Đánh Giá ƯU NHƯỢC ĐIỂM VinFast Fadil

Đánh giá ƯU NHƯỢC ĐIỂM VinFast Fadil

Đánh Giá ƯU NHƯỢC ĐIỂM VinFast Fadil 2

Ngay từ khi chạm vào vô lăng cầm lái mẫu xe Vinfast Fadil phiên bản cao cấp nhất có giá 465 triệu bất ngờ về sự chắc chắn hệ thống khung xe và độ chính xác về vô lăng khi mà so sánh trực tiếp với những chiếc xe nhỏ trong phân khúc hạng A, mẫu xe nhỏ mà chạy được như thế, bám như thế khung gầm chắc chuyển động mà thật sự kiểm soát dễ ngay cả khi chuyển làn thì cái khả năng ổn định thân xe Vinfast Fadil rất tốt bởi vì nó thừa hưởng nền tảng của mẫu xe đến từ châu âu.

Để tạo cảm giác như một chiếc xe thể thao thì sẽ rất khó,chiếc xe này chữ A có dày hay không nếu như chúng ta nhìn ở phần trên này không phải là quá dày dưới có cái mảng tương đối dày, tuy nhiên nó giới hạn vùng quan sát không phải là đều quá lớn nếu như chọn tư lái chuẩn vị trí đủ độ cao theo đúng cái tiêu chuẩn thì chắc chắn sẽ có vùng quan sát không bị giới hạn bởi trục chữ A.

Vinfas Fadil

Ngồi tại vị trí ghế lái khoảng trống đầu xa kích thước hoàn hảo tầm nhìn xa khá,vô-lăng bọc da hơi to logo chữ V tạo cảm giác khá tốt, màn hình 7 in cảm ứng độ phân giải tốt có kết nối android sử dụng google map.v.v…. dùng được chức năng điều hòa cảm ứng kết nối điều hòa bluetooth âm thanh.

Âm thanh trên chiếc xe này là một sự đặc biệt có 6 loa nghe và chất lượng nghe cũng thật bất ngờ với mẫu xe nhỏ,phía dưới điều chỉnh điều hòa rất là gọn gàng,có khá nhiều khu vực để đồ có kết nối usb,cái phanh tay chưa được bọc da,chất lượng da ghế tương đối tốt,ngăn chứa đồ phía trước vừa phải, có đầy đủ cổng kết nối USB, cổng sạc 12v, cổng sạc chuẩn C.Thật tiếc là phanh tay chưa được bộc da, nên dể rơi các vật nhỏ như bông tai, đông xu…,chất lượng da ghế thì tương đối tốt 

Vinfas Fadil

Nhìn chung độ hoàn thiện  thiết kế nội thất ,giao diện màn hình, độ phân giải v.v… khá tốt, phía trước còn có 1 khây chứa đồ có thể để sách báo linh tinh. Và đặc biệt là Fadil bản cao cấp nhất được trang bị tới 6 túi khí, một điều mà hầu hết các dòng xe hạng A, thuộc phân khúc 4-500tr không có được.

Về phần ghế sau thì vẫn có tựa đầu ở cả 3 vị trí, còn khoản trống đầu xe ở hàng ghế sau thì có vẻ hơi thấp, đối vs người trên 1m8 thì có lẽ ko phù hợp lắm do cái phần trần của xe nó bị bóp vào khá nhiều. Nhìn chung thì mẫu xe này phù hợp vs các chị em, các bà mẹ hay đưa rước con đi học thì phù hợp hơn, còn như lựa chọn mẫu xe cho gia đình thì cần phải chọn mẫu xe rộng hơn.

Thông số kỹ thuật xe Vinfast Fadil

Thông số kỹ thuật Fadil 1.4L tiêu chuẩn Fadil 1.4LPlus
Số chỗ ngồi 05 05
Kích thước DxRxC 3676 x 1632 x 1495 mm 3676 x 1632 x 1495 mm
Chiều dài cơ sở 2385mm 2385mm
Khối lượng không tải 992kg 1005kg
Động cơ Xăng, 1.4L- i4 Xăng, 1.4L- i
Công suất cực đại 98Hp / 6200rpm 98Hp / 6200rpm
Mô-men xoắn cực đại 128Nm / 4400 rpm 128Nm / 4400 rpm
Hộp số tự động, CVT tự động, CVT
Lốp xe 185/55 R15 185/55 R15

Màu xe Fadil: Đỏ, Xanh, Trắng, Bạc

Rate this post
Call Now Button