Hùng Lâm Đi Mua Xe Và Cái Kết

Showroom em rộng mà 3 tầng cơ. Nhìn từ đầu showroom đến cuối showroom mà mãi không hết, chỉ có điều là hội anh em trong showroom hơi đông, mỗi anh em cầm một cái cờ lê đi theo.

Xin chào tất cả mọi người, năm Covid thứ nhất ngày thứ 14++. Thời gian vừa qua thì rất cảm ơn các anh em đã ủng hộ cho Xe hay vì đã luôn theo sát chúng tôi để theo dõi những video clip chúng tôi sản xuất, thực sự là rất khó khăn để có được những chiếc xe trong cái thời gian này, cũng nhờ rất nhiều anh em thì chúng tôi mới có cơ hội mượn được xe để trải nghiệm rồi các thứ cho mọi người có gọi là món ăn tinh thần ở nhà trong cái mùa dịch này. Một lần nữa xin cảm ơn anh em rất nhiều. Ngày hôm nay ngoài việc cảm ơn anh em ra thì tôi cũng muốn cảm ơn một ông anh có thể nói là rất thân của tôi, nhưng hôm nay tôi đến tôi sẽ cảm ơn một cách rất kì lạ có lẽ các bạn đã biết rồi, lại là đi mua xe. Tôi sẽ đến showroom ông anh tôi, tôi sẽ quậy tung cái showroom lên, tất nhiên showroom thì đóng cửa rồi dịch mà, nhưng mà càng đóng cửa mình càng quậy phải không ạ! Ngay bây giờ mời các bạn đến với tôi, lại xem tôi mua xe một lần nữa. Tiếp tục bấm Subscribe và bấm nút chuông để ủng hộ cho Xe hay được không ạ?

Hùng Lâm Đi Mua Xe Và Cái Kết 8

Đây rồi, đã đến showroom người anh thân yêu của tôi Hyundai An Khánh đi từ đường đại lộ Thăng Long rẽ vào đi qua thêm đường Hoàng Sơn là đến. Ông anh mình giàu thế hôm nay mình vào mình quậy tung giời chỗ này lên, xin mời. Hôm nay vào không biết có vấn đề gì không đây? Vào đây không có ai hay là cứ bỏ khẩu trang ra. Em ơi không ai tiếp hở, em ơi. Em chào anh. Chào em tình hình là bây giờ anh muốn đi xem showroom một tí xem có con xe gì ngon ngon, anh đang có một ít tiền tiết kiệm anh muốn mua, giới thiệu cho anh. Anh muốn xem dòng SUV hay dòng Sedan? Anh muốn mua xe Hyundai (nó có dòng SUV và dòng Sedan) SUV thì sáng anh vừa ăn súp xong, thế còn nhà em có súp ngon thì anh xem thôi, súp đâu? Đây em mời anh sang xem SUV này, đây là dòng Tucson bên em. Con này là SUV hay là Crossover. Nó là SUV nhỏ thôi. Người thì gọi nó là SUP, người thì gọi là SUV tóm lại cái khái niệm này bây giờ để mà làm rõ ra mất thời gian lắm đúng không (vâng). Bây giờ Tucson để anh xem nào, anh thì lại có cô bạn gái cũng thích Tucson nhưng mà lại thích màu hồng, nhà em có màu hồng không? Nhà em lại không có màu hồng. Bây giờ anh đặt màu hồng thì mất mấy trăm triệu, bao tiền để anh trả? Làm gì đến mấy trăm triệu anh, chỉ có mấy chục triệu thôi.

Hùng Lâm Đi Mua Xe Và Cái Kết 9

Thôi được rồi, bây giờ giới thiệu Tucson xem như thế nào nào, có hot không nào. Tucson hiện giờ bên em đang có 4 bản anh ạ (bản gì đây) nó có bản Tucson tiêu chuẩn, bản Tucson đặc biệt (anh thì thích bản nào đắt tiền nhất) đắt tiền nhất là máy dầu anh ạ, tiết kiệm. Tucson mới có cái gì nào, hồi giờ chưa được sờ vào Tucson mới bao giờ. Đây thì em mời anh xem qua con Tucson mới, nó có đèn cải tiến hơn so với dòng cũ (rất giống đèn ô tô đúng không, thế bao nhiêu tiền, bản đắt nhất bao nhiêu tiền?) bản đắt nhất bây giờ nó đang là 940. Bây giờ mùa dịch anh ép giá bán cho anh 40 triệu còn 900 thì anh trả dần trong khoảng 55 năm. Trả 40 triệu là anh múc luôn (được không?) được nhá anh nhá. Thế là trả góp ngân hàng à? Không cần trả góp ngân hàng. Thế làm thế nào mà 40 triệu góp như em nói là… Em nói là giảm 40 triệu, anh đang bảo là 900 mà. Anh bảo là 940 triệu anh chỉ trả em 40 triệu thôi còn 900 thì anh trả trong 55 năm. Thế là em lại nghe nhầm rồi.

Hùng Lâm Đi Mua Xe Và Cái Kết 10

Trông cái xe này Tucson cũng giống cái xe đấy nhở, cũng có đèn bật là sáng đúng không? Đúng rồi anh ạ… thiếu xăng thiếu dầu là không đi được đúng không? Xe này là lỗi, không đổ xăng là không đi được đâu. Đây là máy xăng hay máy dầu? Đây là bản tiêu chuẩn anh ạ. Nhưng mà nói gì thì nói, mấy ông bạn buôn xe của anh bảo Tucson giữ giá lắm có đúng không, hơn cả Santa Fe. Tucson là mình giữ giá anh ạ, ngang Santa Fe, hai dòng xe giữ ngang nhau, giảm cũng không nhiều, ngay cả mùa dịch nó cũng chỉ giảm có 40 triệu thôi anh ạ.

Thế có gì hot đấy nhở? Xe thì hiện tại bây giờ các dòng xe so với cùng phân khúc thì giá nó rất hợp lý. Mùa dịch thì có khuyến mại gì không? Trong mùa dịch thì được giảm mấy chục triệu so với thời điểm không dịch anh ạ. Giảm đến thời điểm nào? Giảm đến thời điểm thành phố tạm ngưng dịch. Thế bây giờ không đồng ý bán chịu đúng không? Bán chịu thì thoải mái, anh cứ chuẩn bị cho em 15% xe. 15% là trả góp đúng không, thế còn lại thì trả trong bao lâu? Số còn lại trả trong tối đa là 8 năm, còn bình thường 6-7 năm. Bên em là hỗ trợ hết đúng không? Hỗ trợ hết anh. Ok ngon đấy.

Hùng Lâm Đi Mua Xe Và Cái Kết 11

Vào nội thất đi xem Tucson có gì hay ho (em mời anh). Xem nào trông cũng giống cái xe ra phết đấy, cũng vô lăng tròn này, ôi màn hình to, màn hình này bao nhiêu inch em? Màn hình 7 inch đúng không? Em đi lấy chìa khoá đã. Các thứ đầy đủ đấy chứ nhở, thôi em giới thiệu luôn đi, có những cái gì trên xe. Xe thì điều hoà hai vùng độc lập tự động luôn anh ạ, và bản này là bản thường nên nó không được trang bị Cruise Control so với bản kia, bản đầy đủ thì đầy đủ hết. Anh quan tâm đến an toàn nha, nó có mấy túi khí? An toàn là 6 túi khí anh ạ, còn bản cao nhất thì nó là bản Turbo 7 túi khí cơ. Có nổ không chứ anh thấy nhiều hãng không nổ. Nổ thoải mái, anh cứ đâm vào là nổ. Nhưng mà hình như là Hyundai là chưa có vụ nào chưa nổ đúng không? Chỉ có một số hãng là đâm mãi không nổ không hiểu sao. Không phải cà khịa đâu nhá, đây là thật.

Được đấy nhở, anh có mấy cậu em cũng chạy Tucson bảo ngon lắm nhưng mà Tucson anh lại thích máy dầu, em có bản máy dầu ở đây không? Anh đợi em chút, có bản máy dầu anh ạ, thế anh em mình ra xem bản máy dầu đi. Bản máy dầu ngon hơn, vừa tiết kiệm vừa khoẻ mà động cơ dầu của Hyundai cực kì hay, hay dã man mà nó lại đắt hơn, vấn đề là nó ngon cho nên là nó đắt hơn (cách âm lại tốt anh ạ, máy nổ nó êm). Đâu máy dầu ở đâu? Anh đợi em chút để em kiểm tra máy dầu nha.

Hùng Lâm Đi Mua Xe Và Cái Kết 12

Anh ơi ở đây, em mời anh đi ra (đâu máy dầu đâu?). Hoá ra máy dầu ngon cho nên cất trong két, lại đây xem nào. Ah Santa Fe đẹp này, showroom của em bày nhiều xe nhở? Showroom em rộng mà 3 tầng cơ. Nhìn từ đầu showroom đến cuối showroom mà mãi không hết, chỉ có điều là hội anh em trong showroom hơi đông, mỗi anh em cầm một cái cờ lê đi theo kiểu như có vấn đề gì là phi ra bảo vệ ngay đúng không?

Hình như là chuẩn bị sẵn cho anh hay sao mà để ngoài. Em đã chuẩn bị sẵn ở đây trước rồi. Đi ra ngoài là phải đeo khẩu trang nhá, tuân thủ. Đây hở? Vâng đây là bản máy dầu anh. Bản máy dầu này so với bản đặc biệt thì nó cũng tương đương nhau nhưng nó khác về động cơ. Nhưng mà trang bị thì có gì đặc biệt, nhiều trang bị hơn đúng không, bản này bao tiền? Bản này bây giờ hiện tại giá niêm yết của nó là 940 nhưng mà giá của thời điểm hiện tại bên em đang bán rất ưu đãi. Rất ưu đãi là ưu đãi bao nhiêu? Giảm hơn 40 triệu. Thế phải nói là ưu đãi bao nhiêu chưa bây giờ kiểu rất ưu đãi là 940 triệu giảm giá xuống còn 40 triệu thì mới là rất, chứ còn rất ưu đãi 940 triệu giảm xuống còn 939 triệu thì còn gọi gì là ưu đãi đúng không? Nhưng mà mâm khác đúng không? Mâm khác hơn bản thường một chút. Thôi rồi tạm ưng chiếc này, đặt trước 1,5 triệu, bây giờ lên xem còn chiếc nào nữa không mua cho bạn gái khác. Lên xem con Santa Fe đi anh. Oh xem showroom có gì không. Anh lên tầng 2, tầng 3 xem không, bên em còn cả tầng 2, tầng 3. Bọn em mang xe lên kiểu gì hay vậy? Bên em có cái thang máy chuyển hàng chuyên biệt cho ô tô mà. Ok lên xem.

Hùng Lâm Đi Mua Xe Và Cái Kết 13

Em có biết là ACCENT vừa được công bố là chiếc xe được yêu thích nhất ở Việt Nam không? Em không biết đúng không, anh biết ngay là em không biết mà, có biết không? Em biết chứ anh, em bán Hyundai mà. Anh tưởng em lại còn không biết chứ, thế ông này cho nghỉ việc ngay, may mà biết. Em có biết là đã bán được bao nhiêu xe rồi không, đố em biết. Tháng vừa rồi (không, tổng cộng dồn cơ, không biết đúng không?) em thì con số bán nhiều quá nên em không nhớ. Anh biết ngay mà, tôi cũng không biết thì làm sao mà ông này biết được. Nhưng mà ACCENT là một cái xe mà anh thấy là trong phân khúc giá hợp lý mà lại rộng rãi đúng không? Trong phân khúc nó thì giá vừa phải. Trang bị đầy đủ, hiện tại bản cao cấp nhất là bán bao tiền? Cao cấp nhất hiện tại bên em đang bán với giá 540, giá công bố từ lúc sản xuất cho đến giờ ạ. Sao nhà em cái gì cũng 40 thế nhở, ngày xưa thì người ta thích cái gì là 68 hay là 39, 79 thần tài lộc phát, đây là cứ 40 có ý nghĩa gì? Tứ bất tử đấy anh. Ok thế là đi xe Hyundai mua ở đây là cứ bất tử đúng không, nghe có vẻ hợp lý. Có xe nào mà 140 triệu bán cho anh. Có con .. nào đời 2008-2006. Không anh phải mua đời mới chứ, người Việt Nam phải mua xe.. 140 chắc giờ tìm không được đâu anh. Ok thôi được rồi, mua tạm cái lốp trước nhở.

Hùng Lâm Đi Mua Xe Và Cái Kết 14

Thôi đi sang bên này xem đi, bên này có gì hay ho, bây giờ anh chẳng muốn leo lên gác đâu mệt mỏi lắm, showroom nhà em to quá. Làm cái showroom xe thì làm nó bé bé thôi, làm cái showroom gì mà nó to lại còn mấy tầng, tức mình cái ông anh mình, chẳng đâu vào đâu, chỉ mất công mấy thằng em đi mệt mỏi. Ah có con Elantra đẹp này, em có biết là Elantra sắp ra bản mới chưa? Em biết là sắp ra bản 2021 rồi anh ạ. Uh đẹp mê hồn luôn. Về Việt Nam chắc phải cuối năm sau nó mới về được. Elantra đẹp đấy, nhưng mà thôi quay trở lại Tucson là anh phải trả giá em này, máy dầu là 940 triệu mà bây giờ khuyến mại đến hết mùa dịch là 40 triệu đúng không, còn 900 đúng không, có tặng thêm cái gì không? Tặng thêm full phụ kiện. Tặng thêm cái gì nữa, tặng thêm con Santa Fe ấy chứ, mua Tucson phải được tặng con Santa Fe chứ, anh là quen thân với chủ của em – chủ showroom này này, bảo anh em với nhau chẳng lẽ không tặng được con xe đúng không? Mua hẳn con xe 940 triệu không tặng lấy nổi con hơn 1 tỷ, kém. Cái này thì anh cứ phone cho chủ tịch em. Thôi được rồi phone nhá, thế bây giờ em vào làm thủ tục đi để anh phone cho anh chủ tịch. Em xin phép nhá em vào.

Ok rồi bây giờ tôi sẽ gọi điện cho ông bạn tôi – chủ tịch của Hyundai An Khánh ép tặng một con Santa FE, nếu cuộc điện thoại thành công thì sẽ có Santa FE để review cho anh em nha. Mà thôi gọi này là bí mật cho nên là tạm ngắt video ở đây, anh em nhớ Subscribe và bấm vào nút chuông nhá. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong video tiếp theo. Bye.

Bạn đang xem bài viết Hùng Lâm Đi Mua Xe Và Cái Kết trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button