Trải Nghiệm Xế Độ Nội Thất Siêu Sang Như Maybach S600 Pullman

Trải nghiệm xế độ nội thất siêu sang như Maybach S600 Pullman

Xin chào tất cả mọi người trong chương trình ngày hôm nay mời mọi người cùng theo tôi khám phá một mẫu xe Mercedes Benz -P250 phiên bản Maybach sử dụng động cơ máy dầu 2.1L. Thật ra phiên bản Mercedes Benz -P250D  thì đã quá quen thuộc với thị trường việt nam rồi mở cửa ra thấy đẳng cấp đây là mẫu xe được nhập tại thị trường việt nam 2016 và toàn bộ tất cả phần nội thất đều được hoàn thiện tại Đức

Xe-Maybach-S600-Pullman

Bên trên là hệ thống đèn chùm không khác gì ở nhà,hộp đựng xì gà có khoang bên trong được làm từ gỗ để lưu giữ hương lưu giữ phần độ ẩm,phía dưới hộp xì gà sẽ có tủ lạnh tầm cỡ 15 lít có thể để đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ ngạc nhiên thật sự là quá hay.

Ở tại vị trí ngồi của mình lúc này mặc dù là ghế cho trợ lý và thư ký thôi ngồi cũng yên tâm trải nghiệm tiện ích ghế có thể điều chỉnh điện ngã lưng ghế nếu mà buồn mà chán đi đâu không có ông chủ thì ngay trước mặt các bạn là một màn hình,ngoài các hệ thống các cổng kết nối usb cổng sạc điện dành cho lốp tốp máy tính có đầu đĩa DVD màn hình nhỏ trên đây có và hệ thống âm thanh trên chiếc xe này thì các bạn cứ  yên tâm rằng trên xe trang bị đằng sau cả một hệ thống âm li luôn tất nhiên không so sánh được với những âm thanh đỉnh cao, nhưng trên mẫu xe này theo cảm nhận của mình rất ok.

Xe-Maybach-S600-Pullman

Ở bên đây chúng ta sẽ có ẩn chứa bên sau cái này là hệ thống máy pha cafe xung quanh ghế ngồi của những người trợ lý có rất nhiều tiện ích để phục vụ,để vào đây kéo vào là có một ly cafe thưởng thức thật sự là quá tuyệt đẳng cấp chỉ qua những cái nút trên màn hình thôi hệ thống điều khiển được đóng vào mở ra nhẹ nhàng.Kế bên là ngăn chứa những chai rượu vang hay những chai rượu sam banh để ông chủ mời những vị khách VIP của mình.

Trải Nghiệm Xế Độ Nội Thất Siêu Sang Như Maybach S600 Pullman 3

Kế tiếp mình xin phép giới thiệu tiếp với các bạn là những phần này được làm bằng gỗ đẹp trong khá là sang trọng kèm với những chất liệu có thể thấy rằng hơi tiết một chút hệ thống rèm mở sử dụng bằng tay nhưng mình thấy hợp lý nếu mà đưa hệ thống mô tơ điện vào đây thì các học vị trí ở đây sẽ tăng khá nhiều diện tích để chứa hệ thống mô tơ điện ,hệ thống đầu ps4 lần đầu tiên trên mẫu xe tại thị trường việt nam có hệ thống đầu ps4 chúng ta có miếng AMS VIP DESIGN tem hoàn toàn làm bằng nhung phây sướt.

Trải Nghiệm Xế Độ Nội Thất Siêu Sang Như Maybach S600 Pullman 4

Và giờ mình sẽ ngồi vào vị trí này để cảm nhận như thế nào cảm giác khác biệt lắm,khác biệt ngay cả thiết kế ghế trải nghiệm ngồi phần lưng rất là ôm phần tựa đầu ngã vào êm. Nếu mà so sánh trực tiếp với mẫu xe hạng sang tại thị trường việt nam S600 Maybach BMW 760LI thật sự là chất liệu da cũng như là cái phần tựa đầu thì nó chưa bằng được phần nào đó chúng ta cũng cảm nhận được rồi nếu những mẫu xe kia 10 thì mẫu này mình chấm 8 điểm luôn.

Xe-Maybach-S600-Pullman

Có thể điều chỉnh hoàn toàn hệ thống ghế của mình toàn tiếng Đức và tiếng Anh phần màn hình thiết kế khá là đẹp đèn nền hình nền mọi thứ thiết kế chuẩn,nâng bệ để chân lên mặc dù là mô tơ này hơi chậm nhưng mà đã được chuẩn chỉ lại rồi thì rất là hay bạn có thể điều chỉnh hạ lưng ghế hay là thưởng thức những buổi massage ngay tại trên chiếc xe này.

Nếu như ngồi đây có một vị khách đặc biệt ngồi cùng chúng ta bàn việc trò chuyện kinh doanh đây là hệ thống máy giúp chúng ta làm lạnh những chai sam-banh,ở bên này chúng ta cũng có rất nhiều vị trí để đồ ly cóc có ngăn đựng dụng cụ để đồ tất cả đều làm gỗ rất đẹp và chất liệu da ngồi ở ghế rồi phần bọc ở đây là nỉ bọc da lộn sờ vào phê.

Chúng ta sẽ được trải nghiệm trên chiếc xe VIP này khi bàn được đưa lên rất êm ái hạ xuống thì thoát tim chúng ta hoàn toàn có thể để ipad hay những loptop làm việc rất thoải mái ,ghế được sưởi ấm và làm mát luôn có lỗ thông hơi ngồi rất mượt.

Xe-Maybach-S600-Pullman

Hệ thống smart tivi với chế độ xem 3D xem được youtube.vv..ngoài ra chúng ta sẽ có thể kích hoạt chế độ xem camera xung quanh xe camera 360 bên ngoài camera ở cái phần bản đồng hồ tốc độ của xe,camera ở khoang trước nếu các bạn thích nữa thì có thể hạ cái tivi này xuống để nói chuyện trò chuyện với anh tài xế bên trên.

Rate this post
Call Now Button