Top 3 Mẫu Xe Hơn 10 Tỉ Mà Vạn Chủ Tịch Cực Mê

Đánh giá top 3 mẫu xe hơn 10 tỉ mà vạn “Chủ tịch” cực mê

   Range Rover Mercedes-G63-Traillexus lx 570

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 3 mẫu xe Chủ tịch.

Mercedes-G63-Trail-Package

Đầu tiên là chiếc G63 AMG, xe này thiên về mã lực nhiều hơn và có chất riêng. Xe có công suất hơn 580 mã lực, động cơ V8, xe gầm cao, 3 khóa Visai. Logo ngôi sao 3 cánh thương hiệu nổi tiếng hàng trăm năm, đẳng cấp thế giới. 

Mercedes-G63-Trail-Package

Thiết kế mang phong cách của G. Kính cửa có 2 lớp, vừa cách âm vừa cách nhiệt cực tốt. Trên cánh cửa có điều khiển ghế, sưởi ghế, loa Burmester, ốp gỗ, da, kim loại. Bộ phanh AMG, phanh đục lỗ, mâm xịn, lốp pirelli và tiếng nổ động cơ rất đặc trưng.

Mercedes-G63-Trail-Package

Màn hình giải trí 12,3 inch, đồng hồ phía sau vô lăng kiểu truyền thống, lẫy số AMG. Những công nghệ hỗ trợ an toàn như Adaptive cruise control, màn hình hack kính lái, phanh khoảng cách,…rất nhiều. Xe này dành cho những vị chủ tịch thích cầm lái.

 Đối với những chủ tịch muốn ngồi sau thì thường sẽ lựa chọn chiếc Range Rover. Cửa hít, mở bằng điện, đèn full led laser . 

Range Rover P400e

Chiếc xe này đang có giá bán tại VN hơn 13 tỷ, G63 là 12 tỷ. Đối với dòng Range rover, đây là một chiếc xe chủ tịch vô cùng xịn. Khi hàng ghế thứ 2 ngập tràn công nghệ, không khác gì khoang hạng C của Boeing. Một điều rất đặc biệt trên Range Rover là khi bạn có thể thay đổi độ cao của gầm từ 229 lên 290, mỗi lần thay đổi độ cao gầm khác, khí động học khác, hệ thống treo cũng ảnh hưởng đến hệ thống lái và khi xử lý vấn đề đó không hề rẻ. Với phiên bản SVautobiography thì chạy rất êm như chiếc Maybach . 

Range Rover SVAutobiography 2020 BESPOKE

Trên cánh cửa xe này có, chúng ta có những nút điều khiển ghế nhiều hướng, mát xa ghế, nhớ ghế, cửa kính cũng 2 lớp xịn. Cánh cửa mở rất rộng và được đóng mở bằng điện, rất tiện lợi.

Range Rover P400e

Ở hàng ghế sau có cả tủ lạnh mini trên bệ tỳ tay, có kệ bàn để làm công việc. Dù gầm cao hay thấp vẫn được cách âm cực tốt và điều đặc biệt là khả năng lội nước. Tùy chọn da toàn bộ xe khoảng 500 triệu. 

lexus lx 570

Cuối cùng là một chiếc xe dành cho chủ tịch nhiều power, đó là Lexus  LX 570 có giá hơn 10 tỷ, 4 chỗ mới, đèn full led. Mã lực hơn 380, máy 5.7 và  trục cơ sở khá ngắn 2.850mm.

Lexus LX 570

Cánh cửa được bọc da đẹp, rèm chắn nắng bằng cơ, kính 1 lớp. Điều quan trọng Lexus là một chiếc xe chạy cực êm. Xe được trang bị mặc định là Mc Levinson. Da ghế quả trám kim cương, đục lỗ thông hơi. Ghế có chức năng mát xa, chỉnh điện, độ ngã thoải mái. Điều đặc biệt là chiếc xe này có khả năng đi địa hình rất tốt. 

Lexus LX 570

Hàng ghế sau nếu so với chiếc Range Rover autobiography thì không bằng nhưng chiếc G càng không có gì đặc biệt. Một chủ tịch thì nên mua cả 3 sẽ tương đối toàn diện. Ở vị trí ghế lái trên Lexus, những trang bị khá quen thuộc, về công nghệ thì không có nghề, chưa có Adaptive nhưng có hack kính lái, khóa visai trung tâm, leo đá, nâng hạ gầm. 

Nếu so sánh 3 chiếc xe này vào đường đua thì chiếc G63 AMG sẽ về đích đầu tiên. Chiếc Range Rover thể hiện sự sang chảnh, trẻ trung, hàng ghế sau tuyệt vời nhất trong 3 xe, trục cơ sở cũng dài nhất, động cơ chạy cực êm.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button