Bóc Tem XE CHỦ TỊCH MỎ – FORD F150 SUPER CAB

Bóc tem XE CHỦ TỊCH MỎ – FORD F150 SUPER CAB có gì đặc biệt?

FORD F150 SUPER CAB

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá một chiếc Roll Royce bán tải lần đầu tiên trên thế giới. Kiểu mở cửa xe rất đặc trưng, đây là chiếc Ford F150 phiên bản Roll Royce, bản Super Cab. Bởi vì mang phong cách bán tải nên hàng ghế sau không rộng bằng bằng bản Super Crew và trục cơ sở ngắn hơn 300mm. Cửa có mã số, cảm biến. Chiều dài hơn 5,4m và trục cũng dài hơn 3,4m. 

FORD F150 SUPER CAB

Những điểm đặc trưng như lưới tản nhiệt với logo Ford rất to, sơn ánh kim, có camera 360, đèn định vị, hốc hút gió cỡ lớn, đèn full led, cản bằng thép. Với những chiếc siêu bán tải được thiết kế dành cho thị trường Mỹ nên kích thước rất lớn. Lốp xe đi được mọi địa hình.

FORD F150 SUPER CAB

Động cơ vẫn là 3.5, 450 mã lực, xe có khối lượng 2,5 tấn. Chiếc xe được trang bị loa B&O, hệ thống công nghệ giao tiếp SHINBA nổi tiếng nhưng có cả kết nối Apple Carplay và Android Auto, điều hòa 2 vùng độc lập, sưởi sấy ghế, chìa khóa có đề nổ từ xa. Xe đi offroad nhưng ghế kiểu thể thao, chiếc xe này là một chiếc Sport car chuyên đường địa hình nhưng nó lại có một phong cách sang chảnh. Ngoài ra, xe còn có trang bị cổng sạc 110V và tất cả những đồ vật trên xe đều rất to lớn như hộp chứa đồ. Hộp số 10 cấp, có lẫy chuyển số sau vô lăng, khóa visai và có rất nhiều chế độ lái: Slippery – đường trơn trượt, chế độ kéo, sport, normal, deep snow, baja, Rock Crawl,… 

FORD F150 SUPER CAB

Về công nghệ an toàn, xe có Adaptive cruise control, cảnh báo lệch làn, cảnh báo điểm mù,…nhớ ghế 3 vị trí cho người lái. Chiếc xe này đang được bán với giá khoảng 4 tỷ. Không gian phía sau không quá rộng nhưng có cửa gió điều hòa 2 vùng độc lập, 2 khe cắm sạc. Cách lập trình chế độ lái rất thông minh, động cơ rất êm. 

FORD F150 SUPER CAB

Trong những năm gần đây, công nghệ trên những chiếc xe Ford phát triển rất mạnh mẽ, cách thiết kế rất đẹp và bắt mắt. Có thể nói mẫu xe này luôn nằm trong top 3 những mẫu xe bán tải bán chạy nhất mọi thời đại của thị trường Mỹ và hiện cũng rất được yêu thích tại VN.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button