6 Tỷ Mua Xe Cũ! Chọn Range Rover SV hay BMW X7 Lướt

Còn chiếc xe này chạy cực kì lướt, mới chỉ lăn bánh gọi là lướt qua chợ xong lại đi về 4.000km các bạn biết bao nhiêu không? 6,8 tỷ.

Mua Xe Cũ! Chọn Range Rover SV hay BMW X7

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay đến MT Auto để mua xe mà thực sự là không biết chọn xe nào đây, nhìn thấy hai em này ưng quá, các bạn chọn giúp tôi được không? Không biết các bạn có nhớ hai em này là hai em gì không? Em này chắc dễ nhớ này BMW X7 2019 full option với gói Sport rất nhiều đồ hiệu ở trong. Còn đây là một chiếc cũng siêu khủng khiếp, chiếc xe này là Range Rover SV Autobiography động cơ lên đến 5.0, con kia chỉ 3.0 con này 5.0. Chính vì thế mà mặc dù con kia đời 2019 con này đời sản xuất 2015-2016 nhưng chiếc xe này vẫn đắt hơn chiếc xe này. Range Rover đang bán ở MT Auto cho chiếc SV này là 9,8 tỷ, còn chiếc xe này chạy cực kì lướt, mới chỉ lăn bánh gọi là lướt qua chợ xong lại đi về 4.000 km các bạn biết bao nhiêu không? 6,8 tỷ. Có nghĩa là mình mua chiếc xe này đã đăng ký rồi gần như mới và gần như là không mất tiền đăng ký hợp lý đấy chứ ạ, giá quá thơm tho luôn. Rồi bây giờ chọn chiếc nào? Chiếc này thì đắt hơn đúng không, chiếc này đắt hơn những 3 tỷ tại vì động cơ nó ngon hơn và cái thương hiệu Range Rover chắc nhiều người cũng sẽ nghĩ là nó sẽ tốt hơn, đúng rồi chính xác. Bây giờ mình sẽ cùng đi tìm hiểu xem là cái này nó có cái gì và cái này nó có cái gì mà nó lại hơn tiền và nên chọn cái nào nhá.

Mua Xe Cũ! Chọn Range Rover SV hay BMW X7

Trước tiên là về động cơ, như tôi đã nói thì chiếc xe này là động cơ 3.0 và công suất hơn 300 mã, thôi bây giờ mình không nói đến công suất các thứ nữa thì động cơ 3.0 cái thuế nó sẽ rẻ hơn, cái sức mạnh như thế với tôi đã trải nghiệm rất nhiều nó dư dùng ở Việt Nam, dư dùng luôn, rất mạnh mẽ, hộp số rất ngon hộp số 8 cấp.

Mua Xe Cũ! Chọn Range Rover SV hay BMW X7

Còn cái con này nó lại động cơ 5.0 thì quá thừa ở Việt Nam nhưng nó lại oách, nó lại đẳng cấp, cái vấn đề là nhiều khi mình chứng minh đẳng cấp thì mình lại phải cứ mang tiền ra đốt thì mới là đẳng cấp thì đây, nhà trồng cây xăng mà mua con này thì hơi bị ngon, cũng hộp số 8 cấp, tất nhiên con này bốc hơn rất nhiều. Tuy nhiên con này lại đời sâu hơn, nó sẽ không giống như những chiếc Range Rover gần đây tôi giới thiệu là cụm đèn các thứ nó full nét các thứ rồi cách bố trí của nó sẽ công nghệ và hiện đại hơn thì nhìn cái đèn này nó hơi cũ so với phiên bản mới một chút. Nhưng để nói là nó có xấu không, với tôi thì tôi không thấy nó xấu, bạn nào chê xấu thì làm ơn nói giúp tôi là bạn đang đi xe gì, làm ơn comment bạn đang đi xe gì và vì sao bạn chê nó xấu. Còn với tôi thì cái form đã lên cái đời này của Range Rover nó vẫn rất là đẹp. Cam 360 cảm biến các thứ rất là đầy đủ không thiếu gì, và chúng ta có một cái biển gọi là đẹp hết bài luôn đẹp chưa 6886 lộc phát phát lộc, riêng cái biển này đã tấn tiền rồi.

Mua Xe Cũ! Chọn Range Rover SV hay BMW X7

Tiếp theo sang đến bên này thì chúng ta lại có những cái công nghệ mới hơn tất nhiên rồi, đàn em ra đời sau đèn led không phải là laser đâu thưa quý vị và các bạn, laser thì cái cụm này nó phải màu xanh cơ, đây nó là màu bạc. Vẫn đầy đủ tất cả những công nghệ nha, không thiếu một cái gì cả, cam 360 rồi các thứ. Nhưng mà cái cụm đèn led ở trên chiếc X7 này nó không giống như trên X5, X5 giữa led và laser là hai cái design gần như là khác nhau, laser đẹp hơn rất nhiều. Thì cái led ở trên X7 này nó vẫn cực kì nuột và cực kì đẹp, nó không khác gì nhiều so với cái bố trí của laser, chỉ có khác một chút là thay vì cái màu bạc ở bên trong thì laser nó sẽ là màu xanh, ở bên trong các bạn có thể thấy nó là màu bạc.

Mua Xe Cũ! Chọn Range Rover SV hay BMW X7

Tiếp theo sang đến phần thân xe thì các bạn sẽ thấy rằng BMW X7 nó sẽ nhỏ hơn một chút so với phiên bản Range Rover SV trục cơ sở dài Long Wheelbase. Tuy nhiên bộ mâm 22 inch BMW X7 với logo M SPORT không thua kém gì bộ mâm của chiếc Range Rover này, cũng 22 inch bộ mâm này khá đẹp so với những năm trước nhưng bây giờ chúng ta nhìn đã rất là quen mắt rồi, tuy nhiên chúng ta lại có phanh Brembo, phanh Brembo là phanh hàng hiệu có thể nói là chuẩn nhất ở trong các dòng phanh rồi, phanh thể thao mà. Treo khí nén cho cả hai xe, nâng hạ gầm đầy đủ.

Chiếc xe này thì các bạn nhìn thấy nó sẽ hơi gọi là cũ hơn một chút bởi vì dù sao nó cũng đã qua đến 3 năm sử dụng rồi. Thêm về mặt trang bị thì có lẽ chúng ta ra đến phần đuôi xe đi, phần đuôi xe thì chúng ta sẽ thấy là cái cụm đèn led của chiếc Range Rover phiên bản SV đời trước này nó khá là đơn giản so với những cái gì mà gần đây chúng ta nhìn thấy ở trên những chiếc xe ví dụ như X7, Range Rover đời mới thậm chí là LS thì nhìn nó kém hơn một chút. Còn trên X7 thì chúng ta có cái dây led cực kì chuẩn chỉ luôn, và tất nhiên cả hai đều có đá cốp, tôi lại để quên chìa khoá ở trong cốp xe rồi cho nên tôi sẽ không đá được. Và phiên bản X7 thì như các bạn đã biết nó là phiên bản xe 7 chỗ hay là chúng ta gọi 6 chỗ hợp lý hơn. Tất nhiên cái hàng ghế thứ ba của X7 thì nó cũng không phải là cực kì rộng mênh mông để ngồi đâu. Còn trên phiên bản Range Rover SV Autobiography 2015 này chúng ta cũng có hàng ghế thứ ba nhưng nó cũng không quá rộng đâu, xin lỗi các bạn chiếc xe này là phiên bản 4 chỗ cho nên là cốp đằng sau nó sẽ rất là rộng chứ không phải là phiên bản 6 chỗ như chiếc X7. Đây cốp đằng sau rất rộng các bạn thấy không mênh mông luôn, đấy cũng là một sự lựa chọn hay.

6 Tỷ Mua Xe Cũ! Chọn Range Rover SV hay BMW X7 Lướt 5

Rồi bây giờ chúng ta sẽ vào trong cái nội thất của Range Rover phiên bản 2015 trước để xem như thế nào, chúng ta sẽ lên hàng ghế trước đầu tiên. Bậc cửa lên đầy đủ, tôi sẽ nổ máy thử nha, máy 5.0 nổ chất lừ luôn các bạn ạ, chất lừ luôn, thế này cơ mà, tóm lại là Range Rover bản thùng to đặc biệt lại còn là SV thì nó cũng không phải dạng vừa đâu các bạn ơi, không phải đậu vừa rang, chất chưa, nuột như thế này cơ mà. Tôi sẽ nhìn vào những cái ghế da xem nó xấu đến đâu rồi, đây hãy nhìn ghế da này, bên này có vẻ như là ít ngồi hay sao ấy nhìn vẫn còn khá mới. Ở đây thì cái da nó chắc là sờ nhiều hoặc là bản thân cái da được làm nhăn như thế này, đây các bạn để ý. Cái màn hình này của Range Rover thì tôi không ưng này, cái này thì tôi chê này, bởi vì nếu mà xét về mặt bằng chung một chiếc xe giá tiền như thế này mà cái màn hình này thì nó hơi mờ một chút vì đời trước mà. Thậm chí tôi vào số R đó các bạn sẽ thấy, hãy nhìn camera nó không được thực sự là sung sướng về độ nét đúng không ạ? Các nút bấm ốp gỗ ở đây thì vẫn còn rất là nuột luôn, gỗ đẹp gỗ loại xịn luôn. Cửa sổ trời toàn cảnh nha, ở trên trần là bọc da luôn. Tóm lại là về công nghệ thì vẫn khá là đầy đủ ở trên chiếc SV bản 2015 này, chỉ có một vài những cái gọi là nhỏ nhỏ ví dụ như màn hình tôi nghĩ sẽ không bằng X7 đâu, rồi nhưng cái mà kiểu phần da mà sờ nhiều hay ngồi nhiều nó sẽ không được mới như X7 bởi vì con X7 kia mới chỉ chạy có 4.000 km thôi. Nhưng bù lại bạn ra hàng ghế đằng sau bạn sẽ thấy rất là chất.

Bởi vì xe này đắt hơn con X7 kia những 3 tỷ cho nên để mà so sánh thì nó hơi khập khiễng, nhưng ngày hôm nay đi mua xe cũ cho nên là anh em mình cứ lôi ra để bàn luận xem mình sẽ chọn xe nào, mình nhiều tiền mà lo gì. Ở trên chiếc SV này thì các bạn sẽ thấy cái độ Vip là chỉ có 4 chỗ thôi và đằng sau hoàn toàn là trống, và ở đây thì cũng là một cái khu vực ngăn luôn chứ không có chỗ để ngồi. Các bạn sẽ thấy ốp gỗ đầy đủ nhá rồi ấn nút để nở bàn các thứ ở đây thì chắc các bạn đã biết rồi tôi sẽ không mở lại nữa, mở ra mở vào nó mất thời gian lắm. Đây ốp gỗ đầy đủ, tóm lại là độ xa xỉ các thứ thì con Range Rover SV này nó vẫn có một cái gì đấy nó gọi là đẳng cấp. Trần da toàn bộ này, loa Meridian này, loa ngon hết bài luôn, rèm đầy đủ không thiếu gì luôn. Bây giờ mình sẽ sang chiếc X7 để xem như thế nào? Trước tiên chúng ta sẽ xuống hàng ghế phía sau trước nhá để xem nó có xịn xò được như thế này không nhá!

6 Tỷ Mua Xe Cũ! Chọn Range Rover SV hay BMW X7 Lướt 6

Đây xin mời các bạn ra hàng ghế phía sau của BMW X7 kém 3 tỷ cho nên không thể nào mà bằng được, nói rất ngắn gọn là như vậy. Chúng ta thì vẫn có rèm, trần Alcantara, cửa sổ trời tôi sẽ mở ra xem nào, trần Alcantara toàn bộ nhá, còn trần kia là da luôn, hai cái đều đem đến cái sự sang trọng. Chúng ta không có cái bệ ở đây để đem đến cái sự xịn xò, mà thay vì cái bệ nó là một cái lối đi để trèo ra đằng sau. Nhưng cái cách bố trí ghế của X7 cũng rất là thoáng đãng, tuy nhiên độ xịn xò thì không bằng, ngồi đằng sau nhìn nó hơi như kiểu không Vip bằng, tôi không biết dùng từ nào. Mặc dù có màn hình và cái cửa gió điều hoà các thứ, tóm lại là vẫn xịn, thực ra nếu mà mình ngồi riêng ở chiếc BMW X7 thì mình thấy nó thực sự là chuẩn chỉ vô cùng rồi, nhưng mà nó đặt cạnh một chiếc nó còn là SV thì nó sẽ không được gọi là làm nhiều những cái xa hoa lộng lẫy bằng cái chiếc SV kia. Đây vẫn có chỗ để tay đầy đủ nhưng cái khu vực này thì tôi thấy nó không được hay như những chiếc xe sang xịn, những chiếc xe sang xịn khu vực này nó xa hoa hơn một tí thì nó thích hơn. Tại vì sao nó như thế này, bởi vì đằng sau nó có hai ghế cho nên làm cái khu vực này nó khá giống với những chiếc xe MPV nhở? Về loa thì chiếc xe này là loa BMW cũng cực kì xịn xò, ốp gỗ thì đẹp hết bài luôn, cái gỗ này lát nữa mình lên trên mình nhìn thấy mới đẹp. Đây anh em mình lên luôn.

6 Tỷ Mua Xe Cũ! Chọn Range Rover SV hay BMW X7 Lướt 7

Về hàng ghế sau độ xa hoa X7 không thể bằng SV rồi, điều đấy là điều chắc chắn luôn. Còn lên hàng trên này thì nó lại là một cái gì đấy mà tôi thực sự thích bởi vì thứ nhất nó mang rất nhiều công nghệ, thứ hai nó cực kì hiện đại, thứ ba là nó khó giải thích nhưng mà nó rất ấn tượng với tôi. Đây nhìn gỗ này, ốp gỗ nuột chưa, cái gỗ này sao lại đẹp thế này cơ chứ, gỗ màu đen xong rồi nó có những cái vân trắng, xong rồi bọc pha lê cần số rồi các cái núm xoay, cái này thì anh em mình biết rồi, đẹp hết bài luôn. Thực sự là nhìn cái khu vực này của BMW chất lượng, rất chất lượng. Chúng ta có nguyên cả một cái khu vực trước mặt gồm màn hình đằng trước màn hình này, cái màn hình này là màn hình nếu so sánh với chiếc SV vừa rồi thì đẹp hơn rất nhiều luôn, đây tôi vào cam 360 cho các bạn nhìn, nó nuột nó như thế này cơ mà, cực kì đẹp luôn. Chưa hết nó lại còn có cái màn hình ở bên này, cái màn hình ở bên này cũng đẹp hơn rất là nhiều, đẹp hơn rất nhiều luôn. Chúng ta lại có một cái công nghệ ở đây, bấm nút ở đây giữ làn đường, giữ khoảng cách, bấm vô lăng xoáy vô lăng luôn, thì cái xe này nó đem lại những cái thực sự là rất công nghệ so với chiếc kia đời 2015. Nhưng để nói chiếc kia nó có kém không thì không, nó vẫn là một cái gì đấy rất đỉnh. Thực sự bây giờ để mà chọn thì cũng khó nhưng chiếc này rẻ hơn những 3 tỷ, có 6,8 tỷ thôi chiếc kia 9,8 tỷ.

6 Tỷ Mua Xe Cũ! Chọn Range Rover SV hay BMW X7 Lướt 8

Bây giờ thì có lẽ là mình không cần phải thử, các bạn như thế là các bạn đã so sánh qua hai chiếc xe nó như thế nào rồi. Nếu là tôi ở thời điểm này tôi có khoảng dư dư tiền hơn 10 tỷ chỉ để mua xe thôi nhá không kể các khác, tiền chỉ dành riêng mua xe thì gặp hai cái xe này ngày hôm nay rất có khả năng cao với cái kiểu phong cách trẻ trung và thích công nghệ như tôi thì tôi sẽ nghiêng về BMW X7. Tôi thì không phải là ham rẻ mà tôi thấy thứ nhất là đời sản xuất nó mới hơn vừa mới ra mắt xong, thứ hai là nó lại còn giảm được tương đối hời bởi vì con này vừa mới đi được 4.000km mà mua thì chúng ta phải bớt được đến để xem nào gần cả tỷ bạc, đúng không hời chứ. Tiếp theo là về cái động cơ, động cơ này là cái động cơ mà rất nhiều báo ở nước ngoài đã đánh giá và nó là động cơ tốt nhất thế giới năm 2019 thì còn gì để bàn nữa đúng không? Và cái động cơ này với tôi nó là vừa vặn, động cơ 5.0 thì nó cực kì khủng đấy nhưng mà với cái phong cách chạy của tôi và với sở thích của tôi thì nó hơi thừa hơn so với cái động cơ này. Âm thanh rồi trang thiết bị rồi ghế da, cửa sổ trời các thứ về độ xịn xò, sang trọng, sung sướng thì với tôi cái chiếc X7 này nó không hề thua kém gì so với chiếc kia, mà thậm chí với cái tính cách của tôi và với cái sở thích của tôi thì tôi còn thích cái X7 này hơn, nó đem đến cái sự tươi mới, còn cái chiếc kia nó hơi xa hoa quá. Nếu chiếc nó mà là đời mới nha thì nó lại là một câu chuyện khác hẳn.

Đó các bạn sẽ chọn xe nào trong hai xe này với cái mức giá tiền mà tôi đã nói X7 6,8 tỷ bà Range Rover SV Autobiography 2015 giá 9,8 tỷ, hãy comment ở phía dưới để chúng ta cùng trao đổi, và nhớ nói lý do tại sao các bạn lại chọn xe đấy được không ạ! Đừng quên Subscribe kênh Youtube của chúng tôi bấm vào nút chuông để theo dõi những video thường xuyên hơn. Và bây giờ tôi lại đến MT Auto để xem có xe gì hay ho làm video cho các bạn. Bye.

Bạn đang xem bài viết 6 Tỷ Mua Xe Cũ! Chọn Range Rover SV hay BMW X7 Lướt trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button