Đánh giá xe Ford Everest Titanium 4WD 2019

Đánh giá xe Ford Everest Titanium 4WD 2019 – Êm đến bất ngờ (P.2)

Vâng như thường lệ thì chúng ta sẽ lái thử chiếc Everest này trong nội thành để xem động cơ 2.0 tăng áp kép với những 213 mã lực 500 N/m và hộp số lên đến 10 cấp để xem nó chạy trong nội thành như thế nào.

Với nước da đầu tiên thì các bạn thấy khỏe đúng không đây là một điều dễ hiểu thôi, động cơ mới khỏe hơn và êm hơn đúng thật như những gì mà hãng công bố tất cả những cái chi tiết, công nghệ giúp chiếc xe nó êm ái hơn và giảm độ ồn đáng kể nó đến từ  cái kín xịn hơi kín bênh xịn hơn rồi những hệ thống chân đỡ của máy chân xuống, cái bộ khung gầm hấp thụ tiếng ồn chưa kể nắp máy cũng là cái nắp máy có 1 lớp cao hu hút ồn cho nên là nó không bị quá nhiều tiếng động cơ vọng vào nhưng mà đấy chỉ là những cái mà phần cứng thôi nó còn có một hệ thống phần mềm rất hay đó chính là có 1 hệ thống phát ra cái thứ xung đối nghịch với xung động cơ mà nó phát ra làm triệt tiêu đi tiếng ồn và chúng ta không thể nghe thấy nữa đấy chính là hệ thống chống ồn tự động, rất đắt tiền, rất hiện đại mà không có 1 chiếc xe nào ở  Việt Nam có kể cả những hãng xịn như của Đức danh giá của Anh gì đó cũng không có, mà chiếc Everest lại có thế mới hay, đi trong nội thành mà hộp số 10 cấp không tận dụng được hết, với tôi đi giỏi lắm là lên đến số 5 hoặc số 6 thôi chứ lên số 7 thì không phải lúc nào cũng lên được.

Đánh giá xe Ford Everest Titanium 4WD 2019 6

Cái vô lăng này rất nhẹ nhá của form rất hay có nghĩa là nó có cảm biến theo tốc độ đi chậm thì nó sẽ rất nhẹ còn đi nhanh thì tự động vô lăng cứng lại nó sẽ đầm chắc để cái xe nó an toàn hơn.

+ Nhận Bổ Túc Lái Xe Đường Trường

Nhiều lúc bạn nghĩ đi tron thành phố cái xe này nó sẽ cồng kềnh hơn, cũng đúng nhưng mà khi ngồi lên lái được 1 thời gian ấy bạn sẽ thấy nó rất ổn, gương của nó cực kì to, nhìn rất dễ và lại có cảnh báo điểm mù mà nó vẫn có 1 cái khe ở đây để chúng ta nhìn nhá, không bị quá khuất. Đánh giá xe Ford Everest Titanium 4WD 2019 7Mặc dù cái trụ A này, cái phần thân trụ A này nó còn hơi to và có cái loa ở đây nhưng may mà cái gương vẫn còn 1 cái khe ở đây nên chúng ta không bị quá nhiều điểm mù ở đó. Đi trong nội thành mà êm ru đó vừa đi qua 1 cái hốc to đùng không nghe một tiếng gì luôn, cực kì êm luôn, êm thật. Nếu mà chạy tốc độ này khoảng tầm 40-50 trong thành phố ý bạn chạy êm không khác gì một cái máy xăng nhá nếu bạn đạt chuẩn tốc độ rồi, thậm chí nó còn êm hơn.

Tôi xin nói mạnh dạng nói êm hơn bởi vậy các bạn nên ra ngay đại lí để thử chiếc xe này bởi nó có hệ thống chống ồn tự động nên những tiếng ồn ấy nó triệt tiêu hoàn toàn, êm cực kì luôn hay thật. Nếu mà đi trong thành phố ấy thậm chí là đi đi nhanh nhanh 1 chút lên đến 80 km/h ấy nó có 1 cái tính năng rất là hay cũng rất ít xe có, thậm chí là không có 1 chiếc xe nào cùng phân khúc có cả. Đó chính là tính năng phanh khẩn cấp khi mà có chướng ngại vật đi qua, 1 người đi qua hay 1 con bò 1 con trâu hoặc 1 chiếc xe ô tô đi qua. Chiếc xe này nó sẽ phát hiện ra ngay nếu như bạn đang lơ đãng bạn đang mãi tập trung nhìn gì đó, đó là một điều rất hay và tôi đã từng trải nghiệm chiếc xe Fordcus đời trước và nó đã cứu tôi không biết bao nhiêu lần, bởi vì khi mà tôi hơi mất tập trung thì chiếc xe sẽ tự động phanh cho mình, đó là 1 điều cực kì hay cực kì hay trên chiếc xe Ford này.

+ Nhận Hồ Sơ Đăng Kí Thi Bằng A2 Bao Đậu

Bây giờ thì tôi muốn các bạn đi ra đường trường để trải nghiệm xem chiếc xe này nó vận hành ở đường trường như thế nào.

Đánh giá xe Ford Everest Titanium 4WD 2019 8

Rồi chúng ta đã ra đến đường trường rồi, như các bạn cũng đã biết chiếc xe Everest mới bản cao cấp nhất là 3.0 Turbo có nghĩa là có 2 cái Turbo có 1 turbo nhỏ và 1 turbo lớn. Thế thì cái turbo nhỏ này dùng để làm gì? Nó sẽ dùng khi bạn chạy ở dãi tốc độ thấp khi bạn để giảm chế độ Turbo lack tối ưu hóa. Nó được cái turbo nhỏ đó giúp cho nó có thể đạt tốc độ quay khi mà bạn chạy với tua máy nhỏ mà vẫn không bị lát turbo cho nên là nó đã giải quyết triệt để là vấn đề bị ì, chúng ta tăng tốc từ những đoạn tốc độ của máy dầu thì Everest mới không bị tình trạng đó và khi ra đến đoạn đường trường như thế này cái turbo lớn nó sẽ mở ra và đóng cái turbo nhỏ lại làm tăng tốc cực kì nhanh. Đó 213 mã lực cơ mà có chiếc xe nào cùng phân khúc này, cùng tầm tiền như này bốc được như chiếc xe này? Xin thưa là không quý vị và các bạn.

Tôi đang chạy 80 km/h êm ru và cái tính năng crit control khi mà các bạn đạt được tốc độ chuẩn rồi thì chiếc xe còn êm hơn 1 chiếc xe xì đan tôi xin khẳng định với các bạn. Tôi đang chạy 1 chiếc xe xidan hạng sang nhưng tôi phải khẳng định phải ghen tỵ với khả năng cách âm và chống ồn của chiếc xe này. Rất êm và cảm ơn cái công nghệ khử tiếng ồn tự động, nó đã giúp cho chiếc xe máy dầu này còn êm hơn 1 chiếc xe máy xăng và cũng phải cảm ơn cái công nghệ mới của hãng lốp mà Ford Everest đã lựa chọn, nó không còn tiếng ồn nữa, tiếng ồn từ mặt đường dội lên. Mặc dù tiếng ồn của mặt đường cao tốc luôn là cái mặt đường gây ồn nhất vì độ ma sát nên nó phải ồn nhất nhưng với Ford Everest không gì là không thể.

+ Tổng Hợp Tài Liệu Học Thi Lái Xe Chuẩn

Nó êm ơi là êm, có điều nếu mà tôi tự tăng tốc không lên 80 km/h thì hộp số ở ngưỡng số 8, nếu như tôi cố ấn dấu + vào đây thì nó vẫn không thể lên được số 9, vâng nếu mà chạy nếu 10 cấp số tôi thử tăng lên 10 km/h xem nào chạy lên 100km/h vâng đã lên được số 10 rồi các bạn ạ. Vâng phải lên 100 km/h đã lên số 10 rồi các bạn ạ, tua máy lúc này là khoảng 1600 vòng/phút 1500 vòng/phút. Đánh giá xe Ford Everest Titanium 4WD 2019 9Thực ra thì với cái tua máy thì nó vẫn chưa tối ưu lắm nhưng mà tôi sẽ mách các bạn 1 thủ thuật nhỏ để được nhiều hơn nữa đó chính là các bạn muốn chạy tua số thấp các bạn có thể lên đến số 10 rồi nhưng buộc phải đẩy lên 100 km/h, lúc này các bạn phải tua control các bạn phải ấn dấu – giảm dần, giảm dần, các bạn giảm đến 75 km/h như tôi đã giảm, như tôi đã test chiếc xe này nó vẫn giữa được ở cấp số 10, vâng 75 km/h mà vẫn giữ được cấp số 10 và vòng tua lúc này các bạn biết là bao nhiêu không nó chỉ khoảng 1250 vòng/phút. Là một con số không tưởng của 1 chiếc xe SUV kiểu như thế này tại Việt Nam thật khó tìm được 1 chiếc xe nào tại phân khúc này chạy ở tốc độ 75 km/h mà tua máy chỉ khoảng hơn 1230 vòng/phút wow như thế thì vô cùng tiết kiệm, vô cùng tiết kiệm nhiên liệu. Cái hộp số của Ford Everest mới quá hay, cái hộp số này cũng được trang bị trên chiếc F150 chiếc Entrer Rapter cũng về Việt Nam trong khoãng thời gian này quá tuyệt vời đây là hộp số nhiều cấp nhất ở hiện tại.

Và đây là hộp số tối ưu hóa tốt nhất, bây giờ chúng ta sẽ thử thêm tính năng giữ làn đường này và cratist control nè. Rồi đó các bạn thấy không nếu bây giờ tôi đi thi chiếc xe đằng trước nhá mà không may chiếc xe đằng trước có vật gì cản mà họ phanh lại thì chiếc xe của tôi sẽ tự động phanh lại, giữ đúng khoảng cách đó nếu mà chiếc xe đằng trước đó mà chiếc mà đi chậm và phanh lại thì xe tôi đi chậm hẳn lại và phanh.Đánh giá xe Ford Everest Titanium 4WD 2019 10 Và khi xe đó tăng tốc thì xe tôi cũng tăng tốc đuổi theo giữ nguyên khoảng cách đó phải nói là an toàn vô cùng, thông minh vô cùng mà còn chưa hết với cái tính năng mà giữ làn đường thì thậm chí tôi có bỏ cái tay ra xe vẫn tự giữ khoảng cách với xe phía trước và không tự chệch khỏi làn, tất nhiên các bạn đừng bao giờ bỏ tay ra khỏi vô lăng nhá. Cái tính năng này nó chỉ là cái tính năng giữ an toàn khi các bạn đánh lái bị chệch thì xe kéo lại thôi chứ không phải như nhiều người tưởng nó tự động lái đâu, nó chỉ giữ làn đường, giữ đúng khoảng cách cho các bạn an toàn hơn thôi.

Hôm nay là 1 ngày trải nghiệm thực sự đáng nhớ của tôi với 1 chiếc xe có thể nói là thiên đường công nghệ như Ford Everest nếu như các bạn mua 1 chiếc xe nào đó rơi vào khoảng tầm 10 tỷ thậm chí còn không nhiều công nghệ bằng chiếc xe này. Ford Everest mới là ông vua công nghệ Việt Nam tại thời điểm hiện tại chắc chắn là như vậy luôn. Các bạn đừng quên subcrise kênh youtube của XEHAY và nhớ bấm vào nút chuông để theo dõi những video tiếp theo của chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm thêm 1 tập nữa trải nghiệm những tính năng an toàn cũng như những tính năng offroad của chiếc Everest này.

Và bây giờ thời lượng dành cho chương trình đã hết và bây giờ xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình lần sau. Bye bye!

Xem Thêm Các Bài Viết Khác Về Review Xe Ô TÔ:

Đánh giá xe Honda MSX 125 – đậm chất cá tính giá 50 triệu

Đánh giá xe Chevrolet Trailblazer – đối thủ Ford Everest (Phần 2)

Đánh giá xe Audi Q2 – Crossover cỡ nhỏ giá 1,57 tỷ đồng

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button