Toyota Innova 2.0E và Toyota Innova 2.0G Ai Chất Hơn?

Chào mừng quý khách hàng và chào mừng các bạn đã quay trở lại với chanel của Đạt Toyota. Tiếp tục series so sánh sự khác nhau giữa các phiên bản trong cùng một dòng xe. Ngày hôm nay Đạt sẽ so sánh sự khác biệt giữa phiên bản Innova 2.0G và phiên bản Innova 2.0E. Mời quý khách hàng và các bạn cùng đi theo Đạt để tìm hiểu xem hai cái phiên bản này khác nhau ở điểm nào, các bạn nhé. Xin mời.

Đây chính là phần thiết kế phía trước của hai phiên bản Innova 2.0G và Innova 2.0E. Cả hai phiên bản này có phần thiết kế phía trước, phần đầu xe hoàn toàn giống nhau các bạn ha. Từ đèn pha, cho tới đèn sương mù, đèn cản, cho tới cụm lưới tản nhiệt phía trước. Cả hai thiết kế này hoàn toàn giống nhau nên khi nhìn từ phía trước thì khó có thể phân biệt đâu là phiên bản 2.0 E và đâu là phiên bản 2.0G các bạn ạ. Nào, bây giờ mình cùng đi xem phần hông xe xem thử có cái điểm gì khác biệt không nhé các bạn.

Đây chính là phần hông xe của hai phiên bản Toyota Innova 2.0G và 2.0E. Thì phần thiết kế hông xe giữa hai phiên bản này thì các bạn có thể thấy thì cũng tương tự hoàn toàn giống nhau từ thiết kế mâm xe 16 inch sơn màu vàng, cho tới phần thiết kế của gương chiếu hậu sơn cùng màu thân xe tích hợp báo rẽ, tới tay nắm của, sơn cùng màu thân xe luôn các bạn ha. Thì thiết kế bên hông của hai phiên bản này thì cũng có một cái nét hoàn toàn giống nhau. Chỉ có duy nhất một điểm khác biệt nhỏ ở đây đó chính là ở phần gương chiếu hậu trên phiên bản 2.0E thì không có phần đèn chào mừng như phiên bản 2.0G các bạn nhá. Thì các bạn có thể quan sát ở phần phía dưới gương chiếu hậu, nó có phần đèn chào mừng ở đây, thì khi các bạn mở cửa xe vào ban đêm thì ở đây nó có phần đèn rọi xuống.

Và cũng có một phần tương đối nhỏ ở đây nữa đó các bạn. Đó chính là cái logo Auto Lamp, một cái phần logo nhỏ ở trên kiếng lái, đó chính là cái hệ thống chống trộm. Thì đối với xe 2.0G thì được trang bị hệ thống chống trộm. Còn đối với xe 2.0E, thì cái tính năng này thì đã được lược bỏ, các bạn nhé.

Okie, kế đến là các bạn nhìn trên cái phần chìa khóa ở đây. Thì nó sẽ có thêm một cái nút, có cái hình màu đỏ, có cái còi đây các bạn. Đó chính là cái hệ thống tìm xe và là chống trộm. Thì đối với phiên bản 2.0G thì được trang bị, còn 2.0E thì không có các bạn nhé.

Okie các bạn, đây chính là phần thiết kế phía sau của phiên bản 2.0G. Thì về thiết kế giữa hai phiên bản Innova 2.0E và 2.0G thì hoàn toàn giống nhau, chỉ có một điểm để các bạn có thể phân biệt được phiên bản 2.0G và phiên bản 2.0E. Đó chính là ở đây. Thì mình có cái logo là 2.0G. Còn E thì là logo chữ E. Nó rất là đơn giản các bạn. Còn lại thì mọi thứ đều hoàn toàn giống nhau các bạn nhé.

Và điểm khác biệt lớn nhất thì ở hai phiên bản này đó chính là phần nội thất. Thì ngoài cái phần hộp số ra thì phần nội thất là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản này. Thì bây giờ, mời quý khách hàng, các bạn cùng đi theo Đạt để tìm hiểu phần nội thất các bạn nhé.

Đây chính là phần nội thất của chiếc xe Toyota Innova 2.0G. Thì trong một cái clip thì Đạt đã trình bày kỹ rồi, thì hôm nay Đạt chỉ so sánh lại cho các bạn xem thôi. Thứ nhất là ở phần tay nắm cửa, thì tay nắm cửa đối với phiên bản xe 2.0G, thì tay nắm cửa phía trong này lại được mà crôm các bạn ha. Và phần phía dưới này thì được mạ bạc. Thì các bạn có thể thấy ở trên hình là phiên bản 2.0E, thì nó sẽ là phần nhựa hoàn toàn màu đen hết. Và ở phiên bản 2.0G này các bạn có thể để ý, thì nó sẽ có tính năng là gương chiếu hậu gập được điện, kế bên cái phím điều khiển mặt gương chiếu hậu. Thì ở đây mình có cái phím dọc dọc ở đây nè, thì các bạn ấn vào, thì gương nó sẽ xếp lại các bạn nhé.

Đây chính là phần vô lăng của phiên bản Innova 2.0G. Thì các bạn có thể thấy là cả hai vô lăng này đều là nhựa urethane, nhựa tổng hợp, đều là giống nhau hết. Tuy nhiên, có một cái điểm khác biệt trên phiên bản 2.0G và phiên bản 2.0E, là các bạn thấy ở đây, trên cái phiên bản 2.0G thì nó có cái cụm phím điều khiển màn hình hiển thị thông tin, ở bên phía tay phải của phần vô lăng đây các bạn nhé. Đạt sẽ bật cái phần này lên cho các bạn xem. Và lý do để có sự khác biệt trên cái phần vô lăng đó chính là cái màn hình hiển thị thông tin chính giữa này. Và cái màn hình hiển thị đa thông tin ở phần chính giữa này chính là cái màn hình màu, cho nên là trên cái phần vô lăng của cái phiên bản 2.0G mới có cái cụm phím điều khiển. Và các bạn có thể thấy, cái phần đồng hồ táp lô hiển thị tốc độ động cơ và tốc độ của xe, của phiên bản 2.0G thì nó cũng thiết kế đẹp hơn, tinh tế hơn và tỉ mỉ hơn so với phiên bản 2.0E các bạn ha.

Okie các bạn, đây chính là phần đồng hồ táp lô của phiên bản 2.0E, thì chính giữa nó cũng có màn hình hiển thị đa thông tin, nhưng mà loại màn hình này là dạng màn hình đơn sắc đó các bạn, tức là màn hình trắng đen. Và giữa đồng hồ tốc độ động cơ và đồng hồ vận tốc của xe thì nó có thiết kế đơn giản hơn, cũng như là nó không có sắc sảo, tinh tế bằng phiên bản 2.0G. Và trên phần vô lăng này thì phía này sẽ không có cụm phím điều khiển cái hệ thống màn hình đa thông tin. Tuy nhiên, thì nó cũng có một cái phím nhỏ để thay đổi các cái thông số hiển thị lên, đó chính là phím tip ở đây các bạn nhé, phím nhỏ ở đây.

Tiếp theo nữa đó chính là phần hệ thống giải trí, thì trên xe 2.0G thì được trang bị sẵn màn hình DVD hiệu JVC, nguyên bản theo xe luôn. Còn đối với xe 2.0E thì là màn hình CD, là CD thôi các bạn nhé, không có màn hình. Và kế bên phía bên dưới nữa đó chính là hệ thống điều hòa, thì các bạn có thể thấy trên các xe 2.0G này nó được trang bị là hệ thống điều hòa tự động, cho nên là mình sẽ có một cái màn hình ở chính giữa này. Nó hiển thị hướng gió, tốc độ quạt gió, nhiệt độ v.v… và nó sẽ điều khiển bằng hai cụm phím đây, một loạt các phím ở đây. Thì đối với xe 2.0E thì nó là điều hòa cơ, cho nên nó sẽ có ba cái cụm phím vặn vặn, vặn vặn. Các bạn có thể thấy trên hình đó. Thì đó là điểm khác biệt nằm ở hệ thống điều hòa. Và cả hai hệ thống điều hòa này đều là điều hòa hai dàn lạnh hết các bạn nhé. Tức là đằng sau và đằng trước là có hai dàn lạnh với nhau. Và ở trên bảng táp lô này, phần tiếp theo nữa, đó chính là phần ốp táp lô. Thì trên phiên bản 2.0G này, thì có cái phần ốp táp lô này bằng gỗ này, rất là đẹp các bạn ha. Còn trên phiên bản 2.0E, thì nó là phần nhựa đen đó các bạn.

Phía dưới này là phím tắt cái hệ thống cân bằng điện tử VSC, TRC các bạn ha, thì eco mode, power mode, thì cả hai phiên bản 2.0G và 2.0E thì đều có như nhau hết.

Tiếp theo nữa, đó chính là một cái sự khác biệt lớn nhất, tất nhiên rồi các bạn, đó chính là cái hộp số. Trên phiên bản 2.0G là số tự động và được trang bị hộp số tự động 6 cấp. Với các chế độ thể thao, S+, S- ở đây. Còn trên 2.0E là phiên bản số sàn 5 cấp truyền thống các bạn nhé.

Có một điểm khác biệt nữa đó chính là hệ thống đèn trần. Đối với xe 2.0G, được trang bị cái cụm đèn trần rất là hoành tráng, to bản ở đây, có cái đèn led màu xanh các bạn ha. Cũng như là phần đèn trần ở phía trên này các bạn có thể thấy, thì nó là phần đèn led màu xanh rất là đẹp. Mình có thể điều chỉnh được độ sáng tối bằng cái phím này các bạn nhé. Các bạn nhấp thì các bạn có thể thấy trên hình cái đèn đang chuyển dần sang màu xanh, đi ban đêm rất là đẹp. Và một điểm đặc trưng nữa, đó chính là xe 2.0G thì được trang bị cái bàn ở đằng sau. Còn xe 2.0E thì không có các bạn nhé.

Thì về phần ghế xe, thì cả hai phiên bản này thì đều được trang bị ghế nỉ hết. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt, đó chính là trên phiên bản 2.0G là ghế nỉ cao cấp. Cho nên các bạn có thể thấy là cái phần chất liệu ghế cao cấp hơn. Và ở phần ghế sau này, thì nó có một cái phần tựa tay chính giữa này. Các bạn có thể ấn vào, để mình có một cái phần để cốc ở phần chính giữa này. Còn trên phiên bản 2.0E thì không được trang bị cái bệ tựa tay này các bạn nhé. Và các bạn có thể thấy, cái phần ghế ở trên phiên bản 2.0G số tự động, thì nó có phần to bản hơn, và ngồi nó cũng êm ái hơn so với phiên bản 2.0E. Tuy nhiên, trên phiên bản 2.0G, cái màu ghế nó chỉ có duy nhất 1 lựa chọn thôi. Đó chính là màu nâu. Còn đối với phiên bản 2.0E thì các bạn có thể thấy trên hình thì mình cũng có thêm một sự lựa chọn nữa, đó chính là phần nội thất ghế màu đen, các bạn ha.

Thưa quý khách hàng và thưa các bạn. Ngoài những sự khác biệt về phần nội thất, cũng như khác biệt lớn nhất là ở phần hộp số, về các hệ thống an toàn, ví dụ như là cân bằng điện tử, hay là chống trượt khi khởi hành, hệ thống cảnh báo đèn phanh khẩn cấp. Cả hai phiên bản 2.0E và 2.0G đều hoàn toàn giống nhau. Cũng như là về động cơ, thì đều là động cơ xăng, có dung tích là 2.0l các bạn nhé. Hoàn toàn giống nhau hết nhé các bạn.

Tuy nhiên, về mức độ tiêu hao nhiên liệu thì giữa hai phiên bản này, nó có 1 xíu sự chênh lệch nhỏ. Ở phiên bản số sàn, thì mức tiêu hao nhiên liệu nhỉnh hơn 1 xíu, là khoảng chừng 9,7L/10 km. Còn ở phiên bản số tự động, nhờ sự ưu việt của hộp số tự động 6 cấp, cho nên là mức độ tiêu hao nhiên liệu là 9,1 L/100 km đường hỗn hợp các bạn ha. Và số liệu này, là số liệu ở những cái cung đường tiêu chuẩn. Mức độ tiêu hao nhiên liệu, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào người lái các bạn nhé.

Như vậy Đạt vừa trình bày qua những điểm khác biệt giữa hai phiên bản Innova 2.0E và Innova 2.0G. Phiên bản 2.0E có giá bán là 743 triệu chưa bao gồm thuế trước bạ và các khoản chi phí để đăng ký biển số. Phiên bản 2.0G thì có giá bán là 817 triệu, chưa bao gồm thuế trước bạ và các khoản chi phí đăng ký biển số. Giữa hai phiên bản này nó cách biệt với nhau là 74 triệu, các bạn. Thì cũng tùy theo nhu cầu sử dụng, tùy theo sở thích và tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi quý khách hàng, thì mình cũng sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Thì thông tin chi tiết về các chương trình giảm giá, khuyến mãi, thì mời quý khách hàng và các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Đạt, số điện thoại của Đạt ở trên góc trái màn hình. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng và các bạn. Hãy gọi trực tiếp cho Đạt để Đạt được phục vụ quý khách hàng khi mà mua xe của Đạt, các bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại.

Blog Giao Thông

Xem Thêm Các Bài Review Xe Ô Tô

Hyundai Grand i10 vs KIA Morning Xe Nào Chạy Uber Chuẩn

Mazda3 vs Kia Cerato Ngôi Dành Chiến Thắng Thuộc Về Ai

Mua ô tô cũ giá dưới 200 triệu – Toyota Vios cũ 2005

Rate this post
Call Now Button