Hơn 4 Tỷ Nên Chọn Lexus RX Hay Toyota Sienna

Hơn 4 Tỷ Nên Chọn Lexus RX Hay Toyota Sienna

Hơn 4 Tỷ Nên Chọn Lexus RX Hay Toyota Sienna 7

Nhưng hai con này phân khúc hoàn toàn khác nhau, mục đích sử dụng hoàn toàn khác nhau nhưng giá lại.. ấy đua xe về mách mẹ.

Các anh chị em thân mến, các anh chị em có tin được không? Một chiếc Lexus xịn sò như thế này có giá hơn 4 tỷ, và một chiếc Toyota cũng hơn 4 tỷ, giá gần gần ngang nhau oh lạ nhở. Theo như mình Google được thì Lexus là thương hiệu hạng sang hoành tráng hơn, Toyota là thương hiệu bình dân mà tại sao giá lại hơn 4 tỷ như nhau là sao? Ngày hôm nay thì sẽ làm một cái lựa chọn đứng giữa hai xe cùng hơn 4 tỷ chúng ta sẽ chọn xe nào? RX350 2019 hay là Sienna 2019, động cơ thì như nhau 3.5 các thứ này nọ chúng ta không cần quá quan tâm đến động cơ. Nhưng hai con này phân khúc hoàn toàn khác nhau, mục đích sử dụng hoàn toàn khác nhau nhưng giá lại.. ấy đua xe về mách mẹ. Giá gần gần như nhau cho nên là tôi sẽ hỏi các bạn xem là các bạn sẽ chọn xe nào?

Hơn 4 Tỷ Nên Chọn Lexus RX Hay Toyota Sienna 8

Trước tiên về design bên ngoài, một chiếc là SUV một chiếc là MPV, một chiếc cao một chiếc thấp, nhưng thôi về phân khúc thì có lẽ là mục đích rồi nhở, mình so sánh những gì nó có đi. Ở trên chiếc Toyota này thì đèn projector, led thì nhỏ, tóm lại là nhìn cái đầu xe này nó vẫn có cái phong cách rất là bảo thủ của Toyota. Hỏi có đẹp không thì tôi thấy là nó sang sủa và có thể nói là đẹp, nếu mà đặt riêng Toyota thôi, đứng riêng một mình thôi với tôi nó là đẹp, rộng rãi nhìn bệ vệ. nhìn cái khu vực này giống hệt Camry. Tuy nhiên lắc sang bên này thì ôi thôi, nhìn cái logo này đã thấy sướng mắt hơn rồi, nhìn những cái đèn nó tinh vi tinh xảo như thế này,những cái design đường gấp nếp các kiểu rồi mặt ca lăng hình con suốt này nọ kia khác, nhìn thấy nó đã sướng hơn rồi. như vậy là ăn đứt về ngoại thất, về mặt gọi là đẹp đẽ thì RX phần đầu xe là đẹp hơn hẳn rồi, có khi cả phần than, phần đuôi cũng đẹp hơn đúng không?

Bây giờ anh em mình dìm hàng tiếp tục nhá, nhưng mà dìm vậy thôi lát phải nâng ngay. Tiếp tục dìm nào, bây giờ chúng ta sang than xe thấy là mâm con này thì đúng kiểu mâm đời cổ cổ rồi nhỏ rất nhỏ luôn nhìn thấy không, mâm này đâu tôi nghĩ chắc chỉ tầm 18 inch, xi nhan to đùng nhìn hơi thô, tất nhiên là có cam 360. Nước sơn thì cũng được thôi, không có viền crom các thứ gì cả, cái cửa nó vẫn hơi gọi là chuẩn Toyota. Các bạn thấy không, phần đuôi đèn thì cũng không phải là led gì cả, mà cái này nó chỉ là phản quang thôi, còn trong vẫn là bóng sợi tóc, không có một chút led gì hết. ống xả thì xấu như cái ống nước. nhưng được cái là con này nó lại rất hay ở trong phân khúc của nó, lát nữa chúng ta sẽ nói. Tóm lại là về ngoại thất nếu đứng một mình hoặc so với những chiếc xe cùng phân khuc thì nó vẫn rất đẹp. nhưng nó lại đứng cạnh một cái ông bằng giá tiền là ông kia thì thua đứt đuôi.

Hơn 4 Tỷ Nên Chọn Lexus RX Hay Toyota Sienna 9

Đây các bạn nhìn sang đến ông Lexus RX350 này, nhìn cái bộ mâm nó có đáng yêu không chứ lị, mâm to hơn đẹp hơn, lốp Michellin chất hơn, nước sơn thì đỉnh cao luôn. Hai em đều nhập Mỹ, cam 360, gương đẹp như thế này cơ mà, những cái chi tiết của Lexus đẹp hơn hẳn. cửa là cảm ứng mở cửa các thứ cảm ứng luôn, đóng cửa nó êm ru chắc nịch như thế này. Kính đằng sau, tôi sẽ mở kính xuống cho các bạn xem, kính của Lexus là kính hai lớp, Sienna lấy đâu ra kính hai lớp như thế này các bạn nhìn thấy chưa, chi tiết thế cơ mà. Các bạn ra đằng sau kính lại còn tối màu nhá, cách nhiệt. đây đèn led các thứ nó đỉnh cao như thế này, lại còn đẽo gọt gồ ghề, chưa hết ở phía dưới lại còn ốp crom hoành tráng. Đây lại còn là phiên bản L chứ không phải bản thường, là phiên bản kéo dài nó rộng hơn rồi đấy. Đẹp như thế này, thế mà lại bằng tiền nhau.

Tiếp theo lại nâng bi Lexus tiếp, vào trong nội thất Lexus anh em, xin mời. đấy Omotenashi, ngôn ngữ của Lexus, khi vào chúng ta đã thấy rất là gần gũi và ấm cúng rồi các bạn thấy không? Có những cái sự tinh tế xịn sò đến từ ốp gỗ này, Shimamoku đẹp như thế này, rồi đến những chi tiết da cao cấp, vô lăng thì sang xịn mịn bọc da ốp gỗ như thế này cơ mà. Dàn âm thanh Mark Levinson những cái nút bấm trang trí đẹp, công nghệ hết bài, màn hình to rất to luôn, đjep như thế này đúng không? Lexus nó phải như thế này cơ mà. Chiếc xe này nội thất ghi nó sẽ hợp với ai mệnh thủy, màu ghi là biểu trưng của kim nên sẽ hợp với mệnh thủy, thì hợp với tôi, khá là chuẩn cho chiếc xe phiên bản kéo dài như thế này. Anh em mình ngồi ra đằng sau xem như thế nào nhá.

Hơn 4 Tỷ Nên Chọn Lexus RX Hay Toyota Sienna 10

Vì là phiên bản L nên phía sau sẽ có cái hàng ghế phía sau, nhung mà thưa quý vị và các bạn tôi sẽ không ra hàng ghế phía sau đâu, bởi vì hàng ghế phía sau chật. rèm thì vẫn là rèm chỉnh cơ thôi, phiên bản L ngồi hàng ghế thứ hai rất rộng, rồi có cả màn hình các thứ ở đây, cửa gió điều hòa ở đây, không có cái chỉnh cửa gió điều hòa, chỉ có cửa gió thôi không có nút bấm các thứ, chỗ này nhựa thì cũng hơi phí một chút những cũng không sao, như thế này đã là sang xịn mịn lắm rồi cho một chiếc Lexus. Đấy Lexus là như thế này cơ mà, nội thất nó đỉnh cao như thế này cơ mà. Anh em mình sang bên kia dìm con Toyota, dìm luôn.

Hơn 4 Tỷ Nên Chọn Lexus RX Hay Toyota Sienna 11

Đây thưa quý vị và các bạn, lên Lexus đẹp bao nhiêu thì sang Sienna, ghế của bên tôi vẫn chỉnh điện, ghế bên này đã chỉnh điện chưa anh Nam, chỉnh điện rồi Ok. Nó có cái sự cao cấp, để mà nói nó không đẹp thì không đúng đâu, nó vẫn đẹp và cao cấp, tuy nhiên nhìn vẫn rất Toyota và vẫn rất bảo thủ. Đây nhìn cái khu vực này, nhìn nó hơi gọi là nhựa, tất nhiên nó cũng chỉnh chu đấy nhưng nhìn nó hơi nhựa, nút bấm thì chuẩn Toyota không thể đẹp bằng Lexus được. rồi phanh tay điện tử không có mà lại phải phanh bằng cơ đạp ở đây, chân tôi các bạn không nhìn thấy đâu. Cần số đặt ở đây thì nó sẽ gọn chuẩn MPV thì đặt ở đây, nhưng cách bố tí những cái chi tiết ở đây nhìn nó không được nuột cho lắm. đây thì Ok này, khu vực này tương đối là cao cấp, nhưng mà nhìn cái màn hình so với Lexus thì nhìn thấy nó đúng là một ông nhà giàu và một ông nhà rất nghèo đúng không? Trần thì cũng ốp nỉ bình thường thôi, đấy đại loại là xe này nó chỉ dừng lại ở đấy thôi. Tôi sẽ bật điều hòa lên một chút, vẫn đang để độ F. Đấy nội thất của Sienna nó chỉ dừng lại ở mức độ này thôi, gỗ thì tôi nghĩ đây là nhựa giả gỗ, không phải ốp gỗ. nhìn cái chìa khóa xấu chưa, trông cái chìa khóa chán đời chưa? Tóm lại là về nội thất, chi tiết các thứ, ngoại thất không thể bằng được, nhưng mà cái công năng sử dụng của em nó thì lại là một bầu trời sung sướng, không phải tự nhiên mà nó đắt đâu, thứ nhất nó cũng Toyota bền đấy, thú hai nó cũng cao cấp đấy, chúng ta ra đằng sau.

Hơn 4 Tỷ Nên Chọn Lexus RX Hay Toyota Sienna 12

Con xe này là một con MPV, nó rộng mênh mông, nó ngồi rất VIP ngồi như thế này cơ mà, Sienna nó vẫn là một cái gì huyền thoại của Việt Nam đấy. Để tay ở đây, đóng cửa vào bằng nút bấm thôi, cửa gió điều hòa vẫn rất là Toyota, nhìn nhựa ra, màn hình giải trí đằng sau tương đối là to nhưng mà cái viền màn hình thì nó dày và nó cũng đặc trưng nhựa, đằng sau có cửa sổ trời cũng không tệ. đấy Sienna nó hay ở cái chỗ là nó có cái ghế kiểu Vip như thế này này, ngồi nó sung sướng các bạn ạ, thậm chí ra hàng ghế phía sau. Đây nhá các bạn nhìn tôi ngồi như thế này đã là quá rộng rồi, chúng ta sẽ ra hàng ghế phía sau. Đây hàng ghế phía sau như thế này, vẫn rất rộng các bạn thấy không, ghế đằng trước là tôi không chỉnh tiến lên nhá, chỉnh tiến lên thì vẫn rất là rộng. Trần thì nó cũng hơi hẹp hẹp một chút thôi nhưng cũng không quá đáng kể, tựa để tay các thứ đầy đủ. Một chiếc xe 7 chỗ thực thụ, ngồi thoải mái, ai mà thích đi gia đình cái kiểu sung sướng thì cái xe này nó lại là 7 người sung sướng hơn chiếc Lexus kia nhiều nhá, ngồi thoải mái hơn rất nhiều, và đi đường trường xa nó sướng lắm, nó rất sướng luôn. Giá gần gần ngang nhau hơn 4 tỷ, các bạn sẽ chọn xe nào ạ, nếu là phong cách của tôi, nếu là cuộc sống của tôi, sở thích của tôi thì sẽ là RX350. Nhưng có thể sau khoảng 10 năm nữa thì nó sẽ lại là Sienna bởi vì lúc đó cuộc sống nó đã thay đổi, rồi có thêm nhiều người ở trên xe thì cái xe này nó lại là một cái hay. Tôi và một số anh bạn tôi thì hay thường đi xa chơi golf, thì đi những chiếc xe MPV này chúng tôi đã đi rồi, ngồi trên xe được ngủ sướng lắm, chứ còn ngồi những chiếc SUV kia mà đi Thanh Hóa các thứ chẳng hạn đi Quảng Ninh, Hạ Long thì nó không sướng bằng ngồi những chiếc MPV này nó sướng vô cùng.

Các bạn đã chọn xe nào, hãy comment phía dưới để chúng ta cùng được biết và nhớ nói lý do là tại sao chọn xe này để chúng ta cùng trao đổi thêm. Đừng quên Subscibe kênh Youtube của chúng tôi và bấm vào nút chuông để theo dõi những video mới nhất thường xuyên hơn và có những video cực kì hot ngay sau video này, nhớ nhá. Còn bây giờ xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye.

Bạn đang xem bài viết Hơn 4 Tỷ Nên Chọn Lexus RX Hay Toyota Sienna trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button