VMS 2018 – Chi tiết Ford Ranger Raptor

VMS 2018 – Chi tiết Ford Ranger Raptor tại Việt Nam giá 1,2 tỷ đồng

Xin chào các bạn tôi đang có mặt tại triển lãm Việt Nam motor show 2018 tại gian hàng của Ford. Về đứng sau lưng tôi cũng là một siêu phẩm nữa, thưa quý vị và các bạn đây là Ranger Raptor. Thưa quý vị và các bạn Raptor của tôi đây rồi đáng yêu quá, cuối cùng nó cũng về Việt NamVới mức giá rất hợp lý 1 tỷ 200 triệu đồng nhưng để mua với giá 1 tỷ 200 triệu đồng thì chấm ba chấm không nói nữa,  thế thôi. Chiếc xe này nó đã  coi như một, nó vẫn là một chiếc Ranger nhưng nó đã được độ rất là nhiều, độ mặt calang độ kiểu wide body Độ lốp, độ mâm đổ vân vân và vân vân, cái độ này nó quá chuẩn luôn nó không còn gì để độ nữa, để mua chiếc xe này về nó vừa đẹp, nó vừa địa hình, nó vừa các thứ.

VMS 2018 - Chi tiết Ford Ranger Raptor 7Hãy nhìn vào mặt Calang có chữ Ford to đùng sơn màu đen nhám rất đẹp. Cái đèn của Ranger nay đã có cái đèn led ở dưới không biết nó đã đủ sáng chưa thì tôi không biết, chưa bật, nhưng mà mà hi vọng nó đã đủ sáng rồi. Đó, gầm cao . Cái phần dưới này sơn màu khác này nhưng mà cái đến tiền là ở cái dưới kia kìa. Cái dưới cùng là cái hệ thống treo hệ thống giảm xóc nó để thay  hệ thống giảm xóc của Fox là hệ thống treo của cũng gọi là đồ hiệu đấ,y chuẩn cực kì chuẩn êm ái, nói chung là chuẩn lắm, nói chung là chuẩn lắm.Đó, cái Raptor này á nói chung thì nó được trang bị động cơ 2.0 Turbo kép giống với chiếc Ford Everest công suất lên đến 213 mã lực, và momen xoắn cực đại là 500 Nm có thể nói là có động cơ này đặt trên chiếc xe này là quá ổn nó còn ngon hơn động cơ 3.2 trước của Ranger và hộp số của nó lên đến 10 cấp nhá 10 cấp số mà tôi đã trải nghiệm chiếc Everest mới cấp số rồi nó tối ưu cực tốt và phải nói hộp số 10 cấp này ngon thực thực sự là ngon và bây giờ tôi sẽ thử mở nắp capo cho các bạn xem, tôi sẽ thử mở nắp capo ra.

+ Note: Chỗ Học Thi Lấy Bằng Xe Máy Nhanh Nhất

VMS 2018 - Chi tiết Ford Ranger Raptor 8Đó tôi sẽ mở nắp capo ra cho các bạn nhìn ở dưới nó capo nó là khối động cơ rồi, mở nắp capo nó còn có thủy lực để mở luôn nhé .Đó các bạn nhìn thấy chưa, bi turbo 2.0, động cơ Diezen đặt dọc 4 xilanh, đó và ở cái cái cái động cơ này á hệ thống Turbo kép á nó là hệ thống Turbo vô rất là ưu việt nó giúp cải thiện cái tình trạng lag Turbo nghĩa là bị trễ turbo khi mà đi ở tốc độ nhỏ. Đó thì nó có hai cái Turbo nhỏ một cái Turbo lớn cái Turbo nhỏ nó sẽ đảm nhiệm là quay liên tục ở cái vòng qua thấp để đảm bảo duy trì là khi bạn nhấn một phát là nó dọn ra chứ không để bị trễ giải ở tốc độ chậm nữa thì đó là cái hay của cái động cơ bi Turbo này hay thật là hay luôn đó nó hay đến nỗi mà  bây giờ muốn mua chiếc xe này cũng mệt đấy chứ không phải là vừa đâu, giá lại còn yêu thương như thế thì thực sự đến mà mua được hơi khó hơi khó hơi khó. Đó phần body nó đã được độ thêm nhé Wide body có nghĩa là nó cơ bắp hơn như kiểu một cái bộ đùi, tay cơ bắp như một vận động viên thể hình đấy nó phình to hẳn ra bộ môn và bộ vành bộ lốp này nó đã thay đổi này các bạn thấy khác không bộ lốp nhìn hầm hố hơn hẳn và riêng cái bộ lốp này thôi nhé thì cũng máy cơ số tiền rồi đấy, thì mong lốp như thế này sẽ giúp bán đường hơn, đi địa hình tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo độ êm nhé .

Có mà mua cái mâm lốp mà gai nhiều, gai sâu như thế này ấy gai lớn mà không mua lốp xịn thì nó sẽ cứng và VMS 2018 - Chi tiết Ford Ranger Raptor 9nó sẽ ồn lắm sẽ khó chịu lắm, thì phải mua ,mua được cái nốt xịn như thế này còn xịn như thế nào thì tùy vào túi tiền của các bạn thôi. Cái xe này thì mâm là 17 inch nhé ,17 inch là vừa rồi đừng có tham to quá cho một chiếc xe kiểu như thế này thì nó sẽ êm ái hơn đó. Và bây giờ mình vào luôn kho nội thất đi, đông quá hôi thôi chưa vào vội  giờ mình đóng lại đã các bạn hãy nhìn cái bậc để chân này này với bậc để chân này nếu như bạn nào để ý ngày xưa nó có những cái video người ta chỉ cần sơn những cái lớp sơn vào quả dưa, dưa hấu ý xong người ta lấy búa người ta đập nó không vỡ thì đây em nói đi thưa quý vị và các bạn, cái lớp sơn này nó cũng được sơn Trên cái thùng xe và những cái chỗ chống va chạm chống hỏng hóc của chiếc F150 Raptor thì đây chính là em đó không phải tự nhiên mà em nói đắt đâu có những cái này nên nó mới thế đấy với lại phần trên này thì không có gì khác không có gì khác cả, à đây nó có thêm cái này cái khe thoát gió này đó vậy thôi, vậy thôi, vậy thôi, vậy thôi.

+ Note: Dịch Vụ Nâng Hạng GPLX

Phần hộc này nó cũng làm to hơn nhé hộc bánh xe này này nó phình hơn. Logo Raptor whao. Rồi ra phần đuôi đi coi xem như thế nào phần đuôi thì thêm logo này camera lùi thì có sẵn rồi này phần sau có vẻ như hơi khác một chút vậy thôi chứ không có gì khác nhiều cho lắm đáng lẽ ra, đáng lẽ ra cái phần thùng xe này này nó cũng phải được sơn cái nước sơn mà chống trầy, chống va trạng kiểu như cái bể bước chân trên kia nhưng mà nó lại không, hơi tiếc một chút hơi tiếc một chút giá như được sơn cái đấy thì cái này nó sẽ ngon hơn rất nhiều ngon hơn rất nhiều.

VMS 2018 - Chi tiết Ford Ranger Raptor 10Tôi thử ngồi lên nhé. Thật ra là cái này ấy năm người ngồi lên vẫn được. Rồi bây giờ mình vào khoan nội thất đi xem như thế nào. Vào khoan nội thất đi xem raptor nó như thế nào  rồi, rồi khoan nội thất của raptor mình bắt đầu đi từ bên trái qua nhé. Nhựa này, tất cả đều nhựa, raptor mà nó cũng giống Ranger thôi. Tất cả những cái khu vực này điều chỉnh giống với cả Ranger bình thường thậm chí là giống với cả ranger cũ nhưng mà sang tới khu vực này khu vực vô lăng nó đã sướng hơn nó đã mềm hơn một chút là cái thứ nhất, có vẻ như cái da nó xịn hơn và cái thứ hai là nó thiết kế theo kiểu raptor kiểu mạnh mẽ kiểu khỏe với cái sợi chỉ màu xanh giống như màu sơn ở ngoài, tương phản và có logo raptor ở đây. Tới chỗ này khác nhé cái vô lăng này là cái vô lăng khác nhìn trong khỏe khoắn và thể thao hơn là có một cái vạch đỏ ở trên cùng đi chính là cái điểm mà nhìn nó thể thao hơn đấy. Đấy chuyển số hai bên to đùng, to đùng, cực kỳ nam tính luôn, cực kỳ nam tính luôn.

+ Mẹo Thi Lái Xe Bao Đậu

Chỉ tiếc rằng không có chìa khóa ở đây để bật màn hình luôn. Ok bật đi nào. Không có chìa khóa và màn hình đây, rồi, bật được rồi, màn hình tích hợp và tôi nghĩ là version 2.0. Rồi đây bật lên nhé. Đây nè dọng nói các thứ đầy đủ đầy đủ luôn không thiếu thứ gì, à, tôi phát hiện ra một cái đó thiếu rồi nên, lát nữa tôi sẽ nói. Khu vực này là giống hệt với phiên bản ranger thường nhưng mà nó đã sơn lớp sơn khác và ở điều hòa là cũng sơn VMS 2018 - Chi tiết Ford Ranger Raptor 11một lớp sơn khác luôn để tạo vẻ thể thao hơn và cần số nó cũng xơn khác luôn và bọc da ở cần số nó cũng sơn khác lun, nó cũng khâu chỉ tương phản luôn dài cầu rồi, tắt chế độ rồi các thứ ở đi đó tất cả đều ở đây hết giống với Ranger thường. Phanh tay cũng bọc da và cũng khâu chỉ tương phản màu xanh thế giờ thì các bạn có thể để ý là cái ghế da lộn này và pha với gia trơn rất đẹp ghế đẹp pha kiểu này rất đẹp nhìn giống người máy nó như là gì đó người máy, người máy, người máy. Hãy nhìn vào cái cụm đồng hồ này nó khác này cụm đồng hồ nên nó đã thay đổi cụm đồng hồ này nó đã to hơn là thứ nhất cái thứ hai là có cái màn hình ở giữa cũng to hơn nhìn đẹp hơn chuẩn chỉ hơn sáng sủa hơn nhìn ngầu hơn thể thao hơn nhưng mà có cái gì.

Bạn biết lúc nãy tôi nói không đó là cái xe này nó mất đi cái hệ thống giữ làn đường hơi phí và tôi nhìn thấy ở đây cũng không có cái hệ thống Adaptive Cruise Control, có nghĩa là giữ khoảng cách tôi nghĩ nếu mà có cái đấy thì sẽ ổn hơn sẽ ổn hơn rất nhiều tất nhiên sẽ ít người dùng thôi nhưng mà tôi thì tôi mong muốn có cái đó hơn đó còn lại thì có vẻ như là giống hệt. Bây giờ tôi sẽ setup cái vị trí ngồi của tôi nhé, ghế trình điện cơ mà ghế trình điện cơ mà.  Nó đề nổ nhé chứ không phải là vặn vặn vặn chìa khóa nữa. Cổng usb cũng hơi khácVMS 2018 - Chi tiết Ford Ranger Raptor 12 một chút thì phải, một cục sạc 12V và cổng USB đây và ở dưới cũng có một cổng usb xanh xanh ở dưới. Rồi đó tôi sẽ hồi ở hàng ghế sau xem như thế nào. Rồi hàng ghế sau thì nó vẫn giống với những chiếc Ranger trước thôi nhưng cái chất liệu bọc da bọc ghế thì nó đã khác nó, đã khác đi rồi. Vẫn thế, vẫn thế vẫn cổng 230V ở đây và 12V ở đây. Cái lưng thì nó vẫn hơi đứng đứng một chút tất nhiên là vẫn chấp nhận được, độ rộng thì vẫn ổn đó đây là tổng thể chiếc Ford Ranger raptor thần thánh mà các bạn  mong muốn. Với tôi thì tôi vẫn thích chiếc Ford Ranger cũ hơn nó có hệ thống giữ làn đường cảnh báo, va chạm, phanh khẩn cấp rồi Adaptive Cruise Control các thứ hơn nhưng cái Raptor mới nó được cái cực kỳ ưu việt là động cơ, hộp số, hệ thống treo, đó là những cái mà thực sự là thần thánh ấy đáng thay đã nói đó rất rất đáng luôn, đáng tiền luôn ,mà các xe đời trước không có, các xe trước không có thì cái xe này có, rất đáng luôn.

Thì bây giờ mình sẽ ngắm lại một vòng đúng trọn vẹn 1 vòng Ranger raptor thần thánh giá 1 tỷ 2 rất đáng yêu thương hãy xem lại một vòng. Đây các bạn ra đây, tôi sẽ bật các đèn led lên để xem nó ánh sáng trắng hay ánh sáng gì nhé. Rồi rồi đèn ánh sáng trắng, rồi sáng hơn rất nhiều rồi đèn led định vị đẹp quá rồi nhìn góc 3/4 này đẹp này, nhìn ngang cũng đẹp luôn. nhìn ngang là có thể dừng lại rồi. Ok quá đẹp cho một chiếc xe bán tải, tuyệt vời.

Xem các tin về review xe hơi khác:

VMS 2018 – 2 chiếc xe F1 và Brio gây sốt gian hàng Honda

VMS 2018 – Vẻ đẹp của Honda Civic Type R – Chiếc Hot Hatch mê hoặc

Thử Offroad điên cuồng cùng Porsche Cayenne

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button