Lên Đời Xe VinFast – Không Phải Bây Giờ Thì Bao Giờ

Lên Đời Xe VinFast – Không Phải Bây Giờ Thì Bao Giờ

Và khi nào mà khách nhận bàn nhận cái xe mới đấy từ Vinfast thì sẽ được tặng luôn tiền tương ứng với những dòng xe, ví dụ như xe Fadil, xe Lux A, xe Lux SA thì tương đương 10 triệu, 30 triệu và 50 triệu.

Xin chào tất cả mọi người, gần đây thì rất nhiều những cái thông tin về chương trình đổi xe cũ lấy xe mới của Vinfast làm anh em rất quan tâm. Thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ đích thân đến tận nơi để xem là cái chương trình đổi xe cũ lấy xe mới của Vinfast nó có thật sự hay hay không? Nhưng tôi tìm hiểu một số những cái thông tin thì nào là xe được ưu đãi lên đến 300 triệu, rồi được tặng tiền mặt lên đến 50 triệu, rồi rất rất nhiều những cái chương trình khuyến mãi, rồi những cái gói ưu đãi hấp dẫn. Nghe thôi là đã muốn đến để xem rồi, trước mắt đã xem đã, chưa cần thiết chúng ta phải như nào, xem xem nó có tốt thật hay không? Thì ngay ngày hôm nay các bạn hãy đi cùng tôi để đến xem cái chương trình đổi xe cũ lấy xe mới nó như thế nào? Đi thôi.

Lên Đời Xe VinFast - Không Phải Bây Giờ Thì Bao Giờ 8

Tại sao hôm nay tôi lại háo hức như thế, bởi vì bản thân tôi cũng đang chạy một chiếc xe Vinfast Lux A, chiếc Fadil với cả chiếc SA thì tôi cũng đã chạy rất nhiều rồi, và để ngày hôm nay tôi nói về những cái cảm nhận của tôi về những chiếc xe đó và đặc biệt là chiếc xe mà tôi đang sở hữu cũng đã nửa năm rồi. Tôi rất hài lòng, còn cụ thể hài lòng đến đâu thì các bạn hãy đợi cái video sắp tới của tôi về chiếc xe mà tôi sở hữu. Phải sở hữu nhá, thì mới cảm hết được nhũng cái hay ho của nó. Nhưng mà phải nói công bằng rất rất công bằng và khách quan mà nói thì phải nói rằng xe Vinfast rất đáng, rất đáng để các bạn thử luôn. Nếu mà so những cái xe cùng phân khúc, cùng tầm tiền thì chạy không thể sướng bằng xe Vinfast luôn, chắc chắn một điều như thế luôn. Rất bất ngờ, thôi bây giờ chúng ta cứ đến để xem cái chương trình này nó như thế nào? Sắp đến nơi rồi, rất háo hức đây. Đây là khu vực Vincom Mega mall ở bên Ocean park – một khu đô thị rất mới của Vincom rất là đẹp, tôi cũng có vài căn nhà ở đây. Chỗ này quá tuyệt, không mua hơi phí. Ở đây, cái chỗ trao đổi xe SMART SOLUTION nằm ngay đây rồi, kia rồi, chúng ta sẽ đi vào đây thôi. Nhiều xe phết đây này.

Em chào anh. Chào em. Tình hình là em nghe thấy Vinfast có cái chương trình SMART SOLUTION đổi xe cũ lấy xe mới, em rất là tò mò muốn đến tìm hiểu. Bởi vì bạn em nhiều người cứ hỏi bảo là tôi muốn đổi xe thì bây giờ làm như nào? Thì thuận tiện làm nguyên một cái video để cho tất cả anh em cùng biết luôn, thì bây giờ như thế nào hở anh, cụ thể là như thế nào? Chương trình SMART SOLUTION thì bên anh kết hợp là một đơn vị của tập đoàn Vingroup và chương trình bắt đầu mới triển khai, mới triển khai bắt đầu từ đầu tháng 5 và chương trình này là một chương trình rất là hấp dẫn. Anh đứng xê vào đây cho mát. Chương trình này sẽ đổi xe là chương trình thu mua xe cũ đổi lấy xe mới, xe nào cũng được.

Lên Đời Xe VinFast - Không Phải Bây Giờ Thì Bao Giờ 9

+ Xem ngay: 600 câu hỏi lý thuyết & đáp án thi sát hạch lái xe ôtô mới Nhất

Nhưng mà ví dụ mà em mang một con xe đến ví dụ như con xe Kia Morning mà em lại đòi giá hơi cao thì như thế nào? Cái đấy thì chúng ta sẽ thương thảo, đây chúng ta sẽ gọi là thương thảo để đổi xe và nâng đời xe. Thì trong chương trình của bên SMART SOLUTION thì có vài tiêu chí cơ bản, đầu tiên là những cái xe phải trong vòng sử dụng trong vòng 7 năm, có nghĩa là phải từ năm 2013 đến bây giờ. Thứ hai là phải xe chính chủ. Thứ ba nữa là xe không cầm cố thế chấp ngân hàng, đúng rồi. Cũng như là em mang một cái xe cũ em đi em bán cũng thế thôi. Thật ra ấy, nếu mà mình mang một chiếc xe cũ mà mình muốn bán được giá thì mình phải đăng lên mạng rồi mình phải tìm đúng cái người cần mua, và như thế nó rất mất thời gian rồi lại mặc cả nhau, rồi lại dắt nhau đi các thể loại thì bạn đến bất kì chỗ nào thu mua xe thì nó sẽ được cái nhanh, nhưng buộc lòng là bạn phải bán giá thấp hơn cho người tiêu dùng một chút, thì cái này cũng là đánh đổi thôi. Có thể sáng mang đến đây bán xong rồi chiều có một con xe mới mang về ngay, nhanh tiện lợi bao nhiêu, mà cũng chẳng phải lo giấy tờ gì đúng không ạ? Chương trình đúng của bên anh là như thế, bên SMART SOLUTION sẽ tiến hành thẩm định xe, thẩm định chất lượng xe với khoảng 97 hạng mục chi tiết trong vòng khoảng 20 phút, 97 hạng mục cơ? đúng rồi, phải 97 hạng mục. À thế cũng ngon, tương đối là cần thiết và chi tiết. Tóm lại là cũng công bằng và minh bạch cho người tiêu dùng đúng không? Đúng rồi chứ không phải là mình mua cái xe mà mình lại dìm giá của người ta (đúng, chính xác) có nghĩa là mặt sàn sàn thợ mua như thế nào thì mình có thể sàn sàn như vậy đúng không? Đúng rồi, kiểu như thế. SMART SOLUTION với chính sách bán ra mua nguyên giá và bán ra nguyên giá để làm sao đấy cạnh tranh được nhất ở trên thị trường. Và tất cả những cái xe mà SMART SOLUTION thu mua thì đã qua một cái khâu thẩm định đầu tiên có nghĩa là với tiêu chuẩn đầu tiên là xe không bị đâm đụng tai nạn, xe không bị tháo dỡ đại tu động cơ, thì chính vì như thế thì khách hàng rất là yên tâm với cái chất lượng mà xe của SMART SOLUTION bán ra.

Lên Đời Xe VinFast - Không Phải Bây Giờ Thì Bao Giờ 10

Đúng rồi em có nghe thấy giới thiệu là xe mà Vinfast mua của bạn giá nào thì sẽ bán ra đúng cái giá đấy, có nghĩa là gần như là không ăn lời trên cái đầu xe đó luôn, nó quá hời đúng không anh? Em thì em thấy còn vài cái chương trình gọi là giảm giá cộng với khuyến mãi rồi tặng cả tiền cơ, thì cụ thể nó chính xác như thế nào để em thấy em cũng đang hồi hộp giờ về bảo ngay mấy anh em đổi ngay. Thật ra thì cái chương trình tháng 5 này là một cái chương trình rất hấp dẫn, nếu như mà ai mà đang có ý định hoặc là có chuẩn bị mua xe thì nên thực hiện trong tháng 5. Bởi vì cái chương trình này nó rất là hay, với cái chương trình này thì bên anh thu mua xe cũ lại của khách và hoàn toàn tặng lại cho khách bằng tiền mặt, tặng tiền mặt luôn. Cụ thể là như thế nào? Khi khách đã đàm phán xong giá với bên SMART SOLUTION, SMART SOLUTION thu mua lại chiếc xe cũ của khách thì cái tiền mà bán xe cũ của khách sẽ được chuyển qua cho Vinfast để đặt một chiếc xe mới. Và khi nào mà khách nhận bàn nhận cái xe mới đấy từ Vinfast thì sẽ được tặng luôn tiền tương ứng với những dòng xe, ví dụ như xe Fadil, xe Lux A, xe Lux SA thì tương đương 10 triệu, 30 triệu và 50 triệu. 50 triệu ôi tôi thì xin lỗi anh vừa rồi em có gặp một lô những cái chủ salon thì có những con xe lãi chỉ có 10-15 triệu thôi, mà tặng hẳn 50 triệu kinh đấy. Đấy là chính sách chơi rất lớn của Vinfast. Nhưng mà em thấy làm như thế này thì anh em salon ở ngoài cũng hơi buồn đấy, tại vì Vinfast mua giá cao mà lại còn tặng tiền cho khách. Thật ra thì Vinfast cũng là một cái đơn vị hàng đầu, đi đầu trong cái thị trường. Không tại vì là mua xe mới, mua xe của chính Vinfast cho nên là cả hai đầu hỗ trợ nhau em thấy là hợp lý. Mà em còn thấy là còn được mua với cái giá ưu đãi gì mà giảm đến gần 300 triệu, rồi là ưu đãi lãi suất ngân hàng 0% trong 2 năm. Bạn tưởng tượng là mua một chiếc xe hơn 1 tỷ mà không phải trả lãi trong 2 năm là bao nhiêu tiền đấy. Thì mình nghĩ là nó là một cái chính sách rất là hấp dẫn và đảm bảo cho khách hàng một cái quyền lợi tốt nhất. Quá hấp dẫn bởi vì bật mí luôn cho các bạn biết là những cái đại lý bán xe mới ở Việt Nam thì khi mà họ nhập xe từ nhà máy và bán ra thì cái lợi nhuận của họ chỉ có 5% thôi, mà Vinfast bán cho anh em mình giảm những 10% là quá nhiều. Không mua lúc này thì mua lúc nào đúng không anh? Đúng rồi, không mua tháng này thì không mua tháng nào cả. Mà đến đây nó nhanh gọn, với tôi thì rất là nhanh gọn bởi vì có thể là sáng đến đây mang một con xe cũ đến đây, chốt giá được luôn thì chiều bạn có một con xe mới king coong Vinfast đi về luôn đúng không anh? Đúng rồi, chính xác.

Lên Đời Xe VinFast - Không Phải Bây Giờ Thì Bao Giờ 11

+ Xem thêm bài viết chia sẻ: Bên trong nhà máy sản xuất xe VinFast LUX SA2.0 và A2.0

Đây ví dụ như là bây giờ em mang một con Camry cũ này đến đây thì sau khi làm việc chắc mất khoảng 20 phút thẩm định các thứ (thẩm định tối đa là 30 phút là bọn tớ có thể ra được giá rồi) thế là quá nhanh, quá nhanh ấy, thực ra 1-2 tiếng cũng không vấn đề, nhưng mà xưởng ở đây với cả chuyên môn đúng không anh? Đúng rồi, bên SMART SOLUTION đầy đủ những cái trang thiết bị hiện đại để kiểm tra một cái xe, đưa ra một cái giá trị trung thực nhất. Cũng không phải thuê luật sư các thứ gì đúng không? Chúng tôi cũng không cần thuê cứ kiểm tra là đúng giấy tờ chính chủ, không cầm cố ngân hàng. Hồ sơ pháp lý thì sẽ có cái cách kiểm tra kết hợp với những cái đường link của các đơn vị cơ quan chức năng để có thể check được cái thông tin xe mình một cách chính xác.

Vâng, có cái điểm gì mà cần chú ý đặc biệt khi mà mang một chiếc xe cũ đến đây để đổi được cái xe mới không anh? Điểm lưu ý đặc biệt nhất là như mình nói là đầu tiên là phải đạt những cái tiêu chuẩn của chương trình, thứ hai là người đi bán chiếc xe đấy và người mua chiếc xe đấy phải là chính chủ, để phục vụ cho cái công tác là mình ký hợp đồng bán chiếc xe cũ, (về pháp lý là chuẩn), mình ký hợp đồng mình mua chiếc xe mới được nhanh nhất. Ấy đơn giản thế thôi, thực ra là quá đơn giản luôn, cái cơ hội trong tháng 5 này có thể nói là quá hời cho các anh em. Còn về chất lượng của Vinfast thì bản thân tôi cũng là người sở hữu như tôi đã nói đấy, và cũng là người trải nghiệm rất nhiều rồi thì không có gì để bàn. Cụ thể như thế nào thì sẽ nói ở video sau, còn anh em nào mà muốn đổi lên đời xe mới cũng như là lên đời xe cao hơn, tốt hơn thì có thể đến SMART SOLUTION của Vinfast tại địa chỉ này là khu Ocean Park đúng không anh? Đúng rồi, khu Ocean Park. Ocean Park ấy, đi đến đây thì vừa được ngắm biển vừa được đổi xe mới về đúng rồi anh nhở. Đúng rồi. Ôi cảm ơn anh vì thời gian đã chia sẻ cho khán giả của Xe hay đang rất là tò mò về cái đổi xe mới này. Có lẽ là sẽ về bảo những người bạn của em là nên đến gặp anh Hiếu nhở? Đúng rồi. Rồi em chào anh. Cảm ơn nhá, rồi cảm ơn bạn.

Lên Đời Xe VinFast - Không Phải Bây Giờ Thì Bao Giờ 12

Rồi bây giờ coi như là tôi đã vừa mới mua đổi một chiếc Vinfast LUX SA mới, giờ tôi sẽ trải nghiệm luôn chiếc LUX SA này cho các bạn, tất nhiên sẽ có một cái video rất rất là chi tiết về chiếc xe này, thậm chí là 10 video chi tiết về xe này trên Xe hay, các bạn cứ đợi đấy.

Xin giới thiệu các bạn đây là anh Hoàng tư vấn bán hàng của Vinfast. Anh Hoàng có thể thay tôi cho khán giả biết là chiếc xe LUX SA này có gì hay ho như thế nào nhở? Vâng và xin chào tất cả các bạn đã tham gia xem clip trên Xe hay, để giới thiệu về chiếc LUX SA này thì có lẽ là điều đầu tiên mình muốn nhấn mạnh đó là khả năng vận hành của chiếc xe tương đương như những chiếc xe Đức. Tôi thì cũng đang sở hữu một chiếc LUX A, đáng nhẽ là tôi cũng mua chiếc này là hai chiếc cơ. Cái chiếc này thì giống cái chiếc của tôi là nó cái phần cách âm của nó là tôi thích nhất, cách âm và độ êm của nó, phải nói là bất ngờ khi mà chạy xe của Vinfast, bất ngờ về độ cách âm luôn, các bạn nếu mà không tin cứ thử đến SMART SOLUTION ở Ocean Park thử thì các bạn sẽ thấy rất bất ngờ kể cả chạy nhanh này, cái độ êm của nó êm một cách ngạc nhiên luôn so với những đối thủ cùng phân khúc luôn. Nói chung là độ êm phải tương đương với một chiếc xe sang, xe sang ở đây là sang thật nhá chứ không phải là xe cao cấp đâu, ấy êm ru luôn.

Lên Đời Xe VinFast - Không Phải Bây Giờ Thì Bao Giờ 13

+ Note: Đánh Giá ƯU NHƯỢC ĐIỂM VinFast Fadil

Như mọi người đã biết tại cái đường Việt Nam thì rất là nhiều ổ gà, mặt đường trải thường không được phẳng, vậy nên là khi mà bạn đi xe những dòng xe nhập khẩu châu Âu hệ thống giảm sốc tương đối là cứng, vì do mặt đường người ta đẹp. Thế nên là khi mà ngồi lên Vinfast rất nhiều người ngạc nhiên và ồ sao nó êm như Lexus, thì đấy cũng là một trong những cái hướng mà Vinfast đang hướng đến, chúng tôi muốn mang đến một cái trải nghiệm của xe sang, hệ thống vận hành, lái đủ đậm chắc như xe của BMW nhưng độ êm độ cách âm tương đương như Lexus. Bạn chọn hai thứ tốt nhất của hai thế giới kết hợp vào với nhau. Đây chính là Vinfast LUX SA và LUX A. Con này còn có cả treo khí nén cơ mà, cho nên là có khi còn êm hơn con xe SEDAN của tôi, không phải nói là êm thật, bất ngờ khi mà ngồi lên chiếc LUX SA này. Dù sao SEDAN của anh cũng rất nhiều điểm mạnh dựa trên là một chiếc SEDAN. Không phải tự nhiên mà tôi lại mua SEDAN. Đấy lý do vì sao anh thích SEDAN là vì thế. Không, lúc đầu là tôi định lấy hai chiếc nhưng mà về sau tại vì tôi cũng muốn trải nghiệm nhiều chiếc xe khác nhau cho nên là tôi lấy chiếc SEDAN trước. Cũng có thể thời gian tới tôi sẽ đổi sang chiếc SA này. Em nghĩ là với những hành trình dài để cho hành khách có được những trải nghiệm đi tuyệt vời nhất thì LUX SA là một lựa chọn gọi là không thể bỏ qua, anh cũng cảm nhận thấy là vì cái độ êm này nên là những cái tác động mặt bề đường, tác động vào xe, tác động vào khung xe và tác động đặc biệt hơn là những người ngồi trên xe nó được triệt tiêu, và anh sẽ chạy được những quãng đường dài. Anh có thể chạy từ đây vào Đà Nẵng thoải mái không mệt đứng dậy khoẻ khoắn, hệ thống ion trên xe bù ẩm khiến cho cơ thể không cảm thấy bị khô nếu mà chạy trong khoảng thời gian dài. Đây là điểm mạnh của những dòng xe Sup. Thực tế thì cái này mọi người chưa biết là khi mà chiếc xe Vinfast chưa bán ra thị trường, khi mà chiếc xe này còn đang ở thời gian nghiên cứu chạy xuyên Việt rồi chạy lên núi lên rừng, thì chính ê kíp chúng tôi là ê kíp đã chạy cùng đồng hành cùng chiếc xe này và ghi hình chiếc xe này. Thì rất bất ngờ, rất bất ngờ luôn, phải nói là nói cái này thì hơi quá miệng là chạy như điên ấy, chạy như điên, vá qua cái cung đường mà nó xấu nhất ấy thì chúng tôi lao như điên. Tại sao phải làm như vậy? Bởi vì là để thử nó có bền hay không mình phải thử như thế, thử khác hơn, lao như điên như dại vào ổ gà rồi những cái con đường mà nó khó nhất, nó khắc nghiệt nhất thì mới biết là à nó có được hay không thì mới bán ra. Chứ mình mà thử nhẹ nhàng mà cảm thấy ngon thì không ổn. Đấy thì chúng tôi chạy xuyên Việt rồi chạy lên Tây Bắc, chạy các thể loại đường Việt Nam luôn. Vâng thì phải nói là cũng há hốc mồm ra rất ấn tượng sao nó lại được như thế. Tất nhiên nói thì các bạn sẽ vẫn còn nghi ngờ, nhưng nếu những ai mà nghi ngờ thì xin mời đến Ocean Park chạy thử thì các bạn sẽ thấy. Hoặc là anh có thể đến bất kì các showroom hoặc đại lý của Vinfast uỷ quyền trên toàn quốc và yêu cầu nhân viên tư vấn bán hàng phải cho anh chị một trải nghiệm lái thử xe, hoặc có thể trải nghiệm ở cung đường anh chị đã quen thuộc rồi để có thể so sánh với những chiếc xe anh chị đang sở hữu. Bởi vì mình không thể mình phải đặt một cái vật để mình so sánh để biết xem là tại sao lại LUX SA lại êm khi mà mình không có xe so sánh.

Lên Đời Xe VinFast - Không Phải Bây Giờ Thì Bao Giờ 14

+ Note: Video Hướng Dẫn Thi Sát Hạch 11 Bài Sa Hình GPLX Ôtô

Còn về cái thẩm mỹ, về đẹp hay là về chưa đẹp thì tôi nghĩ mỗi người mỗi sở thích, cái này thì không ép được ai. Cũng như là anh thì thích bạn gái của anh, tôi thì thích bạn gái của tôi chứ làm sao mà ép nhau được đúng không? Vâng chính xác anh ạ. Cái đấy là thẩm mỹ thì mỗi người mỗi sở thích thôi, nhưng mà chúng ta nói về cái trải nghiệm trên một chiếc xe thì tôi đánh giá cao 3 cái chiếc xe của Vinfast, đặc biệt là hai chiếc LUX là hai cái chiếc xe mà tôi gần như là sử dụng hằng ngày thì cảm thấy rất là thoả mãn, thoả mãn luôn. Vâng. Đấy, vậy thôi, một chút chia sẻ cho anh em khán giả nhân dịp là đi đổi xe cũ lấy xe mới, rất là vui, có cái chương trình này hay thật, giúp anh em gọi là quá có cơ hội dễ dàng để tiếp cận với một chiếc xe mới mà lại còn lên đời một chiếc xe ngon, tiệm cận hạng sang, quá hay, ít nhất là các bạn nên đến để thử để xem nó như thế nào? Tôi tin chắc là các bạn sẽ hài lòng, đừng bỏ lỡ cái cơ hội này bởi vì cái cơ hội này nó chỉ kéo dài đến hết tháng 5 thôi, nếu mà bỏ lỡ thì quá phí. Đấy, vậy thôi. Lý do tại sao bọn em gọi là SMART SOLUTION gọi là giải pháp thông minh, nghĩa là khi khách hàng đến khách hàng không cảm thấy bị bối rối vì có nhiều người mua xe nhưng người ta chưa từng bán xe, có thể đấy là chiếc xe đầu tiên, người ta cảm thấy rất là băn khoăn liệu anh có đặt giá cao quá, anh có đặt giá thấp quá, liệu tôi có bị hớ hay bất kì một cái gì cả không? Nhưng SMART SOLUTION lại cung cấp cho các anh chị một giải pháp xuyên suốt từ vấn đề các anh chị thanh lý xe, và anh chị nhận tiền, và anh chị chuyển tiền nhận rồi tất cả các thứ và vấn đề đặt xe mới và nhận xe mới, tất cả chỉ trong một cửa khiến cho khách hàng cảm thấy rất là thoải mái. Anh đến anh là người đã trải nghiệm, anh đã quyết định đổi xe cũ của anh sang xe mới và anh thấy là nó rất là nhẹ nhàng. Ồ có chiếc V8 nhìn thì rất giống. Đấy là khách hàng của em anh ạ, đấy là một những khách hàng của em vừa mới gặp nhau bên kia, anh ấy đang anh ấy cực kì kết V8 luôn, anh bảo là anh không thể chờ đợi được cái ngày Vinfast ra V8 để có thể book order. Hoá ra là anh độ V8 nhưng mà nhìn oách hơn đấy nhở? Vâng anh. Cái mặt ca lăng đã được thay bằng mắt lưới trông rất là Việt Nam. Thôi như thế là hòm hòm rồi, cảm ơn Hoàng và cảm ơn các anh em đã quan tâm theo dõi. Tôi sẽ để dành cái video trải nghiệm những chiếc xe của Vinfast trong những video sắp tới sẽ rất rất chi tiết. Anh em nhớ subscribe kênh Youtube để theo dõi những cái video của tôi. Cin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong nhữn video tiếp theo. Xin chào các bạn. Bye.

Bạn đang xem bài viết Lên Đời Xe VinFast – Không Phải Bây Giờ Thì Bao Giờ trong chuyên mục hay Tin Tức – Chia Sẻ của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button