Siêu Sedan Bentley Mulsanne Chạy Lướt 1 Vạn – Chỉ Còn Nửa Giá

Siêu sedan Bentley Mulsanne chạy lướt 1 vạn – chỉ còn nửa giá

Bentley Mulsanne Speed
Bentley Mulsanne Speed

Xin chào các bạn, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn chiếc Bentley Mulsanne Sedan hạng sang đình đám nhất có thể nói sang trọng xa xỉ nhất thế giới. Chiếc xe này được bán với giá rất yêu thương được bán với nửa giá tất nhiên nó sẽ không phải là chiếc xe mới cứng nhưng mà nó là chiếc xe siêu lướt, chiếc xe được làm thủ công hoặc là tác phẩm nghệ thuật tinh túy.

Bentley Mulsanne Speed

Tuy xe chạy được 1 vạn nhưng vẫn còn mới đấy là 1 điều rất hay và tại sao chiếc xe này nó rẻ như vậy, thứ nhất xe được nhập về như vậy cách đây khá lâu thể tích xilanh không quá nhiều cho nên đỡ được thuế phần nào, bởi vì chiếc này xilanh là 6.7 xilanh có thể nói là xi lanh khủng nhất trên thế giới những xe phổ thông chạy trên đường ở VN cũng khủng khiếp lớn rồi.

Có 1 điều là nước sơn rất là kén khách, nếu thật sự chịu chơi thì mới chọn nước sơn này, xe này rất ít người dám xuống tiền mua bởi vì màu sơn zin của nó rất bắt mắt rất nổi như chiếc xe thể thao thì rất là kén khách với những người hợp mệnh hợp phong thủy hoặc yêu sự nổi bậc 1 chút. Nhưng hôm nay ngồi sau chiếc xe Bentley này thực sự đẳng cấp, bạn nghĩ xem nếu bạn là ông chủ lớn bạn cần sự đẳng cấp phải vip, bạn không cần chứng minh bất kể lời nói hay gì cả chỉ cần bạn bước chân ra khỏi chiếc xe của bạn thôi người ta cũng biết ngay bạn ở tầm cỡ nào rồi.

Bentley Mulsanne Speed

>>> Xem thêm: Trải nghiệm BENTLEY MULSANNE giá 30 TỶ – Có Đáng Mua?

Xe này nó nhấn vô sự tinh tế sự xa xỉ, công nghệ sử dụng chiếc xe không quá nhiều nó chỉ là vật liệu xịn thôi, với sự tỉ mỉ bậc nhất của người thợ chứ nó không có màn hình to hay cảm biến nhiều, sử dụng chất liệu xa xỉ tự tay làm thì mới gọi là đẳng cấp, đi vào cung điện các thứ toàn kiểu như thế, có đầy đủ các thứ, ngồi cũng thoải mái, nói về thoải mái thì nói chiếc Maybach trục cơ sở dài, ngồi đây cảm giác thua maybach 1 chút. Mặc dù nó sang trọng xa xỉ cảm giác phè phỡn muốn nằm trên xe mà thư giãn hoàn toàn thì chỉ có sedan Maybach. 

Bentley Mulsanne Speed

Để làm ra chiếc Bentley bọc da thì phải 200 đến 300 miếng da bò với hơn 100 giờ công của những thợ thủ công bậc thầy họ phải làm bằng tay rất tỉ mỉ mới làm ra 1 chiếc xe như thế này. Những chiếc xe làm bằng thủ công sẽ mất rất nhiều thời để hoàn thành chiếc xe hơn những chiếc xe thông thường. Đây là chiếc cuối cùng còn sót lại tại VN, ở Việt Nam chưa đăng ký với chiếc này màu sơn này nó là chiếc Bentley Mulsanne, rèm chỉnh điện hết, chỉ là tàn thuốc lá thôi mà họ chỉnh chu bằng Crom có logo Bentley bên trong làm chi tiết.

Bentley Mulsanne Speed

>>> Xem thêm: Cập nhật Bộ đề thi sát hạch lái xe A1 mới nhất

Đây là Bentley Mulsanne cái màu cực kỳ độc lạ chiếc này là chiếc cuối cùng chưa đăng ký. Như các bạn đã biết Bentley đã ngưng sản xuất từ lâu chính vì thế mà nó rất là quý hiếm. Dưới nắp capo là động cơ rất là quý hiếm V8 6.75 xe đang nổ nhưng cực êm, xe còn mới, động cơ 206, nước sơn vốn là màu da cam nay được dán thêm màu trắng để thay đổi 1 chút rất là đơn giản chỉ cần thay nước sơn, sẽ rất mất thời gian và tiền bạc để sơn màu kiểu như thế này họ đều làm thủ công

Bentley Mulsanne Speed

Bên hông là bộ mâm 21 inch 5 chấu cái này cũng chuẩn Mulsanne. Đuôi xe nhìn ống xả còn mới cứng, tôi sẽ mở cốp lên cho các bạn xem, cốp không quá rộng, có cả hộp y tế làm rất gọn gàng bỏ vào cốp xe, chất liệu da trên bentley là chất liệu tốt nhất xịn nhất. 

Bentley Mulsanne Speed

Vào khoang lái ta thấy toàn bộ được ốp gỗ toàn bộ là gỗ đen, được mạ crom rất là chỉnh chu, da dẻ vẫn còn mới. Cái vô lăng nó bị đầm hơi nặng nó không như mấy chiếc xe phổ thông đâu, xe chống ồn giảm xóc tốt, y hệt xe mới nhưng giá chỉ bằng 1 nữa so với xe mới, thì cũng đáng để các chủ tịch suy nghĩ xem xét.

Xem thêm bài viết trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Rate this post
Call Now Button