Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus

Đã từ lâu camera hành trình dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người thường xuyên di chuyển bằng xe hơi.

Được ví như một chiếc hộp đen ghi lại toàn bộ sự việc xung quanh chiếc xe, camera hành trình là người phán xử công bằng và công tâm nhất, nhờ thiết bị này đã có không ít người lái xe tìm được sự công bằng trong các tình huống va chạm giao thông cũng như tránh được những tai vạ không đáng có. Tuy nhiên lựa chọn camera hành trình phù hợp với nhu cầu bản thân chưa bao giờ là một điều dễ dàng, những chiếc camera hành trình nhỏ gọn lại quá ít tính năng, loại camera hành trình thay thế gương chiếu hậu trong xe đôi khi lại trở thành nhân vật gây sao nhãn khi lái xe.

Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus 8

Webvision N93 Plus là một trong những chiếc camera hành trình vừa thông minh, nhiều tính năng lại vừa gọn nhẹ, ít chiếm tầm nhìn người lái. Webvion N93 Plus là một trong những dòng camera hành trình cao cấp nhất hiện nay. Webvison N93 Plus là camera hành trình thông minh với hệ điều hành Android 5.1 và rất nhiều tính năng, nhiều tài xế thường xuyên lái xe trên đường trên phố đông rất yêu thích.

Ân tượng đầu tiên với chiếc Webvision N93 là màn hình rất sáng, màu sắc tươi sáng, thậm chí góc nhìn cũng khá là ổn. Những tính năng nổi bật của chiếc N93 Plus: kết nối bluetooth rất phổ thông nhưng điểm khác biệt của nó là khả năng hỗ trợ 4G LTE, và 4G không phải chỉ dành cho chiếc N93 này mà nó còn có khả năng phát wifi cho mọi thiết bị trên xe; tiếp theo là tính năng quay video trước sau luôn được ưu tiên; định vị GPS, chúng ta có một cổng GPS được gắn với con chíp được bố trí ở cột A để cho những định vị chính xác nhất; trợ ứng dụng Google; CHPlay; bản đồ của Google; bản đồ của Navitel mới là điểm sáng, đó là một bản đồ được updates 3 tháng 1 lần và được updates rất nhiều ở trong thị trường Việt Nam.

Tài Liệu Đào Tạo Học Lái Xe Mới Nhất

Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus 9

Cắm vào các cổng nguồn, USB, GPS. Và có cả đế nam châm để kết nối rất chắc chắn chiếc N93 với bản tablo của xe. Và nó có thể được chỉnh lên và chỉnh xuống, điều này rất là tốt bởi vì nhiều chiếc xe có độ cao thấp khác nhau đó là SUV chắc chắn sẽ cao hơn chiếc KIA Morning chẳng hạn. Với chiếc N93 Plus, khi bạn cần bạn có thể bật màn hình lên, khi không cần bạn có thể gấp xuống gọn gàng.

Webvision N93 plus không chỉ là một chiếc camera hành trình mà còn rất thông minh, điểm thông minh của nó được nhiều người thích đó là định vị bản đồ GPS, nó đủ mượt khi zoom ra zoom vào, có thể nói là bằng một chiếc điện thoại Android, và mượt hơn nhiều so với bản đồ của một chiếc xe Nhật. Giao diện của N93 được Việt hoá rất tốt, không có một câu từ nào ngô nghê cả.

5 Nguyên Tắc Giải 100% Tình Huống Sa Hình (dễ nhớ)

Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus 10

Một tính năng khác, thậm chí những hãng xe sang còn bắt bạn bỏ tiền ra để có đó là phát wifi. Với wifi bằng công nghệ 4G tất cả hành khách trên đều có thể có mạng, đây là một điều đặc biệt hữu ích. Và còn một tính năng nữa thực sự thể hiện sự thông minh của Webvision N93 Plus đó là khả năng truyền âm thanh qua sóng FM, nhờ công nghệ 4G banjc ó thể xem những gì bạn muốn và qua hệ thống âm thanh trên xe, rất tuyệt. Chúng ta có thể thấy rằng chiếc N93 Plus có thể thay thế một chiếc đầu DVD, bởi vì một chiếc đầu DVD chỉ chứa được một số lượng giới hạn các video hoặc là nhạc thôi.

Nhờ công nghệ 4G LTE mà chiếc N93 Plus hỗ trợ bạn có thể vào youtube, bạn có thể vào mp3 để tận hưởng hàng tỷ bài hát, hàng tỷ video rất nhanh chóng. Còn một tính năng hay nữa của Webvision N93 Plus đó là khi bạn vào số lùi thì chiếc camera sau tự động kích hoạt, chúng ta dễ dàng có được thông tin ở sau xe thông qua hình ảnh và giọng nói từ N93 plus này. Có rất nhiều chiếc xe không được trang bị camera sau và Webvision nó làm đầy cái khoảng trống đó, nó là một chiếc camera sau đủ nét và nó đủ thông minh khi bạn vào số lùi nó tự động kích hoạt, khi bạn chạy tới thì màn hình chính lại hiện và chúng ta lại có bản đồ, rất tiện.

Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus 11

Khi bạn cho ai đó mượn xe thì bạn không cần phải lo gì cả, bởi vì đã cố phần mềm định vị kết nối với điện thoại của bạn với chiếc N93, đây là tính năng rất hay. Bấm vào chế độ giám sát, bạn có thể theo dõi theo thời gian thực xem người mượn xe đang đi đâu, vào chế độ live bạn có thể xem trực tiếp cái camera trước, thậm chí bạn có thể đàm thoại với họ thật dễ dàng như gọi điện thoại vậy. Nếu như chiếc xe rủi ro gì đó gặp tai nạn, cho dù họ đã tắt camera từ trước đó nhưng mà ngay lúc có va chạm nhờ cảm biến lực G chiếc camera hành trình thông minh này có thể tự động bật lên và ghi lại cái hình ảnh ngay lúc xảy ra va chạm. Và cái video được ghi lại khẩn cấp như thế sẽ được đánh dấu khoá không gì có thể xoá được.

Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus 12

Nhìn một cách cảm quan thì phần mềm này nó thể hiện cái sự thông minh của cái camera N93 này. Nếu như một chiếc camera thông thường bạn phải rút thẻ nhớ ra và cắm vào máy tính, phải chỉnh sửa và sắp xếp lại video, rất mất công. Nhưng với chiếc N93 Plus siêu thông minh này, bạn có thể dowload trực tiếp video bạn vừa quay, thậm chí bạn có thể dowload mà không cần phải ở cạnh chiếc xe.

Webvision N93 Plus sử dụng định vị và dẫn đường của Navitel với cơ sở dữ liệu đường bộ chính xác nhất hiện nay, bao gồm bản đồ 63 tỉnh thành liên tục được cập nhật 3 tháng 1 lần. bên cạnh chế độ hiển thị 2D tiêu chuẩn, Webvision N93 Plus còn hiển thị bản đồ với hình ảnh 3D về các công trình tiêu biểu giúp bạn nhanh chóng tìm thấy điểm đến của mình ở cả những khu vực không quen thuộc.

Nhờ sóng định vị GPS thiết bị này có thể tính toán được khoảng cách dựa trên tốc độ di chuyển để điều hướng cho bạn nếu bạn đi sai thiết bị này cũng tự động tính toán để tìm đường đi ngắn nhất. Chưa hết, định vị GPS của Webvision N93 Plus còn có hỗ trợ cảnh báo làn đường, đường giao nhau và sử dụng các mũi tên màu xám để biết làn đường phù hợp của bạn giúp bạn điều hướng chính xác nhất. Cuối cùng là tính năng cảnh báo lấn làn tiên tiến, khi bạn di chuyển sai làn đường cho phép ngay lập tức chiếc Webvision N93 Plus sẽ lên tiếng nhắc nhở chỉ khi bạn di chuyển về đúng làn đường quy định cảnh báo mới được dừng lại.Tất cả chỉ dẫn đường đi và cảnh báo đều là giọng Việt Nam tiêu chuẩn rất gần gũi và dễ nghe.

Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus 13

Trãi nghiệm camera hành trình trong phố. 3 thứ bạn nên trang bị khi mua một chiếc xe mới đó là bảo hiểm và hệ thống dán kính thật tốt, và tất nhiên rồi một chiếc camera hành trình thật tốt. Sử dụng chiếc camera hành trình N93 Plus 6.8 inch, cảm giác như bạn đang gắn một chiếc máy tính bảng nhỏ trên bàn tablo.

Trãi nghiệm ban đầu thì có thể thấy chất lượng hình ảnh khá là tốt, theo thông số của hãng sản xuất chúng ta có mọt camera trước full HD 1080p, góc chiếu siêu rộng 140o đủ đẻ bao quát toàn bộ, thậm chí trên con đừng khá là rộng nó cũng có thể bao quát được cả vỉa hè phía bên trái, có thể gọi cái góc chiếu 140o này khá ấn tượng. Và camera sau dù không được full HD nhưng mà theo cảm quan của tôi cũng khá là ổn, về độ cân sáng về độ màu sắc nó cũng tương đương với camera trước. Và chúng ta cũng có thể để chế độ hiển thị cả 2 camera cùng một lúc.

Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus 14

Chức năng cảnh báo làn đường rất chuẩn. Khi dừng đèn đỏ, khi xe đằng trước họ di chuyển mà mình chưa di chuyển thì ngay lập tức sẽ có âm thanh báo, lái xe nào mà lơ đãng không di chuyển thì sẽ bị nhắc nhở ngay. Có thể nói khi đi trong phố thì hệ thống cảnh báo của N93 Plus khá hữu dụng. Trên cao tốc, màn hình có hiển thị khoảng cách từ xe của bạn đến xe phía trước, khi tiến lại gần thì có thể thấy khoảng cách hiển thị khá là chuẩn, và N93 Plus không chỉ giám sát một xe mà là 2 xe thậm chí là nhiều xe hơn. Thông báo màu xanh cho biết bạn đang đi đúng làn, nếu lệch làn đường bạn sẽ nhận được thông báo thông qua âm thanh và cả hình ảnh màu đỏ trên màn hình.

Ví dụ như bạn không để ý xe trước mà cứ thế tăng tốc thì bạn sẽ nhận được nhắc nhở từ Webvision ngay. Đây là một chiếc camera hành trình nhưng không chỉ là một chiếc camera hành trình, nó có rất nhiều tính năng thậm chí những tính năng của N93 Plus có mà nhiều chiếc xe trên 1 tỷ đồng chưa có. Có thể thấy nếu như bạn đang sở hữu một chiếc xe chưa có đầy đủ công nghệ như bạn muốn, một món đồ chơi thông minh sẽ khiến cho chiếc xe của bạn thông minh hơn, giúp bạn lái xe an toàn hơn và tất nhiên là sẽ thú vị hơn.

>>> Đề xuất tham khảo: Đào tạo sát hạch bằng B1 HCM

Camera hành trình thông minh Webvision N93 Plus có cấu hình tương đối mạnh mẽ với Ram 1G, bộ nhớ trong 16Gb được trang bị chip mediatech MT6735 và chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Camera được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm rộng 6,86 inch với độ phản hồi mượt mà cùng độ sáng tối ưu. Webvision N93 Plus có chính sách dùng thử 7 ngày miễn phí, tặng kèm thẻ nhớ 16Gb, bảo hành 24 tháng, và 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Chính sách khi mua Webvision N93 Plus

Dùng thử miễn phí 7 ngày

Tặng kèm thẻ nhớ 16Gb

Bảo hành 24 tháng

1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Blog giao Thông

Xem các bài viết review xe ô tô khác:

ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT

ĐÁNH GIÁ XE LEXUS LS460L GIÁ 5,8 TỶ TẠI VIỆT NAM

Đánh Giá Range Rover Evoque Trung Quốc Giá 500 Triệu – Zotye Z3.

Đánh giá “Xe Quốc Dân” Toyota Vios 2018 Giá Từ 531 Triệu

Review Chi Tiết Mitsubishi Xpander Giá 550 Triệu Có Đáng Tiền

Rate this post
Call Now Button