VMS 2018 – Chi tiết Audi Q8 chính thức có mặt tại Việt Nam

VMS 2018 – Soi chi tiết Audi Q8 chính thức có mặt tại Việt Nam. Giá thơm nhiều trang bị Option

Xin chào các bạn tôi đang có mặt tại gian hàng của Audi trong khuôn khổ triễn lãm VMS 2018 và đứng ngay cạnh tôi đây xin chắc chắn với các bạn rồi một siêu phẩm sẽ rất hot trong thị trường Việt Nam thời gian tới đây là chiếc xe Q8 có sử dụng chung khung gầm với chiếc Lamborghini urus. Chiếc xe này thực sự có một cái thiết kế rất nổi bật, rất ngầu, rất thể thao. Các bạn hãy nhìn vào phần đầu xe cái phần mặt ca lăng nó đã làm khác hoàn toàn so với những chiếc xe Audi trước đây đó chính là cái phần viền của mặt ca lăng của lưới tản nhiệt đó nó đã làm dày, dày, dày hơi rất nhiều to đùng như thế này, rơi vào tầm khoảng 10 phân, hơn 10 phân, tùy chỗ có những chỗ lên đến 15 phần luôn, có cả ốp viền mạ crom luôn. Thế thì cái viền nó dày như thế này nó sẽ tạo cho chiếc xe cái cảm giác thực sự khỏe mạnh và thể thao. Chưa hết cái phần lưới tản nhiệt này nó còn được chia ô theo hình chữ nhật rất là to và có gì đó rất là khỏe, đó ở đây còn có một cái hệ thống camera và radar để phụ trách cái chức năng giữ khoảng cách và và các thứ vân vân, đó.VMS 2018 - Chi tiết Audi Q8 chính thức có mặt tại Việt Nam 9

Đây là chiếc xe đã mang về tới Việt Nam và sẽ chạy ở thị trường Việt Nam không giống như chiếc xe mà tôi đã giới thiệu với quý vị và các bạn tại Paris Moto Show lần trước thì chiếc xe này theo như tôi tìm hiểu được từ những nguồn tin tin cậy thì nó sẽ bán với mức giá đâu đó rơi vào khoảng 4 tỷ rưỡi những với rất nhiều những trang bị và option thì đây là một mức giá có thể nói là quá đáng để yêu thương, rất mềm so với một chiếc xe sang nhập khẩu từ Đức thương hiệu của Đức mà nó lại đẹp như thế này, mà nó lại trẻ nó lại khoẻ như thế này. Rồi tiếp theo mình nói đến cái gì, mình nói đến cái công nghệ đèn của Audi, cái đèn của Audi luôn luôn là những thế hệ đèn, những hệ thống đèn mà đi đầu trong ngành công nghiệp ô tô thì Q8 và A7 đứng bên cạnh nó cũng không nằm ngoài cái quy luật đó.

Mẹo Nhớ Hướng Dẫn Làm Bài Thi Lý Thuyết Sát Hạch Ô Tô

Đèn led của định vị ban ngày của Q8 mà nó đã không giống như những chiếc xe cũ và những chiếc xe khác nữa rồi. Bây giờ nó là những cái vạch dọc dọc dọc dọc kiểu này này, nó hay không, ngoài là đèn led định vị ban ngày nó cũng là xi nhanh luôn, lúc là xi nhanh nó sẽ biến đổi sang thành màu vàng luôn, đó đèn led ma trận đây ở trong còn có hai bóng logicter và đèn led góc rẽ, đèn led ma trận khỏi phải bàn rồi, rất chuẩn chỉ luôn. Ừm, đó ngoài ra thì xe còn có cảm biến xung quanh và cảm biến ở bên hông nữa thì nó sẽ hổ trợ những cái tính năng tự động thì cái xe audi đời mới ấy nó có rất nhiều những tính năng tự động, tính năng tự động VMS 2018 - Chi tiết Audi Q8 chính thức có mặt tại Việt Nam 10cao cấp nhất được gọi là tự động cấp 3 thì nó sẽ tự động lái luôn nhưng mang về đến Việt Nam tôi nghĩ rằng nó chỉ giữ ở được cấp độ hai thôi, là cái cấp độ giữ làn đường giữ khoảng cách với xe phía trước tự động phanh, tự động các thứ nhờ vào những cái radar ở quanh xe và radar ở phía trên. Đó, tôi nghĩ vậy thôi là quá ổn rồi, dưới nắp ca pô này là một cái khối động cơ đâu đó 3.0 V6 và công suất rơi vào khoảng 340 mã lực thì tôi nghĩ là nó quá vừa miếng cho cho thị trường Việt Nam và những con đường của Việt Nam như thế là quá đủ rồi không cần phải phải nhiều thế tí hơn.

Ui! cái bộ mâm này đẹp quá, cái bộ mâm này để xem nào 22 inch, vâng xin thưa với quý vị và các bạn bảo sao nó đẹp đây là bộ mâm 22 inch tại sao nó lại to đến như vậy, tôi nghĩ rằng đây là bộ mâm mà triễn lảm thôi chứ nếu mà chạy được bình thường ý thì nó sẽ hơi ồn nhưng mà bộ mâm 22 inch đẹp thật nhưng mà nếu mà với giá khoảng 4 tỷ rưỡi trên dưới 4 tỷ rưỡi thì tôi nghĩ bộ mâm nó cũng chỉ được tầm 19 20 inch thôi chứ không thể được 22, 22 inch chắc các bạn sẽ phải bỏ ra thêm đôi số tiền đấy không đùa đâu.

450 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Ôtô Mới Nhất

Phần hông xe các bạn hãy nhìn nó đẹp, các bạn để tôi đóng cốp lại đã, sẽ thấy nó đẹp các bạn hãy nhìn phần hông xe nhá các bạn có thấy nó nhác nhác giống gì không? nó nhác nhác giống với chiếc Lamborghini Urus phải nó là cái thiết kế mới của Q8 này ý nhìn mọi góc cạnh đều thấy nó đẹp và nó rất là thanh niên, rất là nam tính, nó không có vuốt tròn tròn mà nó thẳng, nó thẳng nhưng nó không cong đấy vấn đề là nó thẳng nó không cong ở đây có cả một cái huy hiệu S line là cái phiên bản Sport của Audi đó với Audi thì luôn là những đường thẳng kiểu này và cái đường, cái đường gấp khúc này ý nó không đơn điệu đâu mà nó nó còn võng xuống nó vấp, nó càng làm cho chiếc xe trở nên cứng cáp hơn, cái gương này thậm chí còn dùng chung với cả chiếcVMS 2018 - Chi tiết Audi Q8 chính thức có mặt tại Việt Nam 11 Urus của Aventador nhá các bạn hãy nhìn xem chỉ có điều là cái sơn của nó không được chuẫn chỉ hoàn toàn không được ốp cacbon thôi thế còn dùng chung hết, chung cả khung gầm cơ mà nói chung là không có gì để để phải phải suy nghĩ cả rồi cái xe này cũng được trang bị tay năm cửa cảm ứng và nút khóa cửa thông minh, có cái này hay này với những chiếc xe thể thao ấy thường nó không sử dụng viền cửa đâu chính vì thế mà nó sẽ ồn hơn nhưng để giảm được cái điều đó Audi đã trang bị cho cái cửa kính này hai lớp, hai lớp kính nhá và ở giữa có một lớp chống ồn và họ ghép vào nhau không hiểu sao mà họ dùng công nghệ gì, đây các bạn nhìn hai lớp đây, đấy ở giữa nó mềm mềm đây này không hiểu họ dùng công nghệ gì mà họ ghép hai lớp kính vào nhau mà lại có thể trong vắt như thế này, trong vắt và tất cả các kính này đểu chống tất cả những tia UV các thứ vân vân và vân vân. hay thật!

Tài liệu hướng dẫn đi thi sát hạch bằng lái xe ở TpHCM

Về phần cửa kính đằng sau này thì thì là được trang bị cái cửa kính tối màu để cản nắng nữa, cái cửa kính hai lớp ấy nó êm lắm, cái viền của cái này nhá, của kính nhá phía trên ấy thì nó không  phải là crom, crom bóng màu trắng đâu mà nó có hơi cái gì đó xịt xịt thì cái màu này nó cũng rất là sang trọng, đó thể thao một chút nhưng mà vẫn giữ được cái sự sang trọng và nó có cái gì đó nó ấn tượng. Rồi, phần đuôi mới là phần đẹp, lại đây, lại đây, phần đuôi mới là phần đẹp này. Cái ngôn ngữ thiết kế gần đây của Audi đều sử dụng những chiếc đèn led mà chạy từ bên trái sang bên phải hoặc từ bên phải sang bên trái, các bạn thấy đẹp không, tại sao nó lại đẹp đến như vậy? Ngày xưa ấy thì cái đèn led ấy nó chưa được sắc sảo như thế này đâu thời gian gần đây thì cái công nghệ led nó mới phát triễn và nó thiết kế ra được những cái dây led mà nó sắc nét, nó như một cái thanh kim loại nóng chảy được đặt vào đây và nó sáng, nó đẹp lắm luôn ý và cái cùng cái ngôn ngữ của đèn pha là nó có những cái đèn led chạy dọc dọc dọc dọc.

VMS 2018 - Chi tiết Audi Q8 chính thức có mặt tại Việt Nam 12Đẹp!Khó tả! Thật sự để mà nói nó đẹp như thế nào thì các bạn hãy bỏ ra khoảng 4 tỷ rưỡi sở hữu, tôi mà có tiền thì tôi cũng quất ngay chiếc này. Ô! Chiếc xe này là chiếc xe 50 TDI có nghĩa là nó sẽ sử dụng động cơ ồ! tôi cũng chưa tìm hiểu có thể là động cơ dầu và nó sẽ sử dụng hệ thống động cơ dầu và cái thể tích xi lanh nó sẽ khác, tôi cũng chưa có thời gian tìm hiểu về về cái phiên bản này luôn, tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu trong video sau các bạn nhé, khi mà chiếc xe này chính thức có mặt lăn bánh tại Việt Nam thì tôi sẽ review một cách chi tiết sau. Bây giờ chúng ta sẽ chỉ khám phá những chi tiết tại đây thôi bởi vì chiếc xe cũng dừng mà. Các bạn hãy nhìn vào cái phần, đây không phải là là là là là ống xả đâu nhá, ổng xả giả ống xả thật thì nó chui ở phía dưới rồi, rất nhiều hãng xe gần đây chuyên gia làm ống xã giả kiểu này, đó, nhưng mà nhìn nó vẫn rất đẹp, nó không bị thủng lỗ thì nó còn đẹp hơn nữa các bạn, rất đẹp, đó cảm biến xung quanh, camera xung quanh luôn.

+ Bổ túc lái xe chuẩn uy tín

Bây giờ mình vào nội thất đi, nội thất mới đẹp này.Xin mời, xin mời, xin mời các bạn vào trong nội thất, nội thất ở bên trong rất đẹp mở cửa ra thì cái ghế nó tự nhiên nó thụt vào luôn nhá. Rồi, cửa thò thụt ở cả hai bên ghế, đó cái ghế này nó cũng là thủ thuật nó chỉnh điện hết nhá, các bạn đừng đùa và nói thẳng có thấy thích không ạ? và nội thất không muốn ra và nội thất chiếc Q8 này không muốn ra luôn! nó đẹp, nó đẹp nó có hai cái màn hình ở đây, và hai màn hình này đều cảm ứng, cực kỳ nhạy và khi các bạn chạm vào thì nó sẽ phản hồi, nó zoom lên nó phản hồi, rất hay!

VMS 2018 - Chi tiết Audi Q8 chính thức có mặt tại Việt Nam 13Đó, màn hình ở bên dưới nhá chỉnh hết tất cả các thứ, làm mát, ghế, ây đang nóng quá làm mát tý, bật điều hòa lên đi, mát A/C lên đi, rồi này khi chạm vào nó sẽ zoom lên này, mát xa rồi tôi chưa tìm thấy mát xa đâu đâu, tôi nghĩ là có mát xa nêú tôi nhớ không nhầm nhưng mà làm mát ghế và sưởi ấy cho mùa đông, cái phần ốp nhựa này rất đẹp, rất rất rất đẹp bóng nhưng chỉ có điều cái này nó sẽ là là một vấn đề chung của những cái xe mà làm bóng kiểu này, bóng kiểu đàn piano đấy nhìn rất là quyền quý và đẳng cấp, quý tộc nhưng nó sẽ có vân tay, đó , một vân tay, hai vân tay, ba vân tay, bốn vân tay, tất nhiên đến lúc dùng thì mình không chơi kiểu lầy như vậy nhưng mà ai mà có nhiều mồ hôi thì nó sẽ như thế này, tất nhiên sẽ có giải pháp cho các bạn nó đó là các bạn chọn, tùy chọn ốp cacbon hoặc là ốp gỗ thì nó sẽ đỡ hơn cái ốp này thì mình có cách giải quyết mà, không sao hết, chỗ này để cốc này, và cả sạc thôi chỗ này thì không cần mở ra đâu vì nhìn nó cũng bình thường nhưng mà cái tay nắm này cũng được bọc da nhá, to thế đúng là xe kiểu xe dành cho đàn ông nó khác, nam tính có khác, to hoành tráng nhưng mà có khi chị em phụ nữ cũng thích đúng không? cầm to nó cũng sướng, ờ đó, cái khu vực này thực sự rất đẹp và ấn tượng nhưng mà để mà nói là ấn tượng nhất với tôi nhá thì nó lại là cái đồng hồ này, Audi gọi nó là 9:55 có nghĩa là gì?

Có nghĩa là một màn hình cực kỳ đẹp có thay đổi được cái nội dung hiển thị ở bên trong đó này thay đổi này thay đổi này có thể hiện bản đồ này, có thể hiện nhiều thứ lắm và hy vọng rằng những chiếc xe đời mới của VMS 2018 - Chi tiết Audi Q8 chính thức có mặt tại Việt Nam 14Audi mang về Việt Nam trong thời gian tới sẽ đều sử dụng 10:17 hết, mà các bạn nào mua xe sang ấy thì cũng làm ơn mua những cái sang mà mà nhiều option một tí nhìn nó mới sang chứ mua ít option nhìn nó không sang lắm đâu, nhìn nó như anh em ở trong giới yêu xe hay gọi là xin lỗi nếu mà tôi nó hơi động chạm hay dùng các bạn đó hay dùng những cái từ gọi là đú bẩn thì mong rằng các bạn đừng mua những cái xe mà hẻo option quá đã lên đến xe sang thì thêm thêm tí option bao giờ nó cũng sướng hơn tất nhiên có những người cũng thích là có cái logo thôi, cũng được nhưng mà bạn mua về thời gian ngắn bạn sẽ thấy chán ngay, tôi nói thật mua thì nên mua có option một tý nó sướng lắm, nó sướng lắm luôn ấy bởi vì cái xe nó phục vụ cho mình mà chứ mua cái logo không ấy thì nó chỉ phục vụ cho những thằng mà nó nhìn mình thôi đúng không ạ?

Còn mua những cái gì này nó ngoài mình oai ra thì mình còn sướng cho bản thân mình, nó sướng hơn chứ đúng không? Đó, rồi đến cái vô lăng, cái vô lăng ở bản S line thì nó được cắt vách ở dưới này những chiếc xe thể thao đều được cắt vách kiểu như thế này, vô lăng thì có những phím điều khiển nhưng mà không có phím cảm ứng đâu chỉ là những phím cơ học thôi, đó , cái vô lăng này rất đẹp và nó không tròn đâu nhá, nó rất là gần guốc cầm cũng cực kỳ thích, đúng với phong cách thể thao ngay từ cái chỉ khâu cũng phong cách thể thao, chỉ khâu rất dày, đấy chuyển số này,Cruise Control, nói chung là đầy đủ không không bàn đến những cái tính năng của xe này nữa.Full full full với các bạn mua ở Việt Nam các bạn cũng sẽ được full đấy tôi nghĩ là trừ cái bộ vành thôi, bộ vành là bày cho nó đẹp thôi.

Loa B&O luôn nhá, loa B&O là một thương hiệu loa rất sang trọng của Thụy Điển, thương hiệu hai N có thể nói là đầu tiên của Châu Âu cực kỳ sang trọng, đó, cụm điều hòa được giấu vào những cái thanh ngang ở đây.Những cái thanh này nó thiết kế theo đúng cái kiểu ngôn ngữ nội thất ở trong xe nó nằm ngang, nằm ngang, nằm ngang nó làm cho cái nội thất nó rộng hơn ấy, đó rất đẹp! tựa để tay có sạc không dây ở đây chuẩn chi ngoài ra còn có chỗ cắm sim rồi thẻ SD rồi cổng USB nhiều, nhiều, nhiều. Rồi tôi sẽ tiến lên một tí này để ngồi đúng cái vị trí mà tôi lái để tôi ngồi ra đằng sau, tôi muốn ngồi ra đằng sau để cho các bạn biết là cái xe này cái đầu nó có bị kịch đầu không. VMS 2018 - Chi tiết Audi Q8 chính thức có mặt tại Việt Nam 15Đó ngồi ở đằng trước thì đúng thật là không thể nào mà cưỡng lại cái vẻ yêu thương của em nó rồi, nó quá đáng yêu thương luôn ấy! Chỉ chờ là xe nó về thôi, nếu mà có tiền là quất ngay một em Q8 này đi thì đẹp lồng lộn luôn, nó vừa sang trọng, nó vừa trẻ trung mà nó lại vừa mang phong cách thể thao nhá nó đúng dự gần giống như kiểu Lamborghini Urus ấy, Urus thì nó hơi bị xôi thịt quá thì chiếc xe này là quá vừa miếng, vừa sang trọng, vừa thể thao vừa đi chơi vừa đi làm vừa đi cafe vừa đi địa hình off road nhá dẫn động bốn bánh Quatrro của của của Audi thì thôi không cần bàn đến nữa làm gì nữa.

Đó vậy thôi cái cửa, cái cửa này khi gạt ấy nó là cửa điện nhá chứ không phải là cơ đâu nó sẽ tự động nó mở và cái phần ốp nó là ốp da lộn và cái nhôm phay xước, cái màu nhôm là nhôm phay xước, cái phần màu vi các bạn đang nhìn thấy là là da lộn nhá, hoành tráng chưa. Mình ra hàng ghế sau xem như thế nào.Đây thưa các anh em hàng ghế sau nó như thế này đây anh em nào nói nó không rộng thì làm ơn suy nghĩ lại ngay nhá, thêm một người ngồi ở đây cũng được còn ngồi ở đây làm gì thì tôi không biết, đây nó thế này cơ mà.Bây giờ tôi sẽ tạo dáng làm xấu một tý nhá, ngồi ưỡn ra như thế này, nếu mà như thế này thì nó quá rộng thêm một cái gối ở đây ngủ luôn nằm như một cái giường luôn, để tôi các bạn thấy là nó rộng đến như thế nào và nó còn trượt lên trượt xuống được này, đó, trượt hết cỡ lên rồi nó còn rộng như thế này để cái khoang đằng sau nó rộng hơn và tất nhiên cái ghế ghế này cũng ngã được đâu đó cái nút ngã nó ở chưa tìm thấy đại loại thế, đại loại là như thế. Rồi, đây tựa để tay này nhưng mà nhìn vào cụm điều hòa nhìn thấy đáng yêu không? Này có màn hình cảm ứng luôn nhá này, cộng trừ ở đây này thấy không? này đang giảm gió này, chỉnh vào hướng mát ở trên mát ở dưới mát ở mông hay là mát ở mặt nhá, sưởi ghế nhá, làm mát ghế nhá không thiếu thứ gì.

VMS 2018 - Chi tiết Audi Q8 chính thức có mặt tại Việt Nam 10Này đầu, vẫn rộng các bạn có thể nghĩ là cái này đuôi nó hơi vát vát xuống để tạo tính thể thao thì đầu nó sẽ chật nhưng với tôi 1m8 cực kỳ ổn thực sự là để mà nói cái thời gian gần đây ý trong phân khúc SUV mà thể thao ấy thì chiếc này là chiếc tôi ưng nhất và nó là một chiếc xe mà có lẽ là một chiếc xe sang SUV sang trọng thể thao và các bạn dễ tiếp cận và dễ mua nhất bởi vì giá  nó tôi tin chắc rằng giá nó rất là hợp lý và nó lại còn rất sang trọng với thương hiệu Audi nữa.Các bạn đi lại một vòng để xem chiếc xe này nó đẹp như thế nào một lần nữa đừng quên subscribe kênh youtube của XEHAY.Rồi đuôi đẹp chưa? đuôi chuẫn luôn, à có lẽ là tôi sẽ mở cái nắp động cơ ra để nhìn một lần để xem cái 50 TDI này nó là cái gì, anh em xem lại thêm một tí, một chút nữa cái này chưa kịp tìm hiểu thông tin rất là kín cho nên là tôi chưa kịp tìm hiểu là cái động cơ 50 TDI này nó hình như là phải gặp hai lần để tôi xem nào đây rồi.

Đó, ù! V6 TDI tôi sẽ hỏi một bạn ở bên này, các bạn đợi tui một phút thôi, một phút thôi, thôi không sao chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn trong video tiếp theo khi mà chiếc xe này tôi sẽ là người lái trực tiếp và tôi sẽ trãi nghiệm hết còn bây giờ thì xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn đừng quên subscribe kênh youtube và bấm vào chuông nhá! bye bye.Người mẫu xinh quá có thể nhìn sang bên kia để xem người mẫu được không ? Vâng, xin cảm ơn.

Xem thêm các bài viết review xe ô tô khác:

Đánh giá xe Toyota Yaris 2018 nhập khẩu

Đánh giá xe Toyota Hilux 2018 – Sự Thay Đổi

Đánh giá xe Toyota Hilux 2018

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button