Honda CR-V 2020 Lắp Ráp: Dấu Hỏi Lớn Đến Từ Vô Lăng & Khung Gầm?

Honda CR-V 2020 lắp ráp: Dấu hỏi lớn đến từ vô lăng và khung gầm?

Chiếc xe Honda CR-V 2020 màu đen có một vẻ ngoài cực bắt mắt, nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tính năng an toàn của Honda Sensing: tự động phanh khi gặp vật cản, cảnh báo lệch làn. Tính năng adaptive cruise control, các bạn có thể cài đặt khoảng cách với xe phía trước, đây là một tính năng khá hữu ích trên đường cao tốc.

Honda CR-V 2020

Tính năng auto hold được đánh giá cao trên chiếc Honda CRV nói riêng và các mẫu xe Honda nói chung. Khi chiếc xe dừng lại, chúng ta chỉ cần đạp chân ga là xe đi rất êm và không bị giật chút nào. 

Đắt hơn 25-30 triệu so với phiên bản trước, nhiều người cho rằng đây là điều rất hợp lý vì xe đã được trang bị gói an toàn Honda Sensing, tuy nhiên mác xe trong nước có phần kém hấp dẫn hơn so với xe nhập khẩu. 

Honda CR-V 2020

Chiếc xe Honda CRV này không còn có mẫu vô lăng đáng kể như thế hệ trước. Hệ thống treo của chiếc Honda CRV được cho là cân đối nhất giữa việc vận hành êm ái cũng như di chuyển trên đường trường. Khi đi qua những đoạn đường dốc cầu hay gờ giảm tốc thì chiếc xe vẫn vượt qua một cách nhẹ nhàng, êm ái mà không hề có cảm giác thô cứng như trên những chiếc xe sử dụng khung gầm của mẫu bán tải. (Tham khảo kỹ thuật lái xe an toàn, đúng cách nhất hiện nay).

Honda CRV

Honda CRV 2020 vẫn sử dụng động cơ 1.5L Turbo tăng áp và thật sự khối động cơ hơn 180 mã lực vẫn rất thoải mái.Độ ồn là một vấn đề lớn trước giờ của những mẫu xe Honda, luôn được đánh giá ồn hơn so với xe đối thủ trong cùng phân khúc, chi tiết này cho đến nay không có sự thay đổi nào đáng kể.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Kỹ thuật lái xe an toàn của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button