Hơn 10 Tỷ Chọn Range Rover SV Hay Mercedes G63

Cái gì nó cũng cứng này, đóng cửa mà đóng nhẹ cũng không được, cũng phải gọi là ăn đủ cơm mới đóng được chứ ăn hai bát cơm là không đóng được, cũng phải ăn 3-4 bát đấy, đóng nó cứ phải uỳnh uỳnh như thế này thì mới vào.

Hơn 10 Tỷ Chọn Range Rover SV Hay Mercedes G63 10

Xin chào mọi người, ngày hôm nay lại đi mua xe các anh em ạ. Tôi đang có mặt tại MT Auto 88 Tố Hữu, ở đây thì rất nhiều những chiếc xe đẹp xịn sò, không biết mua xe nào đây, hôm nay các bạn giúp tôi nhá, hôm nay các bạn phải thực sự giúp tôi bởi vì không biết mua xe nào. Tôi thì tôi đã nhờ người bê hai chiếc xe ra ngoài mà các bạn chuẩn bị nhìn thấy đây, để chọn hai chiếc xe này lăn tăn lắm. Chiếc xe mà sẽ xuất hiện đầu tiên bên tay phải tôi là chiếc Range Rover SV Autobiography đời mới nhất 2020 động cơ 3.0 giá cực kì hợp lý chỉ có hơn 13 tỷ thôi. Và chiếc này là chiếc xe ước mơ của tôi rất rất nhiều năm rồi Mercedes Benz G-Class G63 trời đất ơi chiếc xe này nó quá đỉnh cao với tôi, và giá của nó đang bán tại MT Auto cũng rất là yêu thương chỉ có hơn 11 tỷ thôi, rẻ hơn chiếc đằng sau kia những 2 tỷ. Khó chọn đấy, không nói về tiền, ngày hôm nay không nói về tiền. Và hôm nay hai xe này nhìn cũng không liên quan giống nhau gì lắm, nhưng mà tôi thích cả hai xe bây giờ không biết chọn xe nào đây, anh em giúp tôi phát comment ở dưới.

Hơn 10 Tỷ Chọn Range Rover SV Hay Mercedes G63 11

Bây giờ nói như thế nào bây giờ nhở? Chúng ta cùng ngắm nghía một chút. Trước tiên là về chiếc này đi, chiếc Range Rover này thì tôi đã từng giới thiệu rồi, đây là bản SV là bản mà nhiều trang bị nhất, xịn sò gần như là nhất rồi không còn gì để tranh cãi nữa rồi. Nhưng cái động cơ của nó rất đáng yêu với tôi, nếu như ngày xưa phiên bản SV nó chỉ có 5.0 thôi thì xe lên đến 20 tỷ, thậm chí là chính hãng hơn 20 tỷ thì ngày hơn con bản 3.0 này chỉ có hơn 13 tỷ thôi, đã giảm được quá nhiều tiền cho cái động cơ này, mà hỏi động cơ này có kém động cơ 5.0 không? Xin thưa là có về mặt thể tích nhưng về sức mạnh và chạy ở Việt Nam thì quá dư vì nó hơn 400 mã, mà chạy ở Việt Nam đường nào đáp ứng xuể cái sức mạnh như thế này, 300 mã đã là dư dùng rồi thì cái động cơ này nó quá khủng khiếp. Thì đây cái này nó lại mang một cái phong cách rất là trẻ trung, rất là nhà giàu, hoành tráng, nếu kiểu bây giờ tôi thích khoe tôi thích diện một chút, tôi thích nổi bật một chút thì con này một phát là nổi bần bật luôn bởi vì con này ai cũng có thể thích được ngay, ngay từ cái nhìn đầu tiên và đặc biệt nó lại là SV, Range Rover mà lại còn là SV thì chỉ cần bước ra khỏi xe thôi cho dù bạn như thế nào đi nữa thì người ta cũng sẽ nhìn bạn.

Hơn 10 Tỷ Chọn Range Rover SV Hay Mercedes G63 12

Rồi sang đến con này, con này là Merc G thì ngay bản thân tôi hồi đầu nhìn con xe này cách đây lâu lắm rồi hồi chắc tôi còn tương đối nhỏ, cái con xe Merc gì mà nó vuông chằn chặn cứ như là xe tăng ấy, nhìn nó xấu. Nhưng mà con này càng nhìn lâu mình lại thấy thích mà thích cứ qua năm này năm khác, chưa bao giờ tôi hết thích con xe G từ khi tôi bắt đầu thích, nó cứ thích miên man liên tục. Thì con xe này hỏi nó có công nghệ không, nó cũng rất công nghệ, vẫn…. vẫn đèn led, vẫn nhiều thứ. Nhưng cái phong cách của nó lại phong cách rất là truyền thống, nó vuông vức, nó có gì đó rất cứng nhắc, thì con xe này để mà nói yêu thích ngay rất khó, và thậm chí có những người nhìn nhiều rồi cũng không thể yêu thương được con này bởi vì nhìn nó thô kệch quá, nhưng mà ai đã trót yêu cái vẻ thô thiển thô kệch của nó rồi thì không bao giờ bỏ qua được. Chính vì thế mà tôi vẫn ước mơ một con G63, rất thích con xe này, không phải riêng tôi thích mà rất nhiều người thích, thậm chí con gái cũng rất nhiều người thích con này nhá. Con này thì động cơ 4.0, thực ra là 3.9 công suất cũng rất mạnh, quá dư dùng ở Việt Nam.

Hơn 10 Tỷ Chọn Range Rover SV Hay Mercedes G63 13

Rồi sang đến cái gì bây giờ, không biết nói gì bây giờ hai con này bây giờ đứng ở đây mà nhìn thì hai con này thì như thế nào? Hai con đều là ông vua địa hình, bảo con nào kém hơn thì rất là khó. Tuy nhiên con này đi trong phố thì nó sẽ có cảm giác hơi cứng hơn so với con Range Rover mặc dù G63 đời mới này đã rất êm hơn so với G63 đời trước rồi, nhưng nó vẫn có cái độ gọi là hơi cứng, về độ nịnh người ngồi ở trên xe thì nó không thể nịnh bằng con Range Rover này. Con Range Rover này thì nó mang cái tính đa dụng nhiều hơn, bạn thích offroad thì offroad được ngay, bạn thích sang xịn mịn êm ru thì nó cũng sang xịn mịn êm ru ngay, vào đâu cũng được nó cực kì hay ở cái chỗ đấy, thì con này tôi đánh giá rất cao về cái độ đa dụng vừa sang, vừa êm rồi đi mọi loại địa hình các kiểu thì đầy đủ.

Rồi về mặt nịnh nọt người dùng thì cái con Merc G này nó hơi kén người dùng một chút bởi vì nhìn thứ nhất là nó thô, thứ hai là cái gì nó cũng cứng này, đóng cửa đóng nhẹ cũng không được, cũng phải gọi là ăn đủ cơm mới đóng được chứ ăn hai bát cơm là không đóng được, cũng phải ăn 3-4 bát đấy, đóng nó cứ phải uỳnh uỳnh như thế này thì mới vào, chứ còn nhẹ nhàng là không được. Còn con Range Rover này thì nó là cửa hít cho nên mình chỉ cần vuốt ve nhẹ nhàng thế này thôi là nó hít vào ngay. Tiếp theo là kích thước con Range Rover này nó đem đến cái kích thước hoành tráng hơn, rộng mênh mông, đây lại còn là phiên bản L cho nên là dài rộng to cao đầy đủ. Còn con Merc G này cũng chỉ dừng lại ở thế này thôi, và ngồi trên Merc G thì nó có cái gì đấy nó gọi là hơi không thực sự thoải mái bằng Range Rover đâu, cái này tôi đã ngồi rất nhiều rồi, ngồi con này thì oách ở trong thôi những ai thích thì rất oách, nhưng để mà nói độ thoải mái và sự sung sướng thì phải là Range Rover thì sẽ thích hơn. Đấy là về mặt cảm quan bên ngoài thì đến đây các bạn đã biết là chọn xe nào chưa, tôi vẫn chưa đây này, tôi muốn mua cả hai con xe này về các bạn ạ. Các bạn comment ở phía dưới đi, các bạn chọn xe nào và vì sao?

Hơn 10 Tỷ Chọn Range Rover SV Hay Mercedes G63 14

Thôi bây giờ anh em mình lên xe, lên con Merc G này trước, mời các bạn lên đây tôi sẽ mở cửa cho các bạn để xem con Merc G này nó có gì. Đây thưa quý vị và các bạn, Merc G với những trang bị xịn sò, đây tôi phải đóng cửa rất mạnh. Chúng ta có những cái gì, vô lăng AMG đỉnh cao, vô lăng quá đẹp. Tuy nhiên, đây phải nói tuy nhiên luôn là đáng lẽ ra tôi thích Merc G nó có hai màn hình điện tử hơn nhưng cái Merc G lại có một màn hình và bên này thì là đồng hồ cơ thôi, nó cũng có thể gọi là một cái hay vì cái màn hình ở giữa rất xịn sò và nét, cái này thì không thể chê được nha, màn hình này thì siêu nét luôn, bây giờ tôi sẽ thử vào số lùi cho các bạn thấy. Này camera 360 của Merc thì gọi là đẹp nhất ngành luôn không bàn nữa, camera 360 của Merc thì đỉnh cao luôn. Chúng ta có cái ốp gỗ bóng màu nâu cũng rất là xịn sò, chỉnh hệ thống treo các thứ ở đây, chỉ là treo thích ứng thôi chứ cũng không phải là khí nén hay là gì cả, cũng không nâng hạ gầm được, chỉ là thích ứng thôi nhá. Cũng không có di chuyển gì cả, đấy là Merc G, tất cả những trang bị ở trên xe đều rất là xịn chứ nó không bị quá cứng nhắc, vẫn là da xịn nhá. Chất liệu da này tôi nghĩ cũng là da thuộc hàng top đây, bọc da toàn bộ, trần cũng là Alcantara, loa Burmester đầy đủ không thiếu gì luôn. Bây giờ tôi ra đằng sau ngồi chiếc Merc G để cho các bạn thấy là ngồi một chiếc Merc G nó như thế nào.

Hơn 10 Tỷ Chọn Range Rover SV Hay Mercedes G63 15

Đây ngồi một chiếc Merc G63 thì nó sẽ như thế này đây, ngồi vẫn rộng rãi nhưng để mà nói là hoành tráng và sung sướng được như Range Rover thì sẽ không có cái chuyện đấy đâu. Ngồi vẫn đủ nha, vẫn đủ rộng, đây tựa để tay có thể để lên đây này, cửa gió điều hoà nhìn rất đẹp mắt luôn, cái khu vực này thì nó hơi nhựa nhựa một chút nhưng nhìn vẫn rất là sang trọng. Merc G mà, ngoài cái việc sang trọng ra thì nó còn đòi hỏi cái yếu tố là bền bỉ nữa, tất cả những vật liệu đặc biệt là khung gầm các thứ của Merc G theo như một anh bạn tôi làm ở Merc cung cấp thông tin thì anh ta nói là luôn luôn bền hơn so với những chiếc Merc bình thường lên đến 20-30%, luôn bền hơn và thực ra sờ vào là mình biết ngay là nó siêu bền rồi, nhìn cái gì nó cũng cứng cáp như thế này cơ mà. Mê Merc G chưa, bây giờ mình sang Range Rover.

Hơn 10 Tỷ Chọn Range Rover SV Hay Mercedes G63 16

Bây giờ mình sẽ ngồi hàng ghế sau của Range Rover luôn, mời bạn sang bên kia để xem chiếc Range Rover này nó sẽ như thế nào? Để tôi mở cửa cho các bạn, hàng ghế sau trước. Đây là phiên bản SV cho nên chúng ta sẽ có một loạt những cái trang bị đỉnh cao, ngồi vào đến đây thì mới biết là Range Rover mà SV thì nó xa hoa như thế nào. Tôi sẽ mở cửa sổ trời ra, nhìn cửa sổ trời chất chưa? Trần các thứ là bọc da toàn bộ, da ngon lành luôn, tay nắm ở đây cũng được bọc da luôn nhá. Tôi là thích nhất ở trên cái bản SV đời mới là cái gỗ này, cái gỗ màu đen mà nó có cái vân màu sáng sáng này đẹp, đẹp lộng lẫy luôn, phải dùng từ lộng lẫy mới là chính xác. Đồng hồ GENIC được bọc trong một cái viền mạ crom được phay vân kim cương đẹp hết bài luôn. Thì đây là cái sự xa hoa của chiếc SV mà có thể nói là chắc không có chiếc xe gầm cao nào có thể đạt được cái độ xa hoa kiểu như thế này, ngay kể cả chiếc Bentayga thì nó cũng có gì đấy nó hơi nhỏ nhỏ hơn một chút. Có lẽ phải lên đến chiếc Cullinan nhưng mà Cullinan là nó ở đẳng cấp khác rồi bởi vì nó lên đến đâu đó 3x-40 tỷ thì đẳng cấp nó khác rồi, Bentayga cũng đẳng cấp khác rồi nhưng mà tầm này bỏ 13 tỷ ra để mà mua chiếc SV mới king coong như thế này thì không thể nào mà chê được. Bây giờ mình lên tầng trên mình sẽ xem có gì hay ho.

Hơn 10 Tỷ Chọn Range Rover SV Hay Mercedes G63 17

Không biết là đến đoạn này của video thì các bạn đã ra được kết quả cho mình là chọn chiếc xe nào chưa? Tôi thì tôi ra rồi, lát nữa tôi sẽ nói cho các bạn biết. Cái khu vực này chắc các bạn cũng quen rồi vì gần đây chúng tôi có giới thiệu một chiếc SV có thể nói là nội thất giống y chang như thế này, nhưng nội thất da bò này các bạn thấy đẹp không? Cái nội thất da bò này nhìn yêu ngay được, tôi rất thích màu da bò trên chiếc SV và cái gỗ này, cái gỗ này thì không thể nào mà chê được. Tất tần tật những cách bố trí thì nó giống với những chiếc Range Rover mà tôi giới thiệu đến các bạn thôi, công nghệ đẹp, xa hoa lộng lẫy, xa xỉ là những cái từ mà đắt giá nhất có thể dành cho chiếc xe này, thậm chí có những từ nào mà nó mỹ miều hơn cũng có thể dành được cho nội thất của chiếc SV này.

Hơn 10 Tỷ Chọn Range Rover SV Hay Mercedes G63 18

Đến bây giờ thì tôi đã đưa ra cái quyết định của mình rồi, không biét các bạn chọn chiếc nào comment ở dưới, còn tôi thì tôi chọn cả hai. Ngày lẻ thì tôi đi chiếc này, ngày chẵn tôi đi chiếc kia đúng không ạ? Hai chiếc này rơi khoảng tầm 24-25 tỷ cũng rẻ đâu đó hơn 1 triệu $ chứ mấy, làm hai con xe đi dần, hôm nay đi với bạn gái này, ngày mai đi với bạn trai kia được không, chuẩn chỉ luôn. Không biết các bạn chọn xe nào comment ở phía dưới để anh em cùng trao đổi thêm, và cho chúng tôi biết lý do tại sao các bạn chọn chiếc xe đấy. Còn bây giờ bấm vào nút Subscribe và nút chuông để theo dõi những cái video sau video này còn hay hơn nữa. Còn bây giờ xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye.

Bạn đang xem bài viết Hơn 10 Tỷ Chọn Range Rover SV Hay Mercedes G63 trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button