Cách Nhận Biết Chiếc Xe Exciter 150 Đen Nhám Chính Hãng

Cách Nhận Biết Chiếc Xe Exciter 150 Đen Nhám Chính Hãng

Exciter đen nhám dù ra mắt trong thời gian cũng khá lâu nhưng mà chúng ta cũng có rất nhiều điều hay ho cũng như có rất nhiều bạn thích chiếc xe này, đơn giản bởi vì cái phong cách của nó là nó có một cái màu đen chuỗi và được điểm tô bởi những cái tem màu đỏ. Và tất nhiên các bạn trẻ rất là yêu thích bởi vì chiếc xe đen nhám này thì các bạn hoàn toàn có thể phối được màu sắc áo quần hoặc là các bạn có thể mặc quần đùi cũng thoải mái luôn.

Note: Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM

Cách Nhận Biết Chiếc Xe Exciter 150 Đen Nhám Chính Hãng 5

Các bạn là khách hàng và các bạn bỏ một số tiền lớn ra thì các bạn có quyền lựa chọn ra chiếc xe chất lượng. Khi các bạn bỏ một số tiền ra thì điều đầu tiên phải vào đại lý Yamaha Town chính hãng mà mua. Cửa hàng chính hãng thì cũng có nhiều loại, có một số cửa hàng làm ăn không uy tín và một số cửa hàng làm ăn rất là tốt nên chúng ta phải biết lựa chọn cửa hàng nào để mua. Điều thứ hai là chúng ta phải kiểm tra tất cả giấy tờ đầy đủ và các bạn biết rằng là mỗi chiếc xe nó đều có tờ giấy kiểm tra chất lượng xuất xưởng, và tất nhiên các bạn là khách hàng thì các bạn có quyền yêu cầu cửa hàng cung cấp cho mình cái điều đó.

Note: Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Máy Sang Thẻ Nhựa Online

Chiếc xe Exciter đen nhám, nếu không có gì thay đổi thì nó vẫn là một chiếc xe màu đen nhưng mà màu đen của nó thì là màu đen nhám chứ không phải là đen bóng như những chiếc xe bình thường. Chúng ta có một chiếc Exciter màu đen nhưng mà là màu đen xám thì nó có màu sắc là nó bóng. Đối với chiếc Exciter đen nhám này thì hãng Yamaha sơn thì khác hẳn so với những phiên bản mà các bạn tự sơn ở ngoài thị trường, tất nhiên thì giá thành nó sẽ cao hơn bởi vì cái nhu cầu, cao bởi vì cái lượng xe ra nó không được nhiều như những màu sắc khác và tất nhiên thì các bạn phải trả một mức tiền cao hơn hẳn so với những chiếc xe khác để các bạn có thể mua.

Cách Nhận Biết Chiếc Xe Exciter 150 Đen Nhám Chính Hãng 6

Exciter đen nhám đơn giản là một chiếc xe được phủ toàn bộ màu đen nhưng mà ở trên thân xe thì được điểm tô bởi những cái tem màu đỏ màu đen bóng và cho chúng ta một cái cảm giác rất mạnh mẽ và rất là lịch lãm. Các bạn có thể là áo phông quần jeans hoặc là quần đùi cũng được hoặc là quần tây sơ mi ngồi lên cũng rất là đàng hoàng, chúng ta hoàn toàn dễ dàng cho một quá trình chúng ta có thể lựa chọn.

Rất nhiều bạn đã bị nhầm lẫn không biết là mua có đúng hay không, bản thân chiếc Exciter đen nhám này ở thị trường hiện nay cũng đang bắt đầu giá cao lên dần dần, đơn giản là bởi vì nó ít. Và lưu ý là trên chiếc Exciter đen nhám này không có gì, tất cả máy móc mọi thứ nó giống y các phiên bản Exciter khác, nó không khác gì cả. Đầu tiên để nhận ra một chiếc Exciter đen nhám là tất cả thân mình của nó màu đen và màu sơn của nó đen nhám, phần phuộc của nó màu đỏ, và bản thân những cái dòng chỉ ở trên phần vành của xe cũng là màu đỏ và điểm tô lên đó cho cái vành màu đen này. Đây là cách nhận ra bằng mắt nhìn bình thường.

Cách Nhận Biết Chiếc Xe Exciter 150 Đen Nhám Chính Hãng 7

Cách thứ hai là sau khi các bạn quyết định mua xe đó là các bạn yêu cầu cửa hàng cung cấp cho mình cái phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng để có thể kiểm tra màu sắc chính xác của chiếc xe này là màu đen, sau đó là chúng ta sử dụng luôn điện thoại di động và vào cái Appstore hoặc có thể trên Android thì các bạn vào Cửa hàng Play và các bạn tìm dòng chữ Yamaha thì chúng ta sẽ tìm được cái phần mềm Yamaha Parts Catalogue cài về máy và mở ra. Và ở đây có phần xe số và xe ga, các bạn lưu ý là tìm kiếm bằng số khung hãy gõ nguyên cái dòng số khung ở ngay trên thân xe (sau đuôi xe) để có thể kiểm tra chính xác và ra đúng màu sắc đen nhám như trong phần mềm là chính xác. Và bản thân cái giấy tờ kiểm tra chất lượng xuất xưởng của cái xe này thì sẽ là màu đen nhám.

Note: Thi Thử Bằng Lái Xe Máy Mới Nhất

Cách Nhận Biết Chiếc Xe Exciter 150 Đen Nhám Chính Hãng 8

Sau khi chúng ta kiểm tra xong, nếu như bạn nào muốn kỹ hơn thì các bạn có thể lấy một cái gì nho nhỏ vào vị trí nào kín nhất của xe để đâm vào để kiểm tra xem chất lượng của xe như thế nào, đâm một ít thôi không cần phải đâm nhiều, có một cái trường hợp xảy ra như thế này đó chính là chiếc xe các bạn mua chính xác là chiếc Exciter đen nhám, giấy tờ nó cũng là Exciter màu đen đàng hoàng và đúng chính xác là bộ khung sườn mọi thứ là của chiếc Exciter đen nhám nhưng mỗi phần vỏ thôi đã bị cửa hàng không uy tín bóc ra để bán phần vỏ đen nhám này cho người khác, và người ta lấy màu khác để sơn lại màu đen nhám và gắn vào chiếc xe đã bị bóc vỏ ra, các bạn không thể nào nhận ra được đó là chiếc xe đen nhám xịn hay là chiếc xe đen nhám đểu, mà chỉ sau một thời gian sử dụng thì lúc đó chiếc xe nó bị trầy trượt hoặc là sơn có bị vấn đề gì đi chăng nữa thì chúng ta mới biết là chiếc xe đã bị sơn lại và là đồ đểu hoàn toàn. Như vậy thì cửa hàng không uy tín họ có từ một chiếc đen nhám thì họ đã làm ra thành 2 chiếc xe đen nhám để bán được giá cao. Cho nên các bạn hãy kiểm tra kỹ trước khi chúng ta sử dụng một số tiền rất là lớn.

 

Xem thêm các bài viết review xe:

Đánh giá “Xe Quốc Dân” Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu

Đánh Giá Range Rover Evoque Trung Quốc Giá 500 Triệu – Zotye Z3

Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus

Blog giao thông

Rate this post
Call Now Button