Đột Nhập Phòng Thay Đồ Của Văn Hậu Tại Heerenveen – Hà Lan

Đột Nhập Phòng Thay Đồ Của Văn Hậu Tại Heerenveen – Hà Lan

Hello xin chào, ai đây? Sexy quá. Chào anh!

sân vận động clb heerenveen

Xin chào mọi người, tôi đang có mặt tại sân vận động của thành phố Heerenveen – Hà Lan. Ngay sau lưng tôi sẽ là một cái phòng thay đồ rất đặc biệt của một nhân vật đặc biệt, chắc các bạn đoán ra rồi. Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi vào trong, cùng nói chuyện với nhân vật đó. Hello xin chào, ai đây? Sexy quá. Chào anh. Đây là phòng thay đồ của Đoàn Văn Hậu tại CLB Heerenveen, để xem nào, kiểm tra xem tủ đồ có ngăn nắp không nào.

Đột Nhập Phòng Thay Đồ Của Văn Hậu Tại Heerenveen - Hà Lan 4

Đây là tủ đồ quần áo. Ok, quần áo tập luyện, quần áo di chuyển và dép, áo phao rất là đầy đủ. Khi mà bọn em mặc xong thì bọn em sẽ vứt ra đây để cho người ta giặt khi tập luyện xong. Đây là khu vực giặt. Người ta giặt xong thì người ta sẽ gấp gọn gàng, sẽ để vào tủ cho mình. Còn đây là tủ giày, sau này em sẽ cầm giày em mang ra đây, để vào đây. Rồi, mỗi người một tủ luôn, bên cạnh Hậu là có một bạn tên cũng là Van Bergen cùng tên đệm, không mình chỉ đùa thế thôi chứ thực tế thì ở Hà Lan họ Van đệm Van rất là nhiều.

Rồi, có thể đi một vòng giới thiệu cho mình quanh cái khu này nó như thế nào không? Bên đây là phòng gym. Bình thường thì có hay vào đây tập không? Em mới đến thì em hôm nay thì em tập ở ngoài sân, đây nhà tắm, còn đây là bồn ngâm đá, đây là phòng sục, phòng sục có ai ở trong đấy không? Không ạ. Ok để vào quay tránh cảnh nóng lên mạng, Ok đây là phòng sục này… Để hồi phục sức khoẻ cho các cầu thủ sau khi tập luyện. Đây là nhà vệ sinh. Ơ có những cái hộp như thế này là hộp gì hở Hậu? Đây là hộp protein anh ạ! Ah đúng rồi, đây là những cái thực phẩm gọi là cung cấp năng lượng cho cầu thủ sau giờ tập. Đây là phòng điều trị, massage và điều trị. Phòng điều trị massage trong trường hợp chấn thương hoặc là căng cơ các thứ đúng không? Hậu giới thiệu nhá, Hậu giới thiệu cho mọi người nhá!

Đột Nhập Phòng Thay Đồ Của Văn Hậu Tại Heerenveen - Hà Lan 5

Đây là những người bạn. Đây là bác sĩ điều trị riêng đúng không? Đây là khu vực kiểm tra sức khoẻ, bác sĩ rất tận tình và massage ngay tại chỗ. Kiểm tra rất kĩ và hỏi xem Văn Hậu bị đau ở đâu? Em đau sau khi đấu trận đấy hay trong trận xảy ra, đau trong trận nhưng mà còn mấy phút nữa. Bây giờ ông ấy chườm đá cho em nhá! Vâng. Xong xem tình hình mai kiểm tra thế nào. Bây giờ thì chườm đá. Ừ bác sĩ ở đây có vẻ rất tận tình và chuyên nghiệp, họ khám và kiểm tra. Sau buổi tập sáng nay thì cảm thấy hơi đau đau chỗ đấy lại đúng không? Sau cái chấn thương vừa rồi. Cũng biết là Ok nhưng em bảo người ta cho khỏi hẳn. Đúng rồi, cho khỏi hẳn, thực ra không ngại, mình cảm thấy hơi gợn gợn nhẹ ở đấy thì cứ kiểm tra thật kĩ. Tại vì phải có triệt để thì mình mới tập được.

Có… cái đấy trong lúc tập không? Có có. Có lạnh quá không? Rồi mấy phút? Thật ra cũng chẳng vấn đề gì đâu, chỉ là hơi gợn gợn thì với cả kiểm tra luôn bác sĩ ở đây như thế nào luôn đúng không, chuẩn nhở? Ở đây mấy phút.

Đột Nhập Phòng Thay Đồ Của Văn Hậu Tại Heerenveen - Hà Lan 6

Rồi như vậy là chúng tôi đã hoàn thành cái video ngắn về đột nhập phòng tập cũng như là những cái cơ sở vật chất ở đây, của CLB mà Đoàn Văn Hậu đang thi đấu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn. Xin chào bye.

Bạn đang xem bài viết Đột Nhập Phòng Thay Đồ Của Văn Hậu Tại Heerenveen – Hà Lan trong chuyên mục hay Tin Tức – Chia Sẻ của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button