khẩn cấp đấy , em cứ nhìn chỗ đèn từ cái gờ này, khi nó nhấp nháy liên tục là ở phía trước sẽ có vị trí dừng khẩn cấp, cho nên em phải lưu ý, mấy phút hả anh, cái này thì trước 1 đoạn đường là nó đã có rồi, sân này là sân loại 1, nên nó có 5 vị trí dừng khẩn cấp, nhưng trong 1 vòng thi chỉ xảy ra một lần thôi, bài 4 em đi càng chậm càng tốt, ngắm thẳng tâm của em, tâm của trục tay lái với đoạn đường em xác định, em cứ bình tĩnh là đi được, càng chậm càng tốt, lấy lái sang phải một chút, nữa đi rồi, canh gương, đến điểm chuẩn lấy trái, rồi, khi  xe chuyển động đi chậm thì em lấy lái chậm, khi em đi nhanh thì lấy lái nhanh, đến đây em đừng bóp côn vào, lấy phải quan sát gương chiếu hậu bên phải, đấy, rất tốt, khi em đi chậm thì em phải đánh lái chậm, em đi nhanh thi lấy lái nhanh

Bài thi tiếp theo: bài thi đi qua ngã tư có tín hiệu đèn giao thông

Khi đi qua đường vuông góc đấy thì em càng đi chậm càng tốt, đánh lái từ từ, vừa đánh lái vừa quan sát, điều chỉnh tay lái sao cho đi qua bài, từ từ, dừng lại đi, côn phanh dừng lại, không nên đi hấp tấp như thế , em về số 1 đi, thời gian của em 20phut trên 1 giờ, em không việc gì phải đi lao như thế, chẳng may em đi qua đèn đỏ, đèn đỏ có mấy giây, 9s có đèn xanh rồi, khi nó đã có 1 xe đi qua rồi thì mình không theo xe đấy nữa, và mình đợi đèn xanh thứ 2, các hàng bánh xe của em là phải đi qua cái vệt cảm ứng trước mặt đấy, đừng đi sang trái nhiều quá, sẽ bị trượt bài thi đấy. xe qua ngã tư là phải dưới 20s là mình phải đi qua được ngã tư đó, quá 20s là bị trừ 5 điểm. quá 30s không đi qua được ngã tư lại bị trù thụt đi, phải đi vào được bài thi số 6

Bài thi tiếp theo: bài thi đường vòng quanh xo

Em rẽ phải vào đi, khi cua trái, tâm tay lái ở giữa đường, chia đôi đường này ra tâm của trục tay lái trùng với tâm đường, quan sát gương bên nào thì em đi vào bên đấy, làm sao bánh xe cách vạch giới hạn 30 cm, khi cua phải tâm của trục tay lái nằm bên trái đường và em quan sát gương phải. điều khiển làm sao cho các xe sau cách vạch giới hạn 30 cm.

Bài thi tiếp theo: bài thi qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Em đi từ xa, em đi đến đây có thể đi qua luôn ngã tư, nhớ đi qua ngã tư phải đi qua miếng cảm ứng, qua ngã tư 2 thì ở phía trước mặt em thì có thể có vị trí dừng khẩn cấp,

Bài thi tiếp theo: bài thi ghép xe vào nơi đỗ

Khi đã đọc bài thì tiếp theo, thì không có dừng khẩn cấp nữa, hiểu rồi chứ, khi đã đọc bài thi tiếp theo ghép xe vào nơi đỗ, thì sẽ không có tình huống dừng xe khẩn cấp nữa. nhưng quan trọng là em cứ nhìn cái điểm đi theo tay a chỉ đây có chữ CG đấy, nếu nó nhấp nháy liên tục thì phía trước chắc chắn có điểm dừng khẩn cấp, và những điểm dừng đấy trong 1 sân có thể 1 sân có 4 vị trí, nhưng sân mình là loại 1 nên có 5 vị trí như thế, em tiến xe vào đi, sao cho thành xe phía bên trái song song với vạch giới hạn, cách vạch giới hạn khoảng 30-50 cm. Em đi thẳng đi, khi quan sát điểm chuẩn trên xe và điểm chuẩn dưới sa hình thì nhìn sang bên trái, khi điểm chuẩn trên xe ngang điểm chuẩn ở sa hình thì lấy lái sang phải, quan sát gương cầu sao cho chân xe tiến tới vạch, khi cách vạch giới hạn 25-30 cm thì dừng lại, vào số lùi, lấy lái trái, nhả côn chậm, quan sát, điều khiển xe sao cho thành xe 2 bên song song với vạch giới hạn thì trả lái, trả lái sang phải từ từ, nữa đi, rồi, trả lại sang trái một chút nữa, thành xe song song với 2 vạch giới hạn bên kia, em cứ lùi đi, bao giờ có tín hiệu thì dừng lại, rồi , tiến lên, quan sát gương chiếu hậu bên phải khi bánh xe qua vạch giới hạn bên phải thì lấy lái phải, em cứ đi như thế là tốt

Bài thi tiếp theo: bài thi qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Trên sân này có rất nhiều xe, cho nên an toàn khi điều khiển rất quan trọng, phía trước mặt đang là đèn xanh đèn đỏ, em lưu ý xi nhan trái khi dừng xe,  khi mình thực hiện bài thi, trên sân này 2 lần bật xi nhan trái, xuất phát, và đến ngã tư lần 3 bật xi nhan trái, và 2 lần bật xi nhan phải, là đi qua ngã tư lần cuối và về đích. Em mới đi qua vị trí ngã tư lần 3, cứ bình tĩnh, không cần phải đi nhanh

Bài thi tiếp theo: bài thi dừng khẩn cấp

Tình huống vừa rồi nếu có thể xảy ra, đi châm thi xử lý được, đến những vị trí nó có khả năng xảy ra thì mình phải đi chậm, những vị trí qua ngã tư rẽ trái lần 3 là sẽ có, nếu có trường hợp dừng khẩn cấp thì nhìn vào gương cầu, cách vạch 15-20 cm là dừng.

Bài thi tiếp theo: bài thi thay đổi số trên đường phẳng

Khi lên số ví dụ chuyển số 2 sang số 3 là tốc độ trên 30km/h, sau đó tăng ga, tăng nữa lên, rồi, từ từ, dừng lại cũng được, đến trước biển giảm số giảm tốc độ, trước biển phải về số 2 hoặc có thể dừng lại,

Bài thi tiếp theo: bài thi qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Em chỉ cần lưu ý, khi tăng số thì tốc độ trên 20km/h và qua biển đầu tiên là biển tăng số, đằng sau biển mới được tăng số, và khi về số là về trước biển hạn chế tốc độ, tức là biển báo tốc độ hạn chế 20km/h. giảm ga và rẽ phải qua ngã tư lần 4, rồi giữa ngã tư lấy lái phải. bây giờ em được 100 điểm mà đi hết có 12phut, trước khi về đích em bật xi nhan phải.

Bài thi tiếp theo: bài thi về đích

Nhớ là phải bật xi nhan phải, thế này mà hôm thi đi như thế này là đỗ rồi.

Anh Lê Hoàng Phúc Thọ – Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Học Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe Ô Tô Tải Hạng C 2 Tôi đã đăng ký bằng lái xe hạng C tại trung tâm Đồng Tâm sau khi được bạn giới thiệu. Trung tâm dạy Lý thuyết và thực hành rất kỹ để học viên thi đậu và có bằng. Thầy giáo tận tâm, không la rầy học viên bao giờ. Sau 6 tháng tôi đã có bằng lái trên tay. Cảm ơn trung tâm Đồng Tâm rất nhiều nếu có bạn bè cần học tôi sẽ giới thiệu trung tâm để bạn bè người thân của mình được phục vụ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button