Lời 400tr Khi Mua Mer E200 Sport Vào Lúc Này? Ở Đây Có Câu Trả Lời…

LỜI 400 TRIỆU khi mua Mer E200 Sport vào lúc này? Ở đây có câu trả lời…

Mercedes- E200 Sport

Chiếc E200 Sport 2019 lăn bánh tại thời điểm năm ngoái tại Hà nội sẽ có mức giá khoảng 2,6 tỷ đồng. Năm nay, sau 1 vạn km lăn bánh thì nó chỉ còn được rao bán ở mức 2,18 tỷ đồng. Một vạn km lăn bánh với xe sang còn thời hạn bảo hành chính hãng thì cũng coi như mới, thế nên chúng ta tạm coi như món lời 400 triệu. 

Mercedes- E200 Sport

Chiếc xe này có ngoại hình rất hiện đại, vừa mới được nâng cấp đồng thời thế hệ thứ 5 của E Class mới ra mắt từ 2017, nói riêng về thiết kế của những thương hiệu hạng sang chúng ta sẽ thấy rất bền. Hãy nhìn ngay vào những chiếc E Class W212 ra đời cách đây khoảng 10 năm lăn bánh trên đường phố thì các bạn vẫn thấy được vẻ sang chảnh đáng được quan tâm. (Xem thêm review, trải nghiệm xe Mercedes-Benz C250 AMG mới nhất).

Mercedes- E200 Sport

Với chiếc E200 Sport thì nằm trong phiên bản giữa tức cao hơn bản thường và thấp hơn bản E300 AMG với một tinh thần chủ đạo là thể thao. Cũng đúng như tên gọi của nó thì các bạn sẽ cảm nhận ngay được không khí thể thao bằng lưới tản nhiệt phía trước, bây giờ đã là loại 3D có 2 thanh nan ngang cỡ lớn cùng phần logo chìm sâu.

Mercedes- E200 Sport

Phần sườn xe có logo Sport Style cùng bộ lazang 18 inch thể thao. Tuy nhiên không có phần cản trước theo phong cách AMG, không có lippo phía sau và không có gương xe màu tương phản. 

Mercedes- E200 Sport

Bộ ghế của Mer E200 chỉnh điện 16 hướng. Camera 360 rất sắc nét và thông minh. Tính năng cửa hít rất tinh tế. Bộ 13 loa Burmester, tính năng tự động đỗ xe, bộ đèn chiếu sáng chính với tính năng multibeam 84 bóng nhỏ. Điểm ấn tượng về phần trang bị là đồng hồ cơ, điều hòa tự động thậm chí không xuất hiện trên E300 AMG. Nhưng ngược lại sẽ rất thiếu xót nếu như không đề cập đến hệ thống thông tin giải trí mà Mer mang đến cho chiếc này xe này.

Mercedes- E200 Sport

Các bạn có rất nhiều cách tương tác, mang đến nhiều tính năng rất tinh vi, nhiều công nghệ nhưng dễ làm quen. Mức độ đầu tư trí tuệ của một thương hiệu hạng sang vào hệ thống này rất khác biệt. Vào thời điểm Mercedes Benz ra mắt chiếc E Class W213 – thương hiệu Đức này tuyên bố đây là mẫu xe có công nghệ cao thứ 2 của hãng chỉ sau S Class. 

Mercedes- E200 Sport

Chiếc xe có chiều dài tổng thể hơn 55mm, trục cơ sở kéo dài thêm 65mm so với W212 nhưng nhẹ đi hơn 50kg, cùng sở hữu một động cơ 2.0. Hộp kim chất lượng cao khiến cho xe dài ra đáng kể nhưng lại nhẹ đi. Điều đó đủ cho thấy mức độ đầu tư của Mercedes Benz vào mẫu xe này. Không chỉ có thể, phiên bản nâng cấp 2019 thì thương hiệu này mang đến cho chiếc xe E200 Sport động cơ 2.0 mới với mã M264 E20. Động cơ này mạnh hơn của E200 đời trước với 13 mã lực và còn được bổ sung một chi tiết đó là bộ hỗ trợ khí nạp chạy bằng điện. Mặc dù là động cơ tăng áp nhưng các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy độ trễ của xe. Nhất là các tình huống phổ biến trong đô thị, chiếc xe này đáp ứng rất nhanh, chúng ta sẽ cảm nhận sự êm mượt không thua gì một chiếc xe điện. Vòng tua lên rất nhanh và độ đáp ứng của chân ga rất tốt, chúng ta sẽ không bao giờ cảm thấy đây là một chiếc xe nặng và rất dài.

Mercedes- E200 Sport

Tương tự phần ngoại hình rất mượt, dễ chịu thì hộp số 9 cấp cũng vận hành theo đúng cách như vậy. Với định hướng rất thể thao mà E200 Sport có phần hệ thống treo ở Agility control được hạ thấp tương tự như E300 AMG. Chiếc xe mang đến một vị trí ngồi chìm, kết nối rất tốt với những chi tiết xung quanh nhưng ngược lại nó làm cho chúng ta cảm giác chật chội và đó cũng là một thứ đặc sản khá đúng nếu áp dụng với xe sang nói chung. Với chiếc xe này, chúng ta còn có thêm hệ thống Dynamic Select mang đến những cá tính rất khác nhau. Động cơ M264 này có thể cho là quá dư sức cho chiếc xe, ngay ở dải vận tốc khoảng 80-100km/h thì các bạn sẽ không bao giờ sử dụng quá nhiều sức ở bàn chân phải. (Tham khảo những so sánh động cơ diesel và động cơ xăng).

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button