Mang Ferrari 488 Đi Chạy Grab Mùa Dịch Covid 19

Mang Ferrari 488 Đi Chạy Grab Mùa Dịch Covid 19

Trải nghiệm cái cung đường F1 tại Hà Nội nó như thế, chuẩn chất lượng đấy. 

Mang Ferrari 488 Đi Chạy Grab Mùa Dịch Covid 19 7

Xin chào tất cả mọi người Covid chán quá nhở, hôm nay lôi em Ferrari ra đường chạy cho nó sướng. Tại sao lại lôi Ferrari ra đường ngày hôm nay, bởi vì Covid cho nên là đường rất là vắng vắng tanh như chùa bà Đanh luôn cho nên là chạy xe thể thao nó mới sướng. Đây là chiếc 488 mui trần của Sơn Tùng Auto và tôi đã từng giới thiệu đến các bạn lâu lâu rồi, hôm nay thì đã có thay đổi một chút ít cũng khá quen thuộc chiếc mui trần hôm nay tiếc quá lại mưa, được hôm đi chơi xe mui trần thì lại mưa phí quá, hi vọng là lát nữa tạnh thì tôi sẽ mở mui ra chạy cho nó thích. Nhưng mà khả năng này khó trời này chắc phải mưa cả ngày mất. Tôi đang đi đâu đố các bạn biết? Không phải ngày hôm nay tự nhiên tôi lấy xe thể thao ra tôi chạy đâu, hôm nay đường vắng tôi muốn lôi xe thể thao ra đường đua F1 chạy thử xem là cái đường đua F1 Việt Nam làm nó như thế nào rồi. Chỉ có một đoạn mà người dân thường được chạy thôi, còn cái đoạn ở bên trong thì đã khuôn biệt lại rồi, nhưng một đoạn thôi cũng đã vui rồi, ra đấy chạy thử xem như thế nào xem Ferrari xe đua chạy trong đấy như thế nào, xe thể thao chứ đây không phải xe đua, chỉ có tính năng RACE là tính năng đua thôi nhưng mà nó vẫn là một chiếc xe thể thao đường phố.

Mang Ferrari 488 Đi Chạy Grab Mùa Dịch Covid 19 8

Hôm nay đường vắng đi sướng quá đã đời thật, thôi dừng đèn xanh đèn đỏ cho nó cẩn thận. Tôi thì đã chạy ở trong trường đua tương đối nhiều rồi, tôi đã có cơ hội lần đầu tiên chạy trong trường đua là chạy với chiếc Audi R8 tại trường đua ở Dubai, tốc độ đâu đó tôi đã đạt được hôm đó là cũng phải gần 250 km/h chạy theo đoàn cũng rất khủng khiếp R8 mà bật chế độ khủng khiếp đua của nó lên thì chạy hay lắm. Tiếp theo tôi đã từng chạy chiếc Aventador S một chiếc xe có thể nói là siêu khủng khiếp chạy tại trường đua Sepang Malaysia đấy cũng là một cái trải nghiệm cực kì đáng nhớ đối với tôi. Ngoài ra thì cũng còn một vài lần nữa chạy trong trường đua nhưng thôi không kể các bạn tìm lại video thì các bạn sẽ thấy, thì hai cái trường hợp vừa rồi hai cái kỷ niệm vừa rồi với trường đua của tôi là hai kỷ niệm đáng nhớ nhất, Aventador là đáng nhớ nhất, Aventador S chạy cực kì khủng khiếp khi vào trong trường đua thì nó bị ngộp, nó ngộp ở cái chỗ là nhìn nó rộng mênh mông cái cảm giác nó vẫn chậm, nhưng mà khi liếc mắt đến xuống công tơ mét thì thôi giật mình luôn, và đến gần cái khúc cua mới thấy là giật mình một cách nghiêm trọng.

Mang Ferrari 488 Đi Chạy Grab Mùa Dịch Covid 19 9

Mà những người kiểu như mình không có kinh nghiệm chạy trong trường đua thì không biết lúc nào là phải phanh, lúc nào là phải vào ga các thứ thì bao giờ cũng thế là mình có huấn luyện viên chạy trước một đoạn khá xa và có bộ đàm nói là anh chuẩn bị phanh nhá, đến cái cột này là anh phanh nhá, đến cái cột này là anh tăng tốc nhá các thứ thì mới biết được, vài vòng như thế xong bắt đầu mình mới là được thả ra, huấn luyện viên sẽ đi rất xa để mình tự chạy. Thì đấy là cái bước ban đầu để chạy trong trường đua, rất hay chứ không phải tự nhiên mà cứ lên xe xong rồi xe thể thao siêu mạnh mà phi vào trường đua là bạn cứ hết ga hết số được đâu, khó lắm lúc vào đấy là rất lúng túng luôn tại vì nó quá nhanh, lẫy chuyển số các thứ cứ gãy gãy lúc đấy rất là mơ hồ. Tôi nghĩ ít nhất phải 1-2 hôm may ra mới gọi là quen tôi nói quen thôi nhá, còn để mà thành thạo chắc cũng phải thời gian dài dài. Đây rồi chúng ta chuẩn bị ra đến đoạn đường đua rồi, thử xem nha, tôi đang bật chế độ WET, tại sao lại như vậy bởi vì trời hôm nay mưa mình sẽ để chế độ ẩm ướt thôi cho nó cẩn thận, chứ bây giờ mà mình để RACE vào đây vào đây là nhồng ngay.

Bình tĩnh bình tĩnh, đấy là tôi để chế độ auto đấy, chế độ chạy là WET và vào số là auto, nó đã khủng khiếp đến như thế nào rồi. Cái đường này nó cực kì mịn, độ ma sát lớn nhưng mà vô cùng mịn chạy sướng lắm, tiêu chuẩn F1 này là tiêu chuẩn quốc tế luôn cực kì chuẩn chỉ luôn, một người đã từng chạy ở trong trường đua F1 cho biết nhá, chứ không phải là.. tôi đã đi trường đua F1 rất nhiều rồi châu Á tôi đi rất nhiều rồi, châu Úc tôi cũng đi rồi, châu Âu tôi cũng đi rồi cho nên là các bạn đừng nói là tôi ngồi tôi chém gió nhá. Tôi đã từng làm rất nhiều những cái giải đua và đã từng đi bộ ra mặt đường sờ mặt đường, sờ các ngõ ngách của các trường đua xịn sò nhất rồi, cho nên là các bạn đừng có nói là tôi không có kinh nghiệm, tôi rất có kinh nghiệm về cảm nhận những cái con đường mà tôi đã đi qua đấy. Thì ngày hôm nay trải nghiệm cái cung đường F1 tại Hà Nội nó như thế, chuẩn chất lượng đấy, tí thì văng thôi thôi bình tĩnh thôi.

Mang Ferrari 488 Đi Chạy Grab Mùa Dịch Covid 19 10

Thế mới biết là những cái tay đua F1 mà mình xem có những trận mà nó cũng đường nó ướt ấy nó khủng khiếp như thế nào nhở? Mình mới chỉ chạy một con xe thể thao cũng thuộc dạng không phải là thánh gì, tất nhiên là cũng khủng khiếp mà đã thấy nó văng văng rồi, cái tầm cỡ trình độ của mình thì mình không thể kiểm soát được cho nên là mình nên cẩn thận thì hợp lý hơn chứ bây giờ mà chạy nhồng quá là rất rách việc. Nhưng mà cái trường đua F1 này.. chuyến này bị Covid cho nên là phải hoãn phí quá, phí ơi là phí, mấy anh em làm xe tiếc ơi là tiếc. Đây các bạn nhìn đường kìa đường F1 nha, tôi chạy vào tôi chạy nhanh nhanh một tí, thôi chậm lại vì đường đang mưa và cũng không phải gọi là quá vắng, nếu mà một mình tôi chạy thì có lẽ tôi cũng thử nhồng một phát xem là nó như thế nào đấy nhưng đang đông quá cho nên là thôi, bây giờ mà hết ga ở đây là mệt ngay. Chất lượng không? Đường đua F1 nhìn sướng nhở, nhìn ở đường phố nó mới sướng.

Tôi cũng đã có dịp sang Singapore đúng cái đợt thời gian đua F1 và họ rào đường các thứ, đường bên Singapore đẹp lắm, đường cực kì chất lượng luôn, cái khách sạn mà tôi ở thì có thể nhìn xuống để xem được cái xe F1 chạy phê thật là phê. Đường F1 chuẩn thật đi cảm giác như là đi trên đường ray ấy, đường Việt Nam mà gọi là đường nào cũng phẳng đứng như thế này thì có phải sướng không? Bây giờ các bạn cứ đi qua một vài con phố ví dụ như là phố Thuỵ Khuê hay là vài con phố cổ như là kiểu bom B52 ném xuống như thời chiến tranh, nó ổ gà ổ trâu rồi nó cứ gập ghềnh rồi vết lồi vết lõm kinh khủng mà ngay giữa thủ đô Hà Nội. Không hiểu tại sao mà các cơ quan chức năng không giải quyết cái vấn đề đấy đi, ngay giữa thủ đô nghìn năm văn hiến những cái con phố quá đẹp mà để cái đường như kiểu bị đánh bom B52 phí thật. Cái đường đua F1 này nó phẳng lỳ luôn, như này nó mới sướng chứ, đã đời thật. Hôm nay lôi mui trần ra trải nghiệm với đường đua F1, mỗi tội là không được mở mui ra thôi tiếc quá, hơi phí một tí nhở, không sao. Ai mà muốn mua chiếc Ferrari này thì có thể đến với Sơn Tùng Auto liên hệ với chị Huệ số điện thoại ở dưới, giá thì cũng thơm tho lắm không đắt một chút nào đâu vì đây là một chiếc xe mà rất đặc biệt, còn đặc biệt thế nào thì mời liên hệ với chị Huệ.

Mang Ferrari 488 Đi Chạy Grab Mùa Dịch Covid 19 11

Bây giờ các bạn muốn xem qua phần ngoại thất của nó xem như thế nào không? Nó đã thay đổi một chút rồi, tôi sẽ dừng lại và giới thiệu cho các bạn một chút. À quên thôi tiện thể mình đang ngồi trên xe mình giới thiệu qua luôn. Cái xe này là tôi đã từng giới thiệu với các bạn rồi nhá, nó là chiếc xe màu xanh dương, không hẳn là xanh dương nhạt nhạt hơn một tí gọi là xanh gì nhở, blue, sky blue gì đó. Ở trong nội thất thì nó lại là màu xanh sậm, nếu camera các bạn nhìn thì rất có thể nó là màu đen, nhưng đây nó là một màu xanh tím than kết hợp với ốp hầu hết là carbon, tất cả đều là carbon hết. Con xe này thì còn tương đối là mới khá là tinh tươm, tất cả mọi thứ vẫn còn hoạt động khá là trơn tru và mạnh mẽ. Xe 488 thì có lẽ các bạn biết nhiều rồi, tôi đã giới thiệu rất nhiều rồi phiên bản Spider, đây các bạn nhìn vào cái logo Spider, ở dưới thì còn có một cái màn hình hiển thị vòng tua và tốc độ giống với chiếc F12. Nhắc F12 mới nhớ là tôi chưa có cơ hội giới thiệu trải nghiệm chiếc F12 làm cái video giới thiệu đến các bạn, tôi nghĩ là trong tháng này hoặc cùng lắm là tháng sau tôi sẽ làm một cái video chi tiết về F12 để giới thiệu đến các anh em mê xe thể thao được không ạ! Đừng quên Subscribe kênh Youtube của chúng tôi nhá, bấm thêm vào nút chuông để ủng hộ chúng tôi.

Mang Ferrari 488 Đi Chạy Grab Mùa Dịch Covid 19 12

Còn bây giờ thì mình ra ngoài để mình giới thiệu một vòng cái xe này nó có gì thay đổi mà hôm nay tôi lại mượn tôi chạy vài vòng nhá! Đó là chiếc Ferrari của tôi ngày hôm nay. Ui xin lỗi các bạn nhá, tôi đang hơi kẹt cái dây mic một tí. Ferrari của tôi đây, đây là chiếc xe mui trần nhưng hôm nay mưa quá cho nên là không mở, thế các bạn đã biết là cái xe này nó khác cái gì chưa? Nó đã được ráp lại, có nghĩa là dán decal lại với một cái màu xanh lá cây sậm hay gọi là xanh rêu cũng được, nhìn khá là ấn tượng. Những cái chi tiết đây các bạn nhìn đây này ghép nối các thứ đường cong này, nhìn rất tỉ mỉ như là sơn luôn cho nên là ngày hôm nay tôi bất ngờ quá nên tôi phải giới thiệu cho các bạn. Cái vết ghép nối, những cái chỗ cong này là cái chỗ rất dễ nhận ra là bị dán khi mà dán không cẩn thận thì nó sẽ không được đẹp, nhưng mà chiếc xe này dán cực kì tinh tươm luôn. Chúng ta đi một vòng xem nhá, chiếc Ferrari này nó chính là chiếc Ferrari mà tôi đã giới thiệu đến các bạn chiếc màu xanh ấy, đẹp chưa chất lượng chưa? Phanh Ceramic carbon luôn nhá, phanh này mới chất chứ. Tiếc quá hôm nay mưa quá không mở mui chạy ngoài đường cho nó chất, thôi đi vòng thế thôi nhở?

Anh em thấy chiếc xe này ổn không, comment ở phía dưới nhá. Còn bây giờ xin chào tạm biệt tôi đi đây. Chìa khoá đẹp chưa, cho xem lại chìa khoá này, một trong những chiếc chìa khoá đẹp nhất thế giới phải không ạ!

Bạn đang xem bài viết Mang Ferrari 488 Đi Chạy Grab Mùa Dịch Covid 19 trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button