Độ Xe Bán Tải – Thú Vui “Tao nhã” của Đấng Mày Râu

Độ Xe Bán Tải – Thú Vui “Tao nhã” của Đấng Mày Râu

Chào anh Trường Anh rất vui vì hôm nay anh nhận lời cùng chúng tôi.

Ngày hôm nay thì tôi mới tìm hiểu xem vì sao mà trên thị trường có rất nhiều loại xe bán tải, xe độ nhưng anh lại chọn xe Navara để độ? Thì mình cũng đã chạy đến đời bán tải đời thứ 2 rồi trước khi mình chạy Missu nhưng mà sau khi nâng đời lên cũng có tìm hiểu qua một vài cái thương hiệu và mình dừng lại ở Nissan bởi vì thời điểm đấy thì cái phân khúc đấy mình thấy nó phù hợp với mình. anh chọn những xe này chắc là chưa độ đúng không ạ? – chưa độ.

Độ Xe Bán Tải - Thú Vui "Tao nhã" của Đấng Mày Râu 7

Anh trải nghiệm thấy nó như thế nào về tính năng vận hành, tính năng an toàn. Anh có hay đi bọc lốp không. Thật ra thì mình chỉ đi Acvencher thì mình thấy rất hài lòng với contion đó, hãng trang bị một số bẫy cấp như smarki như là đèn led nó đều là những cái tính ứng dụng cao. Nói thêm về động cơ này ăn uống nhiên liệu anh thấy có rất ổn không? Rất ổn riêng về hộp số 7 cấp thì cái thời gian mà sang số hay tiết kiệm nhiên liệu nó khá ổn.

Vâng quay sang chủ đề chính về vấn đề độ xe, tại sao mà anh lại chọn xe này là xe độ mà theo em được biết thì Navara là một chiếc xe khá là khá kén đồ độ. Đúng rồi sao mình lại chọn con đường khó để đi. Anh có thể liệt kê qua vài chi tiết mà anh đã độ trên chiếc xe của mình được không? Thật ra thì với xe của mình thì nó được đánh giá là độ tương đối nhiều, độ nhiều nhất là gầm thì nó có dàn xốc trước sau rồi là lò xo để nâng cao, thứ 2 nữa là mình còn độ cả nó rất là nặng, thứ 3 là các option trang bị thêm tăng tính tiện nghi ví dụ như là camera quanh xe hay là khóa của linh tính, những cái nhỏ nhỏ.

Độ Xe Bán Tải - Thú Vui "Tao nhã" của Đấng Mày Râu 8

Thế anh có thể cho biết cái bộ phận nào mà anh độ khó nhất và có thể nói là đắt tiền nhất? Khó nhất thì đúng là cái bộ quạt lốp bởi vì thực sự là nó đúng như là đánh bạc, không phải mình cầm tiền ra cửa hàng bảo lắp cho tôi đi là lắp được, tôi trả tiền cho thì câu chuyện đó đã rất dễ mà mình xe thì bản thân đời 2015 nó mới chưa có ai làm thử điều đấy cả thì gần như là mình tìm hiểu…Chuột bạch phải không ạ, anh phải trả giá cũng tương đối cho đến khi mà dừng lại ở bộ vành manh lốp này nó đã là bô thứ 3 rồi, bộ thứ 3 và một bộ mà mâm lốp như thế này thì rơi vào khoảng bao nhiêu tiền anh có thể bật mí không ạ? Một bộ vành 20 này thì chia lốp không nó khoảng gần 50 triệu 50 triệu cho lốp, vành thì sao ạ? Sêm sêm như vậy… thế là 100 triệu có nghĩa là anh phải mất khoảng 300 triệu mới dừng lại được bộ vành này thế thì với cái công việc của anh hằng ngày cũng như với sở thích của anh với một chiếc xe đã độ như thế này thì anh có cảm thấy hài lòng không và anh có còn muốn độ thêm cái gì vào nữa không? Thật ra thì với bây giờ nó khá hài lòng, hiện giờ thì cũng chưa có thêm một lựa chọn nào nó thuyết phục được mình bởi vì đầu tiên phải đi từ cái nhu cầu mong muốn của mình ra, hiện giờ cái mong muốn của mình nó khá là ổn rồi, ví dụ như xe này nó cửa giá và hàng ghế sau chẳng hạn nhưng mà mình thì  nếu mà bình thường cửa gió không thì nó không được tiện ích lắm bởi vì vẫn là phải điều khiển từ ghế trước thì mình độ thêm là cái mà cái quạt để nó thổi, tức là tăng tốc độ thổi lên cho nó mát hơn hàng ghế sau…vâng…thì đấy là theo cái công năng của mình có một thứ gì đấy mà nó đủ thuyết phục mình thì mình sẵn sàng sẽ làm bắt các thứ vào để độ tiếp…vâng…

Độ Xe Bán Tải - Thú Vui "Tao nhã" của Đấng Mày Râu 9

Anh có thể bật mí được cho khán giả biết là chi phí mà độ hết cả những gì như chúng tôi đang nhìn thấy ở đây và tổng thiệt hại bao nhiêu tiền. Trên xe thì nó rơi vào khoảng tầm 1/3 xe? Vâng 1 nửa cái xe? Vâng mất 1 nửa cái xe để độ phải nói rằng là rất điêu. Tức mà nói là ngay một lúc mà bỏ từng đấy tiền ra thì không ai cũng dám trong quá trình dùng thì mình thấy cái gì hay, bởi vì với những người mà không hiểu thì thực sự chạy xe bán tải nó hơi khác biệt, nó rất cá tính rồi, phải làm gì đấy phải chở đồ chở đạc gì đấy, nay lại có những anh bỏ nửa cái xe thậm chí nguyên cả 1 cái xe ra để độ nữa thì thực sự ai không biết lại không hiểu. Nhưng mà với những người đam mê xe đấy lại là cả một cái niềm vui và cái sở thích của mình đúng không anh? Vâng cảm ơn anh Trường Anh đã tham dự chương trình ngày hôm nay, chúc anh sẽ có những phần đi an toàn trong cuộc sống. Cảm ơn anh rất nhiều.

Độ Xe Bán Tải - Thú Vui "Tao nhã" của Đấng Mày Râu 10

Rất vui vì ngày hôm nay đã được anh tham dự chương trình, anh có thể cho biết lí do tại sao anh lại chọn chiếc Navara này mà không phải là chiếc bán tải khác. Thật ra là trong tất cả các dòng bán tải mỗi một hãng nó có một ưu điểm riêng thì trong mục đích sử dụng của mình cảm thấy hợp với xe nào nhất thì mình chọn. Xe bán tải Navara này là một trong những chiếc xe trang bị rất nhiều công nghệ và mình cảm thấy là rất ưng ý nên mình chọn nó, và mình trải nghiệm rất nhiều xe và cảm thấy xe này hợp với mình và mục đích của mình đó là mình chở xe mình chơi xe to. Thế nên là nhiều lúc trong cuộc giã ngoại mình không thể nào chạy xe mô tô thì mình có thể cho xe lên mình đi và đến một nơi nào đó thì mình hạ xe xuống. Thế chiếc xe bán tải như thế này thì chở được bao nhiêu chiếc mô tô, em nghĩ như thế này nhỏ như thế này chắc chỉ 1 chiếc. Thật ra, cái trọng của xe có thể chở lên 600 cân thì chiếc xe mô tô có từ 200 đến bốn năm trăm cân, trước thì mình có chở chiếc Huslay khoảng 400 cân và 1 chiếc Riballe, có 2 chiếc. 2 chiếc phân khối lớn lên đây cũng được ạ? Nhưng em được biết Navara mức tầm tải của nó khá cao tại sao mức tải của anh chỉ 600 cân, phải chăng anh dùng phiên bản. À đúng rồi cái này thì mình dùng bản EL, bản dành cho đi phố, bảng EL? Vâng mọi người hay dùng là êm lạ chống xốc? Chính xác. Chứ không phải là nhíp. À chính vì thế mà lợi thế đi trong phố rất là êm, đúng rồi. Hóa ra là vậy.

Độ Xe Bán Tải - Thú Vui "Tao nhã" của Đấng Mày Râu 11

Mình nói thêm động cơ và tính năng an toàn chiếc xe này có làm anh haì lòng không? Ví dụ như khả năng bốc của xe, ví dụ như anh chở nặng như thế mà anh đi những chặng đường xa cảm thấy hài lòng không? Ờ mình thì cảm thấy rất là ưng, rất ưng ý với cả khối động cơ mà được trang bị cho chiếc xe. Vâng theo như đã trao đổi thì anh có độ 1 vài chi tiết ở trên xe nhưng mà khi tôi nhìn ở xung quanh thì rất khó phát hiện thế thì anh có thể cho tôi và khán giả được biết là anh đã độ những cái gì? Thật ra trên xe này thì nó là một bản thiếu nhưng tôi đã giản độ cho nó lên một cái bản cao hơn. À, hay là người ta thường gọi là racle fix đúng không ạ, lắm thêm đầy đủ tất cả những tính năng mà đã bị cắt đi? Đúng rồi! Tại vì bản này là bản ít tiền hơn đúng không ạ? Đúng rồi chính xác. Vậy thì ngoài những tính năng ra anh còn bổ sung thêm những chi tiết gì nữa? Ngoài những tính năng ra thì mình chọn, vì mục đích sử dụng của mình là đi phố và có một chút gì đó nó hơi hầm hố một tí. Vâng. Nó phải khỏe thì mình đã độ thêm bộ mâm và lốp hệ thống thục toàn xe và êm hơn, hệ thống mâm lốp thì làm cho nó khỏe hơn và cả cái body, cái ốp xung quanh xe. Vâng, vâng. Đấy. Thế thì sau khi mua xe bán tải xong anh đã chở gia đình đi cung đườn nào xa nhất và vợ và con cảm thấy hài lòng không? Xa nhất, thì sau khi mua xe mình có một chuyến đi Đông Hà – Quảng Trị cũng khá xa chạy cũng khoảng 5 6 trăm cây trong ngày thôi, là mình thấy vợ con không mệt mỏi gì, thấy rất là thoải mái, cười tươi xuống xe bình thường hờ hờ, mình thấy như thế là mình hài lòng.

Độ Xe Bán Tải - Thú Vui "Tao nhã" của Đấng Mày Râu 12

Nếu giả sử mà cho anh chọn lại một chiếc xe bán tải kể cả thương hiệu khác thì anh chọn lại xe nào liệu có cọn lại Navara? Nếu như cho anh chọn xe bán tải trong cùng phân khúc của chiếc xe thì mình vẫn chọn Navara. Vì sao lại như thế? Tại vì mình trải nghiệm nó và mình cảm thấy rất ưng ý về tất cả những tính năng cái nó đem lại cho mình. Vâng em cảm ơn anh, hôm nay đã được chia sẻ của anh với khán giả về chiếc Navara êm lạ này, chúc anh sẽ có những chuyến đi an toàn trên những cung đường của mình. Cảm ơn anh rất nhiều. Xin chào anh.

Xem thêm các tin tại blog review ô tô

Khám Phá Chi Tiết LEXUS GX460 Đời 2018 Với Giá 5,9 tỷ

Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019 sắp về Việt Nam

Trực tiếp: Ra mắt Xe Honda PKL mới tại Eicma 2018, Italia

Blog giao thông

Rate this post
Call Now Button