Xe Sang Gì Chạy Hơn 4 Nghìn Cây Mất Ngay 14 Tỷ

Xe Sang Chạy Hơn 4 Nghìn Cây Mất Ngay 14 Tỷ?

Bật mí cho các bạn biết nhá, để mà hoàn thiện cái bộ bọc da trần rồi ốp xung quanh tất cả các thứ như thế này, họ phải cần đến 250 miếng da. 250 miếng da này không phải là miếng da bình thường mà là 250 miếng da này được lấy từ 17 con bò đực sống ở Bắc Âu. Mà bò là bò tuyển chọn nha, bò là phải bò đẹp zai, bò gọi là bò phải cơ bắp, bò là phải không có sẹo, mà có khi bò này lại còn phải bò thiến, bò không được chén bò cái bao giờ thì da nó mới ngon.

Xe Sang Gì Chạy Hơn 4 Nghìn Cây Mất Ngay 14 Tỷ 8

Hello yolo xin chào các anh em, các anh em đoán xem tôi đang lái chiếc xe gì? Đây lộ logo mất rồi, uh mà lộ logo chắc gì các bạn đoán ra được, ai phải tinh tế lắm mới đoán ra được đúng không? Đây là một chiếc Bentley rất rất đắt, thậm chí có thể nói là một trong những chiếc xe đắt nhất, Bentley Mulsanne phiên bản Speed. Ở chiếc xe này nếu như mà chính hãng các bạn mua mới thì nó rơi vào nhè nhẹ rẻ rẻ đâu đó chỉ có mỗi loanh quanh 30 tỷ, mỗi 30 tỷ thôi ấy mà. Đấy hôm nay anh em mình được lái xe 30 tỷ đi chơi, thích chưa? Tuy nhiên, chiếc xe này đang được bán với giá lướt, đang được Sơn Tùng Auto bán với giá siêu siêu lướt chiếc xe này mới chạy có hơn 4.000 km thôi, có nghĩa là nó cũng gần như mới. Và các bạn đoán xem bán bao nhiêu? 16 tỷ có nghĩa là giảm đi được gần một nửa woa trời đất ơi, chạy hơn 4.000 km mất ngay 14 tỷ, đấy là chưa đăng ký nhá, còn cả đăng ký vào gọi là mất hơn một nửa. Woa hơn 4.000 km và mua với giá một nửa giá, còn gì bằng nữa.

Nếu như mua chiếc xe này đâu đó ở bên Mỹ rơi vào khoảng 370.000 – 380.000$ nhân hào sản lên cứ cho nhân 400.000 đi loanh quanh 9 tỷ đi, cứ cho là 9 tỷ đi, 9 tỷ ở Việt Nam mua được con xe gì? Một con LX 570 à? LX 570, con xe này chỉ bằng con LX 570 thôi nếu mà mua ở bên Mỹ, mà nó xa hoa lộng lẫy như thế này, nó tỉ mỉ, lát nữa tôi sẽ kể cho các bạn biết là nó xa hoa, tỉ mỉ cái gì? Còn nếu như 570 9 tỷ mà mang từ bên Mỹ về Việt Nam đấy, mang 9 tỷ này từ Mỹ về Việt Nam lên thành 30 tỷ. Có nghĩa là bạn phải nộp vào Nhà nước, nộp thuế tôi không biết chính xác là bao nhiêu nhưng mà bán 30 tỷ thì cứ cho là nộp thuế x3 lên là cũng phải nộp mất một con Lamborghini Urus, á dã man thật. Không hiểu ai đi con Lamborghini Urus của mình nhở?

Nói thì nói thế thôi, nộp thuế là đúng nghĩa vụ công dân, tôi hoàn toàn ủng hộ nộp thuế. Đấy nộp thuế thì mình mới có đường đẹp, mới có cầu vượt đẹp để mà đi chứ đúng không? Đường đẹp như thế này.

Xe Sang Gì Chạy Hơn 4 Nghìn Cây Mất Ngay 14 Tỷ 9

Con này ấy, thì nó rất nhiều cái xịn sò ví dụ như là đơn giản tôi nói đến cái nước sơn đây. Cái nước sơn của con này đã mất rất nhiều giờ công để sơn, các bạn biết bao nhiêu không? Tôi chưa nói vội nhá, nếu như một con xe bình dân sản xuất nguyên cả một con xe bình dân, xe cỏ xe rẻ tiền ấy, đâu đó mất 12 tiếng, loanh quanh đấy tuỳ từng loại xe nhá, nhưng mà trung bình ngành công nghiệp xe cỏ xe bình thường khoảng 12 tiếng để xong một con xe. Thì riêng cái nước sơn con xe này người ta sơn mất 120 tiếng, trời ơi tin được không? Tin được không, có nghĩa là chỉ sơn mỗi cái vỏ xe thôi mà đã gấp 10 lần sản xuất ra một con xe bình thường rồi, đấy không phải tự nhiên nó đắt. Không phải tự nhiên nó đắt, tôi đang nói nó đắt ở bên Mỹ nhá, ở bên Mỹ bán con này 370.000 – 380.000 là chính phủ Mỹ của ông Donald Trump là đã hưởng rất nhiều tiền thuế nộp vào rồi, hãng xe cũng đã có lãi rất nhiều rồi, đại lý bán xe cũng lãi rất nhiều rồi, các CEO bán xe cũng có rất nhiều hoa hồng rồi. Nhắc đến đây chán không muốn làm video nữa, bao giờ mình mới mua được con Bentley này nhở, nhất là mua ở Việt Nam.

Xe Sang Gì Chạy Hơn 4 Nghìn Cây Mất Ngay 14 Tỷ 10

Haizz đấy là nói về sơn nhá, xong tiếp theo tôi sẽ nói về cái gì? Nói về những cái đồ nội thất ở trong xe. Cá nhân tôi thì thấy tôi đã lái Bentley rất nhiều rồi, tất cả các bản rồi Bentayga, Mulsanne hay là Continental hay là gì đó. Thì nếu như so sánh với một chiếc xe Ghost của Rolls Royce hay là ngay cả bản thân Phantom thì tôi vẫn có cái cảm nhận là cái de dẻ ở trên xe này tôi vẫn thấy nó có cái gì đó rất là đáng yêu, nó có vẻ như là.. tất nhiên tôi không phải chuyên gia về bọc da, về Leather nhưng mà tôi thấy cái da rất là đáng yêu và xịn. Thậm chí nếu mà nói không ngoa thì xe Ghost của Rolls Royce da chưa chắc bằng con này đâu nhá, không bằng được đâu. Đấy là cảm nhận của tôi, còn cụ thể thì phải để những cái chuyên gia phân tích thì mới biết được.

Xe Sang Gì Chạy Hơn 4 Nghìn Cây Mất Ngay 14 Tỷ 11

Và bật mí cho các bạn biết nhá, để mà hoàn hoàn thiện cái bộ bọc da trần rồi ốp xung quanh tất cả các thứ như thế này, họ phải cần đến 250 miếng da. 250 miếng da này không phải là miếng da bình thường mà là 250 miếng da này được lấy từ 17 con bò đực sống ở Bắc Âu. Mà bò là bò tuyển chọn nha, bò là phải bò đẹp zai, bò gọi là bò phải cơ bắp, bò là phải không có sẹo, mà có khi bò này lại còn phải bò thiến, bò không được chén bò cái bao giờ thì da nó mới ngon. Kiểu như thế, cái vụ mà không được chén bò cái là tôi bịa ra thôi, nhưng 17 con bò đực sống ở Bắc Âu là có thật. Cái loại mà bò họ nuôi chăn thả tự nhiên mà không phải nuôi ở trong trang trại có những dây thép gai đâu, dây thép gai thì sẽ đâm vào da, nó sẽ xước nhè nhẹ hoặc có những con muối đốt thì nó sẽ có thể có một vết muỗi đốt ở đây là không được. Ấy muỗi đốt cũng không được, mà phải là tấm da hoàn hảo, và cũng không phải đơn giản mà lắp được lên đâu. Để mà lắp tất cả những cái miếng da đó lên chiếc xe này, họ cần đến 250 giờ công, dã man thật. Nhìn da thấy khủng chưa? Riêng về da.

Tiếp theo là đến gỗ, theo như một anh bạn rất thân của tôi là anh Vỹ đồng nghiệp của tôi cung cấp thông tin, anh Vỹ là chuyên gia sản phẩm của Bentley, thì cái loại gỗ ốp trên cái xe này này là cái loại cây cổ thụ rất nhiều năm. Và họ chỉ lấy cái loại gỗ mà gỗ lõi của cái gốc cây cổ thụ đây thôi, thì mới làm được lên những cái tấm gỗ xịn sò để ốp lên chiếc xe này, chứ không phải là gỗ nào cũng ốp lên được đâu nhá!

Tiếp theo nữa là cái loại gỗ này ấy nó phải có những con vi khuẩn nó vào nó có nghĩa là nó bị tổn thương mà, những con vi khuẩn vào rồi thì nó tạo ra những cái vân gỗ rất là đẹp mắt, và không một cái vân gỗ nào giống cái vân gỗ nào. Và khi lắp lên nó đối xứng nhau, trông loằng ngoằng như thế cơ mà, mà loằng ngoằng như thế mà ở Mỹ nó bán có mỗi 300 mấy chục ngàn. Dã man nhỉ, sang bên Mỹ là mình mua con này ngay luôn không nói nhiều, rẻ như thế này, giá ở Mỹ. Mà Mỹ họ cũng nộp thuế đầy đủ rồi, họ bán một con xe họ cũng nộp thuế đầy đủ rồi mà đất nước của họ cũng hoành tá tràng đấy chứ. Nào là tàu sân bay, nào là chiến đấu cơ F22, chiến đấu cơ tàng hình B2, nào là phóng tên lửa tàu vũ trụ, mà mình thu thuế gấp mấy chục lần như thế mà sao vẫn chưa thấy gì mấy nhở? Hay là mình ém, mình giả vờ đúng không? Để lúc nào có biến là mình xử lý, tôi nghĩ là như vậy, thế cho nên anh em tiếp tục nộp thuế nhá! Tôi thì vẫn luôn luôn ủng hộ nộp thuế, thật sự luôn.

Xe Sang Gì Chạy Hơn 4 Nghìn Cây Mất Ngay 14 Tỷ 12

Con này thì một vài thông số cơ bản các bạn biết là động cơ 6.75 lít hay 6 3/4 đấy, V8, công suất là 513 mã, 513 thì nó cũng là siêu mạnh rồi nhưng mà để mà nói là so với những cái siêu xe thể thao thì nó cũng chẳng thấm thoát vào đâu. Tuy nhiên có một cái rất rất thấm thoát đấy là momen xoắn cực đại 1.100 Nm ôi giời đất ơi, cái xe nào mà cái momen xoắn nó khủng khiếp như thế này, đến mấy cái xe máy dầu bán tải hay những cái siêu xe cũng không thể có cái mức momen xoắn nó khủng khiếp như thế này. Bởi vì sao? Bởi vì con này nó nặng, nó rất nặng cho nên là đầm và phải có cái lực kéo nó khoẻ thì như thế thì nó mới tăng tốc nhanh được, nó tăng tốc rất nhanh luôn, không kém gì siêu xe luôn và cái cách mà nó tăng tốc thì nó vút lên chứ nó không kiểu làm cái ầm như siêu xe, và nó cũng nhít một phát, nó tăng tốc rất nhanh luôn.

Xe Sang Gì Chạy Hơn 4 Nghìn Cây Mất Ngay 14 Tỷ 13

Đấy loanh quanh thế thôi, và tất cả những cái xịn sò đó đáng lẽ ra bạn phải mua mất 30 tỷ ở Việt Nam chưa đăng ký, thì nay với chiếc xe này siêu lướt gần như là mới bạn chỉ mua có 16 tỷ thôi ở Sơn Tùng Auto, và đã có đăng ký rồi rẻ chưa, rẻ được một nửa giá. Quá rẻ luôn, chạy hơn 4.000 km kinh ngạc, con xe này quá hợp mệnh với tôi, màu quá đẹp luôn. Đây các bạn nhìn nhá, tôi tăng tốc cho phát 1-2-3 đấy gớm ghiếc chưa, dã man luôn đấy chứ? Nội thất thì đẹp mê ly rồi, tôi đã có cái video giới thiệu rất chi tiết về nội thất con này rồi, tất tần tật các bạn có thể xem lại về cái tinh tế của cái xe này. Còn ngày hôm nay thì các bạn đã được giảm rất nhiều tiền thuế, rất nhiều tiền thuế khi mà mua xe lướt, gần như là lỗ là lỗ hết tất cả các tiền thuế nộp vào Nhà nước ấy. Mười mấy tỷ, lỗ mất 16 tỷ tiền thuế, bây giờ mới là giá trị thực. Nếu con này mà mua 16 tỷ ở Việt Nam thì tôi nghĩ là cũng đáng, giá trị thực ấy đúng không? Đáng lẽ phải mua 30 tỷ cả đăng ký nó rơi vào khoảng 33 – 35 tỷ, 34 tỷ, thế con này mình mua có 16 tỷ mà hàng siêu lướt hơn 4.000 km. Các bạn thấy hợp lý không, có hợp lý không ạ, nói một câu công bằng đi. Nếu như thấy hợp lý thì comment ở phía dưới, không hợp lý cũng comment ở phía dưới và cho biết vì sao?

Xe Sang Gì Chạy Hơn 4 Nghìn Cây Mất Ngay 14 Tỷ 14

Còn hôm nay thì đấy, trải nghiệm nhanh nhanh con xe này thôi. Sắp tới thì Bentley ra một cái dòng cũng đỉnh cao, bởi vì bây giờ cái dòng này tính ra nó lại rất hiếm bởi vì nó đã ngừng sản xuất rồi, sắp tới nó ra cái dòng Continental… đời mới cũng siêu đẹp, siêu siêu đẹp, siêu đẳng cấp. Thì cái dòng này bây giờ không sản xuất nữa, có khi nó lại là thành đồ cổ lại hiếm, vớ vẩn bây giờ mua 16 tỷ mà sau này cất đi lại thành triệu đô ngay ấy, bởi vì không còn sản xuất nữa rồi. Các bạn cứ thử nghĩ xem nhá, tôi đã đi những cái chợ xe cũ mà những chiếc xe mà ngày xưa rẻ bèo bây giờ bán bằng triệu đô thôi, dã man, mà bán ở nước ngoài ấy chứ bán ở Việt Nam thì cứ x3 x4 lên. Đấy thì cái giá trị văn hoá của nó là ở chỗ đấy.

Thôi chém gió hôm nay vậy thôi để cho các bạn hiểu là tiền của chúng ta bỏ ra chúng ta mua những cái gì, ở đâu, như thế nào đấy, những cái gì các bạn nhìn thấy đây. Đừng quên subscribe kênh Youtube của chúng tôi và bấm vào nút chuông để theo dõi những video mới nhất thường xuyên hơn. Còn bây giờ thì xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye.

Bạn đang xem bài viết Xe Sang Gì Chạy Hơn 4 Nghìn Cây Mất Ngay 14 Tỷ trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button