Nội Thất & Động Cơ Xe CHỦ TỊCH – Vinfast President V8

Khám phá Nội thất và Động cơ xe CHỦ TỊCH – Vinfast President V8 bản mới nhất

vinfast president

Xin chào các bạn, bây giờ chúng ta xem thử động cơ nó như thế nào.

Vinfast President V8

Động cơ Vinfast là động cơ V8, động cơ V8 của JM được đặt trong chiếc Vinfast President rất đẹp và nhìn cũng rất gọn gàng, có cụm hút gió cực to, khi mà nổ máy lên thì động cơ khá êm, độ rung cũng khá êm, bởi vì động cơ của LS của jN động cơ rất bền khi mà nâng cấp các thứ và đây cũng là động cơ rất hay bởi động cơ rất hay được làm từ những vật liệu rất tốt nên có thể độ các thứ lên 1000 mã 2000 mã thoải mái đó là 1 cái hay của động cơ này. Mâm được viền cái màu gold kết hợp với màu đen đẹp tất cả viền xe đều màu gold, nhìn xa xa thì hoàn toàn màu gold, xe cũng được dán kính tất cả, màu đen pha với màu gold nhìn đẹp, chỉ cần cầm chìa khóa và đá vào sau cốp sẽ tự động mở.

Vinfast President V8

Bên trong nội thất, phía nội thất thay đổi rất nhiều mà ấn tượng cái màn hình rất to và nét hơn rất nhiều, nút bấm các thứ đầy đủ, có sửu ghế làm mát ghế và mát xa ghế, ghế được sử dụng da nappa là loại da mắc tiền, hôm nay ghế da đã được thêu với design khác đó là hình quả trám và chỉ đỏ tương phản các thứ tóm lại thì đẹp hơn, đồng hồ công tơ như cũ mình vẫn hy vọng nó là màn hình toàn bộ, thay nút tắt động cơ thành nút giữ làn đường thì đây cũng là 1 tính năng hay, giá như có thêm adaptive cruise control thì sẽ còn vui nữa chúng ta có ốp gỗ các thứ thay vì bằng nhôm, khi mở kính xuống chúng ta thấy kính 1 lốp.

Vinfast President V8

Tiếp tục với hàng ghế sau, ghế sau chúng ta rất rộng, cái màu loa cũng làm được từ nhôm rất là cao cấp, ghế tựa để tay cũng bộc bằng da nappa có sạc không dây các thứ đầy đủ chỉ có điều ghế này vẫn chỉnh bằng tay. Trên đầu vẫn có 1 cửa kính nhưng không mở được có thêm rèn. Tôi cũng rất may mắn nên đã được ngồi lên những chiếc xe hạng sang dành cho chủ tịch như benly, Roll royce và maybach cũng được ngồi ở những chiếc đó có treo khí nén toàn bộ và có thể nâng hạ gầm và tinh chỉnh được độ cứng độ mềm, đặc biệt là ghế duỗi ra có thể nằm, chỉnh điện các thứ về độ sang trọng thì kính ít nhất là 2 lớp hoặc 3 lớp 1 lớp kính ở giữa cách âm cách nhiệt đó là những thứ xa hoa lộng lẫy mà những chiếc xe vip nên có. Chiếc Vinfast này cũng có ghế mát xa ở phía ghế sau. Về động cơ V8 6.2 này vốn đã rất là hay rồi cũng khá nổi tiếng động cơ LF1 đến LF3 và các biến thể khác LT1 LT2 và những thứ khác đã sử dụng trên các dòng xe thể thao của các thương hiệu liên quan đến JM và đây là động cơ rất phổ thông đến mức độ bạn có thể mua được.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button