Ford F-350 Super Duty Phiên Bản PCCC

Xem thử chiếc Ford F-350 Super Duty phiên bản Cảnh Sát PCCC Hà Nội

Ford F-350 Super Duty Phiên Bản PCCC 4

Khoan nội thất: Kính chiếu hậu rất lớn như một chiếc xe tải. Đây là một dòng xe thương mại của Ford nên được sử dụng những vật liệu nhựa mặc dù không sang trọng nhưng trông rất là cứng cáp, có cả hệ thống radio của các anh phòng cháy chữa cháy. Cái vô lăng khi ngồi thì có cảm giác hơi bị choáng ngợp (xe được thiết kế dành cho người nước ngoài, không phải dành cho người Việt Nam nên vô lăng rất to) nhưng mà được trợ lực điện nên sẽ cảm thấy rất nhẹ. Số lượng chổ ngồi là 2 chổ, phía sau còn có một khoan chứa nước có thể chứa được 1.5m3 nước. Hộp số tự động, chỉ cần kéo cần gạt xuống là có thể vào số không cần phải qua côn. Hệ thống gải trí của xe  này rất là cơ bản với đầu đĩa CD. Hệ thống máy lạnh điều chỉnh cơ. Hệ thống thông tin liên lạc được các anh công an phòng cháy chữa cháy gắn thêm vào.

Ford F-350 Super Duty Phiên Bản PCCC 5

Đây là một chiếc xe cứu hỏa cho nên mọi chi tiết  đều được thiết kế sao cho trong trường hợp khẩn cấp sử dụng được dễ dàng nhất.

Phiên bản mới của xe này sử dụng khối động cơ V8 6.2L và cho công suất hơn 300 mã lực, và chính vì khối động cơ khủng khiếp như thế này đã tiêu tốn 30L trên 100km. Có thể nhìn thấy được ngoại hình của nó rất cứng cáp, họng gió của nó to kinh khủng khoảng 1m.

Trường Học Thi Bằng Lái Xe B1 HCM

Trước đầu xe có còi hú, được đặt ở vị trí gần mặt đường nhất để cho tiếng hú xa hơn.

Ford F-350 Super Duty Phiên Bản PCCC 6

Blog Giao Thông

Tài Liệu 450 Câu Hỏi Sát Hạch Xe Ô Tô Mới Nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button