Trải Nghiệm Range Rover Autobiography Rẻ Như Jeep Wrangler

Công suất của hai con này như thế nào? Con 3.0 này 260 mã, còn con 2.0 này những 272 mã mạnh hơn, nhưng momentt xoắn của con này ăn đứt những 600Nm, còn con này thôi không nói.

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay chúng ta lại đến với phần so sánh hai con xe này nhìn có vẻ chả liên quan gì đến nhau, chẳng cùng phân khúc, chẳng cùng đẳng cấp, chẳng cùng cái gì cả. Nhưng nó có một điểm chung rất rất đáng để nói chính là cả hai chiếc xe đều đang được bán với mức giá là loanh quanh 4 tỷ. Tin được không? Range Rover phiên bản Autobiography 4 tỷ trong khi một chiếc Jeep cũng 4 tỷ, tại sao lại như thế nhở? À lạ thật tại sao lại như vậy? Bởi vì chiếc Range Rover này là chiếc xe đã qua sử dụng và nó đã được sử dụng gần 6 năm rồi, từ năm 2014 cơ.

Trải Nghiệm Range Rover Autobiography Rẻ Như Jeep Wrangler 8

Còn chiếc Wrangler Rubicon của Jeep này là chiếc xe mới cứng sản xuất 2019 đời 2020 và mới king coong. Cả hai con thì đều là ông vua Offroad, ông vua địa hình, con này được trang bị động cơ dầu 3.0, con này được trang bị động cơ xăng 2.0 turbo. Công suất của hai con này như thế nào? Con 3.0 này 260 mã, còn con 2.0 này những 272 mã mạnh hơn, nhưng moment xoắn của con này ăn đứt những 600Nm, còn con này thôi không nói. Nhưng nói thế thì không phải là chiếc xe này nó yếu đâu, lát nữa chúng ta sẽ đi thử.

Không biết các bạn đã chọn xe nào trong hai xe này khó nhở, cùng giá tiền nhưng mà lại khác đẳng cấp, rồi một con mới cứng đập hộp bóc tem, một con thì đã dùng 6 năm rồi. Tôi rất phân vân nhưng ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng bóc tách chi tiết. Trước tiên là về độ đẹp đi, về độ chơi bời đi, về độ oai oách đi, thì tôi thấy Range Rover nó hơn, nó đẳng cấp hơn thật, về độ đẳng cấp thì nó sẽ hơn, đặc biệt là design bên ngoài, thiết kế bên ngoài Range Rover đẳng cấp hơn, hơn nhiều luôn.

Trải Nghiệm Range Rover Autobiography Rẻ Như Jeep Wrangler 9

Quay sang Jeep này thì nó lại có một cái rất là cá tính mà không một chiếc xe nào có, ngay kể cả ok ông Range Rover này đẳng cấp thật ấy, nhưng mà nói về độ độc rồi độ cá tính thì con này nó lại hơn. Rất cá tính khác người, không đụng chạm vào bất kể một phân khúc nào cả, ai nhìn cũng khác đúng không? Rồi đây trên chiếc xe này trang bị sẵn những cái trang bị để Offroad ví dụ như là cản trước bằng thép siêu cứng nè, rồi tời nè, móc kéo nè, rồi đèn Offroad các thứ, nhìn ngon lành chưa. Đây tôi sẽ mở nắp capo của con Rubicon này ra, mỗi một lần mở con này ra là mệt, tôi đã mở không biết bao nhiêu lần rồi và mệt lắm, thôi không mở nữa mệt lắm. Con này hỏi có công nghệ hay không, rất nhiều công nghệ, chúng ta sẽ có projector rất to ở đây, rồi đèn led toàn bộ. Nhìn thì rất là cổ điển nhưng mà vẫn led toàn bộ, xi nhan to bản ở đây. Chúng ta có bộ lốp Offroad bộ lốp gai to Offroad chuẩn chỉ luôn. Đấy là nét đặc trưng nhìn từ bên thân xe các bạn sẽ thấy đây là một chiếc xe rất mang cái màu sắc gọi là cá nhân, cá tính, và không lẫn vào đám đông. Nó không đem đến cái sự sang chảnh nhưng nó lại thực sự là rất ấn tượng đúng không ạ? Rất ấn tượng, bằng tiền nhau, cũng đáng để cân nhắc đấy chứ nhở, đập hộp bóc tem.

Trải Nghiệm Range Rover Autobiography Rẻ Như Jeep Wrangler 10

Nhưng mà đi sang bên này thì lại ôi thôi, phải gọi là một bầu trời sang trọng mặc dù nó cũng từ 6 năm trước rồi, cam 360, rồi cửa hít, rồi treo khí nén nâng hạ gầm, mâm những 22 inch, rồi to dài nó là Range Rover khó nhở? Để mà chọn được hai con này ngay bây giờ và tôi lúc này thì có khả năng là tôi nghiêng về con này, vì cái mục đích sử dụng của tôi là sang chảnh, đi để diện, đi để khoe mẽ, đi để gọi là làm ăn thì con này. Còn nếu như tôi mà là một người có một chiếc xe đẹp rồi, ví dụ một chiếc S – class hay gì đấy thì rất có khả năng tôi chọn chiếc xe này để đi cá tính, đi cafe, thỉnh thoảng đi cắm trại với anh em các thứ thì con xe này sẽ rất đỉnh, con này mà đi hàng cafe thì ngon lành đây. Anh em mình vào trong xem luôn, xem luôn con này nội thất nó ngon như thế nào nhá! Nói gì nói Jeep cá tính lắm, đề nổ thử coi im ru, đóng vào cửa mà cứ như là đóng cửa xe tăng ấy.

Trải Nghiệm Range Rover Autobiography Rẻ Như Jeep Wrangler 11

Cái con này thì về mặt nội thất cái hay nhất của nó lại không phải nằm ở đây, mà nó ở đây. Cái trần này tháo được hết ra để chúng ta làm thành xe mui trần nhá, tháo được cả đằng sau đằng trước, nó tạo thành một chiếc xe SUV mui trần cực kì hay của nó. Tôi đã từng giới thiệu đến các bạn những cái chiếc xe kiểu này rồi thì nó có một cái sự gọi là ấn tượng nhất định. Rồi tiếp theo phần ấn tượng là cái khu vực này, nó đậm cái chất nam tính rất là thô, vuông vắn và cứng cáp, nút nào ra nút đấy, có cả những cái con vít to chình ình ở đây, chất lượng chưa?

Trải Nghiệm Range Rover Autobiography Rẻ Như Jeep Wrangler 12

Giờ tôi sẽ bật điều hòa cho mát mát một chút, hôm nay thời tiết đang 40 độ ngoài trời quá nóng. Chúng ta sẽ có tất cả đầy đủ những cái chi tiết của một chiếc xe sang xịn về công nghệ, những nút bấm giữ khoảng cách nè, giữ làn đường ah không có giữ làn đường chỉ có giữ khoảng cách thôi, hãm tốc độ rồi các thứ, Classic Cruise Control rồi đồng hồ có màn hình màu ở giữa rất to đẹp. Tiếp theo là chúng ta có cái màn hình ở giữa nét cực kì nét và nhạy luôn. Tiếp theo là ở dưới chúng ta có hệ thống gài cầu, khóa vi sai cầu trước, khóa vi sai cầu sau, khóa cả hai, khóa đằng trước rồi có cả thanh xoay ba có thể tắt mở, rồi gài cái chế độ 2H, 4H hay là 4L ở đây có nghĩa là hai cầu nhanh, hai cầu chậm các thứ ở đây v.v và v.v. Tóm lại về tính năng thì đây là một chiếc Offroad thực thụ, công nghệ đấy chứ. Nhưng sang bên kia nó có không? Xin thưa nó có hết, và nó điều khiển bằng điện, nó chỉ cần ấn nút thôi chứ không phải gạt gạt như thế này, cái này gần như kiểu cơ ấy, cơ thì nó lại hay, những cái người mà Offroad chuyên nghiệp thì lại thích cơ, còn bên kia thì nó lại mang cái tính là sang chảnh. Đến bây giờ vẫn khó đúng không? Đến bây giờ vẫn khó nhưng mà ai mà thích kiểu nghịch nghịch một tí đi con này cũng ngon đấy.

Trải Nghiệm Range Rover Autobiography Rẻ Như Jeep Wrangler 13

Thôi mời các bạn lên đây chúng ta đi một vòng xem con này nó có ngon không? Con SV kia thì tôi đã đi rồi, các bạn cũng đã xem cái video đấy rồi, ah không phải con SV mà là con Range Rover Autobiography máy dầu. Thì bây giờ chúng ta sẽ đi con này để xem là nó như thế nào nha, mình đang để chế độ 4H phải không ạ. Ôi vỉa hè, vỉa hè cao lên hộ cho mình cái nào, xe của mình là xe Offroad, chất lượng, để xem 272 mã nó như thế nào nhá. Vọt rất tốt luôn, vọt rất tốt nhưng độ trễ chân ga nó hơi bị lớn, tôi tìm xem có chế độ Sport nào không, tôi phải đóng kính lên này, cái gương này nó hơi to, cái gương này nó vuông chành chạnh nó to cho nên chúng ta sẽ hơi nghe thấy tiếng gió một chút khi mà va vào gương, hiệu hóa chỉnh lại một chút này. Ôi con này lái sướng, Jeep chạy hay thật, sắp tới Jeep có cái đại lý chính hãng ở Việt Nam tôi nghĩ là cũng sẽ rất ngon đấy, cho nên là nếu mà chạy Jeep bây giờ thì cũng không lo về bảo trì bảo hành đâu, không phải lo quá nhiều đâu. Ôi nhưng mà chạy con này hấp dẫn đấy chứ, đi sướng luôn ấy, đi chắc xe cực kì, đi cực kì luôn, chắc ơi là chắc luôn. Có mỗi cái tiếng gió là phàn nàn nhất thôi, còn lại tất tần tật đều nuột, vô lăng ngon, động cơ ngon, động cơ ngon quá. Treo hơi cứng, sở dĩ cái treo này cứng bởi vì nó hơi thiên về Offroad một tí cho nên là tất tần tật khung gầm, gầm bệ các thứ nó sẽ làm cứng, nó không thiên về độ êm ái nịnh nọt như những chiếc xe sang.

Trải Nghiệm Range Rover Autobiography Rẻ Như Jeep Wrangler 14

Đi con này thì bền lắm, xe Jeep mà, ngày xưa mà cứ nói xe gì xe Jeep nhắc đến lại nhớ cái thời mà những cái bộ phim chiến tranh ấy, hay có những chiếc xe Jeep, mấy sếp mấy tướng mới được đi đúng không? Bền bền lắm, mà cũng bốc đó chứ, con xe này được đấy các bạn ạ. Bây giờ thì tôi lại nghiêng về con xe này ấy, khi mà chạy con xe này xong, bởi vì dù sao chiếc xe Range Rover kia cũng 6 năm sử dụng rồi, mặc dù cái thời điểm này cái thời điểm mà tôi test cái xe này và cái xe đấy là cái con Range Rover đấy nó vẫn chạy rất ngon êm, tôi đã làm một cái video riêng về xe đó rồi các bạn có thể xem lại. Chạy rất ngon nhưng bởi vì nó 6 năm cho nên là mình cũng không biết là đến lúc nào nó mới đổ bệnh, đang chạy mà nó lại có bệnh thì cũng sẽ rất mệt mỏi. Còn con xe này là xe mới cứng thì bạn chạy 3-5 năm nếu không phá thì để mà nói có vấn đề gì không thì thực sự rất khó để mà hỏng được. Con này chạy hay lắm, thực ra tôi đã chạy con này nhiều rồi, nhưng hôm nay quay trở lại thì mới thấy nó vẫn rất là hay. Kể ra mà giá của nó ngon hơn một chút thì Ok, với tôi thì 4 tỷ có vẻ như là hơi cao, không biết các bạn có thấy thế không, các bạn comment ở phía dưới. Còn với tôi thì nếu như nó hợp lý hơn một chút, mềm mềm hơn một chút thì lái con này được đấy, nhất là những ai mà thích không đụng hàng, thích khẳng định bản thân, có một cái gì đấy nó cá tính riêng thì con này quá hợp. Không biết các bạn có thấy thế không, comment ở phía dưới nhá để anh em mình cùng trao đổi.

Nhớ Subscribe và bấm vào nút chuông để theo dõi video mới nhất thường xuyên hơn. Còn bây giờ xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye.

Bạn đang xem bài viết Trải Nghiệm Range Rover Autobiography Rẻ Như Jeep Wrangler trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button