Độ Xe và Hình Thức Xử Phạt Thế Nào

Độ xe và bị phạt

Các mức xử phạt khi độ xe, Theo nghị định 171/NĐ-CP năm 2013 qui định về việc xử phạt độ xe:

  • Từ 100 đến 200.000 đồng, khi tự ý thay đổi màu sơn hoặc thay đổi nhãn hiệu xe. Sau khi xử phạt xong thì phải hoàn nguyên lại tình trạng ban đầu của xe.
  • Từ 800 đến 1 triệu đồng, khi tự ý thay đổi số máy, số khung, kết cấu đặc tính kỹ thuật của xe (những thay đổi không bao gồm thay đổi màu sơn và nhãn hiệu, ví dụ như: độ gấp, độ bô, lên bánh sau to hơn, độ đuôi, gắn biển số không đúng qui định, gắn đèn led, độ kèn, độ thêm loa nghe nhạc trong xe, độ máy,…). Sau khi phạt phải hoàn nguyên lại tình trạng ban đầu của xe.

Xem Thêm Các Bài Viết Chia Sẻ Khác Tại Tin Tức và Chia Sẻ:

So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Côn tay và Côn Tự Động

Chọn gói vay nào là hợp với bạn khi mua xe Innova

Cách tính phân khối xe? Đôn dên xổ trái là gì? Xe bị lột dên là sao?

Những đồ được độ mà ít bị xử phạt:

  • Khi đèn xe không được sáng thì có thể thay đèn halogen bằng đèn led để tăng độ sáng lên, vì bóng đèn nằm khá sát bên trong và bóng đèn cũng khá giống nhau nên sẽ khó bị phát hiện. Nếu có bị phạt thì cũng bị phạt ít hơn so với việc gắn đèn trợ sáng ở bên ngoài. Và đặc biệt khi gắn thêm dãi đèn led hay là đèn mắc cú thì càng dễ bị phát hiện. Thường cảnh sát giao thông bắt những lỗi phô trương, màu sắc lèo loẹt ra bên ngoài. Và chủ yếu cảnh sát dựa vào màu sơn ghi trên cavet xe để căn cứ xử phạt.
  • Thay đổi nhông sên dĩa, thay đổi tỷ số truyền để xe đề ba tốt hơn và không nên dùng màu nổi quá.
  • Thay đổi độ mạnh của xe, đôn dên xổ trái, làm nồi lại, lên côn tay.

Độ xe sao cho nâng tính thẩm mỹ, thể hiện cá tính, tăng hiệu suất của xe mà vẫn đảm bảo an toàn ít bị xử phạt nhất.

Khóa Học Thi Bằng A2 Bao Đậu

Một Số Các Mẫu Xe Độ Đẹp:

Độ Xe và Hình Thức Xử Phạt Thế Nào 12 Độ Xe và Hình Thức Xử Phạt Thế Nào 13 Độ Xe và Hình Thức Xử Phạt Thế Nào 14 Độ Xe và Hình Thức Xử Phạt Thế Nào 15 Độ Xe và Hình Thức Xử Phạt Thế Nào 16 Độ Xe và Hình Thức Xử Phạt Thế Nào 17 Độ Xe và Hình Thức Xử Phạt Thế Nào 18 Độ Xe và Hình Thức Xử Phạt Thế Nào 19 Độ Xe và Hình Thức Xử Phạt Thế Nào 20 Độ Xe và Hình Thức Xử Phạt Thế Nào 21 Độ Xe và Hình Thức Xử Phạt Thế Nào 22

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button