CHOÁNG Với “Siêu Xe Mini” Đắt Ngang Ngửa Lexus NX300

CHOÁNG với chiếc Fiat Abarth 595 “siêu xe mini” đắt ngang ngửa Lexus NX300

Fiat Abarth 595

Xin chào các bạn, cạnh tôi là 1 chiếc xe siêu mini 2,6 tỷ 2,7 tỷ nó được cá nhân hóa, xe bản gốc của chiếc này là Fiat 500 thì nay nó là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 70 năm và nó có tên là Abarth 70 số hiệu năm 595 chiếc xe này dành cho người thích hàng độc lạ, thích nhỏ nhưng phải mạnh.

Fiat Abarth 595

Chiếc Abarth 595 này nó sẽ thay đổi Logo sẽ không còn Fiat nữa, tổng thể thì không có gì khác biệt, đèn sương mù cũng có đèn Projector, alpha cod Projector ở đây, đèn xi nhan vẫn là đèn thường thôi, đèn dưới cũng dạng đèn thường thôi halogen nhưng mà cụm đèn định vị hằng ngày là đèn led. Động cơ khá nhỏ chỉ có 1.4 thôi nhưng mà công suất khủng khiếp 178 mã lực nó cũng rất rất mạnh, thân xác bé xíu nhưng rất ghê gớm.

Fiat Abarth 595

Sang 2 bên chúng ta thấy bộ mâm 17 inch kiểu mâm xe đua hệ thống phanh của ranpo với 4 pittong kẹp cho bánh đằng trước, đĩa phanh có các lỗ để thoát nhiệt trông rất gớm ghiếc, bên hông là huy hiệu 70 năm từ 1949 đến 2019 đây là phiên bản đặc biệt dành cho 70 năm.

Fiat Abarth 595

Về phần đuôi xe không có gì nhiều thay đổi về kiểu dáng cũng giống Fiat 500 chỉ thấy logo 595, đèn cũng vuông vắng và cao hơn trước. Đặc biệt là hệ thống ống xả Akrapovic, có  thêm những cánh lướt gió phía dưới. Chúng ta lên xe để xem có gì thú vị 

Fiat Abarth 595

Chúng ta có mui trần mở hết ra thì cả 4 người đều có mui  trần, ghế rất mỏng vì phía sau khung ghế được làm 2 sợi carbon vì nó bản thể thao nó sẽ làm nhiều sợi carbon giảm trọng lượng nhẹ hơn hẳn, cái da và nỉ được bọc nỉ ghế này cũng đẹp được mang phong cách thể thao nền đen và được thuê chỉ đỏ chữ Logo Abarth.

Fiat Abarth 595

Đến phần vô lăng to có thêm vài nút bấm vô lăng cũng được bọc carbon da lộn da trơn và 1 ít carbon, cụm đồng hồ hình tròn rất lạ và đẹp tua máy bên trái và tốc độ bên phải, ở giữa thì nó hiển thị tất cả những nội dung thông tin, phía bên trái là thể hiện áp suất turbo, còn bên phải là màn hình tương đối nhỏ khi mở mui ra thì hơi lóa nhè nhẹ tất nhiên không quá lóa cũng không phải bóng loáng màn hình cũng không được nét, màn hình tương đối chứ cũng không nhanh lắm, ghế ngồi mang phong cách thể thao nhưng chúng ta không có tựa để tay, ghế này nó ôm chặt người, có khu vực mở điều hòa và nút các thứ đầy đủ có lẫy chuyển số.

Fiat Abarth 595

Xe phông cách thể thao nên không có chỉnh điện chỉ chỉnh cơ thôi. Với ai thích thể thao tốc độ nhưng lại thích gọn gàng đi trong nội thành thì con này rất thích hợp Fiat 500 phiên bản 70 năm, tuy giá hơi cao nhưng nếu ai thích gọn thì chiếc này rất phù hợp, hệ thống treo hơi cứng chúng ta có mâm thể thao mâm thể thao, treo thể thao vô lăng thể thao đang đi bình thường thì nhẹ khi mà chuyển sang chế độ sport thì vô lăng nó ghì cho cứng lại nặng lại theo phong cách thể thao, cái nước chạy y chang như xe thể thao, để chế độ thường thì nó nhẹ hơn, bô kêu êm hơn, con này nhập khẩu nhìn cá tính và độc lạ nữa, xe này chỉ dành cho 2 người thôi chứ 4 người thì hơi nặng 

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button