Thực tế xe Vinfast Fadil – xe ô tô đầu sản xuất tại VN

Thực tế xe Vinfast Fadil

Vinfast Fadil

 Đây là chiếc xe đầu tiên của Vinfast Fadil, hãy khám phá chi tiết về mẫu xe này nhé. Mẫu xe Vinfast Fadil này cùng phân khúc với Huyndai i10, Kia Morning và mẫu xe mới ra mắt là honda Brio. Đặc trưng chung của Vinfast là Logo chữ V nổi rất đẹp ở đầu xe, phần lưới tản nhiệt màu đen, bên cạnh là đèn halogen và có phần đèn led định vị và phía dưới là có đèn sương mù nhựa đen.

+ Xem thêm các dịch vụ và lớp bổ túc lái xe tại tphcm

Vinfast Fadil

Phần mâm xe có kích thước 15 inch, dạng mâm phay nan hoa rất là đẹp, nhìn chung mâm xe có thiết kế hiền hòa. Chiếc xe có phần thanh chở đồ phía trên nhưng mình chỉ nên chở ít thôi vì trong quy định pháp luật của Việt Nam không có cho phép chở đồ trên mui nhé.

Tay nắm cửa cùng màu xăng xe khá to, phần tôn tương đối dày. Phần đèn hậu thiết kế phía sau khá là hiền hòa, có camera lùi phía sau, phần cốp xe tương đối rộng rãi có thể để được 2 chiếc va li lớn. Chìa khóa của chiếc xe khá nhỏ gọn, có thể gập lại được. 

+ Xem thêm bài viết: Toyota Innova 2.0E và Toyota Innova 2.0G Ai Chất Hơn

Vinfast Fadil

Phần nội thất trong xe, phần đồng hồ trước tay lái có khung viền mạ crom  tương đối ổn, màn hình hiển thị đa thông tin trắng đen. Đối với dòng xe này có thiết kế tương tự như chevrolet camaro hoặc là chevrolet cruze, chỉ cần bấm phím menu là hiển thị phần thông tin trên đồng hồ, báo nước, báo xăng là những vạch cơ thôi.

+ Xem thêm 600 câu hỏi lý thuyết b2 cập nhật mới nhất

Đánh giá tổng quan về nội thất của chiếc xe này, là thiết kế của GM, XE Opel là một thương hiệu của GM ở Châu Âu, trang bị màn hình thông minh, điều hòa có 2 nút vặn phía dưới màn hình tuy nhiên đây là điều hòa tự động, thiết kế khá ổn. Phần ghế da hơi tối một tí nhưng tổng thể mọi thứ trên xe rất đẹp. Chiếc xe Fadil này được trang bị hộp số vô cấp CVT tương tự như chiếc Honda brio.

Thực tế xe Vinfast Fadil - xe ô tô đầu sản xuất tại VN 2

Với hàng ghế phía sau, khá ổn với chiếc xe phân khúc hạng E ngồi như thế này là được chỉ có điều là ghế hơi đứng một xíu nhưng không sao xe này chỉ đi trong phố, đi cá nhân thôi. Động cơ 1.4 có công suất 98 mã lực, như vậy trong phân khúc này nó có dung tích và công suất lớn nhất. Phần khung vỏ rất chắc chắn, được VINFAST nhập từ Châu Âu về. Tổng quan về chiếc xe Fadil này thì được hoàn thiện sản phẩm tốt.

Thật ra khi quan sát tất cả các chi tiết này thì đa số là của GM. Vinfast chỉ thi công phần sơn, dập tôn và lắp ráp thôi. Chiếc xe này là chiếc Opel, một thương hiệu con của GM tại thị trường Châu Âu. Hy vọng chiếc xe này được Vinfast nghiên cứu và nhiệt đới hóa, không bị những lỗi nhỏ như chiếc xe GM trước đây.

Xem thêm các thông tin về review xe khác:

Đánh giá xe Honda CB500X 2019 – giá từ 188 triệu có đáng mua

Honda CBR650R 2019 – 254 Triệu

Có nên mua Corolla Altis 2019 hay không

Blog giao thông

Rate this post
Call Now Button