Đánh Giá Xe Lexus NX200t Mới Nhất

Đánh giá xe Lexus NX200t

 

Vừa qua Lexus Việt Nam đã tổ chức chuyến carnaval trải nghiệm dòng xe Lexus cho các phóng viên mảng ô tô xe máy ở Hà Nội và TP.HCM. Đích đến của những chuyến đi lần này là thành phố biển Đà Nẵng thơ mộng. Trong chuyến lái thử xe các thành viên trong đoàn được cầm lái 6 mẫu xe mà Lexus đang phân phối tại Việt Nam. Trong đó dòng SUV có NX, GX, MX dòng sedan với sự góp mặt của ES, GS và NS.

Đánh Giá Xe Lexus NX200t Mới Nhất 6

Tất cả các mẫu xe đều phải vượt qua các cung đường khác nhau như đường cao tốc, đường đèo núi và cả những đoạn đường xấu gập ghềnh. Chào tất cả quý vị và các bạn trong chuyến carnaval lái thử xe lần này thì chúng tôi được lái thử rất nhiều mẫu xe ví dụ như là GS, NS, hay là ES nhưng ngày hôm nay tôi đã chọn ra mẫu NX 200t mẫu xe mới nhất của lexus đưa về Việt Nam gần đây thôi để giới thiệu với quý vị và các bạn trong chương trình ngày hôm nay. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu dòng xe này.

Lexus NX tạo ấn tượng năng động mạnh mẽ ngay từ ngoại thất xe có các đường gờ nhô ra hợp nhất với tổng thể thân xe. Mặt tản nhiệt hình con suốt mang dấu ấn thiết kế mới của thương hiệu xe sang Nhật Bản. Cũng chính với thiết kế này Lexus giờ đây đã lột xác hoàn toàn không còn bị đánh đồng thiết kế với người anh em toyota ở dòng SUV những đường gân thẳng tắp cắt nhau ở phần thân xe tăng thêm phần cơ bắp cho chiếc SUV cỡ nhỏ này. Giúp chiếc xe khỏe khoắn hơn thể thao hơn so với kích thước của mình.

Đánh Giá Xe Lexus NX200t Mới Nhất 7

Cụm đèn pha phía trước và đèn hậu phía sau nổi bật với dãy led hình móc câu đã trở thành nhận diện riêng của Lexus mà khi nhìn vào chúng ta sẽ không thể nhằm lẫn với bất kỳ một hãng xe nào khác. Chiếc NX 200t được trang bị chìa khóa thông minh và nút tự động start stop ở ngay đây và khi ấn nổ máy thì vô lăng và ghế sẽ tự động về vị trí đã nhớ sẵn và có 3 vị trí đã nhớ sẵn trên xe là 1 2 3 ở trên đây. Bây giờ thì tôi sẽ thắt dây an toàn vào. Như vậy chiếc dây an toàn thiếu một chốt nằm ở đây để tránh cho việc chốt này rơi xuống dưới mà không hiểu sau Lexus lại thiết kế thiếu phần này. Đây không phải là một lỗi lớn nhưng gây khá khó chịu khi bạn thắt dây an toàn vào các bạn phải thò tay xuống dưới và rất khó để lấy cái chốt này lên Bây giờ tôi sẽ cài dây an toàn để di chuyên theo đoàn bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu.

Cảm giác đầu tiên khi ngồi sau vô lăng của xe này là rất êm ái mượt mà một phong cách đặc trưng của Lexus luôn luôn nhẹ nhàng yễn tĩnh ngay cả khi tôi đi với vận tốc 80 km/h trên đường trường thậm chí trên đường cao tốc tôi đi với vận tốc 100 km/h rất êm ái nhưng mà để trải nghiệm sự êm ái của Lexus chúng ta đã quá quen thuộc rồi. tôi muốn chuyển sang chế độ sport+ hiện tại tôi đang chạy chế độ eco nhấn nút này là sang chế độ sport nhấn một lần nữa là sang chế độ sport+.

Đánh Giá Xe Lexus NX200t Mới Nhất 8

Và bây giơ vô lăng đã cứng hơn tốc độ máy cao hơn và sang số sẽ trễ hơn một chút chúng ta tăng tốc có cảm giác rất thể thao và bây giờ tôi sẽ tăng tốc với động cơ 2.0 có turbo chiếc xe có động cơ tăng áp đầu tiên của Lexus có mặt tại việt nam với công suất 235 mã lực đã ngang ngửa với các đối thủ cạnh tranh khác ví dụ như là Ranger sport khoảng 235 – 240 mã lực tuy nhiên khi chuyển sang S+ thì sẽ qua chế độ thể thao mạnh nhất chúng ta đạp hết ga tiếng ống xả vọng vào không gầm lên như phong cách thể thao mà nó vẫn có chút êm ái nhẹ nhàng tôi thích cảm giác thể thao và nó gầm rú mạnh mẽ hơn nhưng mà cũng không thể chê trách được khi mà Lexus hướng tới sự êm ái nhẹ nhàng.

 

Trường Chuyên Đào Tạo Học Thi Bằng Lái B1 – B2 Bao Đậu

 

Chúng ta vừa đi vào một đoạn ổ gà nhưng àm khi chuyển sang chế độ thể thao này có vẻ như hệ thống treo có hơi cứng một chút khi tôi đi chế độ bình thường qua ổ gà thì cảm giác rất êm ái khi lao thẳng vào những ổ gà to cũng rất là êm khi đi chế độ thể thao qua ổ gà thì tiếng kêu khá rõ ràng có cảm giác cứng chắc hơn. Khả năng cách âm của Lexus Nx200t nói riêng và dòng xe Lexus nói chung rất tuyệt vời. Dù bạn đi ở tốc độ cao hay đi vào những đoạn đường gồ ghề thậm chí bấm còi thì nghe rất nhỏ.

Đánh Giá Xe Lexus NX200t Mới Nhất 9

Chức năng mà tôi rất thích ngay ở dưới vô lăng này mà tôi rất thích là free control lái tự động bây giờ thì đi rất nhàn tăng tốc giảm tốc chỉ cần dùng một tay thôi như vậy là chúng ta đã đi vào nội ô thành phố Hồ Chí Minh chỉnh sang chế độ eco vô lăng sẽ mềm mại hơn hệ thống treo cũng êm ái hơn nếu chúng ta đi chậm rãi như thế này sẽ có cảm giác rất êm ái vô lăng điều khiển bằng 1 tay rất nhẹ nhàng tuy nhiên rất tiếc là chiếc NX200t này lại thiếu mất camera lùi vì vậy khi chúng ta cần lùi đặc biệt trong những con ngõ nhỏ thì khá bất tiện gần như đi trong thành phố chúng ta không sử dụng đến chức năng cần gạt số nó không hữu dụng khi chúng ta không phải tăng tốc nhiều nút bấm trên vô lăng rất hữu ích đặc biệt khi chúng ta nghe gọi điện thoại không cần cầm điện thoại to đùng lên rất bất tiện chúng ta có thể tập trung vào đường.

Đánh Giá Xe Lexus NX200t Mới Nhất 10

Chỉ cần một nút thôi chúng ta có thể đàm thoại và cũng chỉ cần một nút thôi chúng ta có thể ra lệnh cho chiếc xe bật tắt các chức năng chúng ta muốn tiện lợi hơn rất nhiều với mức giá tại việt nam là 2,4 tỉ đồng Lexus NX200t là mẫu xe SUV cỡ nhỏ hạng sang hoàn toàn xứng đáng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hai mẫu xe đình đám là Range Rover Sport và …

 

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button