Xe Khách 47 Chỗ Thaco Bluesky 2018 Đỉnh Cao Máy 336

Giới thiệu XE KHÁCH 47 CHỖ THACO BLUESKY 2018. XE KHÁCH TB120S ĐỈNH CAO MÁY 336

Vâng xin chào quý vị và các bạn, hôm nay thì mình xin giới thiêu với quý vị và các bạn chiếc BLUESKY 47 chỗ của THACO. Và đầu tiên là mình xin giới thiệu tổng quan về chiếc xe BLUESKY này thì với năm 2018 thì chiếc BLUESKY này về nhận diện của 2018 là hoàn toàn mới. Quý vị có thể thấy đây nhận diện nhìn rất là mạnh mẽ. Đây là toàn bộ nhận diện của chiếc BLUESKY này. Từ trang trí góc cạnh hoàn toàn mới với nhận diện của THACO.

Xe Khách 47 Chỗ Thaco Bluesky 2018 Đỉnh Cao Máy 336 5

Năm 2018 thì chiếc BLUESKY này với công nghệ chatsi liền khối, fumonokop có nghĩa là toàn bộ các thân vỏ hệ thống chatsi là được thiết kế liền khối công nghệ fumonokop. Chiếc xe này thì với công nghệ sơn tĩnh điện là nhúng toàn bộ thân xe 12m vào bể sơn dài 13,7m nên là chất lượng sơn thì rất là tốt. Đây mình sẽ mở hệ thống cốp. Và chiếc xe này thì nói chung là 3 cốp. Nó có ba cái miếng chắn bên ngoài để cho chúng ta để hành lý rất là tiện. Đây là cái hầm hệ thống điện của chiếc xe. Đây mình giới thiệu qua. Đây là cái nhận diện đằng sau hoàn toàn mới. Năm 2018 chiếc BLUESKY này thì trang bị động cơ 336 mã lực so với cùng phân khúc ờ những chiếc xe đang đang trang bị động cơ 336 này thì chiếc BLUESKY này có dung tích si lanh nhỏ hơn nhưng mà lại có cái momen xoắn lớn hơn, nó là 1660. Nên là chiếc xe nay trên những cung đường dốc thì nó không phải là vấn đề. Điều hoà thì có ba bình công suất rất là mạnh. Đây là toàn bộ cái khoang động cơ của chiếc 336 bản Deluxe. Vâng và có một điều rất là mới chiếc BLUESKY có thêm cái khoang để chứa cái bình đựng cái nhiên liệu ure. Nguyên liệu chính này là chủ yếu để cho cái chiếc xe nay đạt tiêu chuẩn pro 4 thì có sử dụng cái nguyên liệu là ure.

Nơi Chứa Tài Liệu Hướng Dẫn Đi Thi Bằng Lái Xe Chuẩn

Vâng chiếc xe BLUESKY 2018 này cũng trang bị lốp Michaelin và hệ thống mâm là mâm thép và có trục nhựa ở bên ngoài, so với bản Standard thì chiếc 336 bản Deluxe này thì có cái lốp Michaelin còn cái bản Standard của nó thìtrang bị lốp Maxis, hơi khác một chút. Đây có trang bị đủ đồ nghề kỹ thuật đấy, và cốp ko 3 cốp không. Với công nghệ fumonokop như này thì cái khoang hành lý tận dụng được toàn bộ phần chát si liền khối của chiếc xe. Vâng và đây là toàn bộ cái nội thất bên ngoài của chiếc BLUESKY 2018 này Với kiểu dáng mạnh mẽ như thế này và với nhận diện phần toàn mới thì chắc chắn chiếc BLUESKY này sẽ chiếm được, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Xe Khách 47 Chỗ Thaco Bluesky 2018 Đỉnh Cao Máy 336 6

Vâng và sau đây mình sẽ mời quý vì và các bạn lên tham quan nội thất của chiếc BLUESKY 2018. Đây là toàn bộ khoang lái, thì hôm nay mình sẽ nói hơi sâu về cái khoang lái này và ghế của tài xế. Hôm trước thì mình cũng có giới thiệu qua cái bản máy 375. Và sau đây mình sẽ nổ máy. Về cái mặt táp lô thì chiếc BLUESKY 2018 này cũng không có gì khác biệt nhiều so với phiên bản cũ 2017.

Cấp Lại Bằng Lái Xe Máy Bị Mất Online Nhanh Chóng

Và chiếc BLUESKY này thì do là bản deluxe thì nó có trang bị thêm hệ thống AVS và phanh điện từ so với phiên bản Standard thì không trang bị hệ thống AVS phanh điện từ. Vâng và hôm nay mình sẽ nói thêm về cái công dụng cũng như là tác dụng của chiếc ghế này, rất là thoải mái. Chiếc ghế này thì cân bằng hơi tự động và có nhiều chế độ chỉnh khác nhau, khi mà tài xế và đối với những người mà có thân hình khác nhau thì cái chiếc ghế này nó sẽ điều chỉnh độ ôm của cái chiếc ghế này vào người nay cho những người có kích thước lớn hay là nhỏ tuỳ thuộc vào. Mình có thể điều chỉnh to và nhỏ đây các bạn có thể thấy di chuyển đây, ôm vào sát vào người cảm giác rất thoải mái, và mình có thể điều chỉnh phần ngã ra đằng trước hoặc đằng sau. Đây mình có thể điều chỉnh cảm giác rất là thoải mái. Đấy trong trường hợp các bác tài có thể điều chỉnh ghế ngả nghiêng như thế này cách tuỳ ý đó. Ngoài ra thì nó có thêm phần chỉnh ở dưới đây, và ở đằng sau này phù hợp với lại từng người. Tuỳ từng bác tài xế mình chỉnh sao cho nó phù hợp lên xuống, cao thấp nay cho nó phù hợp. Đây tuỳ theo cái góc độ người chiều cao khác nhau để mình có thể điều chỉnh ngay. Đó chiếc ghế này cán bằng hơi bị tự động nên là cảm giác rất là thoải mái. Bật điều hoà. Điều hoà này nó cũng tương tự thôi có bốn cấp độ khác nhau.

Xe Khách 47 Chỗ Thaco Bluesky 2018 Đỉnh Cao Máy 336 7

Đây mình có thể giới thiệu tổng quan qua phần cabin này nó sơ qua như thế này. Vâng và chiếc BLUESKY này phiên bản 336 deluxe nó có trang bị thêm chiếc tivi 32 inch. Thì các bạn có thể thấy chiếc xe có trang bị thêm ti vi 32 inch và xử dụng nguồn điện 1 chiều. Lý do là khuyến cáo của nhà sản xuất thì sử dụng nguồn điện hai chiều thì nó dễ xảy ra hiện tượng cháy chập nên là THACO sử dụng nguồn điện một chiều để chạy cho chiếc TV 32 inch này. Vâng và đây là toàn bộ khoang ghế hành khách, nhìn rất là đẹp và nắng như thế này thì chúng ta có thể mở bỏ toàn bộ rèm xuống và đây là toàn bộ. Vâng cái khoang ghế hành khách đây, với chiếc điều hòa lốc ba đỉnh như thế này thì cái công xuất làm mát rất là sâu, và cái cảm giác khách hàng ngồi trên xe thì rất là thoải mái.

Xem Thêm Các Bài Viết Cùng Chuyên Mục Tin Tức Chia Sẻ

Có Nên Gắn Bộ Tiết Kiệm Xăng Vào Xe Không?

Túi Nổ Khí Ô Tô Và Dây Thắc Lưng Quan Trọng Thế Nào

Cẩm Nang Về Nhớt Bạn Cần Nên Biết

Đây là cái phiên bản deluxe máy 336 lên là sẽ trang bị ghế là ghế UNIVER, kiểu ghế UNIVER, và còn có một phiên bản ghế nữa đối với phiên bản máy 336 standard này thì nó sẽ sử dụng cái bản ghế là ghế kiểu mới của THACO sản xuất. Đây ngồi đây cảm giác là ghế trước so với ghế sau khá là thoải mái không có vấn đề gì. Mình cao khoảng 1m68 nên là cảm giác khi mà mình vào chiếc ghế này không có vấn để gì. Mình thử ngã hết cỡ chiếc ghế này xuống xem mình vào ngồi sau nó có ảnh hưởng gì nhiều không. Đây thì với khoảng cách này khi mà chiếc ghế đằng trước ngả hết cỡ như này rồi mà cảm giác khá là thoải mái, chân mình để rất là thoải mái đây không có vần đề gì về cái ghế đằng trước. Có thể người cao hơn một chút khoảng 1m7 cũng không có vấn đề gì so với khoảng cách này. Ngồi khá là thoải mái đây mình có thể ngả đây. Tương tự thì cái không gian như thế này cũng khá là thoải mái. Vâng đây là toàn bộ với ghế hành khách thì đều trang bị dây dai an toàn.

Địa Chỉ Chuyên Nhận Nâng Dấu Bằng Lái Xe

Mình xin nói thêm về chiếc BLUESKY 2018 này với phiên bản 336 deluxe thì nó có thêm hai phần đựng đồ này rất là tiện lợi khi mà hai cái phần hộp đựng đồ cứu thương hay bất kì cái đồ gì khá là an toàn và văn hoá. Đó hai hộp đựng đồ, đây là toàn bộ nội thất.

Xe Khách 47 Chỗ Thaco Bluesky 2018 Đỉnh Cao Máy 336 8

Sau đây mình sẽ vận hành thử chiếc xe BLUESKY này để cho các bạn theo dõi. Mình khá là ngắn lên mình sẽ chỉnh lại ghế ngồi. Điều hoà hơi nóng với thời tiết mùa hè như thế này thì rất là nóng. Mình có thể để điều hoà hơi thấp một chút khoảng 18 độ. Và đối với THACO thì hiện tại xe giao cho khách hàng thì đã trang bị sẵn cái trang bị giám sát hành trình cho khác khàng sử dụng. Đây ạ đây là có thiết bị giám sát hành trình tặng cho khách hàng kèm theo sim. Sau đây mình sẽ lái thử một vòng chiếc BLUESKY 2018 nay cho quý vị và các bạn nha. Điều chỉnh sao cho thoải mái nhất. Xin chào tất cả mọi người

Vâng và xin chào tất cả mọi người vậy là hôm nay mình đã giới thiệu qua cho quý vị và các bạn về chiếc xe BLUESKY 2018 tiêu chuẩn Euro 4. Vâng cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi và rất là mong quý vị nếu mà quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ số điện thoại 09698499886 liên hệ vs Mr Tưởng. Cảm ơn quý vị quan tâm theo dõi.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button