Chọn CX-8 Hay CR-V Trong Tầm Giá 1 Tỷ? Vinfast Fadil Tiếp Tục ‘Bùng Nổ’ Doanh Số

Chọn CX-8 hay CR-V trong tầm giá 1 tỷ? Vinfast Fadil tiếp tục ‘bùng nổ’ về doanh số

Mazda CX8 hay CRV

Ngay khi honda crv ra mắt phiên bản 2020 lắp ráp trong nước thì đã có rất nhiều người cân nhắc về việc lựa chọn CR-V hay CX8 vì chiếc xe 7 chỗ của Mazda vừa mới giảm giá. Để nói tóm tắt về CR-V 2020 thì chúng ta có thể nói về chiếc xe thuộc phiên bản Facelift với những chi tiết về ngoại hình thêm gói Honda Sensing chuyển sang lắp ráp trong nước tăng giá khoảng 30 triệu và những yếu tố cơ bản về động cơ, khung gầm, hộp số thì không thay đổi.

Mức giá khởi điểm của chiếc crv 2020 đã tương đồng với giá khởi điểm của Mazda CX8 là 998 triệu, bên cạnh đó phiên bản cao cấp nhất của CR-V bản L cũng có giá gần bằng phiên bản Premium của chiếc Mazda CX8 là 1 tỷ 118 triệu.

Mazda CX8 hay CRV

Về kích thước, chiều dài tổng thể hay chiều dài trục cơ sở thì Mazda CX8 đều hoàn toàn vượt trội so với CR-V. Không gian là một điểm rất mạnh khi đề cập tới chiếc Mazda CX8.

Chọn CX-8 Hay CR-V Trong Tầm Giá 1 Tỷ? Vinfast Fadil Tiếp Tục 'Bùng Nổ' Doanh Số 2

Về trang thiết bị bên ngoài, Mazda CX8 đã tiếp tục vươn lên với bộ đèn chiếu sáng hiện đại hàng đầu trong phân khúc. nó có khả năng tự động thích ứng, tắt bớt những thành phần chiếu chói mắt cho đối diện, tự động chuyển tầm chuyến xa gần theo tốc độ. đồng thời, cũng có khả năng chiếu sáng khi vào cua.

Honda CRV

Bước vào bên trong nội thất thì cả 2 chiếc xe đều so kè khá sát sao khi Honda CR-V cũng nổi bật với những trang bị có thể kể đến như sạc điện thoại không dây, lẫy chuyển sổ, cửa sổ trời panorama.

Mazda CX8

Mazda CX8 nổi bật hơn với ghế da nappa cao cấp, bộ 10 loa bose, hud, nhớ ghế 3 vị trí và điều hòa tự động 3 vùng. Về trang bị an toàn, chiếc Mazda CX8 mạnh hơn với cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, camera 360 và có cả cảm biến phía trước. (Hướng dẫn cách học lái xe ô tô số sàn chi tiết nhất)

Vinfast Fadil

Trong danh sách xe bán chạy trong tháng 7/2020, không bất ngờ với 2 vị trí dẫn đầu quen thuộc đó là Vios và Accent. Điểm bất ngờ là chiếc Vinfast Fadil, mẫu xe hạng A của VinFast đã chứng minh sự hấp dẫn trong bối cảnh mà I10 hay Morning đã có phiên bản mới nhưng không được cập nhật. Đồng thời, nếu các bạn tìm kiếm về sự chắc chắn hay nổi bật từ danh sách trang thiết bị an toàn thì VinFast Fadil cũng là một tên đáng để chú ý.

Xpander 2020

Với phân khúc MPV, Mitsubishi Xpander tiếp tục vững chãi ở vị trí dẫn động và dần dần tiễn chiếc Toyota Innova vào quá khứ. ở phân khúc xe hạng C, màn trình diễn độc tấu của Kia Cerato – chiếc xe có nhiều điểm tươi mới.

Phân khúc Crossover, Hyundai Tucson và Hyundai Santafe là 2 cái tên mang lại sự tự hào cho 

SantaFe

Hyundai. hai xe này luôn làm tốt nhiệm vụ mang lại ngoại hình tươi mới, trang bị dồi dào và giá bán tốt. một chút thất vọng vào chiếc Range Rover khi đã từng hạ Toyota Vios ở vị trí đầu tiên nhưng hiện nay, doanh số đã bắt đầu đi xuống đáng kể. sự cạnh tranh với chiếc Mitsubishi Triton cũng như chiếc Toyota Hilux – mẫu xe có ngoại hình rất tươi mới, sắp ra mắt và hứa hẹn nhiều sự thay đổi đáng kể. Chiếc Ford Everest đã có những động thái giảm giá để xả hàng tồn kho cho phiên bản 2019. (Tham khảo dịch vụ nâng dấu GPLX B2 lên C nhanh chóng, uy tín tại HCM).

Pajero

Một động thái tương tự đến từ chiếc Mitsubishi phiên bản máy dầu, số sàn đang được giảm giá tới 200 triệu. Mặc dù không cùng phân khúc nhưng nói về tầm tiền và kích thước thì Santafe mới là chiếc xe đang hấp dẫn hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Tin Tức – Chia Sẻ của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button