BMW X7 Bản 6 Tỷ Khác Bản 7 Tỷ Như Thế Nào

Nếu mà bạn muốn xem tivi, ở Việt Nam làm gì có xe nào xem tivi đúng không? Lại toàn ra ngoài lắp thêm, độ chế vào thì nó cũng được nhưng mà nó không hay bằng là zin. Đây ấn nút Media vào đây, rồi coi tivi luôn, bịp nhở?

Xin chào tất cả mọi người, xin chào xin chào, hết Covid rồi mừng quá, anh em mình lại được review xe. Ở đâu ở Việt Nam mà tụ hội được nhiều BMW X7 như thế này? Vào EURO Auto chăng? Không, lấy đâu ra. Vào THACO Auto chăng? Không, lấy đâu ra. Phan Dũng Auto mới hội tụ được ba X7 cùng một chỗ như thế này. Mà thôi kệ anh Phan Dũng anh ấy bán như thế nào kệ anh ấy, hôm nay là tôi lấy trộm ba cái xe này của anh ấy ra đây giới thiệu cho các bạn tại sao lại là ba chiếc X7? Bởi vì không chiếc nào giống chiếc nào cả, mặc dù là full option như nhau, mặc dù là đẹp đẽ như nhau, ngoại thất nhìn có vẻ giống nhau nhưng mà đi vào chi tiết ấy thì nó lại khác nhau. Chính vì thế mà có những chiếc chỉ có hơn 6 tỷ, có những chiếc lại lên đến dưới 7 tỷ, 7 tỷ hơn 7 tỷ hoặc hơn nữa, đấy là do mình. Ví dụ như tôi thích nhiều trang bị các thứ thì sẽ phải nhiều tiền, nhưng mà những người mà thích kiểu nó vừa túi tiền thì vẫn được cái y hệt như thế này nhưng lại chỉ có hơn 6 tỷ thôi, thì đây có thể alo cho anh Phan Dũng số điện thoại ở dưới. Còn bây giờ mình đi tìm hiểu xem tại sao mà nó chỉ hơn 6 tỷ, và tại sao nó lại là 7 tỷ? Đây ví dụ như chiếc này hơn 6 tỷ nhìn chả khác gì chiếc loanh quanh 7 tỷ kia đúng không? Chẳng khác gì, đèn cũng lazer, cũng cái quả thận to, cũng crom, cũng nhôm, camera 360 rồi ra đa đầy đủ chả thiếu gì. Đó tóm lại là bên ngoài không khác gì, thì có thể là cái bản này nó lại là đèn led, cái đèn led ở trên X7 cái design nó không khác gì so với đèn lazer. Nhưng cái phần này, cái phần chi tiết nhỏ nhỏ này nếu mà là lazer thì nó là màu xanh, còn lại là tất cả các thứ giống hệt nhau. Với ánh sáng thì đèn lazer ngon hơn nhiều, sáng hơn nhiều, tốt hơn nhiều.

trải nghiệm bmw x7

Nhưng nói về cái mà giá trị thực dụng ấy thì đèn led đã là dùng quá tốt rồi, nhưng mà ai thích xịn xò thích chơi thì cứ lazer mà chơi đúng không? Ví dụ như tôi nhiều tiền chẳng hạn, tôi chơi lazer luôn không nói nhiều. Đó thì đây bản này là bản đèn led nhá, nhìn không khác gì đèn lazer ở bên kia, lát nữa mình sang xem đèn lazer thì các bạn sẽ biết. Ví dụ như ở trên chiếc này thì các bạn sẽ thấy đây sang bên này, mặc dù mâm 22 inch, body kit là giống nhau, body kit ở gói là Pure Excellent. Tuy nhiên nếu như mà muốn cá nhân hóa có nghĩa là bạn đặt cái gói độ riêng, cái gói mà bạn mong muốn thì rất có thể là bạn sẽ vừa Pure Excellent mà lại vừa Emperformance cho cụm la răng hay phanh chẳng hạn. Ví dụ như cụm la răng này thì là cụm la răng thường thôi, 22 inch rất đẹp nhưng mà cái cụm phanh này các bạn nhìn không phải là phanh MSPORT. Đây nếu mà MSPORT thì nó sẽ là màu xanh, ở bên kia nó là màu xanh, chính vì thế mà cái con xe này về hiệu năng nó vẫn cực ngon nhưng mà giá nó chỉ hơn 6 tỷ thôi, đấy vì sao con kia nó lại đắt hơn là vì thế.

BMW X7 Bản 6 Tỷ Khác Bản 7 Tỷ Như Thế Nào 7

Tất cả những option thì nếu mà đặt ở ngoài thì do mình lựa chọn, cái hay nhất là cái chỗ đấy. Chiếc xe này thì ngoài cái việc thay đổi một chút thì tôi thấy là đây cũng là một cái trang bị khác nè, bình thường nếu như xe khác nó sẽ là viền crom thì nếu như bạn cá nhân hóa mà bạn thích nó là màu đen để tăng cái vẻ thể thao thì có thể đặt cái viền này thành màu đen. Đấy ví dụ như bản hơn 6 tỷ này nhá, thì cái để chân nó không có, nó chỉ là một cái bậc lên xuống bình thường thôi mặc dù cũng có huy hiệu MSPORT ở bên này. Nhưng khi mà sang ở bên này tôi cho các bạn nhìn luôn ở bên này, ở chiếc xe bên này thì bạn sẽ có cái bậu để chân đây, bậu cửa leo lên nhá đây này. Mình bước lên đây thì nó dễ hơn và khi mà nhìn ở bên ngoài thì có vẻ như nó cũng hoành tráng hơn, đấy tất nhiên là ai mà kĩ tính thôi chứ với tôi thì cái kia nó đã quá ngon rồi. Thì cái bản này họ lại chọn cái viền là crom, đấy hay ở cái chỗ đấy. Nếu như mua của chính hãng thì gần như là các bạn sẽ chỉ có một lựa chọn thôi, và hãng bán như thế nào thì bạn phải mua như thế.

Còn nếu mà bạn thích cá nhân hóa thì cũng có thể hãng làm được nhưng mà tôi nghĩ là cũng khó nhưng mà ra ngoài thì bạn thích, đến ngay Phan Dũng thì bạn thích làm như thế nào được đấy, thích đen thì đen, thích crom thì crom, thích nâu thì nâu, thích vàng thì vàng, kiểu như thế. Đây mạ crom này, đây nhá nhìn vào cái cụm phanh ở đây nó là MSPORT nhá, màu xanh như thế này nó khác hẳn nhá, đấy những cái chi tiết nhỏ này nó làm đắt đây này, chính vì thế mà cái xe này nó gần 7 tỷ chứ không phải là hơn 6 tỷ như chiếc xe kia nữa, nó loanh quanh đấy. Kính thì tối màu, kính là option tối màu, kính hai lớp luôn, cách âm cách nhiệt rồi chống tất cả các thể loại tia có hại cho sức khỏe, xe của BMW mà, xịn lắm.

trải nghiệm bmw x7

Càng ngày tôi càng thích BMW bởi vì cái thiết kế cộng với cái công nghệ của BMW ngày nay nó ấn tượng thật, từ những cái nhỏ nhất nhá, từ đèn nè, rồi mâm nè, rồi gương nè, rồi các thứ, càng ngày tôi càng thích. Mỗi một khoảng thời gian tôi lại thích một hãng khác nhau bởi vì là có những hãng mà họ bức phá lên trong từng giai đoạn, ví dụ như đợt trước thì tôi thích Merc, bây giờ vẫn thích nhưng mà bây giờ tôi đang hơi nghiêng về BMW hơn bởi vì cái công nghệ của BMW nó trẻ trung và nó dễ gây thiện cảm cho tôi hơn. Tất nhiên đây là khẩu vị của mỗi người thôi, có những người thì lại thích Toyota đúng không, không thích BMW, nhưng tôi thì lại thích BMW.

BMW X7 Bản 6 Tỷ Khác Bản 7 Tỷ Như Thế Nào 8

Đấy anh em mình lên cái xe này để tôi cho các bạn biết là cái nội thất ở bên này nó khác nội thất ở bên kia nó như thế nào? Tại sao nó lại đắt hơn và rẻ hơn, đây lên đây xem. Vào đây vào đây, xin mời.

Rồi cửa hít các thứ đầy đủ nội thất này, các bạn phân biệt nội thất ở cái gì? Ví dụ như cái xe phiên bản thường, có nghĩa là phiên bản chưa cá nhân hóa thì cái khu vực này nó chỉ là một cái loại gọi là không hẳn là nhựa nhưng nó không phải là da, nó là một cái loại chất liệu cao cấp và mềm, nhìn nó giống hệt da, sờ vào cũng giống hệt da nhưng nó không phải da thật, nó vẫn rất đẹp, thế nhưng mà lát nữa so với bản đắt tiền kia bản dưới 7 tỷ kia thì nó sẽ là da thật luôn.

Tiếp theo là bạn sẽ có thể sẽ không có cái chìa khóa màn hình điều khiển thông minh, thực ra tôi thì cũng không thích cái chìa khóa đấy lắm nhưng lát nữa mình xem, đấy cũng là một cái hay hay. Đấy, đây nữa, ốp gỗ, gỗ này bản thân nó đã đẹp rồi nhưng mà lát sang đến bản kia cái gỗ mà cá nhân hóa ấy nó còn hay hơn nữa đấy nhá, đây là màu nâu, một cái màu tôi cũng rất thích. Nhưng mà lát sang bản ốp gỗ mà thêm tiền vào nhìn nó khác hẳn, nhìn nó khác hẳn luôn, option đầy đủ. Ah ví dụ như là lần trước tôi giới thiệu cho các bạn chiếc X5, cái nút bấm của kính nó là màu đen thì bạn chỉ cần thêm tiền thôi, nó lại biến thành cái màu nhôm ngay. Đơn giản thôi, tóm lại là muốn gì cũng có, chỉ có điều là có tiền hay không thôi.

BMW X7 Bản 6 Tỷ Khác Bản 7 Tỷ Như Thế Nào 9

Và cái thích nhất của việc cá nhân hóa là bạn thích gì có đấy bởi vì bạn có tiền, và tôi nghĩ là khi mà mua đến những chiếc xe này ấy thì chắc người ta cũng không thiếu tiền, tôi nghĩ rằng không ai thiếu tiền cả. Tuy nhiên mua mà mua đúng cái mình thích ấy thì nó lại thích hơn kể cả đắt hơn vài trăm triệu, nhưng mà nó đúng cái mình thích và không ai có. Nếu mua đại trà ấy thì cũng được, nhưng mà không thể nào mà hay bằng cái mình thích đúng không? Ví dụ đi cùng một chiếc xe giống nhau nhưng xe của tôi nó có cái này nó oách hơn, xe của tôi nó có cái kia nó oách hơn, thì rõ rang là nó hơn chứ, mặc dù là cùng X7. Thì đấy là một cái rất đáng để nói đây. Cho các bạn xem xe bên kia luôn, các bạn sẽ biết là bên kia nó như thế nào?

Đấy xong con này rồi đây, lúc nãy tôi chỉ cho các bạn cái đèn đây này, các bạn nhìn đây này, đèn lazer là nó màu xanh như thế này đây này. Về design, về hình thức thì giống hệt, nó chỉ khác mỗi cái màu ở đây và cái ở bên trong nó là lazer thôi. Ah đây còn cái này nữa, cái này thì chắc mọi người biết rồi là cái này, cái lưới tản nhiệt này khi mà mới khởi động thì nó đóng vào để nó làm nóng nhanh hơn, giúp động cơ vận hành trơn tru nhanh hơn. Còn khi mà đã đạt được cái nhiệt độ đủ nó mở ra để làm mát, cái này cũng là một cái hay, cũng hay đấy chứ.

Đây bên này nha, nếu mà cá nhân hóa thì các bạn sẽ nhìn ngay ở trên bậc thềm đây này, bậc thềm này nó có BMW Individual luôn, thay vì là MSPORT, thì ngay cái bậc thềm này nhìn nó đã khác rồi, đây là cái bậc trèo lên đây này. Đây bây giờ tôi sẽ vào trong để cho các bạn xem là nội thất này nó đẹp như thế nào.

Đây đầu tiên, đầu tiên là nhìn vào gỗ nhá, xong lát tôi sẽ trình diễn cho các bạn một loạt những cái mà cá nhân hóa, đây tôi sẽ mở cái này ra, ôi giời ơi chất lượng chưa? Đây đầu tiên là cái gỗ, cái gỗ này ở bên xe bên kia nó là màu nâu nó đã rất đẹp rồi nhưng sang bên này nó lại màu như thế này, màu này gọi là màu gì nhở? Màu này gọi là màu không biết, màu gỗ BMW, tóm lại là một cái màu gỗ rất đẹp, màu xám, màu ghi, màu xanh hay là màu gì đây tôi cũng không biết, màu đá, màu gỗ đá nhưng mà ấn tượng, cực kì đẹp, cái vân gỗ cũng đẹp. Tiếp theo cái khu vực này như tôi đã nói nếu như xe bên kia nó không phải là da thì đây nó là da xịn luôn nhá, da xịn luôn, bằng da nó phải khác chứ, đừng đùa, bằng da nó phải khác.

BMW X7 Bản 6 Tỷ Khác Bản 7 Tỷ Như Thế Nào 10

Và nếu như các bạn lên cái xe này này, xe kia cũng có, vào trong BMW X7 bạn sẽ thấy thơm, nó thơm ở hai cái lọ nước hoa đây, hai cái lọ nước hoa nhét vào đây đây, bạn sẽ có hai lọ nước hoa và có bốn mùi chính hãng của BMW bạn nhét vào đây. Và cái này nó hay ở chỗ nhá, bạn ấn nút này, ấn nút Home này, bây giờ tôi sẽ chỉnh nước hoa nhá, khi bạn lên xe bạn sẽ vào cái chế độ này, ấn màn hình hay ấn vào bánh xe này cũng được, vào cái Experience Mode này thì nó sẽ có những cái Mode để cho các bạn chọn, ba Mode là cài đặt sẵn hệ tùy chọn cá nhân, tôi sẽ vào cái Mode mà nó kích hoạt tất cả các tính năng tôi sẽ ấn. Đấy bây giờ nhá, đèn nè, nhiệt độ nè, rồi ghế làm massage, nhiệt độ của ghế nè, rồi cửa sổ trời nó sẽ đóng mở nè, rồi nước hoa nè, tất tần tật những cái tính năng hay ho ở trên xe nó sẽ kích hoạt hết để nó làm cho những người ngồi trên xe được thư giãn nhất, hay cực kì luôn, và lúc này nước hoa nó sẽ bay ra. Tôi cũng không biết là nước hoa của BMW chính xác nó là mùi gì, nhưng mà nó đem đến cái cảm giác thư giãn, rất thư giãn.

Tôi đã bị nhỡ một cái chuyến bay sang châu Âu để tham dự cái GENEVA MOTOR SHOW rất tiếc, tại sao lại tiếc? Bởi vì tôi sẽ được gặp thần tượng của tôi là nhạc sĩ huyền thoại Hans Zimmer, ông là một trong những người phù thủy về âm nhạc, người Đức nếu tôi nhớ không nhầm, và đã là nhà soạn nhạc hoành tráng nhất Hollywood ấy, viết cho những cái bộ phim đỉnh cao của Hollywood. Thì tại sao tôi lại nhắc đến ông ấy? Ông ấy là người sẽ xuất hiện ở trong cái triển lãm GENEVA đó tại gian hàng của BMW bởi vì ông đã soạn cho BMW những bản nhạc gọi là hoành tráng để kết hợp với cái tính năng này này, ấy khi lên là có những bản nhạc hay ho. Ấy đỉnh cao nó phải như thế, phải là nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất thế giới và sản xuất riêng đúng không? Thì đấy là cái rất là hay, có thể không ai biết đến cái điều đấy đâu, nhưng mà tôi là người đam mê âm nhạc cho nên tôi thích cái điều đấy, và khi lên một chiếc xe mà nghe những cái bản nhạc mà chỉ có một mình mình được trải nghiệm mà lại của thần tượng của mình thì nó khác, nó không giống với bất kể một trải nghiệm nào cả. Ấy đơn giản thế thôi, có tiền nó sướng nhở, có tiền sướng thật ấy, mình có tiền mình cũng chỉ mong đến như thế này thôi, cần gì phải hơn đúng không? Tầm 7-8 tỷ thôi là ngon.

BMW X7 Bản 6 Tỷ Khác Bản 7 Tỷ Như Thế Nào 11

Ah tiếp theo tôi mở cái ốp gỗ này ra cho các bạn xem, đây gạt ra thì các bạn sẽ thấy là ở trên phiên bản tại sao phiên bản này nó lại đắt tiền hơn, nó có cái chìa khóa này, đó thấy không? Cái chìa khóa có màn hình này thực ra cái này là để làm màu thôi, tôi thì tôi thấy cái này nó cũng không phải là quá cái gì là hay ho, tất nhiên nhưng mà đi đến đâu, đi đến hàng café hay đi đâu đấy nó sang chảnh ấy, đặt cái chìa khóa này lên bàn, ôi giời nó oai, nó oai ra phết ấy. Và khi mà cái này vì nó là màn hình nhìn nó như cái điện thoại mini ấy, chính vì thế mà pin nó sẽ hết nhanh, đâu đó dùng cái này khoảng 5 ngày, 5-6 ngày là hết pin. Thế thì bạn sẽ sạc bằng cách nào? Cái này là cái pin xịn nhá, sạc liên tục được bất kể lúc nào, chưa hết cũng sạc được, lúc nào sạc cũng được, chính vì thế mà khi lên xe bạn sẽ đặt vào cái chỗ này, đấy chỗ này là chỗ sạc không dây nó sẽ tự sạc luôn cho cái chìa khóa, luôn luôn là đầy pin đỡ phải lo là bị quên. Và cái khu vực này các bạn để ý là khi mà lên thì bạn sẽ thấy là mở cái ngăn này ra bạn sẽ thấy là có làm mát và có sưởi ấm cho cái khu vực để cốc, và có cổng USB. Tại sao tôi lại nói cổng USB mặc dù xe nào cũng có, nhưng cái cổng USB này khi bạn cắm nhạc vào bạn cần gì bạn download bạn sẽ nạp thẳng cái nhạc đấy vào cái ổ cứng của cái xe, và cái dung lượng ổ cứng rất lớn, bạn nạp thẳng vào luôn và bạn không cần phải mang USB nữa, bạn vẫn có thể nghe nhạc trực tiếp ở trong này, đấy là một cái rất hay.

Nhắc đến nghe nhạc thì mình lại nói tiếp đó là trên cái phiên bản Individual như thế này thì nó sẽ có loa Power And Winkin, nhưng nếu mà bạn muốn xem tivi, ở Việt Nam làm gì có xe nào xem tivi đúng không? Lại toàn ra ngoài lắp thêm, độ chế vào thì nó cũng được nhưng mà nó không hay bằng là zin. Đây ấn nút Media vào đây, rồi coi tivi luôn, bịp nhở? Xe BMW mà lại tivi Việt Nam nghe nó bịp bịp sai sai làm sao ấy, ơ cái con xe này lại có đấy. Đấy là tại sao bạn phải bỏ thêm tiền, những cái nhỏ nhỏ như thế này thôi, mỗi cái vài chục triệu, vài chục triệu cái đắt thì trăm triệu thì đã ra một đống rồi. Đấy thì bây giờ bạn có thể xem tivi ở ngay đây. Chưa hết ở trong cái này ngoài tivi ra rất nhiều kênh đây nhá, rất nhiều kênh, kênh này là kênh vệ tinh cho nên là đi đâu cũng có thể xem được, thể thao, phim truyện, ca nhạc, sức khỏe. Chỉnh sang bên này thì có thể chỉnh cái chế độ âm thanh tùy biến đây này, có nhiều Mode lắm, Mode nhà hát rồi Mode thính phòng rồi Mode này Mode kia có nghĩa là nhiều chế độ, bạn thích chế độ gì bạn chỉnh được. Tôi thì tôi chỉ xem tivi khi nào tôi dừng xe thôi, còn khi lái thì không xem, thực ra lái thì không thể xem được đâu, khi bạn di chuyển thì có xem thì xem ở hai ghế đằng sau thôi, xem trước thì không xem được đâu.

BMW X7 Bản 6 Tỷ Khác Bản 7 Tỷ Như Thế Nào 12

Thì đấy là một trong những cái lý do vì sao con xe này nó đắt hơn con xe kia, có khi mình nhìn mình chả biết được, thật sự. Chính vì thế mà nhiều người cứ hỏi là xe của tôi ông mua 7 tỷ tôi mua chỉ 6 tỷ thôi, nghe nó ừ, ông lại mua ngon hơn tôi. Nhưng khi mà so sánh kĩ những cái trang bị ở trên xe thì mới biết là ồ hóa ra ông 7 tỷ ông mới có nhiều như thế này, ông mới có xôi, ông mới có lạc, ông mới có ruốc, ông mới có hành. Còn ông 6 tỷ ví dụ chỉ có xôi với lá thôi, mà lại toàn lá ít xôi chẳng hạn, kiểu kiểu như thế. Xe này thì tôi đã trải nghiệm khá nhiều rồi, các bạn cũng đã xem rất nhiều những cái video của tôi về lái xe BMW X7 rồi, cho nên là có lẽ không cần thiết phải lái nữa, các bạn có thể xem lại cái cảm giác trải nghiệm của tôi ở những cái video trước, còn video này thì đấy tôi sẽ cho các bạn xem là những cái trang bị thế thôi.

Tóm lại là lên đến X7 rồi ấy, kể cả bản tiêu chuẩn, kể cả bản chính hãng cũng cực kì là ngon rồi, cực kì ngon luôn, chỉ có điều là giá nó sẽ hơi cao. Còn nếu mà bạn muốn gọi là cá nhân hóa những cái gì bạn thích, những cái gì bạn mong muốn, và những cái gì mà người khác không có thì thêm một chút tiền, một chút thôi ít thì vài trăm, cùng lắm là 1 tỷ là các bạn sẽ có rất nhiều thứ chỉ riêng các bạn có. Đấy là cái mà hay của cái cá nhân hóa, vậy thôi. Các bạn sẽ chọn chiếc BMW X7 nào, comment ở dưới. Bây giờ thì xin chào tạm biệt, hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo, nhớ Subscribe và bấm vào nút chuông. Bye.

Bạn đang xem bài viết BMW X7 Bản 6 Tỷ Khác Bản 7 Tỷ Như Thế Nào trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button