Đánh Giá Huyền Thoại Off-Road Land Rover Defender 2020, Giá 1,16 Tỷ Tại Trời Tây

Đánh Giá Huyền Thoại Off-Road Land Rover Defender 2020, Giá 1,16 Tỷ Tại Trời Tây

Land Rover Defender

Xin chào quý vị và các bạn tôi đang có mặt tại triển lãm mô tô show 2019 cùng chiếc xe cứng cáp Land Rover Defender.

Nhiều người đã cho rằng nó thật sự hiện đại hơn công nghệ hơn,vẫn giữ được nét truyền thống cổ điển của mình,với chiếc xe này nó đã gắn liền với hội chữ thập đỏ trên toàn thế giới từ những ngày đầu tiên.

Land Rover Defender

Ngoại thất có hình vuông ,vuông thành sát cạnh từ mặt lưới tản nhiệt,chữ đèn vuông,đèn led định vị có hình tròn bán nguyệt. Cái cụm mặt ga-lăng cứng nhìn vuông vức màu bạc mờ ngay cả cái lưới hình vuông bo góc, xe có bộ mâm 22 in, tất cả những chiếc xe Land Rover Defender được trưng bày trong triển lãm tại  Frankfurt  Đức đều được lái trực tiếp từ nhà máy sản xuất ở bên Anh Quốc lái sang bên này.

Dưới nắp ca-pô là động cơ được trang bị hai loại động cơ,một loại động cơ 3.0 máy xăng I6 6 xi-lanh thẳng hàng,sản sinh công suất 400 mã lực. Loại còn lại là động cơ máy dầu 2.0 công suất 240 mã lực.

Land Rover Defender

Cái khoảng sáng gầm xe lên đến gần 300mm,ngoài ra có sự thay đổi khá lớn đó là hệ thống khung gầm nay đã sử dụng hệ thống khung gầm monopod làm chủ yếu chất liệu bằng nhôm làm chiếc xe linh hoạt và nhẹ hơn.

Land Rover Defender

Thân xe nó giống như một cái hộp có khe thoát gió,máy phần nóc sơn toàn bộ màu đen,khoang cốt xe này lên đến gần 3000 lít làm bằng nhựa cao su mềm thể hiện độ bền khi mà mình để đồ . 

Land Rover Defender

Vào khoang nội thất ngồi ở hàng ghế sau sẽ thấy rất rộng ,sẽ không thấy cái ụ nhô lên rất nhiều ,tựa để tay sưởi ghế ở đằng sau,nhìn bên thành cửa rất nhiều con ốc lộ ra ,trên khe có những ô cửa kính.

Land Rover Defender

Hàng ghế trên có những chi tiết đã cải tiến gần như là toàn bộ đường kính vô lăng to hơn bình thường tất cả bên trong đều vuông không có nút,có 2 màn hình, đồng hồ,cổng sạc không dây có ngăn làm lạnh.

Khu vực nắp cacbo màu đen giống như khu vực dẫm chân lên còn có những vân giống kiểu bậc thang bằng sắt,đây là động cơ 2.0 dầu ingenium rộng rãi.

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Huyền Thoại Off-Road Land Rover Defender 2020, Giá 1,16 Tỷ Tại Trời Tây trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button