Đánh giá chi tiết Ford EcoSport 2018 1.0L AT Ecoboost Titanium

Đánh giá chi tiết Ford EcoSport 2018 1.0L AT Ecoboost Titanium

Xin chào các bạn mình vừa mới có một hành trình với chiếc xe Ford EcoSport 2018 phiên bản 1.0L AT Ecoboost Titanium. Hành trình của mình bắt đầu từ Sài Gòn tiếp theo là Bến Tre, Trà Vinh và sau đó đến Cần Thơ. Cũng có khá nhiều trải nghiệm với mẫu xe này, dù hành trình cũng không là quá dài. Đặc biệt là khả năng vận hành mình thử cảm nhận cả ở vị trí tay lái và vị trí người ngồi phía sau thì đều nhận thấy sự nâng cấp, sự khác biệt khá là tốt đến từ Ford EcoSport 2018.

Đánh giá chi tiết Ford EcoSport 2018 1.0L AT Ecoboost Titanium 10

Đây cũng xem là một trong những mẫu xe được xem là quan trọng bậc nhất của Ford Việt Nam tại thị trường 2018 năm nay. Họ đầu tư khá là nhiều công nghệ vào trong một mẫu xe có mức giá dưới 700 triệu đồng. Mức giá của phiên bản 1.0 Ecoboost Titanium này là 689 triệu đồng là phiên bản cao cấp nhất trong dòng Ford EcoSport. Ngoài ra thì nhiều phiên bản dưới nó có giá tốt hơn. Ford nâng cấp khá là toàn diện từ ngoại thất các công nghệ ở bên ngoài, về khí động học hay an toàn cho đến những công nghệ bên trong xe. Bây giờ thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và mình sẽ chia sẻ thêm những cảm nhận của mình cũng như đánh giá chi tiết về mẫu xe SUV cỡ nhỏ dành cho đô thị này.

Về thiết kế tổng thể thì Ford EcoSport 2018 nó không khác biệt gì nhiều so với những phiên bản cũ mà nó chỉ khác ở những cái chi tiết. Ví dụ như ở cụm đèn pha trên phiên bản 1.0 Ecoboost Titanium thì chúng ta vẫn có bóng halogen nó được chia làm 2 ngăn. Tuy nhiên ở đây chúng ta có thêm cụm chóa dạng Projector nó sẽ đẹp hơn so với 4 phiên bản còn lại. Lưới tản nhiệt thì họ làm lưới tản nhiệt to bản hơn với những thanh mạ crom ngang và bên trong với những hoa văn dạng tổ ong được xếp hàng ngang.

Đánh giá chi tiết Ford EcoSport 2018 1.0L AT Ecoboost Titanium 11

Tuy nhiên một cái công nghệ rất đặc biệt trên lưới tản nhiệt mới của Ecoboost 2018 đó là công nghệ artireal structure nghĩa là nó sẽ có những thanh đóng mở tự động , chủ động dựa trên vận hành của xe. Ví dụ như ban đầu khi chúng ta bắt đầu chạy thì những thanh này sẽ đóng lại sẽ tăng nhiệt độ phần động cơ lên nhằm tối ưu cái công suất cho động cơ, khả năng vận hành của nó. Khi cần gió làm mát cho khoang động cơ thì nó sẽ mở ra. Và tùy theo tốc độ thì nó sẽ đóng hoặc mở để tối ưu tính năng khí động học của chiếc xe.

Đây là những tính năng có thể nói là chỉ mới xuất hiện trên những mẫu xe cao cấp hạng sang tại thị trường Việt Nam mà thôi. Bây giờ trên Ecosport 2018 nó đã có. Ở phía trước thì đèn xi nhan được đặt bên phải và bên này chúng ta có 1 đèn sương mù. Ở bên dưới cái khoảng sáng gầm xe nó thay đổi một xíu. Nó từ 200mm xuống còn 175mm. Tuy nhiên khoảng sáng gầm xe thực sự sẽ không khác biệt so với phiên bản trước mà nó chỉ khác biệt vì một cái tấm ở đây họ gọi nó là tấp Aerolip.

Đánh giá chi tiết Ford EcoSport 2018 1.0L AT Ecoboost Titanium 12

Nó là một tấm để tạo tính năng khí động học. Nó làm khuyếch tán cái luồng gió đi vào gầm chiếc xe. Khi mà chúng ta chạy với tốc độ cao thì luồng gió đi vào gầm chiếc xe sẽ rất là nhiều, nếu chúng ta không xử lý tốt cái luồng gió này thì nó sẽ tạo một cái lực nâng khiến cho chiếc xe có cảm giác bay bay giống như khi chúng ta đi máy bay vậy. Nếu mà cái luồng gió này được khuyếch tán tốt nó sẽ giúp thân xe ổn định hơn. Đặc biệt là khi chạy ở tốc độ cao. Khi nhìn từ bên hông thì chiều dài tổng thể của chiếc Ford Ecosport 2018 không thay đổi nó vẫn là 4093 mm. Trong đó chiều dài trục cơ sở giữa hai bánh xe là 2520 mm. Những thay đổi đến từ bên hông chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đầu tiên là bộ bánh mâm lớn hơn. Hồi trước nó là 16 inch và bây giờ là 17 inch và thiết kế nó có khác một xíu.

Bổ Túc Tay Lái HCM

Tiếp theo là bộ phanh đĩa trước sau. Trước đây thì nó sử dụng bánh sau là phanh tay chống. Tuy nhiên ở đời 2018 thì nó nâng cấp lên là phanh đĩa và đó là một trong những nâng cấp khá là hay kể cả về mặt nhìn cũng như là về vấn đề an toàn. Ở bên hông thì chúng ta sẽ có thêm phần nẹp cửa. Ở đây phiên bản Titanium 1.0 Ecoboost 2018 thì nó là dạng mạ crom còn đối với những phiên bản thấp hơn thì nó là mà bạc. Nó sẽ giúp cho chiếc xe trông cứng cáp hơn và đẹp hơn.

Đánh giá chi tiết Ford EcoSport 2018 1.0L AT Ecoboost Titanium 13

Gương chiếu hậu thì vẫn được tích hợp đèn báo rẽ. Tuy nhiên nó chưa có gập điện. Đây là một điều khá là đáng tiếc. Vì ở thị trường Việt Nam thì tính năng gập điện cũng khá là cần thiết. Cái phần bên dưới thì chúng ta cũng có mảng nhựa màu đen. Ở đây thì chúng ta sẽ thấy cái khoảng sáng gầm xe rất là cao. Tuy nhiên bên trong gầm chúng ta sẽ có những mảng ốp bên dưới để giúp họ bảo vệ cái gầm cũng như là điều chỉnh luồng khí cho nên là khoảng sáng ở đây thì rất cao nhưng bên trong thì nó thấp hơn. Ngoài ra thì do khoảng cách trục cơ sở giữa hai bánh xe nó không quá dài cho nên cảm giác chiếc xe sẽ cao hơn. Ở phía sau thì Ford Ecosport 2018 vẫn được giữ lại lốp sơcua. Khác với thị trường châu Âu thì họ đã bỏ nó đi.

Đánh giá chi tiết Ford EcoSport 2018 1.0L AT Ecoboost Titanium 14

Tuy nhiên phần chụp lốp sơ cua thì được làm lại khá là đẹp với những hoa văn hình chữ V rất là lớn và cứng cáp. Đây là một điểm thay đổi so với đời trước. Ở đời trước thì nó là một dạng hoa văn ngang. Tuy nhiên với chi tiết này thì rất nhiều người Việt Nam họ độ lại một xíu bằng cách dán decan theo kiểu như là cái khiên của Captan American chẳng hạn, khá là thú vị. Phần đèn hậu và một số chi tiết khác khì không khác nhiều. Tuy nhiên bên dưới thì họ có thêm một lớp cản sau. Trông cho nó cứng hơn và thể thao hơn. Nguyên phần này nhìn nó đẹp hơn so với đời trước. Cửa thì chúng ta vẫn phải mở theo kiểu là mở ngang để chúng ta có thể mở khoang hành lý ra. Kiểu mở như thế này thì nó sẽ bất tiện một cái là khi chúng ta lùi đậu sát tường chúng ta mở cửa ra sẽ cần rất nhiều không gian.

Gia Hạn Giấy Phép Lái Xe Hết Hạn Online

Nếu chúng ta cần lấy đồ. Chúng ta phải lấy trước sau đó lùi xe hẳn vào. Bởi vì khi chúng ta lùi xe sát vào chúng ta không thể mở cửa được. Về khoang hành lý của Ecosport 2018 thì nó cũng tương đương phiên bản cũ. Chúng ta có thể bỏ được khỏng 2 cái vali full size. Cái gậy đánh Golf thì có lẽ là khó. Tuy nhiên nếu chúng ta gập cái hàng ghế thứ 2 lại thì nó sẽ có dung tích lên đến hơn 1100 lít rất là thỏa mái. Ở phiên bản 1.0 Ecoboost Titanium thì chúng ta sẽ có thêm dòng chữ Titanium và Ecoboost. Logo Ecoboost bên dưới. Chiếc xe này được trang bị động cơ 1.0L 3 van Ecoboot một động cơ rất nổi tiếng của Ford. Thêm vào đó nâng cấp về bánh mâm lớn hơn từ 16 -> 17 inch cũng như là phanh đĩa dành cho bánh sau thì Ford Việt Nam cũng nâng cấp cả phần lốp xe cho chiếc xe nữa.

Đánh giá chi tiết Ford EcoSport 2018 1.0L AT Ecoboost Titanium 15

Họ trang bị lốp Michaelin thay vì lốp GoodYear ở đời trước . Và lốp này được nhập khẩu từ Thái Lan. Kích thước lốp là 205/50 R17. Với cái lốp Michaelin này thì hi vọng chiếc xe sẽ có khả năng cách âm tốt hơn. Và không chỉ nâng cấp về phần lốp xe, Ford Việt Nam còn có cải thiện một số tính năng chống ồn như kính chống ồn, keo chỉ được làm tốt hơn để đảm bảo tính năng chống ồn cho chiếc xe này.

Hôm qua trong quá trình trải nghiệm chiếc Ford Ecosport 2018 này thì mình có cảm nhận chiếc xe này thay đổi khá nhiều ở khả năng vận hành ví dụ: chiếc xe này sẽ không bị chao như là đời trước nữa và mình có hỏi kỹ thuật của Ford Việt Nam thì anh này có chia sẻ là trên chiếc Ford Ecosport  2018 bên cạnh hệ thống cân bằng điện tử được nâng cấp thì họ sẽ đặt cảm biến ở vị trí hốc bánh xe cũng như góc lái để theo dõi cái việc mất lái sớm của chiếc xe này và nó sẽ theo dõi khoảng 150 lần/giây và dựa trên những dữ liệu đó gửi về ECU thì sẽ xử lý được hiện tượng bị chao xe hay mất lái khi chạy xe trên đường. Và đây là một trong những tính năng khá là quan trọng trên mẫu Ecosport 2018.

Học thi bằng lái b1 – b2 uy tín

Cảm giác đầu tiên khi bước vào khoang lái của mẫu Ecosport 2018 là sự thay đổi rất là tích cực về mặt nhìn. Chúng ta sẽ có khoang lái đẹp hơn, sang hơn so với phiên bản cũ rất là nhiều. Mọi thứ được bố trí gọn gàng, tinh tế và rất nhẹ nhàng. Chúng ta sẽ có một màn hình trung tâm được đặt nổi trên mặt táp lô và màn hình này có kích thước 8 inch. Đặt biệt là nó được tích hợp tool hệ thống thông tin giải trí Sinba của Ford và được hỗ trợ cả Apple Car play lẫn Android Otô.

Thí dụ ở đây chúng ta có giao diện Apple Car play rất là đẹp. Ở thị trường Việt Nam thì Apple Car play thì nó còn một vài hạn chế về bản đồ. Tuy nhiên chúng ta sử dụng nó để nghe nhạc hay là thoại rất là tiện. Ngoài ra thì Sinba nó cũng hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Và nếu mà Apple Car play thì chúng ta sử dụng Siri cũng rất là tiện. Chúng ta có thể ra lệnh cho nó nghe nhạc, bật điện thoại hay là những tác vụ khác. Hi vọng sắp tới Apple Maps sẽ được cập nhật dữ liệu bản đồ tốt hơn để chúng ta sử dụng thoải mái hơn.

Còn nếu các bạn nào mà rành công nghệ một chút xíu thì vẫn có thể sử dụng Adroid ôtô. Chúng ta cài phần mềm Android ôtô thông qua một file APK là có thể sử dụng được trên chiếc Ford Ecosport 2018 này. Về mặt táp lô thì có vẻ nó đơn giản hơn và tinh tế hơn. Ở đây chúng ta có 1 cụm điều khiển dành cho hệ thống điều hòa. Đây là hệ thống điều hòa một vùng tự động. Chúng ta có hai cổng USB dành cho hệ thống Sinba. Ở đây chúng ta có một nút bật tắt chế độ dừng tạm thời Start Stop. Và bật tắt chế độ cân bằng điện tử. Đây là cần số của hộp số 6 cấp Select shift thay cho hộp số Power shift, hộp số biến mô. Mình sẽ nói chi tiết cái này sau một xíu. Vô lăng của nó thì dạng 3 chấu thể thao giống với Focus. Trên vô lăng tích hợp phím bấm cho hệ thống thoại rảnh tay, volume, chuyển bài. Những cái nút dùng để điều chỉnh màn hình LCD trên bảng hồ trung tâm. Vô lăng có hai phần hai bên bọc da, có lỗ thông hơi và nó rất là mềm, cầm rất là thích. Nói chung vô lăng này mình đánh giá rất là cao. Cái vô lăng đời trước thì cầm nó hơi, trợ lực điện nó hơi nhẹ và lái nó rất khó chịu.

Đánh giá chi tiết Ford EcoSport 2018 1.0L AT Ecoboost Titanium 16

Tuy nhiên  vô lăng này khi mà chúng ta chạy trên đường nó cũng khá là đằm nó không quá nhẹ. Tuy nhiên khi mà chúng ta chạy tốc độ cao thì một phần có thể là do chiếc xe này nó không phải là một chiếc xe để chạy quá nhanh cho nên cảm giác cái thân xe nó sẽ không được ổn định kiểu như là những chiếc xe khác. Cái bảng đồng hồ trung tâm thì chúng ta sẽ có hai cụm đồng hồ dạng analog, bên trái là đồng hồ vòng tua, bên phải là tốc độ. Có một điểm khá là thú vị đó là Ford Việt Nam đặt những con số chỉ tốc độ ở vị trí rất là cao. Ví dụ nếu là chúng ta chạy với tốc độ 80km/h thì kim này sẽ chỉ ở vị trí 12h. Hàng ghế sau của Ford Ecosport 2018 thì không thay đổi nhiều so với đời trước. Bởi vì so với chiều dài cơ sở là 2520mm thì cái không gian của nó cũng vừa đủ có thể nói là cho 4 người.

Và nếu có người thứ 5 thì sẽ hơi chật một xíu. Ở hàng ghế sau thì phần đáy của ghế đặt khá cao thì chúng ta ngồi cái chân khá là thoải mái. Như vậy chúng ta ngồi thì phần trên đầu dư lại một khoảng kha khá cao 1m67 và trên đầu vẫn dư một khoản khoảng 10mm và chúng ta ổn. Với các khoảng để chân thì nó chỉ vừa đủ thôi. Tuy nhiên thì Ford có cải tiến một chút đó là phần lưng ghế trước họ làm lõm vô trong để tạo thêm xíu không gian nữa cho người ngồi. Ở đây thì chúng ta có bệ tỳ tay, khi mà chúng ta đi 4 người. Ở đây chúng ta có 2 hốc để ly nữa.

Ở hàng ghế sau chúng ta sẽ không có cửa gió ngay trục trung tâm mà thay vào đó chúng ta sẽ có 2 nút để đóng mở cửa. Trên chiếc Ford Ecosport 2018 lần này có đến 3 vị trí đặt nút đóng mở cửa trên xe. Một cái bên trái tấm bê cửa bên tay trái, một cái bên phải tấm bê cửa người ngồi bên phụ và ở phía sau để chúng ta dễ dàng đóng cửa xe để đảm bảo an toàn. Về những công nghệ an toàn bên trong xe, chúng ta sẽ có 6 túi khí dành cho người ngồi trước và túi khí rèm cho người ngồi sau. Và phía trên chúng ta có cửa sổ trời nhỏ nhìn cho hàng ghế phía trước.

Đánh giá chi tiết Ford EcoSport 2018 1.0L AT Ecoboost Titanium 17

Nói chung khá là ổn. Về chất lượng hoàn thiện nội thất trên chiếc Ecosport 2018 lần này thì mình đánh giá nó cao hơn so với đời trước một xíu đặc biệt là về mặt nhựa ở khu vực taplo và ghế da. Ghế da của Ecosport 2018 được may có vẻ là kỹ càng hơn cũng như là cái mặt da chống nhăn rất là đẹp. Có thể là chiếc xe này còn khá là mới nhưng mà nhìn chung khá là ổn. Ford Ecosport 2018 Ecoboost phiên bản 1.0 được trang bị một trong những động cơ đặc biệt của Ford. Và đây là một trong những động cơ đạt được rất nhiều giải thưởng ở trên thế giới. Động cơ 1.0 Ecoboost được trang bị 3 xi lanh và dung tích của nó chỉ là 1.0L. Tuy nhiên công suất tối đa có thể đạt được đến 125 mã lực tại 6000 vòng/phút và cái moment xoắn cực đại ở mức 170N/m 1 tua. Ở quảng vòng tua từ 1400 -> 4500 vòng/phút. Cái động cơ này nó sẽ kết hợp với hộp số tự động 6 cấp dạng Select Shift là dạng thông số biến mô.

Và nó có mức tiêu hao nhiên liệu vào khoảng 6,14 lít/100km. Hiện tại thì động cơ Ecoboost 1.0 L này chỉ có trên phiên bản cao cấp nhất. Ở những phiên bản thấp hơn thì Ford Việt Nam trang bị cho nó động cơ 1.5 l và không có tăng áp. Thì công suất động cơ 1.5 l vào khoảng cực đại là 120 mã lực và moment xoắn cực đại vào khoảng 151 N/m. Sự khác biệt về công suất cũng không quá lớn. Tuy nhiên khi mà chúng ta vận hành chiếc Ecosport này thì chúng ta cần tăng tốc nhanh nó sẽ vọt hơn.

Ok bây giờ thì chúng ta sẽ cùng nhau chia sẽ về khả năng vận hành cũng như là trải nghiệm với chiếc Ford Ecosport 2018 lần này, và chúng ta sẽ so nó với đời trước thôi. Có hai thứ nâng cấp mà mình rất thích ở chiếc Ecosport 2018 lần này đó là khả năng vận hành ổn hơn. Người ngồi sau sẽ đỡ bị cảm giác mệt hơn và ngoài ra thì người lái  cũng có một cảm giác lái thoải mái hơn.

Đánh giá chi tiết Ford EcoSport 2018 1.0L AT Ecoboost Titanium 18

Và cái điều này nó đến từ nhiều thứ ví dụ chúng ta sẽ cần có một cái thân xe ổn định hơn, hệ thống cân bằng điện tử hoạt động hiệu quả hơn, cũng như là sự cải thiện về tính năng cách âm của xe, cũng như là hệ thống Select Shift, hệ thống hộp số Select Shift. Ở đời trước khi mà chúng ta chạy tốc độ cao thì cảm giác thân xe nó bị chao rất là nhiều. Người lái sẽ không có cảm giác tự tin vào chiếc xe và người sau thì có cảm giác bị mệt khi mà chạy với tốc độ cao. Với đời này thì trợ lực lái vẫn là điện tử nhưng mà có vẻ đã cải tiến hơn ở tốc độ, khi chạy chậm thì tay lái nó vẫn rất là đằm. Chúng ta sẽ không bị cảm giác chông phố rất là nhẹ. Mình bị cải cảm giác này với chiếc Ford Focus đời trước tuy nhiên với chiếc Ford Ecosport 2018 lần này đã được cải tiến rất là nhiều.

Đối với người ngồi sau thì khi chúng ta ngồi nhiều, qua một đoạn đường dài. Hôm qua mình ngồi một đoạn khá là dài khoảng 200km thì mình không cảm thấy mệt so với lần trước. Cái điều này thì nó cũng đến từ nhiều yếu tố nên không biết nó sẽ nằm ở yếu tố nào. Nhưng mà theo chia sẻ của kỹ thuật bên Ford thì chiếc xe này được cải thiện rất là nhiều thứ từ đặt cảm biến ở hốc bánh xe, góc đánh lái để tránh hiện tượng mất lái sớm cho tới việc cải tiến về khoảng sáng gầm xe, cái Aerolip ở phía trước vân vân. Tính năng khí động học giúp cho xe đi thỏa mái hơn. Mình tin là điều này sẽ được cảm nhận nếu so sánh trực tiếp giữa hai mẫu xe với nhau.

Về tiện ích bên trong xe thì mình khá là thích khi nó được trang bị rất là nhiều tiện tích một là Apple Car Play, hai là Android ôtô. Đây là những thứ mà quan trọng và đặc biệt với một người thích công nghệ như mình, chúng ta sẽ có trải nghiệm chiếc xe hiện đại hơn và thỏa mái hơn. Tất nhiên khi mà chúng ta mua xe thì chúng ta mong muốn có những trải nghiệm tốt hơn với nó. Về động cơ Ecoboost thì chúng ta thấy một ít độ trễ ở chân ga, bởi vì đây là một động cơ chiếm diện tích rất là nhỏ với dung tích 1L và 3 xilanh với công suất tối đa của nó đạt mức 125 mã lực. Tuy nhiên moment xoắn cần đạt ở vòng tua lớn môt xíu khi mà chiếc xe nó vượt cái ngưỡng khoảng 2000 vòng thì nó sẽ vọt hơn.

Về hộp số Select Shift thì bên cạnh việc nâng cấp so với Power Shift. Nếu như Power Shift hướng tới yếu tố thể thao thì Select Shift hướng đến sự mượt mà cũng như là linh hoạt trong chuyển số. Ví dụ khi chiếc xe tăng tốc nhanh và đạt được tốc độ tốt rồi thì thậm chí nó có thể chuyển từ cấp số 1 sang cấp số 3 luôn, nghĩa là bỏ qua cấp số 2. Chiếc xe sẽ vận hành nó mượt mà hơn, kiểu như mình cảm giác như hộp số CVT vậy. Cái yếu tố mà nó đặt lên hàng đầu vẫn là sự êm ái khi vận hành. Không phải kiểu thể thao như của Power Shift. Chính vì điều này Ford đã bỏ đi cái chế độ manual dành cho hộp số tự động có nghĩa là chúng ta sẽ không có cái nút để tăng và giảm số theo ý muốn của tài xế nữa. Giờ nó chỉ có nút over drive thôi. Có thể chuyển từ cấp số 1 sang cấp số 5 tùy theo điều kiện vận hành và theo cái mong muốn của tài xế.

Xem Thêm Các Bài Viết Chuyện Mục Review Xe

Xe Khách Giường Nằm Thaco Mibihome 2018

Xe Khách 47 Chỗ Thaco Bluesky 2018 Đỉnh Cao Máy 336

Trải nghiệm Lexus GS 200t tại Lexus Amazing Experience 2016

Khi mà chúng ta chạy Ford Ecosport trong phố thì nó cũng là một chiếc xe nhỏ gọn nên cảm giác chạy cũng khá nhẹ nhàng, dễ điều khiển và đặc biệt thì với một chiếc xe gầm cao chạy ở đường Việt Nam vẫn tự tin hơn khi mà chúng ta cần leo vỉa hè hay đường ngập nước chút xíu thì Ecosport là chiếc xe khá phù hợp với đô thị Việt Nam. Và đây cũng là một trong những điều khiến cho Ford Ecosport bán rất là chạy trong phân khúc SUV cỡ nhỏ. Và mình tin là ở đời 2018 lần này thì Ford cũng thu được thành công với mẫu Ecosport 2018.

Ở thị trường Việt Nam thì chúng ta sẽ không có quá nhiều lựa chọn cho nên là nếu có mẫu xe đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng thì chắc chắn nó sẽ bán rất là tốt. Chạy trong đô thị với tốc độ 40 – 50km/h thì chúng ta sẽ cảm nhận chiếc xe thoải mái. Phần cách âm rõ ràng là có thay đổi so với đời trước. Hệ thống loa trên xe thì hệ thống tiêu chuẩn chúng ta có 5 loa, chất lượng ở mức trung bình. Tuy nhiên đối với mẫu xe ở mức giá dưới 700 triệu đồng thì không thể nào đòi hỏi quá nhiều. Về cái cách âm của Ford Ecosport 2018 rõ ràng có sự thay đổi rất là nhiều và chúng ta có thể cảm nhận được điều đó. Tuy nhiên có một thứ mà mình cảm nhận rất là rõ và đó là hạn chế của Ford Ecosport 2018 đó là tiếng ồn từ khoang động cơ. Khi chúng ta cần tăng tốc nhanh, đạp ga thì tiếng ồn sẽ vang vào khoang động cơ rất là lớn. Vì vậy đối với những người sở hữu Ford Ecosport 2018 thì có thể làm lại cách âm khoang động cơ một chút xíu nữa để cho khả năng cách âm tốt hơn.

Ok tổng kết lại về Ford Ecosport 2018 phiên bản 1.0 lít Ecoboost thì nó là phiên bản cao cấp nhất trong dòng Ecosport 2018 tại thị trường Việt Nam. Với những cái nâng cấp như là về khả năng cân bằng của xe cũng như là về động cơ và những tiện ích rất hiện đại. Chắc chắn đây là một trong những mẫu xe bán chạy trong thời gian tới. Và với những người thích Ecosport, một chiếc SUV cỡ nhỏ để chạy trong đô thị thường xuyên ngập nước hay là đông đúc thì Ecosport vẫn là một lựa chọn khá là tốt. Mình tin là Ecosport phiên bản Ecoboost 1.0 lít sẽ là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong dòng Ecosport 2018 của Ford Việt Nam luôn. Ok sắp tới thì chúng tôi hi vọng sẽ có dịp trải nghiệm kỹ hơn về chiếc xe này để có những chia sẻ chi tiết hơn nữa, sâu hơn nữa cũng như những bài thử nghiệm khó hơn để cảm nhận thực sự khả năng vận hành của Ecosport 2018 cũng như sự nâng cấp của nó so với đời trước. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại ở những clip lần sau.

Blog Giao Thông

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button