Chỉ 3 Tỷ Cho Range Rover hoặc LX570 Cũ – Chọn Xe Nào?

Đuôi đẹp như thế này, biển cũng đẹp nhá 6858 có hơn 3 tỷ, chất nhở. Kể ra con này mà bán rẻ cho tôi 2 tỷ thì tôi cũng mua về tôi nghịch cho nó vui.

Chỉ 3 Tỷ Cho Range Rover hoặc LX570 Cũ - Chọn Xe Nào? 8

Xin chào tất cả mọi người, bây giờ mà có tầm hơn 3 tỷ, dưới 4 tỷ thì các bạn sẽ chọn được xe nào xe mới, kể ra tôi xem nào. Liệu có mua được một chiếc Lexus một chiếc to to cỡ này không? Không đúng không, comment ở dưới xem nào, mua xe gì xem có hợp lý không? Nếu là tôi thì tôi sẽ mua được một chiếc xe gì nhở? Một chiếc RX35… không được, không mua được chiếc RX cũ, nhưng hôm nay đi mua xe cũ thì rất có thể bạn sẽ mua được một chiếc Range Rover nhìn chất chưa? Hay là LX570 hơn 3 tỷ, chính xác hai chiếc xe này đang là 3 tỷ 650 triệu bằng tiền nhau luôn, đang được bán tại Tuấn Kiệt Auto 79 Trần Thái Tông. Ngày hôm nay thì anh em mình sẽ thử xem là hai chiếc xe này các bạn sẽ chọn chiếc xe nào. Nếu là tôi thì tôi thích trẻ trung, tôi thích chiếc này luôn, nhưng mà tôi lại đã điều tra cái số lượng người chọn chiếc xe này lại nhiều hơn. Vậy các bạn – những khán giả của Xe hay chọn chiếc xe nào hãy comment ở phía dưới và cho chúng tôi biết là tại làm sao mà các bạn chọn chiếc xe đấy.

Chỉ 3 Tỷ Cho Range Rover hoặc LX570 Cũ - Chọn Xe Nào? 9

Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trước tiên là về phần ngoại thất – phần đầu. Phần đầu thì tôi thích cái đầu xe này hơn, khẩu vị của tôi là như vậy bởi vì nó trẻ trung hơn, ấn tượng hơn, rồi nhìn nó Vip hơn đúng không, nhìn nó gọi là tiền hơn. Còn nhìn con này thì nó lại hơi Toyota, cái Lexus đời mới nhất thì ngon nhưng cái Lexus đời 2013 này nhìn nó hơi cái gì đấy Land Cruiser, hơi Toyota một tí. Bây giờ mà tháo cái này ra lắp chữ logo Toyota vào thì chả khác gì Toyota cả, nó hơi bị bảo thủ. Nhưng mà lại có một cái phân khúc khách hàng rất nhiều người thích cái kiểu bảo thủ như này, bởi vì họ không đi được cái chiếc xe logo như này, những chiếc xe logo như này đi rất là nguy hiểm thì phải như thế này. Nhưng bù lại cái động cơ của con này thì lại 5xx, nó khủng khiếp, còn động cơ con này chỉ có 3.0 thôi anh em ạ, con này là con HFE. Tôi thì tôi nghiêng về con này, ở thời điểm này động cơ 3.0 là ngon hơn động cơ 5.0 bởi vì sao, bởi vì động cơ chấm to phải trồng cây xăng ở nhà mới phục vụ được, mệt lắm.

Đây chúng ta sang đến phần thân xe ở bên này, chúng ta lại so sánh bộ mâm đi. Bộ mâm của con này là bộ mâm của phiên bản Autobiography đây, bộ mâm lên đến 22 inch to đùng, to hoành tráng luôn, chất lượng chưa? Còn bộ mâm của chiếc Lexus này thì vẫn theo phong cách Land Cruiser Toyota đâu đó rơi vào khoảng 20 inch nhỏ nhỏ thế này thôi. Nhìn cái cụm phanh này nhìn đặc trưng Toyota luôn, thì Lexus đời này nó vẫn bảo thủ lắm, nhưng nó bằng tiền con này đấy đừng có đùa. Mà các bạn không hề biết là chiếc Lexus này nó đang nổ nhá, động cơ 5.0 mà nó nổ.. sao tự nhiên đứng gần sờ thấy nó hơi rung rung nhẹ nhẹ vậy nhở, hoá ra là xe nổ à, nó êm đến mức độ như thế, đẳng cấp của Lexus là chỗ đấy. Chiếc này cũng đang rất êm, hai chiếc đều êm.

Chỉ 3 Tỷ Cho Range Rover hoặc LX570 Cũ - Chọn Xe Nào? 10

Chúng ta sẽ có chiếc này là camera 360, còn chiếc này thì chúng ta sẽ không có. Và cái gương của chiếc này thì khá là thô, tóm lại là cái Lexus đời này với tôi nó hơi thô, nó không được mỹ miều như Range Rover. Range Rover đời này ngày xưa mà mới cứng rẻ lắm, HFE này thời đấy mua chỉ có chắc hơn 4 tỷ mà bây giờ do thuế nó lên cho nên nó vẫn còn giữ giá như thế này, chứ con này mà thuế bằng thuế ngày xưa tôi nghĩ rẻ lắm chắc chỉ 2 tỷ, có khi không đến, nhưng mà thuế Việt Nam đã giết chết bao nhiêu ước mơ ô tô của anh em mình phải không ạ? Tôi thì tôi sẵn sàng đóng thuế, thậm chí đóng thuế nhiều hơn ở Mỹ cũng được, nhưng mà tôi muốn có cái đường nó giống của Mỹ, đấy thì mình đóng thuế như thế đúng không? Và cái thứ hai là tôi thấy cái giá xe ở Mỹ chẳng hạn thì họ cũng thu thuế, ví dụ con xe này ở Mỹ mà bán thì hồi đó chắc cũng chỉ 7x nghìn là cùng, chả đến. Thì tiền thuế nộp vào Nhà nước của Mỹ tôi nghĩ nó cũng ít ít. Thì ví dụ về Việt Nam thì tôi nghĩ tiền thuế cũng chỉ gọi là gấp 2,3 thậm chí là gấp 5 lần cái tiền mà Chính phủ Mỹ thu của cái xe đấy thôi, chứ nếu mà thu tiền thuế bằng gấp 2,3 lần cái giá trị của cái xe này thì tôi thấy thực sự đấy là một cái điều đáng tiếc cho anh em mê xe. Còn tôi thì tôi ủng hộ nhá, tôi ủng hộ Nhà nước Việt Nam, tôi là người Việt mà, tôi yêu nước Việt Nam, tôi không có gì chê cả, tôi sẵn sàng nộp thuế, tôi chỉ thấy là hơi tiếc cho anh em mê xe thôi.

Chỉ 3 Tỷ Cho Range Rover hoặc LX570 Cũ - Chọn Xe Nào? 11

Sang đến phần đuôi xe thì chúng ta lại nhìn sang cái xe này thì nó đúng thật là một từ nữa là bảo thủ, ngày hôm nay nếu mà với tôi mà so sánh hai chiếc xe này thì chắc chiếc xe này sẽ thua đứt đuôi. Bởi vì cái xe này nó hơi bị dài và nó có cái gì đấy nó không được đẹp, đấy là nói từ rất đáng yêu rồi, còn nếu mà nói thẳng ra thì với tôi nó xấu. Nhưng mà nó lại là một cái gì đấy mà người Việt Nam rất thích, thậm chí nó còn bán chạy hơn chiếc này bởi vì nó lành hơn chiếc Range Rover này rất nhiều. Chiếc Range Rover này thì nhiều vấn đề lắm, đồ đạc xuống nhanh rồi máy móc mà sửa thì cũng mệt mỏi. Còn trên chiếc Lexus này nó lại khác. Trên chiếc này thì đẹp chưa này, đuôi đẹp như thế này, biển cũng đẹp nhá 6858 có hơn 3 tỷ, chất nhở. Kể ra con này mà bán rẻ cho tôi 2 tỷ thì tôi cũng mua về tôi nghịch cho nó vui, nhiều tiền thì không có nhưng 2 tỷ để nghịch thì có.

Chỉ 3 Tỷ Cho Range Rover hoặc LX570 Cũ - Chọn Xe Nào? 12

Anh em mình lên nội thất của con xe này để xem nó long lanh lộng lẫy như thế nào, xong đi sang con kia lại dìm hàng tiếp. Đây thưa quý vị và các bạn, cùng đời sản xuất mà chúng ta đã có cái gì để xem nào từ từ nha, cửa hít 4 cửa xịn sò, rồi mở rèm ra. Tóm lại là khoang nội thất chúng ta có ốp gỗ xịn, bọc da xịn, vẫn còn tương đối là tươm tất, tôi không biết là cái da này đã được gọi là làm lại chưa nhưng mà nhìn khá tươm tất. Tôi cũng chưa kịp tìm hiểu anh chủ xe đã kịp làm lại chưa nhưng mà nhìn rất tươm tất, khả năng làm làm lại rồi, khả năng thôi. Nhưng mà chỗ này thì đẹp quá, vẫn còn rất là mịn. Đây cái mà tôi chê nhất là cái màn hình đời cũ, tôi vào số R cho các bạn xem, cái camera của Range Rover đời mà màn hình nhỏ này nó mờ như là Kia Morning ấy, xin lỗi các anh chị em lại so sánh Range Rover với Kia Morning một lần nữa nhá, đừng ném đá tôi vì gạch đá tôi đủ xây mấy cái biệt thự rồi cho nên là đừng có ném.

Nhưng mà hãy nhìn vào cái màn hình đời cũ này nó mờ thật, nhưng nó so với chiếc xe bên cạnh thì chúng ta có cái màn hình công tơ mét nó ngon như thế này cơ mà, chất lượng chưa? Rồi rất nhiều những tính năng, tóm lại là về design ở trên chiếc xe này thì không có gì để bàn so với chiếc Lexus, tôi thích xe này hơn khá nhiều. Loa Meridian, tóm lại là nhiều đồ xịn, cái xe này nhìn cũng ngon lành mới mẻ đấy chứ nhở? Khá là ổn. Ghế đằng sau chỉnh điện nhá, các bạn nhìn đằng sau ghế chỉnh điện đàng hoàng, rồi những cái chỉnh cửa gió điều hoà rồi các thứ màn hình ở đây nhìn nó vẫn rất là nét, đẹp đẽ thấy không, nhìn nó đâu ra đấy. Và cái phiên bản Range Rover này ngồi nó dài nó rộng, nội thất nó phải như thế này, xịn sò, nội thất như thế này mà lát nữa sang bên kia mà tôi nhỡ có chê thì các bạn cũng thông cảm nha. Bây giờ mình sang cái xe bên kia.

Chỉ 3 Tỷ Cho Range Rover hoặc LX570 Cũ - Chọn Xe Nào? 13

Cái xe LX570 đây mời các bạn đi nhanh sang bên kia để xem, LX570 thì lên các bạn sẽ thấy nó thực sự là Toyota, nó không khác gì kiểu Land Cruiser khá là bảo thủ. Tôi sẽ mở cửa sổ trời ra, không sáng hơn là mấy. Như các bạn nhìn thấy đây, khu vực này thì khá là nuột tuy nhiên về cái cách trang trí và về độ đẹp, thẩm mỹ và tinh tế thì so với Range Rover là một trời một vực. Có thể có những người sẽ có cái khẩu vị là thích cái kiểu này trông nó nồi đồng cối đá, bền bỉ, nhìn nó rất Lexus rất Toyota thì cũng đúng, sẽ có những người thích như thế, với tôi thì không. Màn hình thì cũng không nét hơn chiếc Range Rover là mấy, tóm lại là cũng mờ như nhau. Và cái vô lăng này thì rất Toyota luôn, chỉ có bọc gỗ ở trên thì ngon nhưng mà cái khu vực này thì rất Toyota. Nếu mà nói hơi mạnh mồm một tí thì hơi rẻ tiền một tí, hơi bình dân một tí, nó không đạt tới cái đẳng cấp là Lexus như những chiếc Lexus ngày ngay. Những chiếc Lexus ngày nay thì đã khác hoàn toàn rồi, Lexus đời trước thì rất Toyota luôn, nhìn tôi không có cảm giác yêu thương gì những chiếc Lexus đời xưa, nó bảo thủ quá. Không biết các bạn như thế nào, các bạn comment ở phía dưới, các bạn thích nội thất chiếc xe nào hơn, Range Rover hay LX570 hơn, còn với cá nhân tôi thì tôi không thích cái nội thất này. Cái nội thất này làm tôi cảm giác chả khác gì chiếc Land Cruiser vớ vẩn cả, nhìn chả khác gì đâu, nỉ trông cũng chán.

Chỉ 3 Tỷ Cho Range Rover hoặc LX570 Cũ - Chọn Xe Nào? 14

Nhưng lại phải nói nhưng mà xuyên suốt thôi, người Việt Nam rất nhiều khách hàng tìm đến cái phân khúc này, hỏi chọn xe nào lại là Lexus nó bền bỉ hơn, nó giữ giá hơn, tính thanh khoản cao hơn, nó an toàn hơn mặc dù rất nhiều vụ thảm án rồi vụ mất chức các thứ đều liên quan đến Lexus nhưng mà không hiểu sao người ta vẫn chọn Lexus thế mới buồn cười. Có vụ cứa cổ trên Lexus, có những vụ mà thanh trừng ở trên Lexus nếu tôi nhớ không nhầm các bạn search ra ngay, đều là vì lý do từ chiếc xe Lexus thì rất có thể là đi Lexus có một cái dốp gì đấy chẳng hạn nhở? Biết đâu, không biết được.

Đó vậy thôi, các bạn chọn xe nào hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment ở phía dưới. Đừng quên Subscribe kênh Youtube và bấm vào nút chuông và có thể bấm thêm vào nút quảng cáo để ủng hộ cho anh em chúng tôi có thêm động lực để sản xuất thêm những cái video mới nhất thường xuyên hơn. Comment, like, chia sẻ cho những anh em quan tâm về oto. Xin hứa rằng với những sự quan tâm của các bạn thì chúng tôi sẽ đưa ra những cái sản phẩm video hấp dẫn hơn, mới hơn và được nhiều anh em quan tâm hơn nữa. Cảm ơn các bạn, cảm ơn chân thành. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye bye.

Bạn đang xem bài viết Chỉ 3 Tỷ Cho Range Rover hoặc LX570 Cũ – Chọn Xe Nào? trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button