Siêu Mô Tô Gần 1 Tỷ – Honda CBR 1000RR-R Fireblade 2020 Vừa Trình Làng

Siêu Mô Tô Gần 1 Tỷ – Honda CBR 1000RR-R Fireblade 2020 Vừa Trình Làng

Honda CBR 1000RR-R Fireblade 2020

Xin chào tất cả mọi người tôi đang đứng trong 1 showroom ở Hà Nội tôi sẽ giới thiệu cho các bạn CBR 1000RR-R Fireblade giá chiếc xe này là 949 triệu gần 1 tỷ nó có 1 cái rất mới động cơ công suất rất lớn 217 mã lực mà cân nặng chỉ 201kg, mà những chiếc siêu xe thể thao cũng không có tỉ số sức mạnh trọng lượng mà con này đạt được.

Honda CBR 1000RR-R Fireblade 2020

Chiếc xe của Honda CBR1000RRR Fireblade đã làm được điều đó, design bên ngoài nhìn rất trẻ trung nó cực kỳ đặc biệt cho tới nước sơn 3 màu đỏ, xanh, trắng, cái khu vực bình xăng được thiết kế lại, nhìn rất gọn và chắc chắn. 

Honda CBR 1000RR-R Fireblade 2020

Phần đầu xe, 2 cái đèn rất dữ, thường những xe phân phối cao sẽ để khe hút gió ở giữa, đèn mỗi bên sẽ có projector và đèn full led toàn bộ nếu nhìn gần sẽ thấy vân chạy xuống giống 2 con ngươi nhìn giống cặp mắt của con thú nhìn rất tinh tường hơi dữ và sắc

Honda CBR 1000RR-R Fireblade 2020

Đó là ấn tượng đầu tiên của phần đầu, phần này là học hút gió rất to, cái xe đúng chất chạy trên đường đua, những chiếc trên đường đua sẽ có những học hút gió ở giữa, không bị vướng mắc cái gì làm cho xe đạt được hiệu năng tốt nhất 217 mã lực với chỉ 1000 phân khối 4 xi lanh thẳng hàng phải nói nó là 1 kỳ quang công nghệ.

Honda CBR 1000RR-R Fireblade 2020

Đến phần cái mạng nó giống như vảy cá rất khí động học, chúng ta có bộ mâm đúc với phanh đĩa to, về hiệu năng thì tôi nghĩ 1 chiếc xe thương mại hóa chúng tôi chạy lên đường là chất lắm rồi, có lưới tản nhiệt ở dưới làm mát bằng dầu có nghĩa là cái hiệu năng công suất lớn như thế cái việc buộc phải làm mát tốt là điều đương nhiên, những vật liệu bên trong siêu bền, gia tăng sự bền để đạt được sự tối ưu về công suất, về chất liệu và kết cấu có tinh chỉnh một chút để đáp ứng với sức mạnh này kết hợp với cân nặng cũng nhẹ hơn.

Honda CBR 1000RR-R Fireblade 2020

Ống Xã Akrapovic titan giúp tăng sức siêu mạnh cho xe này, chúng ta có giảm xóc đơn. Phần đuôi xe nhọn hoắc rất là đẹp, đèn hậu luôn là nhất thể có thể gọi là cùng 1 khối, xe của Honda rất chỉnh chu và tỉ mỉ cho từng chi tiết nhỏ.

Honda CBR 1000RR-R Fireblade 2020

Tay lái rất nhẹ có trợ lực, trợ lực này không hẳn như ôtô đâu nó là bộ phận thủy lực giúp chúng ta đánh lái mượt hơn ổn định hơn chứ không giúp nó nhẹ hơn.

Chìa khóa quyền lực trong làng PKL, chìa khóa không phải cắm vào ổ nữa mà đến gần nhấn nút sẽ nổ như oto luôn, đây là chiếc xe mới nên có rất nhiều công nghệ, góc nghiêng của chiếc xe này, báo góc nghiêng, báo chế độ chạy, về công nghệ không thiếu gì, các nút bấm Honda là rất tỉ mỉ và chỉnh chu luôn.

Honda CBR 1000RR-R Fireblade 2020

Xe nào cũng vậy cổ máy sẽ cao hơn bình thường làm nóng động cơ dầu để bơm bôi trơn động cơ nó tròn tròn lại máy đủ nhiệt độ dầu lên đủ thì cái động cơ sẽ giảm.

Bạn nào mới tập chơi xe phân khối lớn nhớ vặn chìa khóa để bơm xăng rồi từ từ đề chứ đừng rồ ga liền không nên, để cho máy qua ngưỡng làm nóng máy lên làm cổ máy nó dịu dịu xuống rồi đi, phân khối lớn của Honda bền kinh khủng và rất bền, bền nhất trong các hãng xe trong phân khúc phân khối lớn.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button