VMS 2018 – Khám phá chi tiết Subaru Forester 2018

VMS 2018 – Khám phá chi tiết Subaru Forester 2018 – Đối thủ CX5 và CRV

Vâng nói đến Subaru thì chắc chắn chúng ta, những người yêu xe đang nghĩ đến cuộc chiến thần thánh giữa Subaru WAS STI và MistubishI. Nhưng Subaru là xe Nhật Bản, không chỉ được tiếng với những chiếc xe CRV cực khủng. Mà nó còn như những chiếc xe gầm cao có hiệu ngang bằng trải nghiệm tương đương với xe này, và chúng ta đang đứng cạnh chiếc Subaru Forester cao cấp nhất. Sẽ được phân phối ở Việt Nam từ cuối năm nay cho đến đầu năm sau. Subaru từ trước đến nay ở Việt Nam họ chưa quá nổi tiếng, bởi vì họ là hãng xe chung mà Việt Nam thì họ sẽ mua hãng rẻ hoặc những chiếc xe hạng sang. Nên những chiếc xe tầm trung ví dụ Subaru thì thật sự không được yêu thích cho lắm, nhưng mà đó là sự bất công bởi vì xe CRV là dòng xe từ sự phục vụ gia đình.

+ Trường Đào Tạo: Học – Thi Bằng Lái Xe Máy 2 Bánh Hạng A1

Chúng ta nghĩ đến Mazda CX5 hoặc những chiếc xe thực sự mang lại cái trải nghiệm. Nó chưa thực sự đã lắm Forester là chiếc xe đa năng, một chiếc xe thực sự có giá cao hơn một chiếc của nó là 1,66 tỉ đồng nhưng bản này dự kiến nhập ở Thái Lan nó sẽ rẻ hơn. Nghe đâu đó khoảng chừng 130 triệu là tổng giá đã thấp hơn nhiều rồi, và xe đã rất tiếp cận hơn với gia đình. Nhưng mà cái xe nó từ phẩm chất gia đình nói vậy chứ chiếc xe này tôi muốn nói đến đầu tiên là cái động cơ của nó. Bây giờ ta thử chiêm ngưỡng Forester này, vâng với bất kì 1 chiếc xe nào thì động cơ cũng là 1 thành phần quan trọng nhất. Nó được ví như trái tim của chiếc xe vì thế hãy tự ngắm thử mà xem, có lẽ tôi không nói các bạn cũng đã nhận ra rồi. Khối động cơ này cực kì thấp so với mặt đường với cái quan sát của tôi, thì thấp so nhiều với những chiếc xe khác và rõ ràng đây là chiếc xe gầm cao nha gầm nó khoảng 20cm cái khối động cơ 2.5 này nó chỉ 256 mã lực thôi, nhưng cái sự đặc biệt của nó là cái cách bố trí xilanh. Chúng ta có 4 xilanh đối đỉnh ở đây, đó người ta gọi động cơ boxing vì cái đối đỉnh của 4 xilanh này nó giống như 4 cái tay của Materson vậy đó.

VMS 2018 - Khám phá chi tiết Subaru Forester 2018 7Nó như này này cái kiểu bố trí xianh như thế mỗi xilanh ở cái điểm chết trên, chết dưới của nó nó cực kì bớt rung động. Bởi vì ví dụ xilanh này nó đổ thì xilanh thứ 4 nó đã nó phản lại cái lực đấy, và tạo ra những sự êm ái cực kì luôn. Chỉ tiếc hôm nay tôi không có chìa khóa nên tôi không thể mở cho các bạn nghe được cái sự êm cái của chiếc  xe này. Nhưng nếu như bạn đặt thùng nước ở đây, thì thùng nước sẽ gần như rung động đó là điều đặc biệt của 4 động cơ đối đỉnh. 4 xilanh hoặc 6 xilanh boxing cái khối động cơ này nó đã thấp, nó hạ cái trọng tâm của xe xuống nó làm cho xe cảm giác lái, khác hẳn so với những cái động cơ I4 cao hoặc cái động cơ V cái trọng tâm thấp như thế này. Là 1 trong những yếu tố đầu tiên tạo cái trải nghiệm khác biệt của Forester khi so với CRV hoặc so với Maza CX5. Cái điều thứ hai là cái hệ rung động 4 bánh của nó rung động này 4 bánh, nó luôn chủ động và hoàn toàn được nhận cái lực kéo của động cơ trăm phần trăm mọi lúc mọi nơi. Cái thì lẹ phân bổ lực kéo có tổ chức 50-50 nó luôn được duy trì để nó khác hẳn cái kiểu bốn bánh.

+ Đào Tạo: Học & Thi Giấy Phép Lái Xe Máy Hạng A2 (xe moto phân khối lớn>175cc)

VMS 2018 - Khám phá chi tiết Subaru Forester 2018 8Của cái ví dụ như của CRV bán tại nước ngoài bán tại Việt Nam chỉ có khoảng có 1 triệu thôi, nhưng tại nước ngoài bản CRV có bản 4 bánh nhìn cái kiểu bốn bánh đấy. Tôi gọi là dả cầy vì sao vì trong tình huống thì cái lực kéo động cơ nó chỉ truyền lực xuống bánh trước thôi, và khi mà máy tính nhìn thấy là cái bánh trước nó đang bị trượt thì cái lực moment nó sẽ truyền xuống. Sau dả cầy là thế nên khi đi vào địa hình khó thì CRV không bằng Forester được cái động cơ 4 bánh. Đó là hai trong số 3 yếu tố tạo ra sự khác biệt của Forester này. Sự khác biệt thứ ba bây giờ tôi sẽ chỉ ngay cho các bạn hãy nhìn xuống phần kính lái ở đây, bạn sẽ thấy hai cái camera ở đây đã thấy điểm khác biệt chưa khác hẳn với các chiếc xe khoảng giá 2 tỉ chưa đó. 2 camera này là 1 phần của hệ tống hai size trứ danh của Subaru, nhưng cái hệ thống này Subaru nó có cái kiểm soát hành trình và kết cấu có thể theo đuôi xe phía trước chưa hết. Nó có thể tự phanh và nó có thể tự điều chỉnh chân pha chân phanh nếu mà người lái phải đứng trước, thì chân ga sẽ tự kích hoạt xe đua cho chiếc xe dừng lại tốt nhất.

Trường Đào Tạo & Sát Hạch: Học – Thi Bằng Lái Xe Ôtô B1, B2 Tại TpHCM

Có thể cái hệ thống hia size này nó là điểm khác biệt tiếp theo của chiếc Forester của ví dụ CRV hoặc so với VMS 2018 - Khám phá chi tiết Subaru Forester 2018 9CX5 chẳng hạn. Tôi bắt đầu thấy cái tức cái tầm giá khoảng 1 tỉ rưỡi rất đáng tiền với chiếc xe nó khác, hẳn vậy chúng ta thử xe những cái khác của chiếc xe có đáng với số tiền khoảng 1 tỉ rưỡi hay không. Tôi có thể thấy cái chiếc xe này hơi đông khách một chút, nó nhận được rất nhiều sự quan tâm chúng ta hãy thử xem phần cốp trước đi. Thật ra hãy để dành thời gian cho các vị khách, bây giờ tôi sẽ mở cốp cho các bạn xem thật ra chiếc xe này có phục vụ tốt với nhu cầu gia đình hay không? Đó mở cốp ra rất rộng và các bạn có thể quan sát thấy tôi sẽ đứng lên để cho bạn thấy vật quy chiếu. Đó thực sự là rất rộng theo cái bài giới thiệu của Subaru thì cái phần ngang này có thể đạt một cái gậy gold theo chiều ngang không nhiều trên xe, thậm chí là trong nhiều phân khúc nhiều cái động cũng có thể đặt được cái gậy gold theo chiều ngang như này đó cái bộ gold sẽ dài chừng tầm. Như này rất, rất, rất thoải mái và khi gặp cái hàng ghế thứ 2 này thì dung tích cốp lớn hơn 2000 lít, hơn 2000 lít đó.

VMS 2018 - Khám phá chi tiết Subaru Forester 2018 10Phải gọi là rất rộng nếu mà gia đình tôi có ba người thì cái phần cốp này thoải mái chứa đồ để gia đình đi cả tuần cũng được, và cái cốp này không phải dọn tay nhá. Chúng ta có ngôn ngữ ở đây rất hay chứ rõ ràng là cái mức tiền ở tầm trung như chúng ta được tận hưởng những mẫu xe sang trên 2 tỉ rõ ràng. Tôi bắt đầu thấy chiếc Forester thế này nhìn rất hợp rồi, bây giờ chúng ta hãy thử vào phần nội thất ở xe để xem thực sự tôi không ngờ một chiếc xe như Forester lại thu hút được nhiều chú ý như vậy. Chúng tôi đang phải chọn cái lúc mà ít khách nhất rồi, nhưng mà bây giờ vậy còn khách đang xem xe. Vậy chúng ta hãy xem tôi nói về chi tiết khác nhá. Cũng thú vị và tôi sẽ đóng cái phần cốp để giới thiệu nó, thậm chí đến cái động tác đóng cốp này nó cũng nhanh rất nhiều so với chiếc xe tầm một tỉ đồng những chi tiết nhỏ cho thấy nó góp phần trải nghiệm. Nó khác hẳn so với những mẫu xe khác như tôi đã kể rồi ngoài cái thúng 4 bánh đối xứng  động cơ boxing, động cơ hai size. Thì những chi tiết nho nhỏ như thế những cái ghế sau gập điện này như cái cốp đóng rất nhanh này, thì nó tạo ra một cái gì đó thật sự là tốn tiền bạn bỏ ra hơn 100 triệu thì so với mua CRV, mua CX5 rõ ràng bạn phải nghe được những cái gì đó khác biệt về phần sau.

+ Bí quyết & Mẹo thi sa hình giấy phép lái xe hạng b1, b2, c (bao đậu) mới nhất

VMS 2018 - Khám phá chi tiết Subaru Forester 2018 11Những cái phần đèn của xe đặc trưng của Subaru nó tương ứng với phần đèn led ban ngày, cũng như chiếc xe này những chiếc cái phần cảm này nó giảm hộp kim loại nó mang một chút gì đó chất Subaru nó tạo chiếc xe nó nhanh lẹ hơn và nó mang phẩm chất tốt hơn. Tất nhiên đây chỉ là một chiếc xe đi đường thành phố là chính nhưng mà rõ ràng gặp trường hợp xấu thì CRV, CX5 thì không phải là đối thủ của Forester chúng ta có hẳn một vành 18 đinh nữa. Như gần đây tôi chia sẻ trên mạng những câu chuyện về những chiếc xe mang bộ dáng tuyệt đẹp bới 18 19 đinh. Nhưng phần dáng bên trong rất ẻo nhìn tụt hết cả cảm xúc, hãy nhìn xem phần đĩa này ở phía sau cũng rất là ổn đấy, chứ rõ ràng đây là một chiếc xe được trang bị đầy đủ không có gì phải cắt gọt cả bởi rõ ràng Subaru xác định là họ không thể bán nhiều như CRV. Vậy họ sẽ cung cấp những chiếc xe mang lại đầy đủ tiện ích nhất nếu như bạn dám bỏ ra 1,5 tỉ để chọn Subaru. Nào bây giờ hãy thử nhờ người khách này chúng ta hãy thử vào xem nội thất của xe ,chị ơi chị cho em quay đi nào, và chúng ta hãy thử khám phá hàng ghế thứ 2 trước đi. Tôi sẽ ngồi tại đây đó thực sự là thoải mái, rất thoải mái phần trên, đầu phần lâu mới chạm nha thử nhìn mà xem tôi cao 1,7 m nếu mà 1,8 mét trở lên thì cũng chỉ như thế này thôi, không thể chạm đầu được rõ ràng là cái không gian ở trong này rất rộng.

Cốp đã rất là rộng rồi mà hàng ghế thứ 2 cũng rộng không kém đó hãy xem chổ để chân của tôi thử xem rấtVMS 2018 - Khám phá chi tiết Subaru Forester 2018 12 rộng này tôi thích cái kiểu mà cái xe nó thiết kế cái phần này. Cái độ ngả của cái ghế này thì cũng không có gì thay thế được rất thoải mái, và cái phần cửa tay này cũng rất chắc tôi thích cái kiểu mà cái phần tựa tay này cũng được bọc da mềm như da ghế nó. Đây là cái phần mà tay tôi hay chạm vào, hay cái việc mà sờ vào những cái da như thế này. Nó càng nâng cao cái cái trải nghiệm cho thấy cái mức tiền bỏ ra nó tốt hơn. Tôi đã trải nghiệm 3 chiếc xe này cùng một lúc CRV, CX5 và Forester này cái phần da ghế của Forester rõ ràng là thuyết phục nhất. Vâng và hàng ghế trước đã trống rồi tôi không thể chờ được chia sẻ cho các bạn cái trải nghiệm của tôi trên đường đua của chiếc xe này. Vâng và bây giờ tôi đã ở vị trí tương thích rồi như cái chia sẻ của tôi là tôi đã được trải nghiệm cùng lúc. Cũng một thời điểm của Forester này của CRV và CX5 trên đường đua, thì trên đường cao tốc ở Đài Loan thì rõ ràng trên đường đua thì thấy xe như thế nào chiếc xe cua vào thì chắc thôi rồi, và cái sai lầm của tôi là trải nghiệm chiếc này trước tiên, rồi đến CRV, CX5.

BỔ TÚC TAY LÁI XE ÔTÔ SỐ TỰ ĐỘNG

Những chiếc sau nó làm cho tôi cảm xúc tụt vô cùng luôn. Đây thật sự là chiếc xe ai thích lái kiểu xe chọn một người thích lái, nhưng mà cũng phải có một gia đình và thường xuyên đi chơi xa thì rõ ràng Forester phù hợp với những chiếc xe phổ biến hơn. Ví dụ như CRV, như CX5 hãy nhìn vào cái vô lăng thôi. Thì ta thấy cái chiếc xe này nó đầy đủ như thế nào, nhìn đây chúng ta có ga tự động. Nó có thể điều chỉnh được khoảng cách bám đuôi ở phía trước này và rất nhiều nút phụ, nút điều chỉnh âm thanh đàm thoại không dây và có cả dãy chuyển số nửa thiết bị được trang bị CVT nhưng nó điều có 7 số giả lập bằng cái.

Xem thêm các tin review xe khác:

VMS 2018 – Khám phá chi tiết Nissan Terra – SUV 7

VMS 2018 – Chi tiết Ford Ranger Raptor

VMS 2018 – 2 chiếc xe F1 và Brio gây sốt gian hàng Honda

Blog giao thông

Rate this post
Call Now Button