Honda City Top 2017 – Chiếc Xe Đáng Mua?

Honda City Top 2017 – Chiếc xe đáng mua trong tầm giá 600tr? |4K|Xế Cưng|

Vâng xin chào các bạn. Nếu trong thời gian vừa rồi các bạn có vào trang web của Honda ô tô Việt Nam thì các bạn sẽ thấy thêm một biểu ngữ hiện lên. Doanh số kỷ lục hơn 12.000 xe. Tôi không nhớ con số cụ thể cho lắm nhưng đó là một con số mà Honda Việt Nam đã rất kỳ vọng trong 2017 vừa rồi. Civic là chiếc xe có sản lượng tăng trưởng tới 700% trong năm 2017 của Honda. Tất nhiên không phải vì doanh số ấn tượng mà bởi vì Civic đời cũ quá tệ.

Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 14

Nhưng hôm nay chúng ta sẽ không nói chuyện về Civic mà sẽ nói chuyện về một chiếc xe khác. Một chiếc xe mà giúp Honda không chỉ ở châu Á mà cả châu Đại Dương nữa, mà cụ thể như một số nước như New Zealand, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia và cả Việt Nam nữa. Một chiếc xe có sản lượng cực kỳ ấn tượng đã giúp Honda có một doanh số mà nhiều năm qua họ mơ ước đó chính là City Top 2017 đang đứng cạnh tôi đây.

Click Xem Mẹo Thi Lý Thuyết Xe Ô TÔ Bao Đậu

Họ đã thay đổi liên tục City trong những năm gần đây. Hầu như năm nào họ cũng thay đổi, họ thay đổi rất nhiều. Nếu hơn một năm về trước phần tựa đầu ở ghế sau ở vị trí giữa chưa xuất hiện thì giờ đây trên City Top 2017 nó đã xuất hiện rồi.

Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 15

Điều đó chứng tỏ Honda luôn luôn biết cách lắng nghe người tiêu dùng. Và để chứng minh cho sự thoải mái rộng rãi cũng như tiện nghi ở hàng ghế sau các bạn hãy cùng chúng tôi tôi tiến vào bên trong của City Top 2017.

Lần đầu tiên khi tôi chở người bạn của mình trên chiếc Honda City Top 2017 này anh đã phải thốt lên rằng. Ồ nó rộng như Camri ý nhỉ. Anh ấy đang lái một chiếc 3.5 Q đời 2017. Vâng trải nghiệm cực kỳ thực tế của một người bạn của tôi. Tất nhiên là tôi không thể mang chiếc xe hạng B như City ra so sánh với Camri ở ở hạng D được.

Bộ Đề Câu Hỏi Và Đáp An Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Mới Nhất

Nhưng mà phải thừa nhận các kỹ sư của Honda đã thiết kế một không gian cực kỳ cực kỳ phải gọi là thoải mái và rộng rãi cho Honda City Top 2017. Như các bạn đã thấy khoảng để chân từ đầu gối đến phía trước của tôi có rơi vào khoảng tầm 23 cm. Vì gang tay của tôi là 21 cm rồi, vẫn còn rất thoải mái. Còn khoảng trên đầu cũng thế. Phần đuôi xe nó hơi bị cụp xuống một chút. Nếu tôi ngửa ra thì khá là gần trần nhưng nếu mà ngồi thẳng lưng lên vì ghế xe khá ngả.

Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 16

Ngồi thẳng lưng lên thì chúng ta sẽ có khoảng không rộng hơn 1 chút. Tôi nghĩ nó cũng rơi vào khoảng 7 – 8 cm gì đó. Nói chung là ok. Với 1 chiếc xe có trục cơ sở dài 2600 mm kém Mazda 3 tới 10 mm nhưng mà thật sự ngồi ở đây sướng hơn hẳn ngồi ở Mazda 3. Và tôi sẽ di chuyển vào giữa để xem chiếc xe này ngồi cảm giác như thế nào? Thực sự thì cũng rất là rộng. Đầu gối tôi còn cách xa hàng ghế trước, cách khá là xa. Khoảng không trên trần có lẽ đã bị thu hẹp lại 1 chút bởi vì là cái phần đệm ghế ở dưới nó hơi nhô cao lên.

Ở giữa chúng ta có bệ tỳ tay nên là phần lưng của tôi hơi bị gò bó do phần đệm ghế này nhô lên, hơi cứng 1 chút nhưng mà tôi nghĩ là cũng tạm chấp nhận được khi mà đi những chuyến hành trình không xa quá khoảng 1 2 tiếng thì ngồi như thế này thì vẫn có thể chịu được. Và tất nhiên chúng ta có 1 tựa để đầu ở đây. Vâng rất là thoải mái như tôi đã nói ở trên. Một thay đổi nhỏ thôi nhưng thật sự là hữu ích cho những chuyến đi dài.

Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 17

Vâng thưa các bạn như các bạn đã thấy 4 người lớn ngồi ở hầng ghế sau của City Top 2017 vẫn khá là thoải mái. À không thoải mái lắm ý tôi là chúng ta hoàn toàn có thể chịu đựng được với những quãng đường dưới 50 km. Nói về độ rộng rãi của City tôi xin phép khoe thêm chiếc cốp. Chiếc cốp này rộng 536 L.

Click Tải Phần Mềm Thi Bằng A1 – A2 Trên Máy Tính

Một con số khá là ấn tượng cho một chiếc xe hạng B. Từ chìa khóa chúng ta có thể mở cốp bằng một nút bấm ở đây. Và tôi sẽ ngồi vào thử bên trong. Ồ thật sự là rất thoải mái. Tôi nghĩ là thêm một người nữa vào đây nằm cũng được. Tôi có thể chui vào khá là sâu như các bạn đã thấy. Những người đi Fiesta hay là Madza 2 có lẽ đang thèm thuồng chiếc cốp này. Và để giới thiệu thêm cho các bạn về City, chúng ta hãy cùng quay lại và sẽ ngồi vào vị trí ghế lái.Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 18

Quay trở lại với không gian bên trong của Honda City Top 2017. Tôi sẽ nổ máy ciếc xe này lên. Vâng điều hòa rất đẹp, toàn bộ đều là cảm ứng và thậm chí Honda City Top còn có cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau nữa. Tuy nhiên điều hòa dù là cơ hay tự động thì nhiệm vụ chính của nó vẫn là làm mát và Honda City Top 2017 thì làm mát hơi kém. Đó là một điểm khá là đáng chê của chiếc xe này. Phía trên cụm điều hòa là một màn hình LCD hiển thị các thông tin giải trí của chiếc xe này. Honda đã mạnh dạn bỏ đầu đĩa CD đi.

Vâng đây cũng là một trong những cải tiến khá là hay. Màn hình của City thì tôi cũng không nhớ rõ lắm, nó rơi vào khoảng 6 – 7 inch gì đó. Nếu mà như các bạn trang bị thêm option thay màn hình ở trong hãng thì các bạn sẽ có màn hình khoảng 9 inch. Thậm chí có cả màn hình 11 – 12 inch nhìn nó như tràn viền của các chiếc điện thoại đời mới vậy. Nhưng mà tất nhiên thì thật sự cảm úng của chiếc xe này kém. Chúng ta có thể dùng móng tay, dùng cả ngón tay ấn vài lần nó mới nhận. Thật sự là tôi nghĩ đây lại là một điểm đáng chê nữa trên chiếc màn hình này.

Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 19

Màn hình hiển thị cũng không được săc nét cho lắm. Nó còn kém xa cả chiếc KIA morning SI 2017 mà tôi đã từng giới thiệu với các bạn ở những số trước. Quay sang bên trái này một chút, chúng ta có vài nút chỉnh gương và quan trọng nhất chính là nút eco với công nghệ Earth Green của Honda, nổi tiếng thế giới rồi. Và lát nữa thôi chúng ta sẽ cùng nhau vận hành chiếc xe này để thấy sự ưu việt của nó. Phía dưới này chúng ta có một vài nút tắt hệ thống cân bằng điện tử và có cảm biến nữa.

Đây là những chiếc phanh tay này và cần số của xe. Cần số của xe là loại thẳng chứ không phải loại zích zắc. Chúng ta kéo thẳng để vào số. Tất nhiên là nó hơi ọc ạch một chút. Tất cả các cần số xe loại thẳng như thế này nhựa của nó tương đối đều hơi kém. Tất nhiên nó hoạt động rất là chuẩn xác, vào số rất chuẩn.

Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 20

Nhưng mà chất lượng làm nên nó hơi kém nên là tôi không thích ở điểm này. Đây là nhựa giả da thôi chứ không phải là da. Chúng ta có một ngăn chứa đồ ở đây, tương đối là rộng. Gương chống chói chỉnh tay này. Chắn nắng chúng ta có gương, khá là tiện dụng cho các chị em ngồi bên có thể trang điểm.

Vô lăng của xe có khá là nhiều nút bấm từ nghe, gọi, trả lời điện thoại, cho tới phím điều chỉnh âm thanh. Phía bên tay phải tôi có những nút bấm khiểm soát hành trình Crusor Control khá là hiện đại. Cùng với đó chúng ta có 2 lẫy chuyển số sau vô lăng nữa.

Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 21

Vô lăng cũng khá là vừa tay. Tiếp theo tôi muốn nói đến nữa là chiếc chìa khóa thông minh của xe. Chiếc xe khóa thông minh này thì tôi nhận được phản hồi của một số người dùng là hệ thống Smart Key này cũng như hệ thống Engine Start Stop này thì hơi kém. Nhiều người sau khi đạp phanh ấn mãi để đề nhưng xe không nổ, óc người đã phải thay cầu chì có người thay ắc quy. Tuy nhiên nó ảnh hưởng tới hệ thống điện tôi không nói. Tuy nhiên có một số người dùng thì phản ánh lại rằng một số cảm biến trong xe để phát hiện chìa khóa thì bị lỗi. Có người phải thay cả cụm nút bấm ở đây. Và để chứng minh điều đó tôi xin được phỏng phấn một số người dùng đang sử dụng Honda City.

Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 22

A: Câu hỏi đầu tiên là anh đã mua chiếc Honda City này được lâu chưa ạ?

B: Mình mua chiếc xe này cách đây được một năm rồi.

A: Vậy tại sao anh lại chọn City mà không chọn những chiếc xe khác có cùng tầm tiền hay là cùng phân khúc ạ?

B: Tôi thấy ưu điểm chiếc xe này đang có là khởi hành ngang dốc và một số tính năng khá an toàn. Đối với mình mình cảm thấy rất phù hợp với mình. Một số cái chưa được ví dụ như là trong xe vẫn còn nhiều lúc hơi ồn. Nếu như mà không làm chống ồn thì có vẻ là rất ồn. Mình thấy nếu mà trong tầm giá 700 trở xuống ở phân khúc B thì thực ra là đối với mình cảm thấy là hoàn toàn phù hợp.

A: Theo như em được biết thì hệ thống chìa khóa thông minh với cả nút đề nổ Engine Start Stop của anh đã từng bị lỗi thì anh đã khắc phục và sửa chữa như thế nào?

B: Hôm đấy đầu tiên thì mình cũng ra bãi gửi xe để đề nổ máy xe. Lúc đầu thì xe không đề nổ được sau đó khi xe đề nổ được thì mình bắt đầu xe nó hiện báo là bị lỗi chìa khóa. Thì mình cũng liên lệ với hãng và cũng được hãng thông báo là lỗi đấy mang ra kiểm tra. Sau khi kiểm tra xong thì hãng có bảo hàng cho mình vì xe mình đang trong thời gian bảo hàng và đổi mới hoàn toàn miễn phí cho mình.

Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 23

Nam: dạ. Xin chào anh Dũng.

Dũng: Vâng xin chào bạn Nam

Nam: Vâng rất vui được gặp anh, sau đây tôi xin phép hỏi một số câu hỏi cho anh trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Câu hỏi đầu tiên là anh đã mua chiếc Honda City này được lâu chưa ạ?

Dũng: mình đã mua chiếc xe này đã được nửa năm.

Nam: Vậy sau nửa năm sử dụng thì theo anh xe này có những ưu điểm gì?

Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 24

Dũng: Xét về ưu điểm thì thật ra có rất nhiều ưu điểm. Để mà nói ra hết thì chắc phải nhờ Nam nói rồi. Với mình thì nó tiện dụng, với gia đình mình thì nó rất rộng rãi và tínhtiết kiệm xăng của nó tương đối tốt.

Nam: Ngoài những ưu điểm ra anh có thấy chiếc xe này có những nhược điểm hay những điểm mà cần phải cải thiện không?

Dũng: Về yếu điểm mình chỉ có một cái duy nhất là về cái chế độ Gear Control của của Honda City này tuy nhiên là nó chưa được thông minh lắm. Mình thì rất hay sử dụng Gear Control. Nhưng mà giá như được giống như các dòng xe khác nó có hiển thị về tốc độ và mỗi lần gẩy được từ 5 – 10 km thì nó sẽ tiện dụng hơn.

Nam: Theo anh sau một thời gian sử dụng thì chi phí vận hành sửa chữa của chiếc xe này rơi vào khoảng tầm bao nhiêu

Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 25

Dũng: Qua 6 tháng sử dụng thì mình mới chỉ thay dầu và bảo dưỡng. Thì hàng tháng mình tính trung bình nó rơi vào khoảng tầm 5 triệu đồng/ tháng, bao gồm cả tiền xăng, tiền bảo dưỡng tiền gửi xe.

Vâng thưa quý vị và các bạn, hôm nay tôi vinh dự được ngồi ở vị trí có thể được coi ông chủ trên những chiếc ôtô. Anh quay phim sau khi nghỉ trưa xong thì hôm nay cầm lái giúp tôi. Và tất nhiên như các bạn vừa thấy tôi vừa đi qua 1 cái gờ giảm tốc.

City thì thật sự khá là êm. Tôi thấy so với chiếc Morning SE, một chiếc xe có phân khúc thấp hơn thì giảm sóc của City êm hơn rất nhiều. So với một chiếc xe cùng phân khúc như Vios chẳng hạn thì hệ thống treo của City nhỉnh hơn một chút. Nó nuốt trọn những dao động khi đi qua ổ gà hoặ gờc giảm tốc như vừa rồi. Ngồi ở phía sau này có hệ thống điều hòa làm mát khá là lâu và tôi thì vẫn coi đây là một trong những điểm yếu nhất của city.

Như các bạn đang nhìn thấy tôi đang ngồi rất thoải mái. Tôi có thể nhấc cái tựa đầu này lên cao lên thêm một chút. Một không gian rất là rộng, có cả phần nắm tay ở đây. Chiếc xe này được trang bị 8 loa. Một con số khá là ấn tượng với một chiếc xe hạng B.

Chất lượng âm thanh thì tôi không đánh giá quá cao nhưng theo tôi nó phù hợp với tầm tiền khoảng 600 triệu của chiếc xe này. Nói chung là về những trang bị giải trí thì khó mà chê được City. Ở trong thành phố độ thì cách âm của chiếc xe khá tốt, theo tôi là ổn.

Honda City Top 2017 - Chiếc Xe Đáng Mua? 26

Chiếc xe tiêu thụ khoảng hơn 5 lít thôi cho những cung đường trường hay khi bạn setup chế độ ga tự động kiểm soát hành trình. Tất nhiên ở trong đường phố thì mức tiêu hao nhiên liệu sẽ rơi vào khoảng 8 – 9 lít. Chúng tôi không chạy thử nghiệm một chiếc, chúng tôi luôn luôn chạy thử nghiệm vài chiếc và so sanh với cả những chiếc xe đời cũ đã sản xuất như 2015 2016 để đưa ra những con số chính xác nhất để giúp quý vị và các bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua City.

Click Xem Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe A1 Tại TPHCM

Vâng ra đến đường trường tôi lại trở lại một vị trí quen thuộc của mình. City động cơ 1.5 L 118 mã lực tại 6600 vòng / phút. Hiện tại tôi đang di chuyển trên cung đường đại lộ Thăng Long. Tốc độ ở đây cho phép chạy ở làn đường gom là 60 km. Một đoạn nữa thôi tôi sẽ đi vào con đường cao tốc để có thể thử tăng tốc ở những tốc độ cao hơn.

Thật sự là khi chạy ở tốc độ 60 thôi độ ồn vọng vào xe đã khá là lớn rồi. Tôi không ngờ là City lại cách âm kém ở tốc độ cao như vậy. Nếu như ở tốc độ thấp City cách âm rất tốt thì ở tốc độ này thì City cách âm đã kém đi rất nhiều. Như các bạn nghe thấy thì tôi vừa bấm còi. Và có vẻ như người ta đã làm tiếng còi này hướng về phía người lái. Tôi nghe rất rõ tiếng còi và không biết ở ngoài có nghe thấy tiếng còi không?

Tiếng còi khá là to và tôi không hiểu sao người ta lại thiết kế như vậy. Với một chiếc xe hạng B, City tăng tốc rất là nhanh và cực kỳ bốc. Có lẽ một phần là do xe khá nhẹ chỉ khoảng 1142 kg. Tiếng pô thì theo tôi là không hay cho lắm không hay bằng Mazda 3, gọi là cho tôi chút gì đó thể thao và phấn khích.

Đi ở đường trường với hàng loạt công nghệ an toàn như ABS này, EBD,  hỗ trợ phanh gấp BA hay hệ thống cân bằng điện tử. City thật sự cho những cảm giác quá an toàn. Nó giúp tôi tự tin hơn khi vận hành ở tốc độ cao. Xe còn được trang bị tới 6 túi khí. Các bạn nên lưu ý là 6 túi khí thay vì 2 túi khí như ngày xưa.

Vâng bây giờ thì tôi đã nhập làn vào phía đường cao tốc của cung đường đại lộ Thăng Long. Tôi sẽ tăng tốc. Wow phải nói là chiếc xe này tăng tốc quá nhanh, rất bốc. Hộp số CVT nhưng mà chiếc xe vẫn rất là bốc. Tôi có thể sang số S và sử dụng 2 lẫy chuyển số đằng sau vô lăng này. Hộp số giả lập 7 cấp, tôi dễ dàng vượt qua những chiếc xe trên đường nhờ hộp số này. Tuy nhiên tôi đang để ở chế độ Eco nên chiếc xe này sẽ luôn luôn hiện một chiếc đèn màu xanh da trời. Có nghĩa bạn đang đi không tiết kiệm vì trong khi đi bật chế độ eco chiếc xe này sẽ thông báo cho các bạn và dạy các bạn cách lái xe tiết kiệm.

Nếu cái đèn ở phía mặt đồng hồ trung tâm này mà hiện màu xanh lá cây, chứng tỏ bạn đang đi rất tiết kiệm. Tối ưu hóa khả năng hoạt động của động cơ. Tôi vừa về một số để vượt chiếc xe tải. Ở những tốc độ cao như thế này khung gầm của chiếc xe vẫn khá là chắc chắn. Tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi sự bồng bềnh do đường ở Việt Nam thì cũng thật sự không phải là quá tốt. Phải nói là công nghệ Earth Green được cả thế giới thừa nhận, được Honda giới thiệu. Nó tăng tốc lên một cách rất đều rất nhẹ nhàng, tăng tốc rất nhanh đạt đến tốc độ mà tôi mong muốn một cách cực kỳ hiệu quả.

Nói thêm một chút về hộp số tự động vô cấp của City khi ngồi phía sau tôi đã bảo anh quay phim để số D và đi đi. Thật sự thì nó rất là êm ái, nhưng mà khi cầm lái chiếc xe này tôi nghĩ tôi vẫn thích những hộp số có cấp hơn và phải nhiều cấp. Nó thật sự cho tôi cảm giác gì đó thật chân hơn. Với một chiếc xe có hệ thống ga tự động Gear Control thì không có lý do gì đi trên một cung đường đẹp và thoáng như thế này mà lại không set up nó. Tôi đang để cho chiếc xe tự đi với vận tốc trung bình 80 km/h. Quả thật lúc này nhiên liệu đang báo chỉ khoảng dưới 5 lít mà thôi.

City cho một tầm quan sát khá là rộng rãi và thoải mái khi tôi ngồi ở đây. Cảm giác đánh lái của chiếc xe này cũng thật sự theo tôi là tốt. Xe cho cảm giác đánh lái chắc chắn. Vô lăng điện rất là nhẹ nhàng. Thêm một ưu điểm nữa tôi muốn nói đó là chiếc cam lùi của City. Nó cho phép tôi nhìn được 3 góc quay. Góc rông, góc siêu rộng và góc cận giúp tôi có thể lùi xe chính xác kết hợp với những cảm biến lùi hoạt động chập chờn. Lúc nãy thì tôi cho dù đã bật tính năng này nhưng mà cảm biến thì không kêu. Tuy nhiên theo tôi đây không phải là một khuyết điểm lớn của City. Như người chủ của chiếc xe này cũng đã chia sẻ, hệ thống ga tự động của xe thì hoạt động chưa thực sự thông minh.

Tất nhiên thì chiếc xe này giá thành cũng phải chăng thôi. Có Gear Control thì theo tôi cũng đã là ổn rồi. Nhưng mà khi vận hành thử trong điều kiện đường trơn trượt hay vào ngày mưa hay đường đèo dốc thì bánh xe cảm giác nó trượt đi rõ ràng. Tất nhiên nhà sản xuất cũng đã khuyến cáo chúng ta là không sử dụng chức năng này khi di chuyển ở trong những con đường đèo dốc hay những cung đường mưa ướt trơn trượt.

Tôi cũng đã thử trải nghiệm và thấy là nó không an toàn thật sự. Một lời khuyên cho các bạn là nếu ở trong những điều kiện thời tiết xấu hay ở cung đường xấu tốt nhất các bạn nên tắt tính năng này đi. Một tính năng ưu việt cuối cùng trong khả năng vận hành của City Top 2017 mà tôi muốn nói đó chính là hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Tôi sẽ không nói thêm nhiều hay giải thích nguyên lý hoạt động của hệ thống này nữa bởi vì tôi đã có một clip dành riêng cho hỗ trợ khởi hành ngang dốc trên Honda City Top 2017 rồi.

Còn bây giờ có lẽ tôi sẽ tìm một khu vực nào đó dừng chiếc xe này lại tắt máy và chúng ta sẽ cùng nhau ra ngoài ngắm nhìn một vòng ngoại thất của chiếc Honda City Top 2017. So với những chiếc City phiên bản khác hay những chiếc City sản xuất trươc đó thì City Top 2017 bây giờ đã được trang bị công nghệ led.

Toàn bộ đèn chiếu sáng của xe ở phía trước đều sử dụng công nghệ led. Đèn chiếu sáng ban ngày led, đèn sương mù led và đèn pha cốt cũng là đèn led. Tuy nhiên có một yếu điểm của chiếc xe này đó là tầm chiếu sáng của nó không được rộng cho lắm. Dù tôi để chế độ pha là đèn chiếu xa nhưng mà tầm nhìn của tôi bị hạn chế đi khá nhiều.

Tin Review Xe Khác:

Ford Everest Trend 2.2 vs Toyota Fortuner 2.4G

Đánh giá xe Mercedes CLA 250 AMG

Đánh giá xe Toyota Vios cũ bản E đời 2008

Tất nhiên những vật thể nằm trong phạm vi chiếu sáng của xe tôi đều nhìn rất rõ vì ánh sáng của xe cho cường độ sáng tốt. Nhưng mà tầm chiếu sáng phủ sóng của chiếc đèn này thì không thật sự là xuất sắc. Ở phía bên hông cũng không có quá nhiều sự thay đổi. Bộ vành thì vẫn là bộ vành 16 inch thôi nhưng mà họa tiết đã có chút biến đổi một chút, nhìn hơi rối mắt.

Tôi thấy nó không đẹp bằng bộ vành thế hệ những năm 2015 2016, nhìn khỏe khoắn và thể thao hơn. Hơi tiếc một chút nữa đó chính là 4 phanh đĩa thì không xuất hiện ở trên City. Chúng ta chỉ có 2 phanh đĩa phía trước thôi. Phía sau vẫn là 2 phanh tăng chống. Còn chiếc gương chiếu hậu của City thì khá là hiện đại. Nó gập gương tự động khi các bạn khóa xe lại, hơn hẳn chiếc Mazda 3 2016 mà chúng tôi từng trải nghiệm.

Ở phía đuôi xe cụm đèn vẫn vậy, vẫn là một chiếc cam lùi. Những chiếc cảm biến, những đường gân dập nổi khỏe khoắn thể thao. City là vậy, rất trẻ trung năng động rất thể thao. Sau khi đăng kí xong với giá bán khoảng 600 triệu, chúng ta sẽ bỏ ra khoảng 700 tất cả để sở hữu nó. Nếu là tôi thì tôi sẽ mua chiếc xe này. Còn nếu bạn không thích nó thì hãy đừng ngần ngại coment. Tôi sẽ làm lại một clip review chiếc xe này để cho các bạn thấy City đáng mua như thế nào.

Blog Giao Thông

1/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button