Xpander Cross Có Đáng Mua Trong Tầm Giá 670 Triệu

Xpander Cross Có Đáng Mua Trong Tầm Giá 670 Triệu

Xpander Cross

Xin chào các bạn, hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn về chiếc Xpander cross là phiên bản nâng cấp hơi khác 1 chút so với Xpander thường thấy.Thứ nhất là gầm cao hơn, thứ 2 là hệ thống treo thay đổi, thứ 3 là cái body thay đổi 1 chút cho mang phong cách SUV.

Xpander Cross

Thêm 1 cái thuận lợi nữa là khi đi trời mưa nước ngập thì cũng không lo vì gầm cao. Xpander cao hơn hẳn so với MPV là 2cm, cạnh cái gương có trụ a rất thoáng di chuyển linh hoạt, hệ thống treo cứng hơn 1 tí khi mà đi những con đường của thì ổn định hơn,

Màn hình dễ nhìn, điều hòa làm lạnh nhanh, xe Xpander nếu có thêm cảm biến trước, cảm biến sau thì nó sẽ hợp lí hơn, nếu có thêm camera lùi thì tốt hơn, nói cho mitsubishi và hãng xe Nhật nói chung hãy làm thêm cảm biến.

Xpander Cross

Xe dành cho những người có mục đích sử dụng là lái xe nhà chở gia đình đi chơi, xe có động cơ 1.5L với 103 mã lực , công suất đủ dùng cho chiếc xe kiểu này, không cần đi tăng ga gấp hay phóng nhanh.

Xpander Cross

Cái hay của Xpander là cái thuật toán hộp số Mitsubishi họ tinh chỉnh cho Xpander không tạo cảm giác cho xe này yếu, vẫn có độ mượt mà, trong phân khúc Xpander của các mẫu xe khác có sức mạnh tương đương cỡ khoảng hơn 100 mã mà cái hộp số của Xpander tối ưu hóa cái công suất đó nó không ì bước ga đầu mà nó lên tự nhiên đều không có cảm giác yếu

Xpander Cross

Gầm cao theo kiểu SUV mà Mitsubishi làm ra đúng dáng SUV từ cảng trước đến ốp xung quanh cho đến cảng sau, hộp bánh xe ra chất SUV nhìn rất khỏe lun.

Xpander Cross

Dòng MPV 7 chỗ này rất hữu dụng thực dụng, thực dụng 1 cách cực đoan cho những người có nhu cầu vừa chổ đồ vừa chở thiết bị máy móc đằng sau đi trong nội thành vừa nhẹ nhàng vừa tiết kiệm nhiên liệu rồi lại bền.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button