Một Ngày Trải Nghiệm Cùng Mitsubishi Experience Day

Một Ngày Trải Nghiệm Cùng Mitsubishi Experience Day

Xin chào các bạn tôi đang có mặt tại sân vận động Mỹ Đình Hà Nội để tham gia một chương trình Mitsubishi của Việt Nam là chương trình Mitsubishi Experience Day. Và ngày hôm nay thì hãng xe này có mời đến một nhân vật rất là đặc biệt đó là một cô gái vừa trẻ vừa xinh đằng kia, cô ấy sẽ đến đây đón tôi đi và có thể chúng ta sẽ cùng tôi với cô ấy đi một vòng quanh khu vực này để xem như thế nào.

Một Ngày Trải Nghiệm Cùng Mitsubishi Experience Day 6

Note: 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe hạng b1

Đó và bây giờ tôi sẽ lên xe đi cùng cô ấy, đây là chiếc xe Triton thì hôm nay cô ấy sẽ chở tôi đi một vòng sẽ có gì đặc biệt. Hello! How are you? I’m Tony, Nice too meet you, You are beautiful! Yeah! Thank you. What do you do for me now? Drink it ok thank you Wow Slow slow. Hay quá chưa kịp giới thiệu gì cơ mà….haha haha…rồi đoạn này dễ hơn này đoạn này dễ hơn này, thêm một vòng nữa nhé một vòng nữa. Bạn uống thêm nước đi. Ok, vậy có nghĩa là tôi phải uống hết chai này đúng không? Đúng vậy. Tôi làm đổ một chút nước ra đây rồi xin lỗi nhé. Uống hết đi bạn, hãy mở chai ra nào. Bây giờ tôi phải uống hết cái này. Bây giờ bắt đầu ok. Thêm một vòng nữa nhé, bạn có ổn không? Không không tôi không ổn Aaaaaaaaaaaaaa, trời ơi con gái gì mà lái kinh quá. Cho tôi ra ngoài thôi cho tôi ra ngoài. Cho bạn ra ngoài á? Không thêm một vòng nữa nào. Tôi không uống nước nữa. Có lẽ là tôi sẽ….Bạn hãy uống hết chai nước đi. Không cảm ơn tôi không uống đủ rồi. Tôi sẽ để nó ở đây, có lẽ là tôi…..

Một Ngày Trải Nghiệm Cùng Mitsubishi Experience Day 7

Xin giới thiệu quý vị và các bạn đây là Leonatrip một cô gái vip rất là điêu luyện và đến từ Malaysia và hôm nay tôi suýt làm tôi xém bị trớn. Cảm ơn bạn đãi ngộ tôi. Xin lỗi vì đã làm đổ nước ra xe bạn. Không có gì không có gì. Cảm ơn bạn rất nhiều, tôi sẽ cầm cái chai này, uống hết nó ở ngoài xe….Cảm ơn và chào bạn.

Note: Mẹo hướng dẫn sát hạch xe ô tô

Ướt hết quần rồi may mà không phải ướt vì nước khác mà vì nước này, may quá, sợ quá!.

Tôi đang có mặt tại khu vực trải nghiệm siêu lốp của Mitsubishi các bạn hãy nhìn ở phía đó thì bây giờ tôi sẽ cùng với một chiếc xe 2 cẩu rất hot của Mitsubishi, đó là chiếc Mitsubishi Pajeoro Sport sẽ cùng tôi trải nghiệm chặng đường này. Và trước tiên ta sẽ trải nghiệm bài đầu tiên là bài chạy dích dắc, chạy qua và đi nghiêng và bây giờ tôi sẽ chỉnh ghế sao cho nó tròn trịa nhất. Hiện tại thì chiếc xe không thấy chìa khóa đâu anh ạ thì mình cứ để như thế thôi phải không ạ? Đúng rồi . Rồi xe hơi này lạnh mát lắm ok. Ở đây một chút xíu gài dây an toàn rồi, gương lược đầy đủ rồi. Ổn rồi bây giờ ta sẽ vào số đề. Bắt đầu. Ok! Rồi bây giờ cái xe này họ sẽ đổi lấy, bây giờ mình sẽ chạy xe này, mình sẽ đi sau họ các bạn ạ. Chiếc xe này thì họ sẽ không đi qua cầu kia bởi vì sao chiếc xe này nó là chiếc xe một cẩu nó thực ra nó có thể qua được nhưng đoạn đó nó gồng ghềnh nên sẽ không qua đâu còn xe của tôi sẽ qua được.

Một Ngày Trải Nghiệm Cùng Mitsubishi Experience Day 8

Giới thiệu các bạn đây là anh Vinh Quang tóc dài rất xinh à xin lỗi rất đẹp trai. Rồi bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu, anh Quang ơi bây giờ mình sẽ đi đoạn này tăng tốc lên có phải vậy không anh Quang? Cái đoạn này thì mình nên đi ở cái mức 40 cây/h vì đi ở cái tốc độ đấy mọi người sẽ cảm nhận được cái độ giữ vững và giảm tiếng ồn tối đa. Ok bây giờ tôi đã tăng tốc được chưa anh Quang? Bây giờ đợi xe đằng trước đi chính xác đã xong, bây giờ tôi sẽ tăng tốc, các bạn hãy nhìn tôi tăng tốc 1 2 3. Rồi ok thế này thôi ấy chà ngọt liệm, rồi bây giờ đi chạm lại. Bây giờ mới là đoạn hay này, bây giờ mới là đoạn hay dốc nghiêng bây giờ với xe Pajeoro Sport với đoạn đường đi nghiêng. Rồi bây giờ tôi đã đặt sai vị trí bánh, rồi không sao bây giờ tôi sẽ lùi lại một chút, việc đặt sai vị trí bánh có thể do bằng lái của tôi chưa được chuẩn lắm. Bây giờ tôi sẽ tiến một chút. Ôi đây rồi chuẩn rồi nghiêng chưa? Anh ơi nó đỗ đỡ mất, có nhiều lần em từng trải nghiệm rất nhiều lần như thế này lần nào lên một cũng hết mình, rồi đoạn này thì dễ rồi đoạn này đi gồng ghềnh dễ hơn này, anh Quang vừa nhắc tôi không phải tôi đạp phanh mà là 2 chúng tôi nên để đi ở những độ khó khăn thì tốt nhất các bạn nên đi 1 cầu phải tránh đi 2 cầu cũng phải tránh rồi đó.

Note: Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại việt nam

Một Ngày Trải Nghiệm Cùng Mitsubishi Experience Day 9

Đường mà một cầu như vậy đoạn này không qua được đâu nhưng mà do 2 cầu nên nó đã liền cái bánh để đẩy xe qua truyền cái lực xuống những cái bánh khiến những cái bánh xe chạm đất lẫn cái bánh xe không chạm đất nhưng không quay nữa. Dùng toàn bộ lực đẩy vào cái bánh ở dưới đất thực ra bài này tôi trải nghiệm nhiều lắm nhưng mà lần này tôi trải nghiệm sao nó run thế, nhìn như nó hùng vĩ, sợ thật đấy, rồi cái đoạn qua dốc này thì đơn giản thì leo lên cái đoạn dốc mà giữa xe rồi góc tới và góc thoát, góc thoát rất chuẩn luôn, rồi xe đã tự động phanh và cài chế độ đèo tuột dốc rồi rất hay. Bây giờ mới là đoạn khó này, bây giờ mới nhìn rộng rộng ra thì nó hay như thế nào, bây giờ sẽ vòng lại để leo lên cái dốc kia. Dốc kia người ta gọi là leo lên cổng trời, leo lên cổng trời đi bằng đường nào anh ạ? Đi thẳng đây luôn đúng không? Ok đi thẳng đây luôn. Như cách đây khoảng mấy tháng thì Pajeoro có một video quay xe đi lên một con dốc cao chính xác làm mọi người vô cùng sững sốt thì ngày hôm nay Pajeoro Sport cũng làm được như vậy và không những làm được mà còn làm đơn giản. Bây giờ sẽ là con dốc này nhìn cũng giống hệt bây giờ cũng phải leo lên nhưng mà không có dễ. Rồi leo nào leo nào, bây giờ đặt bánh cho nó chuẩn, cái khâu đầu tiên rất quan trọng đến đoạn giữa dừng lại để thử chế độ. Bây giờ tôi sẽ leo lên đều ga có phải chỉnh sang 2 cẩu chậm không rồi bây giờ dừng lại, tôi đang đạp phanh đấy, nhưng mà bây giờ mà bỏ phanh ra thì tôi sẽ không trôi do có tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc, tôi bỏ chân ra mấy giây rồi mà bây giờ đi chậm chậm, đi thật chậm thật chậm thôi, đánh lái dừng đánh lái dừng đánh lái dừng, cám ơn một anh ở trên này đã hướng dẫn tôi rất tốt chứ nếu không là mình không nhìn thấy thì mình nhìn thấy mỗi bầu trời thôi có camera để theo dõi này, nhìn camera là có thể biết đây là mình lái bánh rất chuẩn rồi, rồi sợ quá anh em ơi, cao quá anh em, bình tĩnh như thế này cũng lăn xuống luôn đấy, chuẩn bị làm mặt cắm xuống mặt đất.

Một Ngày Trải Nghiệm Cùng Mitsubishi Experience Day 10

Làm sao đây cao quá đi à qua rồi qua rồi ok giờ buông chân phanh ra nhé, buông hở buông hở này nó tự động hoàn hồn rồi hoàn hồn rồi nhưng tôi vẫn sợ mấy phút trước tôi lạnh nhưng nói chung là sợ, thực may mình qua rồi, tuyệt vời tuyệt vời phải nói là trải qua những cái bài này thì mình mới biết mình cũng liều lắm phết, mình cũng nhát lắm phết, nhát vì lên đến nơi tim đập thình thịch thình thịch không sao nhưng quan trọng là cái xe này nó giúp mình qua một cách an toàn. Ô xong rồi cám ơn anh Vinh Quang là người đã hướng dẫn cho tôi có thể vượt qua con dốc kia thực sự là một con dốc rất khó khi mà lên đến đỉnh khi mà lao xuống ý thì như thế này, không sao cả quan trọng là chúng ta đã qua chiếc xe hỗ trợ tôi rất tốt. Các bạn nhớ subcribe kênh Youtube của Xe hay và ấn vào nút chuông để xem video mới nhất của chúng tôi và bây giờ xin và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo. Chào các bạn!

Xem Thêm Bài Viết Review Xe Hơi:

Lần đầu nghịch xe tải Đô Thành IZ65 giá mềm tại Việt Nam

Eicma 2018 – Khám Phá Chi Tiết Honda CB500F 2019 Chuẩn Bị Về Việt Nam

Eicma 2018 – Soi chi tiết Honda Forza 300 2019 tại Milan Italia

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button