Khám Phá Ford Ranger Với Độ Khủng Chất Tại Việt Nam

Khám phá Ford Ranger độ “khủng” theo phong cách Adventure tại Việt Nam

Khám Phá Ford Ranger Với Độ Khủng Chất Tại Việt Nam 7

Mẫu xe Ford Ranger là mẫu xe bán tải nào tại thị trường Việt nam được yêu thích nhất, bán chạy nhất.

Mẫu Ford Ranger 3.2 WildTrack không còn nguyên bản mà đã được lắp lên những món đồ rất đẹp, rất chất.

Đây là mẫu Ford Ranger 2017 rất mới và đã được độ lên theo phong cách Adventure để giúp cho xe có hình dáng mạnh mẽ và được trang bị các thiết bị rất tốt cho các chuyến đi.

450 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Ôtô Mới Nhất

Có 2 phong cách độ xe: Adventure và Racing. Cả 2 phong cách đều nhằm mục đích phục vụ cho những chuyến đi. Adventure thì dùng cho những chuyến khám phá, còn để đua thì nó cần phải thực dụng và nó có những khả năng vượt trội để làm cho chiếc xe đó nhanh hơn, mạnh hơn và giành chiến thắng trong các giải đua.

Khám Phá Ford Ranger Với Độ Khủng Chất Tại Việt Nam 8

Mục đích đầu tiên khi trang bị những cái cản cho chiếc xe theo phong cách Adventure đó chính là bảo vệ được các thiết bị trong xe và làm cho xe đẹp hơn rất nhiều. Chẳng hạn như xe này được trang bị một cái cảng được làm từ thép siêu cứng từ hãng ARB của Úc, thêm vào đó có các phần bảo vệ hong hay là các bực bước nó không đơn thuần là một cái bực bức nó cũng giúp cho xe được bảo vệ khi đi qua nhwungx đường mấp mô mà không làm méo xe. Nước sơn được dùng là nước sơn siêu cứng siêu cứng của hãng Ubon của Anh tạo sự ấn tượng và sự thích hợp thêm cho chiếc xe.

Đèn RV tương đối đặc biệt, thuộc hãng của Úc nhưng mà hiệu Intensity lại được sản xuất tại Mỹ, đèn này có độ bền rất cao, ánh sáng rót và không làm chói mắt quá cho nhứng người  đi đường phía trước, giúp cho xe di chuyển trong các cung đường tối đặc biệt là trong rừng.

Đôi đèn Kia được sản xuất tại Mỹ, đặc biệt có hiệu quả khi xe di chuyển trong các cung đường có sương mù.

Trong những khu rừng thì những con đường không phải đơn thuần như nhwungx con đường chúng ta có thể đi dễ dàng, mà có những cành cây chắn ngang, riêng độ bền của cái cản và đèn đạt tiêu chuẩn rất cao và có thể chịu được cú va đập mà vẫn không bị hỏng.

Bộ tời điện gắn cho xe có thể hiểu đây là cách cứu cánh cuối cùng khi mà xe không thể di chuyển ở những đoạn quá dốc hoặc quá trơn.

Khám Phá Ford Ranger Với Độ Khủng Chất Tại Việt Nam 9

Xe được trang bị hệ thống bảo vệ gầm từ RB, cái abor vệ gầm này rất quan trọng đối với những chiếc xe Adventure giúp bảo vệ các thiết bị ở phái dưới gầm bao gồm két nước, thước lái giúp yên tâm hơn trong khi di chuyển ở những cung đường khó.

Trên mẫu xe này được trang bị bộ lốp All-Terrain đến từ nhà sản xuất BF Goodrich được sản xuất ở Mỹ, điều đặc biệt làm cho lốp này đặc biệt hơn lốp bình thường đó là hệ thống gai được thiết kế khoa học và tạo ra những rãnh để  có thể bám đường tốt hơn trong những đoạn đường bùn lầy. Ngài ra lốp được cấu tạo từ 10 lớp trong đó có cả polieste và thép ở bên trong để làm cho độ bền cũng như tạo khả năng di chuyển tốt ở trong các cung đường có đá lớn hay là các chướng ngại cành cây hay một cây đỗ trong rừng.

〉〉〉〉〉 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Bổ Túc Tay Lái Tại HCM 〈〈〈〈〈

Bộ vành từ hãng K&C cũng khá đặc biệt, được làm từ nhôm hợp kim nguyên khối và có một độ chắc rất lớn để có thể di chuyển mà không gặp khó khăn gì khi mà gặp những va chạm ở tỏng những địa hình khắc nghiệt.

Khám Phá Ford Ranger Với Độ Khủng Chất Tại Việt Nam 10

Thay bộ mâm lốp này vào thì khoảng sáng của gầm xe được tăng lên từ 3 đến 4cm so với nguyên bản.

Hệ thống treo đã được thay bằng một hệ thống treo độ giúp cho hệ thống xe có thể di chuyển tốt hươn ở trong những cung đường khó và mang lại cảm giác rất êm khi đi trên đường bằng.

Ống thở giúp xe đi qua nước sâu hơn, bình thường Ford Ranger này có thể lội nước cao khoảng 800mm, khi lắp ống thở Safari thì khả năng lội nước tăng lên đến mức làm sao cho nước đừng đi vào miệng ống thở là được. Khi có ống thở này thì nước sẽ không thể đi vào bên trong buồng đốt của xe được, tránh được hiện tượng thủy kích hay bất kỳ hiện tượng nào mà có nước ở trong động cơ.

Ống xả nằm ở dưới nước thực ra cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình vận hành của xe vì hơi luôn luôn được xả ra từ ống xả cho nên nó sẽ không hút vào.

Ngoài kỹ năng lái xe thông thường thì chúng ta phải biết vận hành những thiết bị trên xe để xe di chuyển tốt hơn trong những điều kiện khắc nghiệt hơn.

Đồ hiệu đương nhiên có sức hấp dẫn riêng của nó tuy nhiên người sử dụng sẽ chọn cho mình những mục đích mục tiêu và phong cách để làm sao phù hợp nhất đối với xe của mình vì độ xe là mang cá tính của chủ nhân của chiếc xe.

Khám Phá Ford Ranger Với Độ Khủng Chất Tại Việt Nam 11

Cản sau ARB được trang bị ăn nhập với cản trước, ngoài công năng để bảo vệ phần sau thì nó được trang bị những cái móc để chúng ta có thể giúp đỡ kéo cứu hộ người khác, và cái hippon này giúp xe có thể kéo được những chiếc du chuyền, những cái mobihome ở nước ngoài,… Cản được thiết kế vừa vặn với những thiết bị có sẵn trên xe nên nhìn nó rất gọn gàng ngăn nắp.

Mẫu xe Ford Ranger có khối lượng khoảng 2.2 tấn, khi lắp thêm đồ vào thì thì khối xe tăng thêm khaongr 300kg, tổng khối lượng xe sau khi trang bị thêm nặng khoảng 2.5 tấn. Và điều đương nhiên là cũng cần có những giải pháp để làm cho xe ngoài việc đẹp hơn, nặng hơn thì chạy cũng mạnh hơn, có thể chọn giải pháp về phần cứng như lọc khí, nạp khí vào để làm tăng lượng oxi đưa vào buồng đốt tốt hơn thì sẽ làm cho công suất tăng lên đáng kể. Ngoài ra xe đã được trang bị hệ thống ống xả làm cho hệ thống khí xả thoát ra nhanh hơn. Về phần mềm xe còn được trang bị thêm cảm biến chân ga giúp cho xe bớt độ trệ của chân ga. Cảm biến chân ga giúp cho động cơ chân ga điện giảm độ trệ, và được chia ra nhiều cấp độ lựa chọn các nấc khác nhau, đặc biệt là nó được thử nghiệm rất nhiều hãng rồi nên có thể yên tâm sử dụng trên các mẫu xe. Cảm biến chân ga hoạt động trên nguyên tắc tạo ra một điện trở giản lập để giản lập việc đạp ga và giảm độ trệ rất nhiều.

Khám Phá Ford Ranger Với Độ Khủng Chất Tại Việt Nam 12

Khi ở trong rừng cùng với chiếc xe Ford Ranger đã được trang bị full option này thì yên tâm về giấc ngủ, có thể đảm bảo cho cả nhà (khoảng 4 người) cùng ngủ trên xe. Chúng ta có thể có những bữa tiệc và không gian nghĩ ngơi thật tốt với một chiếc lều được lắp ngay trên thùng xe.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button