TÍNH NĂNG THÔNG MINH TRÊN FORD EXPLORER

CÁCH DÙNG NHỮNG TÍNH NĂNG THÔNG MINH TRÊN FORD EXPLORER

TÍNH NĂNG THÔNG MINH TRÊN FORD EXPLORER 5

Xin chào quý vị và các bạn, chiếc Ford Explorer đang đứng cạnh tôi đây là chiếc Éc-Siu-Vi cao cấp bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay. Thứ nhất vì nó đẹp, thứ hai vì nó có quá nhiều tính năng và thứ ba nó rất an toàn, và cũng chính là nó có quá nhiều tính năng như vậy mà rất nhiều chủ sở hữu chưa sử dụng hết, thậm chí là chưa biết cách sử dụng hết tất cả những tính năng đó, vậy thì ngày hôm nay chương trình xe hay sẽ làm một clip ngắn để giới thiệu quý vị và các bạn những tính năng đó sử dụng như thế nào? Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

 • Đầu tiên có lẽ là một tính năng cực kỳ đơn giản đó chính là chiếc chìa khóa thông mình này, ngoài tính năng là mở cốp và mở cửa không cần sử dụng đến chìa khóa bạn có thể đề nổ từ xa bằng chiếc chìa khóa này, bằng cách ấn hai lần liên tiếp vào nút hai X ở đây. Đó như vậy là chiếc xe đã tự động nổ mà chúng ta không cần phải chui vào trong xe cũng như cửa vẫn đang khóa rất an toàn, và tính năng này sẽ giúp chúng ta bật điều hòa khởi động mát trước khi vào trong xe mỗi lúc trời nắng nóng, và nếu như các bạn muốn tắt đi thì cũng chỉ cần ấn vào nút là chiếc xe sẽ tự động tắt.
 • Tính năng thứ hai là đá chân mở cốp xe: Nhiều người có hỏi chúng tôi rằng chiếc xe Explorer rất khó đá chân để mở cốp, thực tế thì không phải! Nhiều bạn đá như thế này, không phải đâu! Mà chúng ta chỉ cần đá một cách rất là tự nhiên như thế này. Vâng! Chỉ cần đá sau cốp thôi, lệch sang hai bên cũng hoàn toàn được, rất nhẹ nhàng, rất tự nhiên và muốn đóng lại cũng như vậy. Bạn đừng làm những cái thao tác rờm rà đưa chân, chỉ cần đá rất nhẹ nhàng là xong.

 

>>> Dịch Vụ Bổ Túc Tay Lái Xe Số Sàn – Số Tự Động Uy Tín <<<

TÍNH NĂNG THÔNG MINH TRÊN FORD EXPLORER 6

 • Tính năng thứ ba là cài đặt chiều cao của cốp xe: Nếu như bạn có chiều cao không được cao lắm hoặc trần nhà của bạn hơi thấp chẳng hạn, thì bạn hoàn toàn có thể ấn để cho chiếc cốp này mở đến vị trí mà bạn mong muốn, và muốn cài đặt cái vị trí này làm vị trí mở của những lần tiếp theo bạn hãy giữ cái nút này chính là nút mở, đó! Khi nào bạn nghe thấy tiếng “píp” như vậy là đã thành công, và lúc này là chỉ cần ấn và đóng lại.
 • Thêm một tính năng nữa cũng rất thú vị trên chiếc xe này, đó chính là nếu như bạn quên chìa khóa, bạn hoàn toàn có thể mở cửa bằng cái mật mã ngay trên cửa lái này, bằng cách ấn năm cái nút bất kỳ mà nhà cung cấp đã cung cấp cho bạn, như vậy cửa đã tự mở và bạn chỉ việc mở cửa xe để vào, và nếu như bạn muốn thay đổi cái mật khẩu cho riêng bạn thì chiếc xe cũng có bốn cài đặt mật khẩu cá nhân và bạn thay đổi bằng cách giữ phím 1-2 trong vòng ba giây, khi có tiếng kêu bạn tiếp tục nhập mật khẩu năm chữ số sau đó lại giữ phím 1-2 một lần nữa để lưu, như vậy là bạn đã có thêm một mật khẩu mới và nếu như bạn muốn nhập thêm những mật khẩu khác tương tự bạn hãy ấn nút 3-4; 5-6 hoặc là 7-8 và nếu như rất nhiều mật khẩu mà bạn quên không nhớ được hết. Bạn muốn xóa hãy làm theo cách này: giữ phím 1-2 ba giây sau đó ấn tiếp phím 1-2 một lần nữa, sau đó lại giữ tiếp phím 1-2 trong vòng ba giây và ngay sau khi tiếng “píp” mật khẩu đã xóa hết toàn bộ.
 • Một tính năng cũng rất hữu ích trên những chiếc xe đời mới hiện nay đó chính là tính năng gạt mưa tự động, bạn hãy vặn nút ngoài cùng bên tay phải này một nấc là hệ thống gạt mưa sẽ tự động gạt khi mà có nước dội vào kính lái, và nếu như bạn muốn gạt mưa ở phía sau lưng bạn hãy gạt cái vòng ở bên trong gạt lên, đó! Và nếu như muốn rửa kính phía trước bạn hãy ấn nút bên ngoài, ấn là nước sẽ tự phun, và nếu như muốn phun nước ở kính đằng sau hoặc là bạn gạt xuống và giữ hoặc là bạn vặn hết lên để giữ. Rất đơn giản!
 • Ngoài ra trên một chiếc xe đời mới hiện nay thì sẽ có tính năng đèn pha tự động: Có nghĩa là khi bạn đi vào chỗ tối đèn pha sẽ tự động sáng, bạn sẽ không phải quên, bạn chỉ cần vặn cái nút ở bên trái sang hình cái đèn có chữ A ở trong đó chính là đèn pha tự động. Nó sẽ tự động bật sáng cho bạn và những nút bên cạnh là gì? Nút bên phía bên trái bên trên là nút đèn sương mù dành cho phía trước và đèn sương mù dành cho phía sau nằm ở dưới, còn hai nút bên phải hình tròn là nút tăng độ sáng của đồng hồ phía trước và màn hình phía trước.
 • Tính năng Cruise Control của chiếc Explorer rất thông minh và dễ sử dụng, bạn chỉ cần chạy với tốc độ 30km một giờ trở lên và ấn vào nút “ON” là bạn đã bắt đầu bật tính năng này và muốn cài đặt tốc độ đang chạy Cruise Control bạn ấn nút “Sét”, nút “+” hoặc nút “-“ và nếu muốn tăng bạn ấn nút “+” tương tự muốn giảm tốc độ ấn nút “-“ và nếu như muốn tạm dừng Cruise Control bạn sẽ ấn nút “Can” Can ở đây là là Cen-Sồ hủy lệnh Cruise Control và nếu muốn quay trở lại với tốc độ đã cài đặt bạn hãy ấn nút “Ruých To Res” ở đây, và muốn tắt hẳn tính năng Cruise Control đi bạn hãy ấn vào nút “ Off ” rất đơn giản.
 • Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị tính năng giữ làn đường thông minh bằng cách bạn hãy ấn nút ngoài cùng của xi nhan, ấn vào! Như vậy chiếc xe sẽ giữ làn đường cho bạn, rất thông minh!
 • Tính năng tiếp theo là nhớ vị trí ghế lái: Vô lăng và gương thao tác rất đơn giản, bạn hãy chỉnh ghế lái sao cho phù hợp với bạn nhất, sau đó chỉnh vô lăng phù hợp với bạn nhất và chỉnh gương sao cho đúng như những gì bạn yêu cầu, sau đó bạn hãy giữ một trong ba nút ở ngay đây: Vị trí 1; vị trí 2; vị trí 3, bạn hãy giữ khi tiếng “píp” kêu lên bạn chỉ cần ấn nút “OK” như vậy bạn đã nhớ vị trí của bạn, và nút này nút số 1.
 • Với chiếc xe thông minh này bạn có thể cài đặt giới hạn tốc độ cho chiếc xe bằng một chiếc chìa khóa mới, hoặc giới hạn mức độ âm thanh trên xe bằng một chiếc chìa khóa mới có nghĩa là như thế nào? Nếu như bạn cho con bạn mượn xe, bạn không muốn con bạn chạy quá nhanh và không muốn con bạn bật âm thanh quá lớn, bạn hãy sử dụng tính năng My Key như sau: Bạn vào setting ở trên màn hình vào Mykey sau đó Create Mykey sau đó giữ nút “OK” tiếp theo hãy đưa nút chìa khóa thứ hai mà bạn định cho con bạn mượn vào khu vực này, mở cốp ra cắm vào đây. Đó! Sau đó bạn sẽ cài đặt tốc độ cũng như là âm thanh….vv…và….vv, tiếp theo ấn nút Mykey như vậy là bạn đã cài đặt thành công giới hạn tốc độ, giới hạn âm thanh cho chiếc chìa khóa thứ hai.
 • Với chiếc Explorer này có chế độ Camera 180°, Camera đằng trước và Camera đằng sau nếu như bạn vào số lùi thì Camera lùi sẽ tự động hiện lên màn hình và bạn nếu như muốn nhìn kỹ hơn, chi tiết hơn vào ngay phần xác của đuôi xe bạn hãy ấn nút “+” ở ngay trên màn hình lúc đó Camera sẽ zum rộng lên phóng to lên để bạn nhìn rõ hơn, để tránh va chạm với những chiếc xe đằng sau nếu như bạn muốn đỗ thực sự là rất rất gần hoặc bạn có thể đổi góc nhìn sang Camera phía trước bằng cách ấn nút Camera một lần nữa là toàn cảnh phía trước sẽ hiện ra.

TÍNH NĂNG THÔNG MINH TRÊN FORD EXPLORER 7

 • Chiếc xe thông minh này còn được trang bị Massage cho hai chiếc ghế ở hàng ghế phía trước, muốn khởi động bạn chỉ cần ấn vào nút tròn ở ngay bên hông, sau đó bạn có thể ấn nút tiến để tăng giảm nhịp độ, hoặc ấn nút lên xuống để chọn khu vực Massage, bao gồm: Massage lưng và Massage chỗ ngồi, rất thư giãn! Hoặc bạn cũng có thể cài đặt bằng cách ấn thẳng vào màn hình, rất thư giãn!

Bộ 150 Câu Hỏi Cho Bài Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe A1

 • Nếu như các bạn để ý kỹ thì chiếc xe này còn có tính năng sưởi vô lăng: Nó sẽ làm ấm vô lăng khi bạn đi vào mùa đông, tay của bạn sẽ rất là êm và mềm hãy ấn vào nút Cờ-Rai-Mết ở đây là nút điều chỉnh điều hòa và ngay phía bên trên bên trái của màn hình có một nút làm nóng vô lăng, ngay bây giờ bạn sẽ sờ vào vô lăng nó ấm mà nó mềm như tay của bạn gái vậy, rất thú vị!
 • Explorer là một chiếc xe 7 chỗ với ba hàng ghế, tuy nhiên nếu như bạn chở thêm nhiều đồ hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể gập hàng ghế thứ 3 lại bằng một cách rất đơn giản chỉ một nút bấm mà thôi hoàn toàn chỉnh điện, điều mà một chiếc xe đến từ Châu Âu thậm chí có giá trên 1 tỷ chưa chắc đã có Explorer lại có. Chúng ta hãy cùng thao tác hãy chọn ghế bên trái hoặc ghế bên phải bằng nút ngoài cùng bên phải hoặc với tôi, tôi muốn gập cả hai ghế lại tôi sẽ để nút ở giữa, có hai cách gập nếu như bạn muốn gập cái tựa ghế gập xuống thì bạn ấn nút Phâu là nút thứ hai từ bên trái sang. Đó! Lúc này tựa lưng sẽ gập lại và để lộ ra một khoảng rộng rất lớn. Tuy nhiên nếu bạn muốn gập tạo thành một mặt phẳng rộng hơn nữa, bạn hãy ấn nút bên cạnh Sờ-Tu nút thứ hai từ bên trái sang, vâng! Bây giờ chúng ta đã có nguyên cả một cái giường ở trên xe thậm chí bạn có thể ngủ ngay tại đây. Và nếu như muốn quay trở lại vị trí ban đầu để có một hàng ghế thứ ba để ngồi thoải mái hãy giữ nút Nâu-Mồ nút đầu tiên bên trái, chiếc ghế sẽ quay trở lại vị trí như ban đầu, quá ư là đơn giản! Rất nhiều chiếc Éc-Siu-Vi rất đắt tiền nhập khẩu cũng không có chức năng này.

TÍNH NĂNG THÔNG MINH TRÊN FORD EXPLORER 8

 • Trên chiếc xe thông minh này cũng có tính năng đỗ vào điểm đỗ tự động cũng như là đỗ vào chuồng vuông góc một cách tự động, để làm điều đó bạn hãy ấn nút P có hình vô lăng bên cạnh ngay đây, sau đó bạn sẽ chọn Pa-La-Leo-Pắc có nghĩa là đỗ song song, Pơ-Pen-Li-Kiu-Lờ-Pắc có nghĩa là đỗ vuông góc vào chuồng, còn nút bên cạnh là nút Pa-La-Leo-Pắc-Ao có nghĩa là khi bạn đi ra khỏi điểm đỗ trong trường hợp này tôi sẽ chọn nút đầu tiên Pa-La-Leo-Pắc có nghĩa là vào điểm đỗ song song tự động, tôi sẽ vào số D, xi nhan, lúc này các bạn sẽ thấy chiếc xe đang dò, tôi sẽ đi tốc độ vừa phải cách xe bên cạnh khoảng 50 đến 60 cm, chiếc xe đã tự động tìm ra một điểm đỗ song song các bạn có thể thấy chữ V ở đây, chiếc xe sẽ hiện Sờ-Pót-Phao-Roai-Phô-vuốt có nghĩa là bạn sẽ tiến thêm một đoạn nữa, đó! Khi hiện màn hình chữ Stop bạn sẽ vào số lùi, lúc này bạn sẽ bỏ tay ra và chân vẫn giữ phanh, vô lăng sẽ tự động đánh lái, vâng! Rất đơn giản! dễ như ăn kẹo vậy, bạn hãy kiểm soát tốc độ bằng chân phanh của mình. Cực kỳ gọn gàng và đơn giản! Đó, như vậy là đã hoàn thành khi có nút Típ và Chữ C ở đây, chúng ta đã lùi vào điểm đỗ song song một cách an toàn. Còn nếu như bạn muốn đi ra khỏi điểm đỗ tự động bạn hãy vào nút D, xi nhan sang bên trái ấn tiếp tục vào chữ P có hình vô lăng bên cạnh, lúc này là Pắc-Ao. Vâng! Chiếc xe sẽ xuất hiện chữ Ri-Múc-He-Fom-Ri-Ting-Viu có nghĩa bạn sẽ bỏ tay ra khỏi vô lăng và Síp-Ti-Ru-Vớt là bạn phải buộc vào số R, số lùi để chiếc xe sẽ mở góc lái ra một chút, đó! Các bạn thấy vô lăng đã mở, rồi! sau đó bạn sẽ vào nút D chiếc xe sẽ tự động đánh lái ra ngoài, đó! Lúc này chiếc xe sẽ trả lại cho bạn quyền kiểm soát và bây giờ bạn sẽ kiểm soát toàn bộ chiếc xe, rất đơn giản!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button