Tiết Kiệm Ngay 3 Tỷ Khi Mua Lexus LS500h – “Siêu Phẩm” Êm Ái Đến Từ Nhật

Nó êm đến lạ và nó thực sự rất là đẳng cấp. Tuy nhiên cái xe này nó đã được bơm một chút dòng máu của chiếc PANAMERA, có nghĩa là nó khá thể thao.

Xin chào tất cả mọi người sắp hết dịch rồi mừng quá, ngày hôm nay chúng ta sẽ lại đến với một siêu phẩm, chắc chắn rồi đây là siêu phẩm vì đây là chiếc xe có thể nói là đắt tiền nhất của cái hãng này, Lexus một cái thương hiệu mà tôi rất yêu thích và có lẽ người Việt Nam nói chung cũng đại đa số là thích cái thương hiệu này bởi vì sao? Bởi vì nó là một thương hiệu hạng sang đến từ Nhật Bản, nó bền, nó nhiều giá trị tinh tế, nó giữ giá v…v nhiều thứ lắm. Vậy thì ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một chiếc Lexus LS500h phiên bản 2018 hiện đang được Tuấn Kiệt Auto số 7/19 đường Trần Thái Tôngbán với mức giá là 6,8 tỷ thì nó sẽ có những gì? Thông tin thêm là nếu như mua chiếc xe này mới ở thời điểm hiện tại thì chính hãng đâu đó cả đăng ký là hơn 9 tỷ, hơn 9 tỷ có nghĩa là chúng ta tiết kiệm được bao nhiêu 6,8 tỷ – hơn 9 tỷ cũng phải 3 tỷ đấy, loanh quanh gần 3 tỷ đấy, rất rất nhiều một con số đáng kể.

Tiết Kiệm Ngay 3 Tỷ Khi Mua Lexus LS500h - "Siêu Phẩm" Êm Ái Đến Từ Nhật 10

Chiếc xe này thì tôi đã có cơ hội giới thiệu đến các bạn một lần rồi khi tôi còn sang bên Mỹ tôi nhớ là hôm mà tôi ở bên Mỹ tôi có được chạy test chiếc xe này, có làm video rồi nhưng ngày hôm nay nó ở Việt Nam, chúng ta lái trên đường Việt Nam nó sẽ như thế nào? Và đây là phiên bản HVIC nhá.

Chúng ta có cái trước tiên là đi điểm về cái ngoại thất đi, ngoại thất chiếc xe LS đời mới này thì không cần phải bàn, khẩu vị của tôi thì nó rất đẹp và tinh tế. Cái mặt ca lăng hình con suốt này hay là nhiều người gọi là đồng hồ cát nó thực sự đã đem đến cái sự mới mẻ hoàn toàn cho những chiếc Lexus gần đây. Và nếu như các bạn để ý nhá, những chiếc Lexus LS đời ngày xưa ấy nó có cái gì đấy nó già, nó có cái gì đấy nó bảo thủ thì cái đầu xe của con LS đời mới này nó đã rất trẻ trung hơn, và nó tinh tế đến từng cái nếp gấp này, rất nhiều nếp gấp này, phải công nhận là nó trẻ nhưng vẫn tạo ra một cái phong thái đĩnh đạc của một cái vị doanh nhân thành đạt nhất định, nhất là lại là logo Lexus. Các bạn hãy nhìn vào cụm đèn, cụm đèn hình móc câu nó cũng không giống nhu móc câu bình thường, xin lỗi tôi dùng từ móc câu bởi vì nhìn nó rất giống cái móc câu, dùng từ này cho nó thân thiện. Đây nó còn có ba cái vuốt nhọn lên trên, kết họp với đó là ba cái Projector ở trong như các bạn đã thấy vừa rồi, thì nó tạo ra một cái nhìn nó rất là cầu kì, cái ánh mắt của nó rất là cầu kì, thực sự là như vậy, tôi có cảm quan như vậy. Cái mặt ca lăng thì nó cũng đang giống như hầu hết những chiếc xe Lexus gần đây mà tôi giới thiệu kể cả LX, GX hay là IS các thứ v.v đều là cái hình ngoắc vào nhau như thế này, có cam 360 ở đây, thêm quả biển số này Vip chưa, một biển số quá Vip luôn, riêng quả biển này là to tiền.

Chiếc xe này tiền thân là của một vị rất rất là Vip đến từ một công ty rất Vip, nói vậy thôi không bật mí thêm nữa đâu. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu cái gì? Ở dưới nắp capo này là một động cơ V6 3.5 kết hợp với một động cơ điện công suất thì mạnh lắm, tổng hợp lại đâu đó động cơ xăng 3.5 là 29x mã đấy, khoảng 300 mã, động cơ điện là cũng phải 17x mã. Tóm lại là về sức mạnh bật LS500h này thì chúng ta không cần bàn đến. Đây tôi sẽ mở nắp capo ra để cho các bạn xem là cái động cơ của Lexus nhìn nó đáng yêu như thế nào? Đây chúng ta sẽ cùng mở ra nhá! Tôi cực kì thích cái kiểu mà bố trí khoang động cơ như thế này, nhìn đi nó chất lượng chưa? Mặc dù cái động cơ của xe nào cũng thế thôi, xe xịn xe thể thao xe siêu sang xe đắt xe rẻ thì ở trong nó cũng dây nhợ loằng ngoằng, một mớ dây nhợ rất loằng ngoằn. Tuy nhiên những cái xe mà họ làm những cái nap nhìn gọn gàng như thế này rồi những cái mô đun mở ra như thế này, thấy nó đáng yêu đúng không nhở? Thấy nhìn trông nó tử tế nó chỉnh chu chứ bây giờ cứ để nó loằng ngoằng, mà cái này thực sự mà nói nó chả đáng bao nhiêu nhất là những cái xe sang mà không làm những cái này thì rất phí. Đây cái tấm lót cách âm cho nắp capo cũng cực kì là dày dặn chất lượng vì Lexus luôn luôn theo đuổi cái tính sang trọng êm ái cho nên việc cách âm các thứ thì cực kì chuẩn luôn.

Tiết Kiệm Ngay 3 Tỷ Khi Mua Lexus LS500h - "Siêu Phẩm" Êm Ái Đến Từ Nhật 11

Rồi bây giờ chúng ta đi sang phần thân xe đi, đi sang bên này đi. Chiếc xe này là chiếc xe chính hãng nhá, chiếc xe cũ chính hãng được nhập về thời đó giá cũng đắt lắm đấy, ở bên nước ngoài thì chiếc xe này tôi nhớ không nhầm cũng đâu đó khoảng hợp lý cũng đâu đó khoảng 7x.000, về Việt Nam thì hơn 7 tỷ dã man nhỉ, nghe gấp đống lần luôn. Ở đây bộ mâm, bộ mâm làm tôi liên tưởng đến chiếc Range Rover với cái phần bóng bóng này nó kiểu phong cách màu crom, cụm phanh rất là to và bộ mâm này 20 inch. Không phải là quá to nhưng mà SEDAN như thế này đã là rất ổn rồi. Tuy nhiên cái mâm của Lexus luôn luôn là một cái mâm mà nó đem đến cái sự êm ái, ngay kể cả bộ lốp da này của hãng GRISTON cũng là bộ lốp URANZA của hãng GRISTONE cũng là bộ lốp đỉnh cao và rất êm. Tôi đã từng chạy cái bộ lốp này rồi và tôi thay chính cái bộ lốp này vào cái xe cũ của tôi mà chạy êm hơn hẳn, đấy thì cái độ êm ái nó cũng đến từ cái bộ lốp nhá, vành và cái gần nhất có thể cảm nhận được là cái bộ lốp này này, cái bộ lốp ngon thì nó sẽ êm hơn rất là nhiều.

Những cái đường nét nhỏ nhỏ tinh tế mà người ta hay để ý từ Lexus ví dụ như là những cái viền crom tinh xảo ở đây các bạn thấy đó, cái xi nhan led rất nhỏ, một cái xi nhan led rất nhỏ tôi sẽ bật lên cho các bạn nhìn là cái xe Lexus nó đáng yêu về cái chi tiết nhỏ như thế nào. Nhìn thấy chưa, gọn gàng không, cửa hít luôn nhá, viền crom đầy đủ. Cái thân xe của Lexus nó khá là trườn và với tôi thì nó đem đến cái cảm giác khá gọn gàng và trẻ trung, nó không giống như những cái phân khúc S Class hay là 7 series, nó bị không phải là bị mà nó có cái nhìn bệ vệ thì cái này nó hơi thanh thoát. Về cá nhân tôi thì tôi lại thích cái kiểu là cái phân khúc cao nhất này nó phải có cái gì đấy nó thực sự là hoành tráng, thì cái này nó lạo đem đến cái sự gọn gàng, lát nữa ngồi vào xe các bạn sẽ biết là cái sự gọn gàng nó như thế nào, tôi sẽ cho các bạn thấy ngồi bên trong nó sẽ đặc biệt như thế nào. Cái này thì không mở ra được mà phải gạt cái nút kia.

Tiết Kiệm Ngay 3 Tỷ Khi Mua Lexus LS500h - "Siêu Phẩm" Êm Ái Đến Từ Nhật 12

Rồi chúng ta sẽ ra phần đuôi xe đi, phần đuôi xe thì vẫn cái đèn led hình móc câu như vậy nhưng mà nó xếp theo rất nhiều tầng nhá, cái này thì đặc biệt hay nè, nó xếp theo nhiều tầng, tầng tầng lớp lớp có ba lớp khá thú vị, khá là thú vị. Thực sự Lexus ngày nay đã gọi là giảm tuổi của người dùng đi rất nhiều rồi, trẻ trung đi rất là nhiều rồi. Nút mở ở đâu nhở tôi chưa tìm thấy, đây rồi. Cái cốp của chiếc xe này để mà nói siêu rộng thì nó cũng không hẳn là siêu rộng đâu, nhưng mà cũng để được đủ thứ đúng không, to như thế này mà. Chúng ta sẽ lộn lên nhá xem có những cái gì ở đây, ah cũng không có lốp dự phòng đâu nhá, chúng ta có cái gì ở đây? Ắc quy bình ắc quy đang ở đây khá là to, bình ắc quy này chỉ là ắc quy sử dụng cho đèn các thứ thôi, còn cái ác quy sử dụng cho cái động cơ điện thì nó lại nằm ở vị trí khác, nó nằm ở ngay gần đây nhưng họ đã đóng kĩ lại rồi.

Tiết Kiệm Ngay 3 Tỷ Khi Mua Lexus LS500h - "Siêu Phẩm" Êm Ái Đến Từ Nhật 13

Bây giờ chúng ta sẽ vào hàng ghế phía trước để xem vào trong Lexus thì mới thấy là cái sự tinh tế của Lexus nó như thế nào, tôi sẽ đề nổ lên, nhớ vị trí ghế nhá, khi tắt máy một phát là vô lăng nó cụp lên. Đây các bạn đã thấy cái sự tinh tế ở trong xe chưa, Lexus gọi đó là OMOTENASHI. Khi mà mới vừa bước vào trong thì bạn sẽ thấy rất là gần gũi, ấm cúng, thân thiện, thì có đúng như thế không? Mặc dù tôi không sở hữu Lexus nhưng mà tôi thấy đúng, tôi đã vào khá nhiều chiếc xe Lexus, cũng có nhiều quan điểm khác nhau. Hôm nọ tôi có một anh bạn cũng tranh luận với tôi là tôi thấy chiếc RX chả có gì đẹp này nọ, tất nhiên mỗi người một quan điểm, còn cái quan điểm của tôi và cái sở thích của tôi, cái gu của tôi thì thực sự lên đây nó đem đến cái sự gần gũi và mình cảm thấy là mình muốn dùng, mình thích từ cái gì? Từ cái chất liệu gỗ xịn nhá, gỗ cực kì xịn, cái gỗ của Lexus mà bảo là không xịn thì chắc tất cả các làn xe không có gỗ nào xịn, mà đặc biệt là gỗ SHIMAMOKU của Lexus thì bạn chỉ cần nghe đến cái cách họ làm thôi là bạn đã thấy mê hoặc ngay rồi. Tôi đã có một cái video nói về cái gỗ này của chiếc LS460 thì phải đời trước các bạn tìm lại xem lại, thì cái cách họ làm gỗ đấy rất hay, họ xếp xếp rất nhiều cái lớp lại rồi mất rất nhiều thời gian, rồi những nghệ nhân bậc thầy trên toàn thế giới bắt đầu làm thủ công, phải nói là cực kì xa hoa và tỉ mỉ, mà Lexus luôn chọn những cái gì nó là truyền thống, là văn hoá chứ không kiểu là công nghiệp, đấy thì họ đặt những cái đấy lên trên chiếc xe của mình đem đến cái sự thân thiện và cái sự hiếu khách, gọi là OMOTENASHI.

Thôi bây giờ nói thế hơi nhiều rồi, chúng ta có cái khu vực này là khu vực bảng điều khiển trung tâm này, có cái Track Pad của Lexus này, cái này cũng khá là thông minh, bản đồ các thứ có nút bấm ở đây, mở rèm đóng rèm, cần số thì nhìn rất là cute. Chúng ta có một cái đầu đĩa ở đây và có logo MARK LEVINSON, Lexus luôn trung thành với thương hiệu âm thanh MARK LEVINSON là một cái thương hiệu âm thanh cũng thuộc top hàng đầu thế giới, cũng sánh ngang với rất nhiều những cái thương hiệu âm thanh khác của Merc, của Audi, của BM như là BURMESTER, như là B&O hay là RADIANT thì MARK LEVINSON nghe cũng cực kì chất. Tại sao tôi dám cái điều này vì ngày xưa tôi đã có nhiều năm làm ở Tạp chí điện tử tiêu dùng và cũng đã quen biết rất nhiều những chuyên gia âm thanh, và tôi đã có một quãng thời gian khá dài trải nghiệm rất nhiều cái hệ thống âm thanh hàng nhiều tỷ đồng, từ nhỏ cho đến lớn, từ rẻ cho đến đắt cho nên cái cảm về âm thanh của tôi tôi nghĩ rằng với từng đấy năm tôi có thể chia sẻ được cho các bạn thì cái hệ thống MARK LEVINSON nó là như vậy.

Tiết Kiệm Ngay 3 Tỷ Khi Mua Lexus LS500h - "Siêu Phẩm" Êm Ái Đến Từ Nhật 14

Tiếp theo chúng ta hãy nhìn vào những cái hàng nút và những cái mặt dưỡng này, chúng ta hay gọi là mặt dưỡng nó chỉnh chu tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, tổng thể nó toát lên một cái nó rất là tinh tế, hay thật. Tất cả đây đều được ốp da nhá, mà cái xe này còn mới lắm, cái xe này mới chạy được có 4 vạn thôi, 4 vạn vẫn còn mới lắm. Vô lăng ốp gỗ này, bọc da đầy đủ, và cái vô lăng này tôi thấy nó vẫn còn rất là mới, các bạn nhìn vào chỗ da này thì các bạn biết nó không bị bong tróc hay là bị nhợt nhạt đi quá nhiều. Nhìn vào cái bảng đồng hồ, xung quanh bảng đồng hồ nó cũng được bọc da nhá, da xịn luôn, cái đồng hồ thì được chia ô chia khoanh nhìn rất là tỉ mỉ, đẹp. Lexus lại chọn cái cách mà điều chỉnh chế độ lái ở ngay phía trên vô lăng, chọn ECO, COMFORT, NORMAL các thứ thể thao ở đây. Còn bên này chỉnh chế độ lái đi đường trơn trượt rồi tắt cân bằng điện tử ở đây. Chúng ta có camera view đầy đủ, hiện tại tôi đang mở cửa cho nên là nó sẽ hơi bị lệch một chút, bởi vì chúng tôi còn phụ trách quay phim. Đây cam 360 và 3D luôn đầy đủ luôn, đây sẽ điều khiển bằng cái này, điều khiển bằng Track Pad luôn nhá, khá là thú vị. Cái màn hình của Lexus thì sẽ không có chạm đâu nhá, không có chạm đâu.

Về tư thế ngồi ở trên chiếc ghế của LS thì nó cũng giống như những cái ghế ngồi ở trên SLACK hay là BMW7, nó đem đến sự bệ vệ sung sướng, dùng từ sung sướng đi cho nó xôi thịt, mình biết dùng những cái từ mĩ miều làm gì, cái gì mà mình dễ cảm quan nhất đi nhở? Nhưng mà đây, quay sang cái cửa các bạn lại nhìn nó lại là một sự tinh tế mà bây giờ mình dùng từ xôi thịt cho cái cửa này thì nó không hay, nó là một cái miếng gỗ được khảm kim loại nhìn không thể nào mà đẹp hơn được nữa. Tiếp theo ở cái khu vực màu nâu mà các bạn nhìn nó là bọc da lộn, thực tế người ta gọi da lộn thôi nhưng đây nó là Altancara, và cái loại này tôi nghĩ nó là loại siêu cao cấp rồi nhìn nó rất là đẹp, nhìn nó đem đến cái cảm giác quyền quý. Thực ra quyền quý thì hơi quá, quyền quý nó phải là Bentley còn cái này nó lại đem đến cái cảm giác.. cái vốn từ của tôi nó hơi bị hạn hẹp, tôi thì vẫn hay dùng cái từ tinh tế và sang trọng thì cái này nó ở cái tầm đấy. Vậy thôi nhở, phần trên xe thì phía trên này nó như thế này thôi, chúng ta có một cái cốp mở rộng kiểu Slack mở được hai bên, cái xe này chạy rất hay nhá, lát nữa anh em mình chạy anh em mình sẽ thấy. Đây là vị trí ngồi lái của tôi nhá, đây vị trí này. Ra đằng sau các bạn sẽ thấy là cái vị trí đằng sau là cái vị trí đáng nói.

Tiết Kiệm Ngay 3 Tỷ Khi Mua Lexus LS500h - "Siêu Phẩm" Êm Ái Đến Từ Nhật 15

Tạm thời coi cái vị trí này là vị trí Vip đi, thì đây. Về độ ngã, độ rộng rãi với tôi không phải bàn quá nhiều về chiếc xe mà có thể nói là Sedan loại khủng khiếp nhất rồi. Tuy nhiên nếu mà công bằng mà so sánh với SLACK hay là BMW7 hay là Audi A8 thì tôi thấy cái khoang không gian này nó hơi bị hẹp hơn một chút, hẹp hơn một chút thôi, có thể đây là cái cảm giác của tôi thôi còn về kích thước thì chưa chắc đã kém, nhưng mà về cảm giác của tôi thì tôi thấy nó hơi bị hẹp hẹp một chút, có cảm giác gì đấy nó vẫn hơi Nhật Nhật, hơi châu Á, nó chưa được hào sảng như là SLACK, chúng ta ví nhanh SLARK của Đức đi, thì SLARK tôi thấy nó vẫn có cái gọi là hào sảng hơn, ngồi bệ vệ sung sướng gọi là phè phỡn đi, mình dùng cái từ đấy phè phỡn hơn. Đây cái này thì tôi vẫn có cái cảm giác là hơi bị bí bí một chút, thì đây là cái cảm nhận ngay từ hôm tôi ở bên Mỹ tôi lái thử thì tôi đã có cái cảm nhận này rồi, khi mà tôi ngồi vị trí sau cùng với mấy người khác thì cái cảm giác nó không được thực sự sung sướng lắm.

Nhưng nói là nói thế thôi, không sung sướng so với Merc S thôi chứ còn ngồi đây đã đời rồi, như thế này so với các xe khác thì còn gì để bàn nữa. Hệ thống màn hình giải trí, trần thì da lộn không có cửa sổ toàn cảnh đâu nhưng chúng ta sẽ có hai loa MARK LEVINSON ở trên này, rèm tự động các thứ luôn đầy đủ. Chuẩn chưa, rèm chuyển động được. Đây chúng ta có cái màn hình ở đây để điều khiển làm mát ghế này, sưởi ấm ghế này, đầy đủ luôn, chỉnh ghế rồi còn massage relax thoải mái, tóm lại là một cái máy tính bảng ở đây đi để điều khiển toàn bộ. Ốp gỗ vẫn rất xịn xò, về những cái trang bị ghế là bọc da chất liệu da của chiếc LS này cũng thực sự đẳng cấp, tôi không phải chuyên gia về da bọc ghế nhưng mà cảm nhận của tôi thì nó vô cùng xịn. Đây là khoang phía sau, các bạn lên đây thì các bạn sẽ cảm thấy nó gần gũi, nó ấm cúng đặc biệt là hai người mà ngồi ở đây thì sẽ cảm thấy nó gần gũi và ấm cúng hơn so với những chiếc SLARK mà tôi đã từng nói với các bạn lúc nãy.

Rồi bây giờ anh em mình lên phía trên để lái thử xem chiếc LS500h này nó có đáng với mức giá xe cũ là 6,8 tỷ hay không, nó có đáng với mức giá xe mới là hơn 9 tỷ hay không, hơn 9 tỷ cho một chiếc LS chính hãng khủng khiếp đấy. Nào mời các bạn lên trên.

Tiết Kiệm Ngay 3 Tỷ Khi Mua Lexus LS500h - "Siêu Phẩm" Êm Ái Đến Từ Nhật 16

Vâng thưa quý vị và các bạn, lâu lắm rồi tôi mới được cầm lái một chiếc Lexus và lại là Lexus bản khủng khiếp nhất LS500h, một bản có thể gọi là cao cấp nhất ấy, chứ IS với GS các thứ thì tôi cũng chạy nhiều rồi, đây là LS. Êm ru, về công nghệ thì có lẽ chúng ta không bàn nhiều. Ah tôi chưa nói với quý vị và các bạn cái hộp số của chiếc xe này nó khá là lạ, theo như tôi nhớ thì nó là hai loại hộp số kết hợp lại, một cái hộp số 4 cấp thường gọi là hộp số 2 tầng, một hộp số 4 cấp kết hợp với một hộp số CVT nó cũng hơi loằng ngoằng các bạn hãy tìm hiểu lại cái video trước đây tôi làm ở bên Mỹ, tôi cũng không nhớ chính xác, họ mô tả khá là khó nhưng mà tôi nhớ là có hai tầng, và khi kết hợp lại thì nó đâu đó tạo thành 10 cấp, kiểu kiểu như vậy, nôm na nó là như vậy thì nó đem đến cái sự mượt mà một cách hoàn hảo cho chiếc xe LS mới này. Cái này là cái phát minh mới, một công nghệ mới của Lexus giúp cái chiếc xe này nó đi êm hơn, tối ưu hơn.

Và qua cái quá trình mà tôi chạy ở bên Mỹ thì thực sự cái xe này nó rất hay, nó hay ở cái chỗ là khi mà chúng ta đi bình thường đi nhẹ nhàng ở trong phố nó êm chuẩn phong cách Lexus, nó êm đến lạ và nó thực sự là rất đẳng cấp. Tuy nhiên cái xe này nó đã được bơm một chút dòng máu của chiếc PANAMERA, có nghĩa là nó khác thể thao, nếu mà nói rất thể thao thì không đúng nhưng khi mà cần vọt có nghĩa là cần dũng mãnh một phát là nó dũng mãnh ngay. Hôm đó tôi đạp ga mà tôi thực sự bất ngờ là oh đây là chiếc Lexus sao, tại sao nó lại được như thế này? Mà các bạn phải biết là khi mà chạy đường ở bên Tây thì chạy dã man lắm, đường bên Tây cái đường tôi chạy thì nó không giới hạn và nó rất vắng, đã khu biệt riêng cho chúng tôi để chạy rồi. Và chạy thực sự là phải dùng cái từ hơi mạnh mồm là dã man, oh chiếc Lexus sao lại chạy như một chiếc PANAMERA thế này, mạnh một cách ngạc nhiên. Thì đây nó đây, nói lại bảo tôi khen Lexus quá lời nhưng mà các bạn cứ thử ngồi lên chiếc xe này mà các bạn mà chê thử xem.

Tiết Kiệm Ngay 3 Tỷ Khi Mua Lexus LS500h - "Siêu Phẩm" Êm Ái Đến Từ Nhật 17

Nếu các bạn chê chiếc xe này thì tôi nghĩ các bạn phải có tiền sở hữu một chiếc FANTOM, ROLLS ROYCE hay mèn mèn cũng phải BENTLEY thì hãy đi chê. Chứ bây giờ bảo tôi chê chiếc này thì có lẽ xin phép là tôi chê vì tôi quá nghèo tôi không mua được thôi, chứ bảo tôi chê chiếc xe này không thể nào, không thể nào mà chê nổi. Nếu chiếc Lexus ngày xưa cơ, những dòng Lexus ngày xưa thì tôi sẽ chê là bảo thủ, vẫn mang nhiều cái thứ Toyota thì Lexus ngày nay phải nói đã vượt lên cái tầm đấy, đã tách ra hoàn toàn và họ đã học hỏi rất nhiều. Mặc dù ngay bản thân vị chủ tịch của Lexus cũng nói là chúng tôi sẽ chẳng bao giờ bằng được Merc cả nhưng mà tôi phải thấy là cái sự cố gắng của Lexus là quá khủng khiếp. Và họ không chỉ học nhanh mà họ còn phát triển theo những cái hướng mà chỉ họ mới có thôi, đó là sự tinh tế, đó là sự tỉ mỉ từng cái chi tiết nhỏ một mà không một hãng nào có, đấy là phong cách của người Nhật thì đấy là một cái rất hay.

Đi chiếc xe này thì tôi nghĩ rằng với những vị doanh nhân không chỉ thành đạt mà họ có một cái gì đấy rất là văn hoá, có nghĩa là ưa những cái giá trị văn hoá truyền thống kiểu như là trà đạo hay là kiểu kiểu đấy, tôi cũng không biết là phải dùng từ gì nó hơi quá so với cái khả năng của tôi. Nhưng mà đấy cái xe mà người Nhật làm ra nó chứa ở trong mình rất nhiều những cái giá trị văn hoá mà phải tìm hiểu rất kĩ và phải có một cái tâm hồn yêu nghệ thuật thì tôi nghĩ sẽ cảm được cái xe này. Còn về công nghệ thì có lẽ là Lexus họ sẽ không đẩy quá cao kiểu người Đức thì luôn luôn đẩy lên công nghệ lên hàng đầu, còn xe Nhật họ vẫn rất công nghệ nhưng mà những cái giá trị văn hoá chất chứa ở trong cái xe này thì tôi nghĩ là cái điểm nhấn để cho khách hàng lựa chọn, những cái khách hàng của Lexus.

Tôi đi chiếc LS500h trong đường nội thành đường thành phố ở Việt Nam tôi thấy nó rất là gần gũi, đúng như những cái gì mà Lexus luôn theo đuổi một MOTENASHI, luôn luôn đem đến cái cảm giác gần gũi thân thiện cho người dùng từ ngồi lái, ngồi cạnh hay là ngồi đằng sau. Tôi nhảy lên một phát mà tôi cảm giác như là xe của tôi, lái thì thích khỏi bàn rồi vì bây giờ bạn nào mà cứ bảo tôi chê thì thôi cứ tuyệt nhiên mời các bạn tắt ngay cái video này đi tôi không chê đâu. Bởi vì lái chiếc xe này nó quá hay, lái trong thành phố nhàn nhã sung sướng êm ái oai nữa, oai ở đây không chỉ là một chiếc xe đắt tiền mà oai ở đây là nó còn một cái phương tiện rất là tinh tế để di chuyển và nó không giống bất kể một chiếc xe Sedan hạng sang cỡ bự nào khác, nó không bị quá lẫn ở trên đường.

Nếu như SLARK hay BMW7 nhan nhản trên đường thì một chiếc LS lăn bánh nó là một cái gì đấy nó thực sự rất là lạ và khác phải không ạ! Các bạn phải công nhận với tôi điều đấy chắc chắn luôn, thì đấy đấy chính là cái oai của tôi đấy. Ngày hôm nay được ngồi trên LS oai lắm chứ. Khu nhà tôi có một chiếc cũng màu này luôn, và luôn luôn mỗi lần tôi gặp tôi còn đều phải ngoái theo tôi nhìn bảo tấm tắc, vị khách này cũng cá tính, rất cá tính rất hay. Còn S Class hay S MAYBACH thì cũng nhiều lắm rồi, mình nhìn hàng ngày rồi. Êm thật thích thú.

Tiết Kiệm Ngay 3 Tỷ Khi Mua Lexus LS500h - "Siêu Phẩm" Êm Ái Đến Từ Nhật 18

Chiếc xe này thì đang được Tuấn Kiệt Auto bán với mức giá 6,8 tỷ, ai mà muốn mua chiếc xe này thì có thể đến ép giá. Còn với tôi thì tôi cũng không dám phán xét là chiếc xe này đắt hay chiếc xe này rẻ, đắt hay rẻ là có lẽ nó phụ thuộc vào bạn – những người mà sẽ mua chiếc xe này. Còn cái tầm của tôi thì không đủ với tới chiếc xe này rồi, cho nên là tôi chỉ ước mơ thôi, và thực sự với tôi thì cái xe này quá đẳng cấp vượt qua cái khả năng của tôi. Được lái thử chiếc xe này đã là quá sướng rồi, còn biết đâu sau này may mắn mà có cơ hội sở hữu thì phải nói tuyệt đỉnh kungfu, lúc đấy thì có thể tôi sở hữu rồi, tôi đi vài tháng một năm rồi tôi sẽ tìm ra những cái mà nó chưa thực sự hợp lý để tôi chia sẻ thêm cho các bạn.

Chứ còn ví dụ như những anh review như tôi đến cái xe máy phân khối lớn còn chả có, nhảy lên một con xe như thế này mà chê thì chắc là những anh chủ xe anh ấy oánh cho hỏng người phải không ạ?

Đó như vậy đó, khi nào mà mình được sở hữu những cái đắt tiền hơn, những cái sang trọng hơn thì mình có quyền chê. Tất nhiên có những cái nó là nhược điểm của người này, nhược điểm của người kia thì cũng đáng để nói đấy, nhưng với tôi thì cái xe này tôi chưa tìm được cái nhược điểm nào ngoài cái nhược điểm là tôi nghèo, tôi không thể mua một chiếc xe đắt như thế này cả, vậy thôi.

Nếu như các bạn ủng hộ thì hãy bấm vào những nút quảng cáo ở trên video để ủng hộ chúng tôi để chúng tôi có cơ hội tiếp cận và mua chiếc xe này sớm hơn. Đừng quên Subscribe và bấm vào nút chuông, chia sẻ, like comment để chúng tôi có thể đưa những video đến nhiều bạn yêu oto hơn nữa. Còn bây giờ thì xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye.

Bạn đang xem bài viết Tiết Kiệm Ngay 3 Tỷ Khi Mua Lexus LS500h – “Siêu Phẩm” Êm Ái Đến Từ Nhật trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button