Xe Tự Lái Bằng Điều Khiển Từ Xa BMW 740Li 2020

Xe Tự Lái Bằng Điều Khiển Từ Xa BMW 740Li 2020 Nhập Đức Giá 5,6 Tỷ Đã Có Mặt Tại VN

BMW 740 Li

Điểm đặc biệt trước seri 7 là nâng cấp LI này đó là mặc thay đổi về phần thiết kế cái đầu xe được nâng cao lên 50cm, đèn của chiếc 740LI này là đèn led, nhưng là công nghệ LED tự thích ứng (Adaptive LED Headlight)  cái này sẽ nhận diện phương tiện đi phía trước và giảm cường độ sáng thích hợp

BMW 740 Li

Cánh gió có thể đóng vào mở ra, cam 360 đầy đủ, động cơ 6 xi lanh thẳng hàng tăng áp và cuộn kép,có công suất 340 mã lực. Cho đến thời điểm này thì chiếc seri 7 là xê đan hạng S duy nhất trong phân khúc này, vật liệu cacbon rất nhiều thì nó sẽ giúp chiếc xe này có trọng lượng chưa tới 1 tấn 9, nó chỉ ngang tới phân khúc E thôi so với đối thủ khác thì nhẹ hơn 100kg. Chiều dài cơ sở xe này lớn nhất phân khúc nhưng lại nhẹ nhất phân khúc.

BMW 740 Li

Xe có treo khí nén, nâng hạ gầm đầy đủ Runflat, BMW series 7 BMW phục vụ khách hàng cao cấp nhất, đẳng cấp nhất của họ, có cả cửa hít và cửa sổ trời, thiết kế màn hình điện tử rất đẹp cái phiên bản nâng cấp này thì cái sự thay đổi đến từ chất liệu. 

BMW 740 Li

Chất liệu da lần đầu tiên xuất hiện trước series 7 và được trang bị trên series 7 tại Việt Nam, đặc biệt nó xuất hiện 2 màn hình cực đẹp và có núm vặn bằng cơ, có thể sử dụng giọng nói để điều chỉnh nhiệt độ được, điều hòa máy cảm ứng luôn, mấy vùng độc lập, gỗ sồi lần đầu thiết kế trên series 7 màu gỗ này rất sang trọng vừa sang trọng vừa mới mẻ, series 7 là chiếc đầu tiên trong phân khúc có ghế massage cả ghế trước.

Bạn thấy 7 series đời mới giá 5,6 tỷ cho chiếc 740LI này như thế nào tôi thấy khá hợp lý với mức giá này.

Bạn đang xem bài viết Xe Tự Lái Bằng Điều Khiển Từ Xa BMW 740Li 2020 Nhập Đức Giá 5,6 Tỷ trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button