VMS 2018 – Vẻ đẹp của Honda Civic Type R – Chiếc Hot Hatch mê hoặc

VMS 2018 – Bất lực trước vẻ đẹp của Honda Civic Type R – Chiếc Hot Hatch đầy mê hoặc

Chào quý vị và các bạn tôi đang có mặt tại VMS 2018 và tại gian hàng của Honda và đứng ngay cạnh tôi đây là một siêu phẩm chiếc Civic Type R hay còn gọi là Type R, nhiều người gọi là như thế nhưng tôi gọi là Type R. Thế thì chiếc xe này không được sờ vào, phải đứng ở ngoài nhìn biết làm thế nào.  Anh ơi cho em sờ vào một tí được không. năn nỉ .đi cho em sờ một tí, xin anh . Không được sờ à, không được sờ à. A a a ông kia, ông kia đang làm gì đấy? Sờ trộm cái. Đấy, rồi, giờ thôi bây giờ nhé, kệ. Chưa ai nhìn thấy và bây giờ mình giới thiệu chiếc xe này.

VMS 2018 - Vẻ đẹp của Honda Civic Type R - Chiếc Hot Hatch mê hoặc 6

+ Note: Top Các Khóa Học Lái Xe Uy Tín Tại TPHCM

Con xe này là con Civic phiên bản hiệu năng cao của Civic Type R mà. Động cơ ở trong nó là 2.0 nhưng mà công suất nó lên đến đâu đó khoảng 310 HP, 310 HP. Ở trên một chiếc con, con cup P như thế này là  rất mạnh. Mô men xoắn đâu đó …không nhớ, đi ra xem, xem đây 400 N mét. Cảm ơn anh Huy. 400 N mét, đây là một chiếc xe có thể nói là mang được cái cảm giác lái nó rất là sung sướng tất nhiên là phải thử mới biết chứ nếu mà chỉ đứng, nhìn và nhỏ dãi ra them như thế này thì… thì không biết được. Nhưng mà nó là một chiếc xe lái cực hay. Các bạn có thể lên xem những cái video của nước ngoài thì tôi mới chỉ nghiên cứu thôi. Tôi cũng chưa được có cái may mắn trực tiếp lái. Tôi mới chỉ là cái phiên bản đối thủ với chiếc xe này là chiếc Ford RS rồi thì Ford RS, Ford cut RS đấy Foreet Type là hai đối thủ có thể nói là cực kỳ hot cực kỳ hot.

VMS 2018 - Vẻ đẹp của Honda Civic Type R - Chiếc Hot Hatch mê hoặc 7Một trong những, một trong những chiếc xe rất đáng lái, rất đáng lái. Đối với những người thích lái phong cách thể thao nói chung là hay lắm, thì chiếc xe Civic Type R này nó cũng giống y hệt như như như chiếc xe Civic mà  bán ở Việt Nam động cơ 1.5. Những cái vị trí ví dụ như là đèn đóm rồi bê tông thể, bê tông thể, Form thì nó cũng giống y. Thế nhưng mà về chi tiết nghư là cản trước này, cản trước này, sơn màu đen. Cản trước này thì ở dưới nó là cacbon nhé, rồi nó là cái viền cực nhiều. Tại sao nó lại làm cái viền cản trước nó có cái tay sắc như thế này, sắc như thế này thì bởi vì là nó sẽ cắt gió. Đấy vừa bị anh bảo vệ chửi cho SML luôn, không được , lúc nãy mình có sờ đâu. Mình chỉ dí nhẹ quá thôi. Mà không sao. Thì cái xe này nó, nó làm như thế để nó tăng cái khí tính động học thể thao cho xe và thể thao cho xe hơn rất là nhiều vì xe này nó là điện năng cao, nó đi rất nhanh.

+ Note: Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe Hai Bánh Tại TPHCM

Mà xe này này nó làm hộp số sàng, hộp số sang sáu cấp cho nên là cũng phải đòi hỏi muốn đi nhanh thì cũng phải đòi hỏi những cái kỹ năng nhất định chứ không phải là lái tay mơ mà lên lái một cái xe mà có hiêu năng cao như thế này đâu, phải có kĩ năng. Rất nhiều người ở Việt Nam mua Civic thường về để độ Type R này rất là đẹp. Thật ra body kid thôi thì  nhìn nó đã rất là đẹp rồi, nhìn không nó đã đẹp rồi chứ còn sở hữu cả body kid lại còn phối cả động cơ như thế này thì perfect, hoàn hảo không còn gì để nói. Các bạn hãy nhìn vào khu VMS 2018 - Vẻ đẹp của Honda Civic Type R - Chiếc Hot Hatch mê hoặc 8vực này này. Cái bộ mâm của Type R này là bộ mâm rất lớn, đâu đó rơi vào khoảng 20 inch, tôi nhớ không nhầm, chính xác 20 inch luôn. Mâm hình chữ Y nhưng cái đó nó vẫn chưa quan trọng bằng cái màu đỏ đỏ ở trong kia kìa, cái đỏ đỏ ở trong là bộ phận phanh hang hiệu Ranble. Thì muốn xe hiệu mâm cao thì phải có phanh tốt. Chứ cái xe mà đi nhanh mà không có phanh tốt là rất nguy hiểm thì Ranble chính là một cái thương hiệu phanh mà Type R sử dụng.

Và cái đĩa phanh nó có những cái lỗ ở trong để nó tản nhiệt tốt hơn, hiện mâm cao mà. Chưa hết nữa nhé ,về cái body kid của cái Type R này thì nó có những cái lỗ đây này, ở đây luồn vào đây, luồn lên này, từ đây nó luồn vào, luồn lên này, xong rồi nó chui ra từ đây này. Đó nó chui ra từ đây. Nó khí động học, nó vừa làm mất phanh, vừa thoát khí động học ,từ tiếng anh nó gọi ecoaremic đấy, bây giờ dịch tiếng Việt ra hơi khó. Và tiếp theo là cái phần dưới của cánh Type R này nó cũng là sợi cacbon màu đen luôn này. Với không tới ghét nhờ, không được sờ ghét thật. Giới thiệu chiếc xe mà không được ngồi vào trong đã ghét rồi mà còn không được sờ VMS 2018 - Vẻ đẹp của Honda Civic Type R - Chiếc Hot Hatch mê hoặc 9bên ngoài, còn không được sờ bên ngoài,thôi kệ không sao. Mình chem. gió quen rồi, không sao. Thì đó ở dưới nó là cacbon và cũng làm để cắt gió, để  khí động học thôi. Các bạn có thể thấy là tất cả cái phần ốp của bánh xe nó đã làm kiểu khác, đây cũng khác này. Nó như kiểu white body, nó không kiểu whitebody đâu. Nó chỉ to hơn một chút thôi. Đó vậy thôi, chứ thực ra thì …à đây còn một cái là cái logo, các bạn dễ nhận ra là cái logo màu đỏ ốp đầu trục có màu đỏ, cái đấy không phải là tự nhiên nó màu đỏ đâu nhá, mà cái đấy nó cũng phải độ nếu mà mua về để độ Type R là phải độ.

+ Note: Dịch Vụ Nâng Dấu Giấy Phép Lái Xe

Tôi quên chưa nói, cáio Type R này nó gần giống với các bản hardback có nghĩa là đuôi cụt đấy chứ không phải là SIDA đâu. Có logo của Type R thì là logo Honda màu đỏ, đó. Có một cái rất hay của chiếc xe này đó chính là cái cục ống xả, nó ghê gớm chưa nó là ba cái ống xả to đùng nhưng mà hai cái, cái ở hai bên to còn cái ở giữa lại nhỏ, còn vì sao nhỏ thì sao thì sẽ tìm hiểu trong video sau nhé. Còn cái cản sau nó cũng có những cái cánh lướt gió ra này, có những cái cánh lướt gió này để làm gì thì để nó thoát gió ra tốt hơn, xe sẽ cân bằng và ổn định hơn. Vậy thôi, ở trên thì nó có một cái cánh gió rất to để downford có nghĩa là tăng thêm cái lực nén xuống mặt đường khi mà chạy với điện năng cao. Vậy thôi,ờ… mình không được vào cho nên là mình chỉ ở ngoài chém nhẹ nhẹ thôi. Hơi tiết nhờ, kể ra mà được vào nhìn thì sẽ thích hơn. Đây ví dụ như đứng ở đây nhé, các bạn sẽ nhìn thấy cái cần số của… chắc các bạn sẽ không thấy đâu, cái cần số thì nó có hộp số tay kia rạp sáu cấp kìa đó đó đó

VMS 2018 - Vẻ đẹp của Honda Civic Type R - Chiếc Hot Hatch mê hoặc 10

Thôi  bây giờ đi ra đây, nhanh nhất là đi ra đây để đọc. Các cửa là cửa thể thao nhé. À xin lỗi nhé, cái ghế kiểu thể thao da lộn, đỏ đen luôn rất đẹp và và nhìn xem nào. Rồi bây giờ nhìn ở đây nhá, tôi sẽ đọc cho các bạn những cái thông tin mà các bạn cần biết thôi chứ tôi cũng không thể nào mà nhớ hết được. Đó động cơ 2.0, 306 HP tương đương khoảng 310 thôi. Tùy, tùy mode có thể lên đến tầm 400 cũng được, cái này thì easy với bên Honda, phun xăng trực tiếp, mô đen xoắn là 400 N mét này. Có chống, có vi xa chống trượt GSD này, phanh Rangble này có hộp số xa sáu cấp này. Đó vậy thôi ,tóm lại là, nôm na nó là như vậy. Hy vọng rằng nếu như mà bạn nào có Type R ở Việt Nam và cho chúng tôi mượn để mày mò một chút thì thật là may mắn và vinh dự. Mong rằng nếu có một ai có Type R thì làm ơn cho chúng tôi mượn. Chứ bây giờ để mà nhìn them khát lại còn không được sờ vào thì thôi. Nó vật, các bạn biết tại sao có vạch màu đen chưa, chưa biết đâu nếu mà biết thì bỏ đi, đúng là trong cái tình huống này thì bỏ đi, mình vật lắm rồi, vật vã lắm rồi mà không được sờ ức ức ức quá đi. Thôi bây giờ các bạn xem đi và nhớ Sursprise kênh YouTube của xe hay nhé. Và ấn vào nút chuông nhé và bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo.

Xem Thêm Các Bài Viết Review Xe Khác:

Thử Offroad điên cuồng cùng Porsche Cayenne

Test túi khí của Toyota Vios

VMS 2018 – Chi tiết Audi Q8 chính thức có mặt tại Việt Nam

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button