Ưu Nhược Điểm Của Kia New Sorento 2016

Đánh giá ưu nhược điểm Kia New Sorento 2016 qua chia sẻ của người dùng

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào những năm 2011 rất nhanh chóng Kia Sorento một mẫu SUV 7 chỗ nhanh chóng khẳng định được niềm tin với khách hàng và trong chương trình ngày hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu tại sao Kia Sorento lại được khách hàng tin tưởng lựa chọn như vậy. Và tất nhiên hôm nay không phải là Lê Hùng giới thiệu đánh giá mà đứng ngay bên cạnh tôi đây chính là anh Huy chủ nhân của chiếc Kia Sorento đời 2016 và anh Huy sẽ chia sẻ quan điểm của anh ấy những cái đánh giá những cái nhận xét sau 1 vạn rưỡi sử dụng nó còn rất mới. Một mẫu xe đang còn rất mới.

Ưu Nhược Điểm Của Kia New Sorento 2016 11

Vâng xin chào anh Huy, ờ trước hết là một câu hỏi rất quen thuộc tại sao anh lại lựa chọn cái mẫu Kia Sorento này? Xin chào anh Hùng chào tất cả các bạn, ờ thực ra mà khi tôi nhận lời mời của anh Hùng tham gia chương trình ý thì trong bản thân tôi suy nghĩ là làm thế nào để tôi nói tôi có thể nói tốt được về cái xe của mình tôi có thể nêu được tất cả những các ưu điểm của nó bởi vì tôi đã lựa chọn nó mà tôi đã mua nó do vậy tôi phải yêu nó nhưng thực tế ra khi đi mua xe với tư cách là người sử dụng điều đầu tiên tôi quan tâm là chiếc xe này nó có những nhược điểm gì và tôi có thể chấp nhận được cái nhược điểm đó với một mức giá tôi bỏ ra không? Và sau đó thì thì chúng ta có thể thảo luận với nhau đôi chút xem là mình có thỏa mãn được mình có đồng ý được những cái nhược điểm đó hay không?

Ưu Nhược Điểm Của Kia New Sorento 2016 12

Điều đầu tiên các bạn nhìn thấy một cụm đèn pha rất khỏe khoắn đây rồi thế nhưng mà điểm tôi chưa hài lòng là chất lượng độ sáng của đèn chưa được mong muốn ờ nhất là các bạn đi trời tối. Ví dụ như là cốt là Poster còn pha là bóng halogen như vậy là chưa đủ sáng ờ cái này cũng dễ khắc phục thôi. Các bạn có thể nếu cảm thấy chưa thỏa mãn các bạn có thể thay được. Thứ hai là cái gương chiếu hậu với một mẫu có kích thước rất là cường tráng như Sorento thì tôi ước rằng cái gương chiếu hậu của tôi nó to ra một chút. Thứ nhất nó sẽ làm cho con xe nó bệ vệ hơn, thứ hai mặt gương sẽ đủ rộng cho mình quan sát nhưng điểm này là một trong những điểm tôi chưa hài lòng ờ tiết diện gương vẫn còn hạn chế.

Cái nhược điểm thứ tư của Sorento 2016 các bạn có thể dễ dàng nhận ra bằng quan sát bằng mắt thường. Nếu các bạn nếu các bạn nhìn bánh sau so với bánh trước và bánh sau ý thì là bánh sau nhìn nó sẽ sệ hơn, nó tạo cho cái xe có cảm giác như là nó yếu hơn nó nặng nề hơn chẳng hạn kiểu đầu nó bị bênh đuôi thì duỗi xuống (vâng chính xác thế ạ). Cái này nếu như chở thêm người phía sau thì rõ nữa. Chính xác nếu như chở khung tải thì nó hạ xuống tương đối thấp và nó làm yếu đi con xe của mình.

Ưu Nhược Điểm Của Kia New Sorento 2016 13

Cái điểm tiếp theo tức là cái ở trong hộc bánh của Sorento thì cái lớp ở đây gọi là vòng vè nó làm bằng cái nỉ có tác dụng làm giảm độ ồn vọng từ hộc lớp lên vào trong khoang xe thế nhưng mà ngược lại thì nó cũng dễ nhanh bị tã nhất là các bạn khi đi trời mưa nhiều thì cái này theo thời gian năm tháng thì có thể bị bung cái ốc ở đây ra nó có thể xệ cái lòng vè này xuống  và phải thay thế thì có một giải pháp mà tương đối hay mà dân à những người sử dụng Sorento hay hay thường khắc phục là các bạn phun một lớp cao su non vào để làm cho cái lòng vè nó cứng lên.

Khi đấy nó sẽ không thấm nước được và nó sẽ giữ cho mình cái lòng vè nó nguyên vẹn như thế này tuy nhiên thì cái chiếc Sorento của tôi mới chạy được một vạn rưỡi thì hiện tại không có vấn đề gì cả. Nhược điểm tiếp theo xin được nói với các bạn là các bạn có nhìn thấy không là đây là chiếc bánh sơ cua.

Ưu Nhược Điểm Của Kia New Sorento 2016 14

Chiếc bánh sơ cua này được đặt dưới ngầm xe thế nhưng mà với một khoảng cách ờ theo tôi là nó không an toàn cho lắm. Bởi vì rằng là khi mà các bạn đi vào đường xấu thì là rất dễ cạ cái bánh sơ cua này vào đá và nó làm rách cái bánh sơ cua này. ờ cái nhược điểm cuối cùng tôi tạm chấp nhận được là chất lượng của chiếc camera lủi trong điều kiện ánh sáng ban ngày bình thường thì dường như nó ok, thế còn buổi tối chất lượng ánh sáng không được tốt cho lắm, tức là trong một thời gian sử dụng thì là mà màn hình camera ở trong xe có những điểm màu đỏ màu hồng mình không nhìn rõ do vậy mà tôi nghĩ cái điểm trừ cho Sorento 2016.

Sorento có hàng ghế sau cực kỳ thoải mái. Như các bạn nhìn thấy thế nhưng mà để vào được hàng ghế thứ ba thì một trong những nhược điểm của Sorento là hàng thế thứ hai không trượt được mà thay vào đó là nó có một cái lẫy ở trên này dùng để gập hàng ghế thứ hai xuống và nâng hàng ghế thứ hai lên như thế này. Chỗ hàng ghế bước vào hàng ghế thứ ba cũng là đương đối thoải mái đủ cho mọi người có thân hình to cao vẫn có thể vào được. ờ tuy nhiên, tuy nhiên cái lẫy của hàng ghế thứ hai rất dễ bị kẹt rất dễ bị kẹt thì tôi nghĩ cái này là chất lượng của một mẫu xe Hàn và mẫu xe tầm trung thôi ờ thì cái điều đó thì cũng không làm ảnh hưởng nhiều lắm tới vấn đề sử dụng của tôi.

Ưu Nhược Điểm Của Kia New Sorento 2016 15

Nhưng đôi khi nó vẫn gây ra cho mình (cái bất tiện một chút) một số một vài cái bất tiện nhưng mà để khắc phục như thế thì anh em có kháo nhau rằng anh lấy cái tay anh thúc vào hàng ghế thứ này đồng thời cầm lấy cái lẫy nhấc lên một tí tức là mình phải thích nghi được với với những cái cái  nhược điểm mà bản thân cái xe. Quan điểm của tôi đối với cái sản phẩm thì chúng ta cũng không quan tâm nó là Hàn hay Nhật Bản mà quan tâm tới cái mà quan tâm tới cái vấn đề là dáng. Vâng thưa anh Huy trong suốt cái quá trình sử dụng hằng ngày thì nói chung quá trình di chuyển anh thích nhất những cái điều gì trên New Sorento này?

Hôm nay là lần đầu tiên tôi được ngồi ghế phụ mà có tài xế lái xe nên là cũng là cái thời gian tôi chiêm nghiệm lại và có thời gian tôi suy nghĩ lại về chiếc New Sorento mà tôi quyết định bỏ một số tiền nói chung là trong cái tầm của mình. ấy thì hôm nay khi mà ngồi bên ghế phụ thì là cái điều đầu tiên tôi cảm nhận về chiếc xe của tôi nó cũng giống như là cái lần đầu tiên tôi bắt gặp nó ở Seoul thôi. ờ nói chung là bước lên xe là một cảm giác thoải mái. Thoải mái vì sao ngay từ lần bước lên xe mặc dù bạn ngồi ghế lái thôi nhưng mà cả một không gian mở, được mở ra trước mắt bạn rất thoáng trong xe rất thoáng. Thoáng vì là anh nhìn thấy phía trên không ạ? Cái cửa sổ trời Paronama nó kéo từ đằng trước cho đến tận ghế sau xe thì trong xe là khoảng sáng, ánh sáng rất là đủ. Thêm nữa là khi mà bước vào xe thì tôi thấy không gian trong xe cực kỳ là rộng. Rất rộng. Cái lòng trong rất là rộng. Nó khác hẳn, tôi thực ra tôi lái xe cũng cũng 10 năm rồi và cũng trải qua vài đời xe thì thực chất Sorento mang lại cho mình cái cảm giác thoải mái ngay từ phút ban đầu. Tức là nói như mình nói là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ưu Nhược Điểm Của Kia New Sorento 2016 16

Đúng không ạ? Đúng rồi. Như hôm nay chúng ta đang di duyển trên một cái cao tốc như thế này thì cảm giác của tôi. Anh thấy tôi đang chạy 100km/h này. Vâng và cũng không cảm giác là quá bồng bềnh và thực ra con xe này là tải trọng là 1,7 tấn mà chỉ có hai anh em mình ngồi thôi. Đúng không ạ? Nhưng cảm giác cũng không quá là bồng bềnh. Thế nhưng mà lại nói là là là cảm giác bồng bềnh hay không bồng bềnh thì Sorento nó có một cái nhược điểm mà người sử dụng hay nói tới là cái phuộc cứng theo tôi thì cái đấy là cái nhược điểm lớn nhất của Sorento. Ấy khi mà tôi di chuyển những con đường ở trong phố chẳng hạn đơn giản là đi qua những cái gờ đường thôi thì là có cảm giác ngay là nó tưng tưng nó tưng tưng ngay thì có thể là tôi lái một mình và cái xe này là xe bảy chỗ mà nó không đủ tải trọng có thể tưng tưng ngay nhưng mà khi tôi chở cả gia đình. Khung tải chẳng hạn đi qua thì nó cũng không thể cho ta cảm giác nó êm ái được. Cũng xin anh Hùng với cả các bạn là mình nói về cái nhược điểm trước đi. Rồi mình hãy nói cái ưu sau. Thì thế nó đậm đà hơn. Đúng rồi. Đúng không ạ?

Ưu Nhược Điểm Của Kia New Sorento 2016 17

Đấy thì cái nhược điểm thứ 2 mà đập ngay vào mắt tôi đó là cái nội thất trong xe, cái chất liệu nội thất trong xe. cái nội thất trong xe từ mặt táp lô đến phía hai cánh cửa thì các bạn nhìn thấy, nhìn đập vào mắt toàn nhựa là nhựa. Rất nhiều nhựa, có thể ở trên các dòng xe khác ví dụ như CR-V mới ra CR-V 7 chỗ mới ra chất liệu cũng bằng nhựa nhưng người ta được gi công một cách cận thận người ta lừa con mắt mình. Tức là phủ da ở lớp mặt trên thì mình cảm giác là da. Nhưng mà đối với Sorento thì đập ngay vào mắt bạn là nhựa.

Thế thì có rất nhiều người sử dụng có nói rằng là cái nhựa này đi một thời gian ý thì nó sẽ hòm hèm nó sẽ phát ra tiếng kêu nhưng mà đối với xe của tôi ý mới chạy được khoảng độ được một vạn rưỡi. vạn rưỡi. thì tất như anh Hùng thấy, từ lúc nãy đi giờ đi qua mội thứ đều còn rất là chắc chắn. ấy với cả những cái nhựa này theo thời gian thì nó cũng có thể là phai bạc màu thì theo tôi cái đấy là do người dùng thôi. Nếu mình chăm chuốt cẩn thận.  Chăm chuốt cẩn thận. Thì nó đẹp. Vâng. Thì là như vợ mình thôi mà. Đấy như mình chăm chuốt cẩn thận cô ấy ngày càng xinh ra hoặc chí ít cũng giữ được sắc đẹp đấy.

Nói chung là phải spa liên tục. Đúng không ạ? Thực ra thưa các bạn ạ anh Huy cũng có chia sẻ về cái vấn đề ọp ẹp của nhựa đối với cái xe Hàn đành thực ra với một cái mẫu xe của Hàn Quốc hiện tại với thị trường đặc biệt là với mẫu xe Kia thì nó có một mức giá hợp lý và nó cũng chẳng thiếu bất cứ một thứ gì cả. Nó có rất nhiều tính năng và cái vấn đề ọp ẹp ở đâu là có thể trong quá tình sử dụng mình tháo ra lắp gặp vấn đề nài tháo ra vào vấn đề các cái lẫy nó sẽ khó khớp thì thực chất các cái chát lượng chi tiết so với các mẫu xe của Nhật, tất nhiên mẫu xe của Nhật có giá cao hơn, chất lượng đồng đều nó vẫn tốt hơn. Đúng tôi đồng ý.

Ưu Nhược Điểm Của Kia New Sorento 2016 18

Nói chung là chuẩn các cụ nói tiền nào của nấy. Chính xác. Chính xác tiền nào của nấy. Tức là với cái tầm tiền tôi bỏ ra tôi hoàn toàn đến thời điểm này tôi hoàn toàn hài lòng với cái số tiền tôi bỏ ra. Cũng không thể mong muốn gì hơn nữa phải không ạ? Nếu mẫu xe này nó được trang bị da và mọi thứ nó êm ái thì nó lại không có cái giá tiền như thế.

Để tôi kể cho các bạn nghe những cái chức năng mà Sorento có và tôi nghĩ rằng anh Huy cũng rất thích. Tức là trên vô lăng nó cũng không thiếu một nút đồ bấm nào cả, hệ thống điều kiểm âm thanh, đuôi control và đàm thoại rảnh tay trên vô lăng cửa sổ trời thì rộng miên mang. Anh Huy có chia sẻ với tôi rằng là khi mà lần đầu tiên mẹ của anh bước lên xe. So với chiếc xe bốn chỗ trước đây sử dụng điều đầu tiên cụ nói là ôi sao cái xe nó thoáng thế và nó giúp cụ không bị say xe. với mẫu xe 4 chỗ ngày xưa anh Huy dùng thì cụ rất dễ bị say xe nhưng khi ngồi trên mẫu xe này không bị say, đấy là điều cụ rất thích. Thực ra là anh Hùng ạ khi mà nhà mình có trẻ con và cụ già ấy thì những người say xe người ta hầu như tâm lý.

Cái say xe là tinh thần phải tâm lý. Đúng rồi phải tâm lý. Khi mà cụ nhà tôi bước lên xe, trước đây tôi có lái dòng Sedan 4 chỗ ý thì từ ngay lần đầu tiên cụ bước vào xe cụ đã có cảm giác say rồi. Và cụ bảo là mở kính ra mở hết kính ra. Mở hết kính ra. Tức là cảm giác mà mình chưa chạy. Đúng không ạ? Đúng rồi. Nhưng mà khi mà bước lên Sorento thì là cái cảm giác đầu tiên là người ngồi đằng sau người ta có cảm giác là rất là thoáng và từ đó người ta cứ thế là ngồi và không có vấn đề gì cả.

Ưu Nhược Điểm Của Kia New Sorento 2016 19

Và tiếp theo là những cái tiện ích mà tôi có thể kể đến là chính là ghế lái điều chỉnh điện 10 hướng. Nhớ ghế 2 vị trí khi mà chúng ta đến gần xe trong đêm tối thì đèn tự sáng soi đường cho chúng ta. Mở cửa ra và ghế tự lùi ra. Nhớ vị trí ghế thử xem vị trí 1 là vị trí của tôi và vị trí 2 là bạn của tôi, vợ của tôi, bồ của tôi chẳng hạn thì khi cần chỉ cần. Rất tiện dụng đấy là một trong những cái rất là tiện ích mà chúng ta đã được thụ hưởng trên chiếc Sorento mà tôi cho rằng là là rất thuận lợi rất tạo cho mình cảm giác hài lòng thoải mái. Cái thứ 2 nữa là khi ta cài số lùi chẳng hạn thì gương cũng tự cụp xuống.

Tự cụp xuống. Tiện ích nó phải nói là rất tiện. Rồi camera lùi cảm biến quay xe trước và sau. Chúng ta có thể tắt bật ở ngay đây chức năng chức năng lái có 2 chế độ Eco và Remote. Mẫu xe này cũng xin chia sẻ với các bạn là mức tiêu thụ nhiên liệu tổng hợp theo như anh Huy chạy thường ngày thì là cho cái điều kiện chạy hỗn hợp này thì nó loanh quanh 11 lít. Và nếu là đi trong phố thì nó lên đâu cũng khoảng 14-15 lít. Vâng. Cũng đúng thôi động cơ 2.4 tải trọng khá nặng. Tải trọng nó khoảng 1 tấn 7. Công suất là 177cc. Nhưng mà mô men xoắn cực đại là 224. Vòng tua hơi cao 1 chút 3750. Điều đấy nó ảnh hưởng đến khả năng tăng tốc của Sorento 1 chút ngay cả khi mà chúng tôi đang chạy 2 người thôi thì mã tăng tốc ở giai đoạn đầu thì Sorento không thật sự tốt. Hơn nữa cái Sorento anh Huy sử dụng thì cũng thuộc cái nữa đời đầu của 2016 vì lẽ đó cho mà cái vô lăng này cũng chỉ là trợ lực dầu. Chứ chưa phải trợ lực điện như sau này.

 

Dịch Vụ Chuyên Nhận Bổ Túc Tay Lái Số Sàn Và Tự Động Tại HCM

 

Và cũng xin nói thêm với anh Hùng là sở dĩ tại thời điểm tôi mua chiếc Sorento này tôi vẫn chọn cái vô lăng trợ lực dầu là vì lý do của nó. Tức là các đời xe chạy trước đây của tôi thì tôi đã quá quen với vô lăng trợ lực dầu rồi và hơn thế nữa khi mà anh Hùng như mà anh Hùng có cảm nhận được khi mà chạy lên cao tốc chẳng hạn đối với cái vô lăng trợ lực dầu ý thì nó đưa lại cho chúng ta cái cảm giác lái yên tâm hơn khá thật tay hơn so với vô lăng điện. Thế thì cái cảm giác vô lăng thì nó tùy từng người có những người thích sự nhẹ nhàng êm ái thì người ta chọn vô lăng trợ lực điện.

Ưu Nhược Điểm Của Kia New Sorento 2016 20

Còn đối với tôi vô lăng trợ lực dầu như thế này đã là ok lắm rồi. Tôi cũng chạy vô lăng trợ lực dầu quen rồi khi nhảy qua xe vợ chạy vô lăng trợ lực điện lúc đầu ở vận tốc thấp thì không cảm giác gì luôn. Đúng rồi. Xe Sorento này thì trang bị hệ thống điều hòa là 2 vùng độc lập đúng không? 2 vùng độc lập. Có hệ thống Clean Air ? Cửa gió thì 3 hàng ghế. Là 3 hàng ghế Sorento thì có 2 dàn lạnh nhé các bạn ở chỗ hàng ghế sau thì bố trí trên UB chứ không phải là hộc để đồ. Các khả năng chuyên chở và các vấn đề như là đặt các đồ vật dụng như là sổ sách ở trong xe rồi chai nước cho thấy nó tiện dụng hơn.

Thực ra đối với tôi mà cái xe trong lòng trong nó rộng như thế này đồng nghĩa với việc là chắc là nhà sản suất phải bố trí những cái ngăn để đồ cái hộc để đồ nó tương đối hợp lý và nó phải thoải mái đủ cho người dùng trên xe như anh thấy xe tôi cũng không lắp thêm thứ gì. Có nhiều xe người ta có thể là lắp thêm cái giá để đện thoại rồi là cái hộc để đồ cốc các thứ nhưng mà với tôi tôi cảm thấy rất đủ rồi. Hộc để đồ phía giữa rất rộng 2 ngăn rất là rộng. Rồi cái cốp ở yên phụ cũng đủ cho anh để giấy tờ rồi là các cái đồ dùng cá nhân cần thiết.

Những cái tiện ích như là hệ thống điều hoàn này và cái hệ thống âm thanh này thì anh đánh giá thế nào sau 1 quá trình sử dụng? À thứ nhất là về điều hòa thì là sở dĩ tôi quyết định đến với Sorento với chiếc 7 chỗ như thế này á thì cái điều hòa rất mát. Mát đều xe người ngồi sau không cảm thấy nóng cũng không cảm thấy quá lạnh. Điều hòa thì tôi cảm thấy rất là hài lòng.

Thế còn riêng về âm thanh, âm thanh thì cũng nhiều người sử dụng nói rằng là hệ thống âm thanh của Sorento chưa được ưng ý lắm chưa được phù hợp, chưa làm vừa lòng cái tai của người ngồi trong xe. Thế nhưng đối với 1 người như tôi, tai trâu như tôi chẳng hạn à nó cũng khá ok. Còn nếu mà các bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh thì thực ra trên thị trương cũng rất là đơn giản có thể thay ngay 1 cái đầu, với chỉ vài 3 triệu thôi chúng ta đã có 1 cái dàn âm thanh có thể gọi là ổn hơn 1 chút. Cái màn hình này thì chất lượng cảm biến như thế nào? Chất lượng cảm biến thì thực sự là nó còn hơi chậm và cái lúc mà vặn lên xe vặn khởi động máy rồi đến lúc nhận bài hát các thứ thì nó cũng chưa thể nhanh được so với mấy cái đầu hiệ đại như bây giờ. Thế nhưng mà mình lái lâu dần thì nó cũng thành quen thôi, ấy. Tất cả là do cái thói quen cái cảm nhận của mình.

Theo tôi là nó cái phụ là cái nhược điểm nho nhỏ thôi. Chấp nhận được trong treong phạm vi chấp nhận được. Còn trong cái quá trình sử dụng hằng ngày thì anh chắc chắn sẽ chở vợ này con này đôi khi chắc chắn chở cả ông bà này đi chơi hoặc đi đâu đấy thì ở cái hàng ghế thứ 2 và cái hàng ghế thứ 3 thì ý kiến của mọi người như thế nào? Và cá nhân anh thì thế nào?

Thực ra trong những điều kiện kiên quyết đầu tiên tôi chọn Sorento là mình phục vụ gia đình, phục vụ trẻ con và cụ già thế nên là ngay từ lần đầu tiên mà đi xem Sorento chẳng hạn thì tôi đã bước ngay vào hàng ghế thứ 2 rồi, và sau đó là hàng ghế thứ 3 và như thế này: hàng thế thứ 2 với 1 người cao như tôi 1m7 thậm chí là 1m8 thì ngồi vẫn thoải mái bình thường. Như bọn trẻ con nhà tôi chẳng hạn thì trước đây tôi có lái Sedan thì vào 1 cái chúng nó ngồi chụp vào trong ghế luôn không làm gì được. Nói chung là không có không gian cho chúng nó chơi, trẻ con nó hiếu động, không có không gian tuy nhiên đối với xe Sorento này khi chúng nó bước vào chúng nó có thể đứng được hàng ghế ở giữa 2 hàng ghế và chúng nó có thể là thoải mái được, chân tay thoải mái, người lớn cũng thế. Còn hàng thế thứ 3, hàng ghế thứ 3 thì là trước đây tôi có 1 cái suy nghĩ là cái xe 502 ý thì hàng ghế thứ 3 bao giờ cũng hạn chế thứ nhất là khoảng cách giữa chân và ghế thứ 2 là khoảng cách từ đầu cho đến trần thế nhưng mà theo tôi đánh giá thì Sorento là 1 trong những mẫu xe mà là 7 chỗ thực sự. 7 chỗ thực sự hàng ghế thứ 3 thực sự là chăm chuốt hàng ghế 3 có chỗ tựa đầu mặc dù là không trượt lên trượt xuống hàng ghế thứ 2 không trượt lên trượt xuống được nhưng mà nó cũng đủ rộng cho người ngồi tầm 1m7 như vợ tôi chẳng hạn 1m65 chẳng hạn ngồi hàng ghế thứ 3 có thể đi được đường dài.

Đi được được dài. Mặc dù anh dựng hàng ghế thứ 3 lên thì cái cốp để đồ đằng sau thì khá hạn chế nhưng àm Sorento thì nó có thanh đằng ở trên rồi có thể bố trí để đồ trên phía trên nắp. Đúng rồi. Có thanh giằng phía trên đúng không? Đúng ạ có thanh giằng phía trên thì bạn có thể để đồ, cái đấy rất hay trong quá trình sử dụng. Mà nếu đi 5 người thì chắc chiếc cốp này chiếc xe này thoải mái. Đi 5 người thì cực kỳ thoải mái anh Hùng ạ. Tôi đã chở 2 gia đình và tất cả 6 cái vali để đằng sau.

Vâng thưa anh Huy thưa các bạn thì đối với các mẫu xe Hàn thì tôi cũng nghe người dùng hay nói lại kể lại thôi thì sau một quãng thời gian dài 2 3 4 năm gì đấy sử dụng thì nó thường phát sinh ra những lỗi hỏng vặt cảm biến v…v… vậy thì trước khi mua cái mẫu xe này thì anh có tham khảo thông tin đó hay không? Và quan điểm của anh như thế nào? Nếu như a gặp trường hợp lỗi như vậy? Thực ra đã nói là hỏng vặt thì theo tôi nghĩ xe nào cũng thế xe nào cũng có nó tùy theo mức độ thôi.

Ví dụ như dòng xe Đức nó cũng sẽ có cái hỏng vặt nhưng mà nó ở một cái mức độ giới hạn cho phép chứ còn Hàn cũng như các bạn thường hay nói thì là nó hay hỏng vặt ví dụ như là Sorento chẳng hạn đến 1 thời điểm nhất định nào đó thì cảm biến ABS của nó cũng sẽ có báo lỗi rồi là cái hệ thống lắp cửa báo lỗi có thể là acquy hỏng trước thời hạn không được như mong muốn. Nhưng mà đối với con Sorento của tôi tới thời điểm này mới chạy được 1 vạn rưỡi thì hiện tại mọi thứ đều hoàn hảo cả cũng chưa có cái gì phải lớn thế nhưng mà tôi cũng có xác định trước rồi nếu như hỏng vặt thì thôi thì mọi thứ mọi cái mình sử lý cũng rất là nhanh gọn. Chỉ thay thôi. Thay thôi cũng không có vấn đề gì cả.

Các linh kiện xe Hàn giờ tràn ngập ngoài thị trường thậm chí nhập từ Hàn Quốc về mình cũng có thể, không muốn thay trong hãng thì mình thay ở ngoài cũng không có vấn đề gì cả. Nói chung mà nó cái chi phí mà để thay đồ mà đối với xe Hàn thì tôi nghĩ là trong tầm tay mình có thể được lại cái còn cái chất lượng sử dụng các thứ thì còn tùy vào người sử dụng thôi. Có thể là có những con xe 2 vạn nó đã lăn ra nó đổ bệnh rồi. Còn những con xe phải đến 4 vạn 5 vạn thì nó mới đổ bệnh. Còn tùy điều kiện đường xá và các thứ, thòi tiết điều kiện hoạt động sự chăm sóc của chủ nhân đúng không?

Vâng. Cái đấy thì cũng không tránh khỏi được. Đấy chủ yếu là cái tổng thể anh ạ. Cái tổng thể. Dựa vào cái giá trị giá thành mà nó mang lại cho mình. Mình cảm thấy hài lòng là được rồi. Và cũng chia sẻ với các bạn rằng là anh Huy cũng sẽ có kế hoạch 1 chuyến xuyên Việt trong cái tương lai gần với chiếc New Sorento này rất hay. Một mẫu xe 7 chỗ thực sự mang lại cái không gian rất rộng, phải nói đây là cái ưu điểm rất lớn trên Sorento và đặc biệt như tôi cầm lái đây từ cao tốc đến con đường tỉnh lộ rồi nhỏ thì nói chung thì để thật sự mà nói để mà lái sướng thì nó không phải nhưng mà để hài lòng tôi nghĩ rất ok trong cái tầm giá của cái mẫu xe 7 chỗ.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button