Tìm Hiểu Điểm Đặc Biệt Trên Land Rover Defender 2020

Tìm hiểu những điểm đặc biệt trên Land Rover Defender 2020

Land Rover Defender 2020

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hệ thống treo, hỗ trợ đi địa hình và những trang bị trên chiếc Land Rover Defender có gì nổi bật. 

Land Rover Defender 2020

Hệ thống treo ở trước là treo tay đòn kép, phía sau là đa liên kết. Hệ thống treo này có công nghệ treo khí nén giúp chúng ta nâng hạ gầm theo điều kiện sử dụng hoặc khi chúng ta đổi chế độ địa hình

Land Rover Defender

Khoảng sáng gầm xe cao nhất lên 291mm và khả năng lội nước tối đa 900mm. Trên xe có nhiều chế độ vận hành khác nhau như eco, comfort, chế độ đi đường trơn, đường tuyết, …có nhiều thông tin , hỗ trợ chúng ta vượt địa hình tốt và an toàn nhất. Xe được trang bị camera 360, 3D trước sau.

Land Rover Defender 2020

Phần vay cá mập ở bên trên xe được trang bị hệ thống camera. Khi chúng ta chở đủ 7 người trên xe hay chở vật cồng kềnh mà che khuất gương chiếu hậu thì có thể sử dụng tính năng Clearsight rear view, có camera trên vay cá mập để sử dụng tầm nhìn rộng bao quát phía sau. Những tinh chỉnh về hệ thống treo 4 bánh là được tinh chỉnh độc lập.

Land Rover Defender 2020

Màn hình phía sau vô lăng cũng có nhiều chế độ hiển thị để mỗi người lái có mục đích hoặc nhu cầu sử dụng khác nhau để tinh chỉnh cho phù hợp. Xe có những tính năng hỗ trợ người lái an toàn như giữ làn, adaptive cruise control,..

Land Rover Defender 2020

Một trong những điểm rất hay của nội thất là có thể tùy biến, có thể đặt hàng theo nhu cầu riêng. Ví dụ nếu không thích tựa tay thì đặt hàng không có phần này để tạo ra lối đi giữa hàng ghế thứ nhất và hàng ghế 2 hoặc có thể đặt thêm ghế phụ ở giữa để tạo ra cấu hình 6 chỗ ngồi. Bên trong nội thất cũng có rất nhiều hộc chứa đồ, cổng USB 12V, cổng điện 230V đảm bảo tất cả các thiết bị khi đi offroad với nhiều thành viên.

Đối với chiếc Defender các bạn có thể tùy chọn thêm tủ lạnh mini để giữ mát thức ăn, đồ uống. Phần mô phỏng của hệ thống camera 360 trên chiếc Defender này rất thật về bối cảnh xung quanh cũng như kiểm soát địa hình.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button